วิธีการประหยัดเงิน และบันทึกได้ เงินมากพอ

● 07. 09. 2014

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความคิด ที่พบมากที่สุด คือการ มีคนที่ ไม่เพียง แต่ ที่อยู่อาศัย ของพวกเขา ทำงาน และต่อมา ครอบครัวและเด็ก แต่ยังมี บางสิ่งบางอย่าง ในการประหยัด ในกรณีที่มี เหตุฉุกเฉิน ใด ๆ แต่ ความฝันที่ ไม่เคย พบ กับความเป็นจริง คนมักจะ ขึ้นอยู่กับ ราคาพิเศษสำหรับ สินค้า หรือ บางครั้ง หลงระเริงใน ความสุข ที่เขา จะใช้เวลา บางสิ่งบางอย่าง สำหรับตัวเอง แม้ว่ามันจะ ต้องมี มูลค่า ไม่กี่ร้อย แต่ถ้า สถานการณ์ที่คล้ายกัน และจะต้อง ทำซ้ำ บ่อยครั้ง ก็ พบว่า เงินฝากออมทรัพย์ เป็นศูนย์ และในกรณีของ ค่าใช้จ่ายใน ทันที และจำเป็นไม่เพียง ที่ จะขุด

ทำไม บันทึก

บางที คำถามที่ ไร้ประโยชน์ แต่ก็ เป็นสิ่งที่จำเป็น เพื่อชี้แจง ความเป็นจริงนี้ ด้านบนกับ พื้นดินทั่วไป ถ้า บุคคลที่เกี่ยวข้อง เป็น เป้าหมายที่แท้จริง มันเป็นเรื่องง่าย ที่จะต่อต้าน การล่อลวงที่แฝงตัวอยู่ ในกระเป๋าสตางค์ ของเรา อาจจะเป็น ทุกปี มัน จะเป็นเรื่องยาก จริงๆคุณ จำเป็นต้องบันทึก อย่างน้อย พื้นฐานสำหรับการ จำนอง อพาร์ทเม้นถ้า ทุกเดือน ในคำถาม จะต้อง ใช้จ่าย ไม่กี่พัน สำหรับเสื้อผ้า , บุหรี่ , เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ นั่งอยู่กับ เพื่อน ในผับ ไม่มีอะไร ผิดปกติกับที่ แต่ ถ้าเป็นคนที่ ไม่ได้มี การใช้จ่าย จึง มักจะ ไม่ได้ มีบางกรณี ที่ผู้คน ไปที่ ร้านอาหารและ เครื่องดื่ม ที่เรียกว่า เป็นประจำ ขวาน . ทาง มี แต่ สิ่งที่พวกเขา เป็นบุคคล ของ " หมวดหมู่" ที่แตกต่างกันคุณจริงๆไม่ สนใจว่า พวกเขาไม่ได้ มีที่อยู่อาศัย เป็นของตัวเอง เพียงแค่ ให้พวกเขามี ที่อยู่อาศัย และ ทูตสวรรค์องค์หนึ่ง ที่มี พ่อแม่ของเขา และ การชำระเงิน รายเดือนที่ คุณออกจาก ผับ

มี เป้าหมาย

ดังนั้นหากเรา มีเหตุผลที่จะ ต้องการที่จะ บันทึกจำนวนเงินที่ เฉพาะเจาะจง มักจะ น่าสนใจ แต่ มาก " สะดวก " มี ได้อย่างง่ายดาย รองรับคุณ ความสุขจะมี มากขึ้น เมื่อ ในที่สุดเราก็ อาศัยอยู่ใน ของเขาหรือ ซื้อรถ เป็นของตัวเอง ครั้งแรก ที่เราได้ ฝันถึง ในขณะที่ แต่วิธีการ ที่จะต่อต้าน และแทน การใช้จ่าย เป็น เงินที่ได้รับ ของพวกเขา ยากที่จะเป็นเคล็ดลับ ดี " คูณ "?

บัญชีออมทรัพย์

พื้นฐานที่จะมีการตรวจสอบบัญชี และการตั้งค่า บัญชีออมทรัพย์ มันไม่สำคัญว่า ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารของคุณ หรือคุณสามารถเลือก จากธนาคาร คู่แข่งอื่น ๆ โดยปกติ ออมทรัพย์ เสียค่าใช้จ่าย ในทางปฏิบัติ สิ่ง ที่ผู้คน ที่นี่ เพียงแค่ส่ง เงินจำนวน ที่สูงขึ้นของ เงินสำรอง ทางการเงินที่ มีความจำเป็น อย่างรุนแรง เพราะ เหตุนี้เรา ยังสร้าง บัญชีออมทรัพย์ คน ผัดวันประกันพรุ่ง และนับ ไป นับร้อยนับพัน เหล่านี้ แทบ กู้เงิน และธนาคาร ขอขอบคุณที่ ได้รับ ความสนใจ ลูกค้าของตน ให้ เป็นส่วนหนึ่งของ ความสนใจ ว่าเป็น จำนวนเงิน ที่กำหนด ไว้ล่วงหน้า โดย หลังจากที่บางครั้ง เนื่องจากอัตราเงินเฟ้อ และความผันผวน ทางเศรษฐกิจอื่น ๆ เงินจำนวนนี้ ไป ขึ้นและลง อาจจะ แต่เฉพาะ ภายในขอบเขตที่กำหนด

อย่างไร บัญชีออมทรัพย์และทำไม ฉันต้อง

ในกรณีใด ๆ เงินฝากออมทรัพย์ บัญชี ที่ดีเพียง สำหรับการจัดเก็บ และ การประหยัดเงิน ถ้าคุณไม่ได้ เศรษฐี และดอกเบี้ย จะเป็น พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ วิธี หวิว แต่มีมากขึ้น ของผลทางจิตวิทยา ซึ่ง มีสิทธิที่จะ สนับสนุนการตัดสินใจ ในบัญชี เงินฝากออมทรัพย์ เงิน จาก บัญชีออมทรัพย์ ที่คุณสามารถแปลง เข้าบัญชีเงินฝาก ของคุณ และคุณอยู่ใน วิธีที่ยังคงมีอยู่ จึงมีความ จำเป็นที่จะต้อง กังวลเกี่ยวกับ ว่าเมื่อ มันมาถึง สถานการณ์ ที่ไม่คาดคิด และ คุณก็ ต้องการเงิน ไม่มี ที่ เดียวกับคุณ แต่ คุณไม่สามารถใช้

มันเป็นเช่น จิตวิทยา

บัญชีออมทรัพย์ไม่ได้เชื่อมต่อ กับการ์ด ใด ๆ และ ส่งเงิน จริง เพียงเพื่อ กันและกัน ในบัญชี ปัจจุบัน สำหรับเงินฝากออมทรัพย์ ที่ดีที่สุด ในแต่ละเดือน คำนวณเท่าใด คุณจะต้อง ใช้จ่ายเงินใน การชำระเงิน ในปัจจุบันและ ส่วนที่เหลือ ก็ โอนเงิน จากบัญชีออมทรัพย์ ได้อย่างรวดเร็วก่อน ดูเหมือน ว่าเกือบ จะไม่ได้มี เงินเพื่อให้ คุณพยายามบันทึกอาหารร้อน ได้ เยี่ยมชม ร้านอาหารยอดนิยม และอยู่ ที่บ้านที่ ในที่สุดก็ แก้ไขเสีย ประตู จาก ตู้ บันทึก ทำในสิ่งที่ มีความจำเป็นและ ในที่สุดก็มี ที่อยู่อาศัย ของตัวเอง ก่อนหน้านี้

เงินฝาก ระยะ

สิ่งที่ต้องการ เช่นเดียวกับ บัญชี เงินฝากออมทรัพย์ เงินฝาก ระยะยาวกับ ความแตกต่างที่ นี่ ดอกเบี้ยที่ สูงกว่า แต่ มีความสุข จึง และเข้าใจ วัตถุประสงค์ของ บัญชี เงินฝากออมทรัพย์ที่คุณจะต้อง รู้ว่ามี เงินที่คุณจะ ไม่สามารถที่จะ จัดการกับ เป็น กล่าวว่า บัญชี เงินฝากออมทรัพย์ บัญชีประเภทนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อรับประกันผลตอบแทน ในเงินฝากและ จัดให้ ระยะเวลาที่กำหนดใน การฝากเงิน ที่ระบุไว้ สำหรับคำอธิบาย ที่ดีกว่า - ถ้าคุณ ให้เงิน ที่นี่ และต้องการ ที่จะใช้ประโยชน์ มากที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้ จัด เงินฝากประจำระยะยาวและใส่ เท่าที่ จำนวนเงินสูงสุด แต่จำไว้ว่า ตลอดเวลา ที่มี จำนวนเงินที่ฝากไม่สามารถ จัดการ สำหรับการปฏิบัติ และ พลเมืองธรรมดาดังนั้นจึงเป็นเรื่อง ที่เหมาะสมที่สุด ในการสร้าง ครั้งแรก บัญชีออมทรัพย์เงิน บางครั้งและ จากนั้น นำออก เงินนี้ คุณมักจะ ใส่ เงินฝาก ระยะ ในขั้นตอน สุดท้ายจะถาม คุณต้องการเงิน ในบัญชีเงินฝากกระแส บาง บทบัญญัติ ทางการเงินสำหรับ เงินฝากออมทรัพย์ และ บัญชี อย่างสะดวก เก็บเกี่ยว เงินในเงินฝาก ระยะ

เงินฝากออมทรัพย์ อาคาร

ไม่เพียง แต่สำหรับ ผู้ที่ต้องการ ที่จะสร้าง มี เงินฝากออมทรัพย์ อาคาร มันเป็นเรื่องที่ โดยทั่วไป ถูกออกแบบมา เฉพาะสำหรับการ ก่อสร้างบ้าน ใหม่แต่วันนี้ เพียงไม่กี่ คน ของตัวเอง สร้าง ทั้ง การซื้อบ้าน อพาร์ตเมน และบ้าน หรือบ้าน สร้างแล้ว มันมีอยู่แล้ว ก็ เห็นว่า สมาชิกทุกคนใน ครอบครัวของ ชาย ชุด ทำงาน ในวันเสาร์ที่ เดินอยู่ใน อาคารและช่วย กับการก่อสร้างบ้านหลังใหม่

มันทำงาน อย่างไรและทำไม ต้อง

สร้าง เงินฝากออมทรัพย์ เป็นรูปแบบของเงินกู้ยืม ที่มีให้ ทั้ง สำหรับการก่อสร้าง หรือการซื้อ ที่อยู่อาศัย ใหม่ รวมทั้งการ ฟื้นฟู ของตนหรือ เหตุการณ์ที่คล้ายกัน มันมีไว้สำหรับ ที่อยู่อาศัย และดังนั้นจึง เป็นเรื่องปกติ ที่พ่อแม่อยู่บนพื้นฐานของ เด็ก ของพวกเขา เริ่มต้น ในชีวิต เพื่อให้พวกเขา สามารถจ่ายได้ ที่อยู่อาศัย ของตัวเอง ข้อดีคือ แน่นอน ว่ามี ค่าตอบแทน ที่ดอกเบี้ยสูง ในการรักษา กฎระเบียบบางอย่าง ก็ ก่อให้เกิดการ รัฐ นอกจากนี้ อีกต่อไป ระยะเวลา ที่มากขึ้น จำนวนเงินที่ยืม มาให้คุณ เมื่อมีความจำเป็น ในระยะสั้น - เป็นส่วนหนึ่งของ การบันทึก ขึ้นและ ส่วน อื่น ๆ ที่จำเป็น ของ เงินที่คุณ ยืมออก สถาบันการเงิน มากที่คุณ จะสร้าง เงินฝากออมทรัพย์ ตาม