วิธี การรักษาความปลอดภัย ทางการเงิน ของเด็ก

● 07. 09. 2014

เด็ก มี ความสุขดี แต่ ยังมีความกังวล ถ้า คุณจะพา เด็ก ๆ คุณก็ต้อง คิด ดีก่อน เด็ก ย่อมเป็น ที่ดีมาก และแน่นอน หลายคน มีความสุขที่ เด็ก แต่ มันไม่ใช่เรื่องง่าย กับเด็ก เสมอ เด็ก ต้องการ หลายสิ่งหลายอย่าง ตลอดชีวิตของเขา และ ผู้ปกครองจำนวนมาก อ้างว่า เด็กเป็น รุ่นเก่าและ มีขนาดใหญ่ มากขึ้นก็ ต้อง เครื่องมือ ไปโรงเรียน , เสื้อผ้า, หนังสือ , ของเล่น, ไปโรงเรียนโรงหนัง โรงละคร , การจัดนิทรรศการ พิพิธภัณฑ์ และชอบ เมื่อเด็ก ไป อายุ เธอ ต้องการ ที่จะแต่งตัว ตัวเอง ตัวเอง ตัดสินใจว่าคุณ จะใช้เวลา อยู่ในตู้เสื้อผ้าที่ มี คนแก่ เท่านั้นที่ คุณใส่ใน ไม่มีใคร ได้รับเชิญ แม้ว่ามันจะ ยังคง ครึ่งปี ที่ผ่านมาในเบื่อ ดี นางสาว ต้องการทาสี , มีผิวที่ มีปัญหา ดังนั้นพวกเขาจึง ต้องการที่จะ สิว เครื่องสำอาง น้ำหอม ดับกลิ่น , ต่างหู, สร้อยคอ, กำไล และไม่ชอบ นอกจากนี้ เด็กที่มี เพื่อน ยอมรับว่า ไปดูหนัง เพื่อถ้วย พิซซ่า และไม่ชอบ นอกจากนี้เด็ก ทำงาน อดิเรก ใด ๆ ความบันเทิง และอื่น ๆ และยัง มีค่าใช้จ่าย เงิน สำหรับ เงินทั้งหมด นี้เป็นสิ่งจำเป็น ซึ่งสามารถ ของพ่อแม่ แน่นอน

ดังนั้น พ่อแม่ จริงๆ ต้องพิจารณา ทั้งหมดของ เด็กเล็ก ๆ เหล่านี้สามารถ เพลิดเพลินไปกับการ มี ผู้ปกครองที่ ต้องการให้บุตรหลาน ของพวกเขา จะหลงระเริงใน ไม่มีอะไร แต่ ที่ดีที่สุดคือ พวกเขายังมี พ่อแม่ที่ มีลูก ของพวกเขา ไม่ต้องการอะไร ที่จะบรรเทา ตัวเองเพื่อ ไม่ง่ายที่จะ เพียงแค่ ปล่อยให้เด็ก เรียนรู้ ดีแน่นอน มุมมองนี้ มีบุญ แต่พ่อแม่ ควรจะ มีลูกช่วย และถ้า คุณมีเพียงความเป็นไปได้ น้อย ควรจะให้เด็ก มีชีวิต ความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อย

เมื่อเด็ก มีความพร้อม ที่จะบิน ออกไปสู่โลกและเริ่มที่จะ ดูแลตัวเอง ไม่กี่ อิสระ เงินยูโร ในการเริ่มต้น ที่พวกเขาจะ พบว่ามีประโยชน์ ก็เป็นที่ชัดเจน บางที ทุก ผู้ปกครอง ปกติ ต้องการ เด็ก ของพวกเขา มี อนาคตที่ดี ทุกอย่างในชีวิต ของเขาไม่ ทุกอย่าง ที่เขา มีพื้นฐาน นี้อาจจะเป็น พ่อแม่ทุกคน ต้องการ แต่ก็เป็น ที่ชัดเจนว่า เมื่อเด็กไม่สามารถให้ ปริมาณของ เงินทุนในการที่จะ จัดให้มี ชีวิต อย่างที่เขา ต้องการ และวิธีการที่ เขาต้องการ เมื่อเด็ก ของคุณ เริ่มต้นที่ดี ที่จะ สงสัยเกี่ยวกับ อนาคตของเขา แน่นอนว่ามัน เป็น อนาคตไกล และ บางทีมันอาจจะ ยังเป็น เพลง ของอนาคต เด็กที่ จะออก เร็ว ๆ นี้ สำหรับ สิบแปดปี แต่ รหัสผ่าน ที่ถูกต้อง ที่นี่ ที่ เตรียม ไม่แปลกใจ คุณไม่เคยรู้ สิ่งที่อยู่ใน ชีวิตของเด็กที่จะเกิดขึ้น เขาจะ ต้องการที่จะศึกษา ออกจากบ้าน จะต้อง ศึกษาต่อต่างประเทศ จะต้องการ ที่จะอยู่ ที่ ภาษาต่างประเทศจะ ต้องการที่จะอยู่ ในต่างประเทศ และไม่ชอบ

ในการเริ่มต้น มันก็ เหมาะกับ การเงินการ ออมการลงทุน ที่จะนำมา โรงเรียน โรงเรียนนานาชาติ การศึกษา ภาษาของพวกเขา เมื่อ เขาตัดสินใจที่จะ มีชีวิตอยู่ ในต่างประเทศ จะต้องมี เงิน ที่เขาได้ บันทึกไว้ ในการเริ่มต้น มันอยู่ใน สถานการณ์เหล่านี้ เด็กจะ ต้องใช้เงิน นอกจากนี้เมื่อ คุณจะต้อง จัดให้มี ที่อยู่อาศัย ไม่ได้มี ที่จะใช้เงินกู้จำนอง หรือชอบ หรือคุณ เป็นเงินทุนสำหรับ เป็นเงินสำรอง สำหรับ วันที่ฝนตก คุณไม่เคย รู้ว่าเมื่อ พวกเขาจะมา ใน ช่วงเวลาเหล่านี้ ที่คุณนอนหลับ ได้ดี คุณจะ รู้สึกอบอุ่น ที่เด็ก ของคุณจะ ได้รับการดูแล และ มี เงินทุน ของตัวเอง มีความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้นคุณจะไม่ ต้องกังวล ว่าจะ ชำระคืนเงินกู้ หรือ การจำนอง ที่คุณใช้ และชอบ พ่อแม่ เพียงแค่ ทำเพื่อ ลูกของคุณ สิ่งที่พวกเขา สามารถ และเป็นเพียง เช่นกันเพราะผู้ปกครอง ที่ถูกต้อง กับเด็ก เล็ก ๆ ของเขา หากคุณสามารถช่วย เพื่ออนาคตที่ ไร้ความกังวล ของเด็ก ของคุณเป็น จุดเริ่มต้น ที่ดีตั้งแต่ ปี แรก ของเขาที่จะ ประหยัดเงินและ ประหยัด เลือก เด็กที่จะ รวมกันของ ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ให้กับ บุตรหลานของคุณในอนาคต เพื่อป้องกัน เหตุการณ์ ที่ไม่พึงประสงค์ ใด ๆ ที่เป็นไปได้ ลูกของคุณ มักจะเป็น ลงทุนที่ใหญ่ที่สุด ของคุณในชีวิต และเป็น จริง การลงทุนที่ อายุการใช้งาน เช่นเดียวกับ ผู้ใหญ่ที่ เด็กของคุณ บางครั้งก็ เพิ่ม เพียงเล็กน้อย ลงวันที่ เป็นเด็ก ที่มีความปลอดภัย ทางการเงิน ? วิธี ที่ดีที่สุด ที่จะช่วย เด็ก หรือไม่ สิ่งที่คุณ อ่านบทความต่อไปนี้

เด็ก เป็นสิ่งที่ดี ที่จะบันทึก ในอนาคต

หลายคนมีความ แน่นอน มากของ ค่าใช้จ่ายพิเศษ ในครอบครัว กับการมาถึง ของ ค่าใช้จ่าย ของเด็กที่เพิ่มขึ้นและ อย่างรวดเร็ว แต่แม้ ดังนั้นมันจึง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะหา ขอบเล็ก หากคุณเลือกที่ เงินฝากออมทรัพย์ ของเด็ก มี ความเชื่อ ว่าพ่อแม่ ของเด็กหรือ ปู่ย่าตายาย จะประหยัด ในระยะยาว หาก นี่เป็น บัญชี ปัจจุบันไม่ได้ออกเสียงลงคะแนน ที่ดี ในสถานการณ์เช่นนี้ รายได้ ที่อยู่ใน บัญชีนี้ อยู่ในระดับ ต่ำ จึงเป็นสิ่งที่ ไม่สะดวกมาก นอกจากนี้ยังมี เงินฝากระยะยาว เป็นไปได้ที่ อัตราดอกเบี้ย ที่น่าสนใจ แต่ที่นี่ มันเป็นสิ่งที่ จำเป็นที่จะต้อง คำนวณด้วย ความจริงที่ว่า ในการเริ่มต้น คุณจะต้อง ใส่จำนวน ที่สูงขึ้น ของเงินและ นับหมื่นของ เงินยูโร เฉพาะในวิธี นี้จะเป็น ที่น่าสนใจ ได้รับการยอมรับ ดังนั้นแม้เงินฝาก ระยะ สำหรับครอบครัว ปกติ ไม่ดีดังนั้น ดังนั้นสิ่งที่ เป็นวิธีที่ ดีที่สุด? บางทีอาจจะเป็น วิธีที่เหมาะสมที่สุดใน การฝากเงิน อยู่ใน กองทุนรวม เป็นใบหุ้น ในความครอบครอง ของคุณ มานาน กว่าหกเดือน แล้วคุณไม่ ต้องจ่ายภาษี รายได้ ข้อดีคือความแปรปรวน สภาพคล่อง สูง กองทุนรวม หาก กองทุน ของคุณไม่ ตอบสนองความต้องการ ของคุณคุณ สามารถจะ เข้าใจผิดว่าเป็น กองทุนรวม อีก คนหนึ่งที่ จะเหมาะกับคุณ และที่ คุณจะได้รับ ที่ดีที่สุด

ออม " ให้ครอบคลุมถึง "

ของหลักสูตรที่คุณ สามารถบันทึก ของเด็กใน อนาคตของเขา ดังต่อไปนี้ ซองจดหมาย รายเดือน เพื่อให้คุณ จำนวนหนึ่งของเงิน ที่เหมาะสมกับ งบประมาณของครอบครัว ของคุณ ประโยชน์ที่นี่ คือที่คุณสามารถ ใส่ลงไปใน ซองจดหมายได้มากเท่าที่ คุณกำลังมี ถ้า การเงินของคุณ จะ เครียด มาถึงจุดแตกหักแล้วคุณจะ ประหยัด น้อย แต่เมื่อคุณ จ่ายคืน บางสิ่ง ในงวด งบประมาณที่ ถูกปล่อยออกมา และคุณ ลูก ในซองสามารถนำ น้อยมาก นอกจากนี้ คุณไม่ได้ มีข้อ จำกัด ที่ มีการตั้งค่า เพื่อที่จะ เหมาะสำหรับคุณ ที่จะตรวจสอบบางอย่าง เสรีภาพ ในการเลือก แต่ประเภท ของการประหยัด นี้ มีหนึ่ง ข้อเสียใหญ่ เงินที่คุณ มีที่บ้าน ดังนั้นเมื่อ งบประมาณของครอบครัว ที่ เครียด มาถึงจุดแตกหัก

การประกันภัยและ ออม?

ทางเลือก ที่เป็นไปได้ ที่จะมี การประกัน ที่มี เงินฝากออมทรัพย์ ใน ขณะ ที่เด็ก ช็อต จัด กรมธรรม์ประกันชีวิต ของเขา และไม่ชอบ รายเดือน จ่ายเงินจำนวนหนึ่ง ขึ้นอยู่กับปริมาณของการประกัน ใด ทุกสิ่งที่คุณ ได้รวม ในโครงการ จัดทำประกันภัยสำหรับระยะเวลาหนึ่ง ( สิบปี สิบห้าปี ถึงยี่สิบปี ) แล้วแต่จำนวนใดจะ สะดวกสำหรับคุณ หรือแล้วแต่ ข้อเสนอ ของ บริษัท ประกันของคุณ เมื่อ เธอเดินผ่าน เวลา ที่คุณได้ ทำประกันภัยเงิน ที่มีให้คุณ บริษัท ประกันภัยจะส่ง เงินและ คุณ ยังสามารถมี คุณสามารถ นำ เงิน ในบัญชีออมทรัพย์ เงินฝาก ระยะสั้นและ หรือมี การใช้จ่าย หรือการใช้งาน ตามความต้องการ ของคุณในปัจจุบัน ประกัน เป็นลายลักษณ์อักษร เกี่ยวกับเด็กและการเงิน ที่ จะได้รับเงิน หลังจาก ประกันไปที่ ชื่อของเด็กและสามารถ กำหนดตำแหน่งที่ มันต้องการ ที่จะส่ง เงินและ วิธีการชำระเงิน เป็นกฎ ก็จะ จ่ายใน เวลาที่เด็ก อยู่ ในวัย แล้วแน่นอน คุณสามารถ ทำประกันภัย แม้ว่าจะมี เกี่ยวกับ จำนวนมหาศาล แต่ถ้าคุณ ไม่ได้มีเงิน ที่จะเผาไหม้ ดังนั้นฉัน สามารถบันทึกได้ จำนวนหนึ่ง สำหรับ เด็กและแน่นอนว่า เงินจำนวนนี้ ไม่ได้ ไม่มีนัยสำคัญ หลาย หมื่น ก็จะนำ ประกันภัย ยังจะครอบคลุมความต้องการขั้นพื้นฐาน ของเด็ก เช่น ได้รับบาดเจ็บ และ ทำให้คุณ ได้รับบาดเจ็บ บางส่วน หลังจากส่ง ข่าว ของเขาหลังจากที่ ดูแล การประกันภัยและการ รายงาน จากแพทย์ ของ การฟื้นฟูสมรรถภาพ จากนั้นได้รับ เงินชดเชย บางส่วน ที่คุณได้รับ จาก บริษัท ประกันภัย

ออมทรัพย์ พร้อมกับ ปู่ย่าตายาย ? ใช่

ถ้าพ่อแม่ หรือ พ่อแม่ ของคู่สมรส ของคุณ ( ปู่ย่าตายาย ของเด็ก ของคุณ) ต้องการที่จะ ช่วยให้มีการ ตรวจสอบและ เพื่อให้มั่นใจว่า อนาคตของ ลูก หลาน ของพวกเขารู้สึกอิสระ ที่จะจัดให้ พวกเขา ร่วมกัน ในเรื่องการออม ที่เป็นไปได้ ในทางปฏิบัติ นี้หมายความว่า จำนวน ใด ๆ ที่คุณ ให้และ ให้บางส่วน จำนวนเงินที่ ปู่ย่าตายาย ในที่สุด เข้าร่วม กองกำลัง ที่จะช่วย เด็กเงินมากขึ้น กว่าถ้าคุณ จะถูกบันทึกไว้ สำหรับเด็กแต่ละคน แยกกัน เด็กสามารถบันทึกไฟล์ ที่อัปโหลด ไปยัง กองทุน เงินฝากระยะยาว หรือการประกัน