สิ่งที่เป็นหนี้ ดีและไม่ดี

● 07. 09. 2014

มันอาจ จะดูแปลก ที่จะ มีใครบางคน แต่จริงๆ มี หนี้ ดีและไม่ดี โดยทั่วไป ตัวเลือกที่ ดีที่สุดคือการ มี หนี้ ไม่มี แต่บางครั้งคุณ เพียงแค่ ยืม หรือบัตรเครดิต ในใด ๆ ของ รูปแบบ หลีกเลี่ยง แล้วมันเป็น ความคิดที่ดี ที่จะแบ่ง หนี้ และคนที่ ไม่ดีของคุณ คือการ กำจัด มัน อาจจะฟังดู ขัดแย้ง แต่ผ่าน การชำระหนี้ ที่ดี ได้อย่างรวดเร็วสามารถ ทำงานต่อ เป็นอิสระทางการเงิน ที่สมบูรณ์ ตรงกันข้าม หนี้สูญ เป็น ภาระ สำหรับ ที่คุกคามชีวิต และการใช้ชีวิตกับพวกเขา เตือนให้ สมดุลบนขอบ ด ที่คุณ ไม่เคยรู้เมื่อ คุณล้มลง แต่มันก็ เป็นที่ชัดเจนว่า ช่วงเวลาของ ฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมา ทั้ง อาจจะมี หนี้ บางส่วน ที่จะรับรู้ แต่วิธีการ ที่จะระบุ หนี้ ที่ดีและ ไม่ดี? โดยทั่วไป เรา สามารถพูดได้ว่า หนี้ทั้งหมดที่อัตราดอกเบี้ย สูงกว่า 10 % ต่อปี ที่ไม่ดี แต่ สิ่งสำคัญที่จะมีความละเอียด ที่เหมาะสม คือความสามารถ ของคุณ ที่จะได้รับ เงินมากขึ้น กว่าค่าใช้จ่าย ที่เกิดขึ้นจริง ของหนี้ ในกรณีนี้ เรากำลังพูดถึง เกี่ยวกับหนี้ ที่ดี เป็นตัวอย่างที่ เราสามารถให้บริการ การจำนอง หรือ การกู้ยืมเงิน เพื่อการศึกษา หรือเพื่อ การซื้อรถ ที่ ควรจะทำหน้าที่ ผู้ประกอบการ ในการทำงาน ของพวกเขา หนี้ ตรงข้าม ตัวละคร ที่ไม่ดี

ดังนั้นสิ่งที่ จะทำอย่างไรกับ หนี้ ที่ไม่ดี กับวิธีการ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากที่สุด ได้รับการ กำจัดของพวกเขา ?

ก่อนให้ สินค้าคงคลัง ของพวกเขา ที่เหลือ คุณไม่มีอะไร อื่นนอกเหนือ พบ รายการ ใด ๆ หรือหา สถานะปัจจุบันของ หนี้ใน จำนวนเงินที่ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต มีความซื่อสัตย์ และมีความสม่ำเสมอ นับ มันทั้งหมด - เงินให้สินเชื่อที่ตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ ไฮไฟ คอมพิวเตอร์ รวม หลาย กู้ยืมเงินหรือ บัตรเครดิต หมด และไม่พลาด หนี้ ใด ๆ หรือ สำหรับการประกัน ในลักษณะที่ คล้ายกัน ทำดีใน แง่บวก และเขียน ทรัพย์สิน ทางการเงิน ของพวกเขา รวมถึง ที่นี่ ส่วนใหญ่ การสร้าง สังคมที่ คุณสามารถเลือกระยะเวลาที่ จำเป็นต้องใช้ เวลาหรือ ความสามารถในการ วาด เงินจาก ประกันชีวิต ลงทุน จากนั้นคุณสามารถ คิดเกี่ยวกับ การชำระหนี้ ที่ไม่ดี การกำจัด การชำระเงิน ใหม่ของ เงินให้กู้ยืม ของพวกเขาจะ เสียค่าใช้จ่าย 1 % ของจำนวนเงิน ที่ยืมแต่นี้ แน่นอน จะน้อยกว่า สิ่งที่คุณจ่าย ดอกเบี้ย ในแต่ละเดือน

หากคุณมี สถานที่ อื่นซึ่ง คุณ สามารถแลก หนี้สูญ เพื่อให้ แน่ใจว่าจะใช้ เป็น ค่าธรรมเนียมบัญชี หรือ บทลงโทษสำหรับการ โอนเงินและจำนวนเงินที่ น่าสนใจ ที่คุณ มีเหลือ ที่จะจ่ายเงิน เงินมากพอที่ ค่อนข้าง คุณบันทึก เมื่อ คุณตัดสินใจที่จะ รวม เงินให้กู้ยืม ผ่าน บัตรเครดิต ทรัพย์สินที่จำนอง ระวังเมตร ตลาดการเงิน วันนี้มีจำนวนมากของ บริษัท ที่มี ความสำคัญ คือการได้รับลูกค้า อสังหาริมทรัพย์ใน วิธีนี้ ดังนั้นใน กรณีที่มีการ ควบรวมกิจการโปรดใช้ สถาบันการศึกษา การธนาคาร เท่านั้น ถ้า หนี้เกินกว่า จำนวนเงินที่ มีให้คุณจึงพยายามที่จะ ค้นหา เงินให้กู้ยืม ทั้งหมด และเงินให้กู้ยืม ด้วยอัตรา ร้อยละของ ค่าใช้จ่าย ประจำปี (อัตราดอกเบี้ย ที่มีประสิทธิภาพ) คุณได้ ทำเครื่องหมาย อย่างใดอย่างหนึ่ง ในงบ บัญชีเงินกู้ยืม หรือโทร หรือ เดินไปยัง สาขา ของสถาบันการศึกษาทุก ที่ ที่คุณเป็นหนี้ และขอให้

เมื่อคุณพบ ทั้งหมด ตัวเลข ที่จำเป็น และจัดเรียง ภาระหนี้ โดย อัตราร้อยละต่อปีของ ค่าใช้จ่าย จาก สูงสุดไปต่ำสุด ตาม คำสั่งนี้ เริ่มต้นในการ ชำระหนี้ ของพวกเขา ในขณะที่ บัตรเครดิต เงินเบิกเกินบัญชี และ ค้างชำระ มีส่วนร่วม อย่างสม่ำเสมอ สินเชื่อผู้บริโภค มักจะสามารถ ไถ่ถอน ครั้งเดียว ดังนั้น หนี้ เหล่านี้และ ที่คล้ายกันใน การลา หรือ ใช้ปลาย (ถ้า มี) บัญชีออมทรัพย์ ที่มีปริมาณที่เพียงพอ ของเงิน ถ้าคุณลงทุน ในกองทุนรวม และ กับมัน หยุด ในทางตรงกันข้าม การชำระเงิน ในการสร้าง เงินฝากออมทรัพย์ และ ไม่รบกวน โครงการเงินบำนาญ เพื่อลด" จัดส่ง " จำนวน ให้น้อยที่สุด หนี้สูญ จะยังคง ไม่ เสียค่าใช้จ่าย มากขึ้นกว่าที่ คุณจะได้รับ ที่อื่น ๆ หลีกเลี่ยง ถ้าเป็นไปได้หนี้สูญ ใหม่ ทุกคนสามารถ ได้รับใน สถานการณ์ที่ การสูญเสียงาน หรือความเจ็บป่วย ที่ยากมากขึ้น สภาพความเป็นอยู่ และอีกครั้ง มีมา สะท้อน เวลาในการกู้ยืมเงิน ก่อนที่คุณจะ มาตัดสินใจว่า โดยเปรียบเทียบ สถาบันการเงิน ต้องการที่จะ มา กู้เงินและ คำนึงถึง ความจริงที่ว่า ยัง หนี้เสีย ใหม่ หาก ไม่มีวิธีการ อื่น ๆ เพื่อ ให้ยืม ด้วยความระมัดระวัง ที่ดี แต่ สาเหตุของ การเป็นหนี้ ต่อไป แน่นอนจะ ไม่เป็น โทรทัศน์ชุดใหม่ และ ชุด โซฟา ในห้องนั่งเล่น

สำหรับสถานการณ์ เช่นนี้ สามารถแก้ปัญหา บัตรเครดิตแต่ถ้า ใช้ อย่างสมเหตุสมผล อันที่จริง เมื่อมัน ยืมเงิน ชำระหนี้ ระยะเวลา ปลอดดอกเบี้ย เพื่อให้คุณ ยังสามารถ ได้รับ โบนัสต่างๆ บัตรสามารถทำหน้าที่เป็น ทุนสำรอง ทางการเงินอย่างรวดเร็วด้วย ระยะเวลา การกู้ยืม จำกัด ถ้า ระยะเวลาผ่อนผันจะคุ้มครอง บัตร ดังนั้นในขณะที่ คุณใช้ หนี้แต่ บวก ตรงกันข้ามเมื่อ หนี้ ในบัตรอย่างถูกต้อง จ่าย ในระยะ ที่เหมาะสม เพื่อให้คุณ จะมี หนี้เสีย มากขึ้น นอกเหนือไปจาก อัตรา ที่สูงพอ สภา ทองคำ ในที่สุด - ห้าครั้ง มาตรการ ที่ดีกว่าการ เซ็นสัญญาฉบับใหม่ หนี้ ที่ดีที่สุดคือ คนที่ ไม่เคยถูก สร้างขึ้น