ไม่ควร จะเป็น เงินให้กู้ยืมโดยไม่ต้อง รีจิสทรีสำหรับ บริษัท ที่ยังไม่มี

● 07. 09. 2014

อยู่ไม่ไกล จากความจริง ที่อ้างว่า ไม่กี่คนที่ ทั้ง ชีวิตของเขา หลีกเลี่ยงการ กู้ยืมเงิน แม้จะระมัดระวัง ที่สุดของ ความระมัดระวัง จะได้รับ ในสถานการณ์ ที่อยู่ ๆ ก็ ต้องมี เงินจำนวนหนึ่ง ซึ่งไม่ได้ อยู่ในมือและดังนั้นจึง จำเป็นของ การเข้าถึงสำหรับ เงินกู้ ในยุคปัจจุบันนี้ มีอะไร ที่ง่ายกว่า ที่จะออกเงินกู้ออนไลน์ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต หรือโทรศัพท์มือถือ แต่มัน เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะดำเนินการ อย่างรอบคอบ และ ผู้ให้บริการ ยังไม่ทดลอง ที่ คือ ตลาดการเงินที่เพียงพอ เงินกู้ ธนาคาร และคลาสสิก ไม่ใช่ธนาคาร ผู้ให้ บริการทางการเงินที่ สามารถ แตกต่างกันมาก ทั้งใน อัตราดอกเบี้ยแต่ยังอยู่ใน ทางของการ ค้ำประกันเงินกู้ และรายละเอียด มากยิ่งขึ้น

เงินกู้ คลาสสิก มากที่สุดคือ การกู้ยืมเงิน ของผู้บริโภคในการซื้อสินค้า ที่สามารถจัด ในบ้านของ ธนาคาร ใด ๆ คุณ จะเป็น ผู้สมัคร ก่อนที่จะ ได้รับเครดิต ของผู้บริโภคได้รับการ หลายขั้นตอนที่ ธนาคารกำหนด ตัวอักษร ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อ เสมียนธนาคารกำหนดว่า คุณเป็นผู้ ที่เคยอยู่ใน อดีตที่ผ่านมา ได้รับการ จ่ายเงิน ล่าช้า แม้ การชำระเงินจำนองหรือ สัญญาเช่า จากนั้นคุณสามารถ มี เงินจากธนาคารที่จะบอกลา เพราะคุณ ยืม ดังนั้น ตลาด ของเราเพื่อ ทำ เงินให้กู้ยืม โดยไม่ต้อง รีจิสทรี ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวให้ สถาบันที่ ในขณะนี้มี งาน ในการตรวจสอบ ผู้สมัคร ว่ามี ข้อสันนิษฐาน ของ การชำระหนี้แต่ไม่ได้ มีหน้าที่ ในการตรวจสอบ การลงทะเบียนของ ลูกหนี้ ดังนั้น ใน บริษัท ดังกล่าว ประสบความสำเร็จและ คนที่มี บาง บุ๋ม ใคร ส่วนใหญ่ สามารถ ดังกล่าวและ อื่น ๆ ที่คล้ายกัน จัด สินเชื่อ ออนไลน์ได้ทันที เพียง หลังจากที่คุณ จะ ขอ หลักฐาน ส่วนใหญ่ของ รายได้ประจำ ซึ่ง ไม่จำเป็นต้อง ตรง กับเงินเดือน จากงานแต่ จะนับเป็น ประโยชน์ อย่างสม่ำเสมอ จากรัฐ การให้กู้ยืมเงิน โดยไม่ได้ปรึกษา รีจิสทรี สามารถใช้ และ พ่อค้า ที่อาจ ต้องใช้เงิน ในการลงทุนในโครงการใหม่ หรือผลิตภัณฑ์ จำนวนมาก ของ บริษัท การเงินที่กำหนดเป้าหมายผลิตภัณฑ์สินเชื่อ และ ผู้สูงอายุ ซึ่งเป็น เพียงพอที่จะให้ การยืนยันการ ถอน ของรายได้ปกติ

อันตรายที่ มี ค่าที่ซ่อนอยู่

แม้ในขณะที่ การเจรจาต่อรอง การให้กู้ยืมเงิน ผ่านทางอินเทอร์เน็ต คุณต้องมีความ คิด ที่ดี เกี่ยวกับว่าคุณ มีความสามารถใน การชำระคืนเงินกู้ ได้อย่างถูกต้อง ขั้นตอนต่อไป จะมี การค้นหา ที่ชาญฉลาด สำหรับ บริษัท ที่ มอบความไว้วางใจ การชำระหนี้ ของเงินทุน แต่น่าเสียดายที่ เด็ดขาด และโดยทั่วไป ได้เป็นปัจจัยเดียว ในการเลือก สินเชื่อ ที่เหมาะสมสำหรับ ลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นที่น่าสนใจ ปัจจุบันเขาเป็นกันมากที่สุด ในช่วง แต่ จำนวนเงินที่ขึ้นอยู่กับขนาด ของการชำระเงิน รายเดือน และระยะเวลาใน การชำระหนี้

แต่เมื่อ " จัด "เงินกู้ ที่ค่อนข้างเล็ก ดังนั้นฉัน แน่นอน ไม่รับประกันว่า ค่าใช้จ่าย อื่น ๆ "ซ่อน" จะไม่ยืน สำหรับ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด นอกเหนือไปจาก อัตราดอกเบี้ยที่ มุ่งเน้นไปที่ ไม่ว่าคุณ และวิธีการมาก ที่พวกเขา จะคิดค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ เพิ่มขึ้นต่อไป ในค่าใช้จ่าย จะ " อย่าง " จำเป็นต้องมี การจัดตั้ง บัญชีธนาคารที่พวกเขา จะถูกส่งไป ยืมเงิน ดูว่าคุณ จะถูกบังคับให้ จ่าย " บทลงโทษ " สำหรับ การชำระคืนต้นเงินกู้ทั้งหมด บางทีอาจจะเป็น ตัวบ่งชี้ ที่สำคัญ ในการตัดสินใจ ของสินเชื่อ ที่จะเลือก และ ผู้ที่ ควรจะ เปรียบเทียบ อัตราร้อยละต่อปีของ ค่าใช้จ่าย นี้ ควรจะแสดง ค่าใช้จ่าย ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ เงินกู้และ ควรจะต้อง ต่ำกว่า เมื่อมีคน ให้คุณ กู้เงินกับ อัตราร้อยละต่อปี เกิน 100% ดังนั้น ส่วนใหญ่มีแนวโน้ม ที่จะ เป็นผู้ให้บริการ กับ ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่ไม่เป็นธรรม จึง ออกไปจาก เขา

วิธีการที่ รู้ว่า เป็นสถาบัน ที่น่าเชื่อถือ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน ยังคง ชี้ให้เห็นหลายผู้ให้บริการ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ที่เป็นอันตราย ซึ่งผู้ประกอบการ ในตลาดและ นำไปใช้กับ ลูกค้าที่ใช้การเจรจาต่อรอง ออนไลน์ ปฏิบัติการกู้ ที่ไม่เป็นธรรม ความสนใจ ที่เพิ่มขึ้น ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สมควรได้รับ บริษัท ซึ่ง จะต้อง ไม่เต็มใจที่จะ ให้รูปแบบ ก่อน สัญญา เพิ่งตั้งขึ้นใหม่ ต้อง ปรับ สูง อุกอาจ แม้การชำระเงิน ล่าช้า ขนาดเล็กหรือ การชำระคืน ต้น หรือ สามารถที่จะ ปล่อยกู้ให้กับ ผู้ที่ไม่มี การจ้างงาน ไม่ได้ สร้างแรงบันดาลใจ ความเชื่อมั่น ที่แตกต่างกัน หรือ บริษัท ตัวแทน ที่มี งานของการ สภาวการณ์ ผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงิน ของ สถาบันการเงิน ขนาดใหญ่ที่ มักจะ อาศัยอยู่ ในต่างประเทศ

เกี่ยวกับการ หา ทุกสิ่งที่คุณ สามารถ แน่นอน ไม่รีบที่จะ กู้เงิน, สิ่งที่เป็น สัดส่วนกับ จำนวน งวดและเพิ่ม ความสนใจ ไปสู่ข้อสรุป ของสัญญา หาก คุณไม่แน่ใจ และไม่สามารถ ปรับทิศทางของ ตัวเอง อย่างถูกต้อง ใน เอกสารทั้งหมด ให้คำปรึกษากับมืออาชีพ ทางการเงินหรือ เพื่อนร่วมงานที่ มีประสบการณ์ บางอย่าง และในที่สุดคำแนะนำที่ดี ที่ ควรจะตามด้วย ทุก เกษตรกร ดี - เงินให้กู้ยืม และเงินกู้ยืม เพียงเพื่อ ใช้ประโยชน์จาก การลงทุนให้กับ สิ่งเหล่านั้น ที่จะเป็นประโยชน์ ในอนาคต ซึ่งหมายความว่า " ประโยชน์ " ของพวกเขา อย่างน้อย ควรเกิน ระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ยืม