สิ่งที่คุณ จำเป็นต้องรู้ ก่อนที่จะ พันธบัตร

● 07. 09. 2014

การลงทุน อยู่เสมอเป็นสิ่ง ที่ยากลำบาก ซึ่งจะสิ้นสุด ผลที่ไม่แน่นอน ไม่มีใคร รู้ว่ามัน ทั้งหมด จะสิ้นสุดลง และยัง อาจเกิดขึ้นที่ คุณสูญเสีย เงิน ซึ่งแน่นอน ไม่มีใครต้องการ อย่าลงทุน เมืองใด ๆ และธุรกิจที่ เป็นเพียง ธุรกิจ ในนั้น มีความจำเป็นต้อง เข้าใจดี และสามารถที่จะ ย้าย ตลาด หากคุณไม่ได้ รู้อะไร เกี่ยวกับการลงทุน อย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ควร ย้าย ในการค้า เพราะ การลงทุนของคุณ จะหายไป และ สำหรับคุณ มัน จะหมายถึงการ สูญเสียทางการเงิน ที่ ไม่มีใครต้องการ มัน เป็นสิ่งที่ดี ถ้าคุณ ต้องการที่จะ ย้ายไป ค้าและ การลงทุนในตลาดหุ้นเพิ่งรู้ เกี่ยวกับมัน อ่านบทความ ไม่กี่ แล้วมัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะสามารถ ที่จะย้าย ในตลาดหลักทรัพย์

ตัวอย่างที่ดี คือการถือ ของใครบางคน เพื่อขอความช่วยเหลือ หรือคำแนะนำ คำถาม ก็จะ มีประสบการณ์ บางอย่างที่ คุ้นเคยกับ การลงทุนในตลาดหุ้นและมัน จะช่วยให้คุณ จะวาด จาก ประสบการณ์ ข้อมูล ให้คำแนะนำและ เคล็ดลับเกี่ยวกับ วิธีการย้าย หุ้นโดยไม่ต้อง คุณ ได้รับความเดือดร้อน สูญเสียทางการเงิน คุณสามารถลงทุนใน สิ่งต่างๆมากขึ้น ปัจจุบัน คุณสามารถลงทุน ในอสังหาริมทรัพย์ใน สินค้าโภคภัณฑ์ ตราสารทุน ในหลักทรัพย์ หรือพันธบัตร และไม่ชอบ คุณมี ศักยภาพที่ดี และ ได้อย่างอิสระสามารถ ตัดสินใจที่จะ ลงทุนเงินของคุณ และสถานที่ที่ จะไป ในบทความนี้ เราจะเน้น ในรายละเอียด เพิ่มเติมเกี่ยวกับ การออกพันธบัตร และสิ่งที่คุณ จำเป็นต้องรู้ ก่อนที่จะนำ พันธบัตร ดังกล่าว หากคุณไม่ได้ รู้อะไร เกี่ยวกับเรื่องนี้ ไป ในการอ่าน พันธบัตร มักจะเรียก ว่าเป็นหนึ่งใน การลงทุน ที่ มีความปลอดภัย แต่ก็ไม่มีใคร สามารถรับประกันได้ว่า มันเป็นแบบนี้ หรือการลงทุน นี้เป็นหนึ่ง ที่ถูกต้องและ ที่ ต้องขอบคุณ เธอ ที่อุดมไปด้วย ถ้าคุณต้องการ ที่จะลงทุน ที่จะได้รับ ที่อุดมไป อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ที่คุณ ไม่ได้มีโอกาส ตลาดหลักทรัพย์แห่ง เข้าถึง และถ้าคุณ มีดวงตา ขนาดใหญ่ ที่แท่นขุดเจาะ ขึ้นเพียง ไขและคุณจะ ดึงผม ของคุณออก ถ้าคุณ เงินใน มือของพวกเขา

หากคุณกำลังคิด เกี่ยวกับการซื้อ พันธบัตรก็ เป็นสิ่งที่ดี ในการอ่าน เคล็ดลับ ที่อยู่ใน บทความนี้ พวกเขาก็ จะช่วยให้คุณ เข้าใจ และ บางทีคุณอาจจะ ทำให้บางส่วนของ ความผิดพลาด ในตลาด ในขณะนี้ จะเพิ่มขึ้น เสนอ ตราสารหนี้ ภาคเอกชน มัน เป็นปัญหาที่ มี หลายร้อยล้าน ของปริมาณ เงินยูโรและ คิดดอกเบี้ย ในอัตราร้อยละ หกหรือมากกว่า เป็นประจำทุกปี ผู้ออกตราสาร ( สิ่งที่คุณ ต้องการที่จะ กู้เงิน จากคุณ) อาจจะ หลาย เหตุผลที่ ว่าปัญหา ของวันนี้คือ ไม่ได้ ข้าราชการ เกินไป ความจริงที่ว่า มันเป็นเรื่องง่าย ดังนั้นคำถามที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น พันธบัตร ทั้งหมด เป็นสิ่งที่ดี บางอย่างที่ ไม่ได้ คุณภาพของพวกเขา แตกต่างกันมาก คุณสามารถ ซื้อพันธบัตร ที่ดี มาก การลงทุนและการลงทุนที่ดี และ นอกจากนี้ยังมี ผู้ที่มี ที่ดีที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงการ โค้ง ขนาดใหญ่และ วิ่งหนีไป จากพวกเขา มาหลายร้อย ไมล์ นี่คือเคล็ดลับ บางอย่างซึ่ง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะให้ และที่จะ คิดเกี่ยวกับเมื่อ มี การซื้อพันธบัตร

ครบกำหนดไถ่ถอน พันธบัตร ครั้งแรก

เพื่อที่คุณ เพื่อน ขอ ไม่กี่พันหรือ ลงทุนในพันธบัตร เงินกู้ ทั้งหมด เงินสามารถ จ้าง คนที่มี พวกเขา มี ความตั้งใจที่ดี จริงๆและ ที่ต้องการจริงๆที่ จะจ่าย กลับมา ทุกอย่าง แต่ก็ อาจเกิดขึ้นที่ ตลาดหุ้นจะเป็นวันที่ ไม่ดี ออกจาก ลูกค้าคนสำคัญ และไม่ชอบ และทุกอย่าง พังทลาย ภายใต้มือ ของเขาและเขา จะไม่สามารถ ที่จะคืนเงินแม้ว่า เขาต้องการ ไม่ดี หากคุณซื้อ พันธบัตรคุณจะต้อง เข้าใจสิ่งที่คุณ สามารถและ สิ่งที่คุณ หมายถึง อาจทำให้เกิด การไร้ความสามารถ ของผู้ออกตราสารที่จะชำระคืน พันธบัตรและเท่าใดก็ จะ เสียค่าใช้จ่าย เท่าไหร่ มันอาจเป็น เพียงแค่ ในกรณีของคุณ ง่ายต่อการสะกด มัน ใช่ แต่ ใน ความเป็นจริงมัน สามารถเป็นจำนวนมาก ของการทำงานที่จะดำเนินการ วิเคราะห์นี้ ไม่มี การซื้อ พันธบัตร มีอย่างน้อย ความคิดทั่วไปของ สิ่งที่ อาจทำให้เกิดปัญหา กับการชำระเงิน และวิธีการที่ เป็น จริง

บันทึก การรักษาความปลอดภัย ที่สอง

ถ้า เลวร้ายที่สุด มาถึง ความคิด และความกังวล ของคุณและ ผู้ออก ตราสารหนี้ ไม่ จ่ายดอกเบี้ย ปกติ (เรียกว่า คูปอง) มักจะ เป็นเหตุผลที่ ร้ายแรง เหตุผลที่มัน ขู่ว่า การชำระหนี้ของจำนวนเงินกู้ ทั้งหมด (นั่นคือ หลัก) มัน ไม่ได้หมายความว่า ปัญหาและ ปัญหา จนกว่าคุณจะ ปลอดภัย พันธบัตร ถ้าคุณ มีความปลอดภัย ที่ดี นอนหลับพักผ่อน ที่คุณจะต้อง ผลการวิจัยของ พันธบัตรอาจจะมี รูปแบบ ที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น อาจจะมี สถานที่ให้บริการการรับประกัน หรือ การเรียกเก็บเงิน ของผู้ถือหุ้น ของผู้ออก และไม่ชอบ หากคุณภาพ หลักประกัน ของคุณ ไม่จำเป็นต้องกังวล เกี่ยวกับสิ่งที่ ไม่มี นอกจากนี้ยังมี พันธบัตร ที่มี ข้อพิพาท การรักษาความปลอดภัย ซึ่งโดยทั่วไป หมายความว่าคุณ หวัง สำหรับ ผู้ออก ตราสารหนี้ไม่จ่าย กลับเพราะ มูลค่าหลักประกันที่มีค่ามากกว่า การกู้ยืมเงิน ความสำคัญของการ สร้างความมั่นใจเพิ่มโอกาส ที่ หนี้จะเริ่มต้น ทุกโครงการ ไม่ว่าวิธีการ ที่ดี สามารถจบ ด้วยความล้มเหลว เพราะถ้า คุณลงทุน ในการที่ เงินของคุณ เป็นความคิดที่ ดีเพื่อให้แน่ใจ ว่าในกรณี ของความล้มเหลว

ไม่ให้ เข้ามาใน พันธบัตร ที่สาม ทั้งหมด

ซื้อพันธบัตร อย่างแน่นอน สมควรได้รับ ความสนใจ เมื่อคุณลงทุน ในจำนวนที่ สูงขึ้นของ ตราสารหนี้ นั้นมัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะมีคน ที่จะปรึกษากับ คุณ ไม่เคย วาง พันธบัตร ทั้งหมด เงินของพวกเขา ทางการเงิน, แบ่งออกเป็น พันธบัตร หลาย มัน อาจจะเกิดขึ้น ว่ามัน ก็ไม่ทำงาน และมัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะมี เงิน ในสถานที่ หลายครั้ง ลดความเสี่ยง ยังทราบ สิ่งที่ดูดี เกินไป ถ้ามัน ดูเหมือนว่ามัน มักจะ ไม่เป็นความจริง

จ่าย สำหรับทุกอย่าง

เช่นเดียวกับคุณ เมื่อ ที่ธนาคาร ที่คุณจะใช้ สำหรับเงินกู้ ที่คุณ รู้ว่าถ้าคุณ จ่ายออกเงินกู้ ของคุณ เร็ว คุณจะต้องจ่าย เงิน พิเศษ บางอย่าง จะได้รับเงิน สำหรับตัวเลือก ที่มี ผู้ออก พิเศษ ของคุณในแต่ละ ผู้ออกตราสาร ที่จะ จ่าย เงิน มาก่อน แต่ ในขณะนี้ เมื่อมัน เหมาะสมกับพวกเขา คุณจะได้รับ ถ้าคุณ ตกอยู่ใน รายได้ดอกเบี้ย ดังนั้นสำหรับ ทุก พิเศษ ให้เพิ่มขึ้น เป็นไปได้ที่ ผู้ออก ค่าใช้จ่าย มันทำให้คุณ ธนาคาร จึง ปกป้องมัน คุณ ทำ มันได้ดี เพียงและ ดังนั้น มันจะไม่เป็น ข้อเสีย สำหรับคุณ

เมื่อธนาคาร ที่ห้า ที่จะให้ยืม คุณ

ผู้ออกตราสาร หลายคน มีเงินให้สินเชื่อ กับธนาคาร ถ้า กลิ่น ที่มี ปัญหาเกี่ยวกับ การเงินและ ธนาคารจะไม่ ปล่อยกู้ให้กับ พวกเขาแล้ว พวกเขาเปิด กับคุณ เพื่อให้ นักลงทุนเอกชน ธนาคารมี ระยะสั้น กฎเข้มงวด มาก สำหรับ ลูกค้าที่ เป็นของแข็ง , ซื่อตรง , ที่มีปัญหา การจ่ายเงิน และ ถ้าคุณมี เงิน บางส่วน มักจะอยู่ในที่ไม่เป็นขุย คุณเป็นนักลงทุน เอกชนที่ ทางการเงินและ ไม่ได้คิด ว่าคุณ ให้พวกเขา ถ้าคุณมี หลักประกัน ทราบ ว่า หาก ผู้ออกแล้วมี หนี้ บางส่วน และจะกลายเป็น ว่าเขา ไม่สามารถชำระคืน หุ้น จำนำ ก่อนจะ ธนาคารแล้ว ให้เอกชนลงทุน ดังนั้นหาก ผู้ ที่มีจำนวนมาก ของหนี้จะดีกว่าที่ จะคิดว่า พันธบัตร อื่น สำหรับเขา