การออมและการ ลงทุน ของโลก มันมา ด้วยกัน

● 07. 09. 2014

บันทึกโลก เป็นความฝันของ หลาย ๆ คน โดยปกติแล้วคุณ แต่คุณ ต้องยอมรับว่า โลกทั้งโลก ไม่สามารถบันทึก มัน ก็จะไม่ทำงาน แก้ปัญหาทั้งหมด ที่เกิดภัยพิบัติ และ มนุษย์ ที่เกิดภัยพิบัติ โลกก็ ไม่สามารถแก้ไข ไม่มีใคร ในการเปลี่ยนแปลงโลก ที่พวกเขา จะต้อง เปลี่ยน คนที่ อาศัยอยู่ที่นั่น และผู้ที่ ชอบมัน " ทำลาย " ในระยะสั้น ไม่สนใจ เกี่ยวกับเขา ค่อนข้างดี และหลาย โลก แม้ สติ ทำร้าย พวกเขา ปล่อยให้ โยนออก เอกสาร ไม่ต้องกังวล เกี่ยวกับ การคัดแยก ขยะ ไม่ต้องการที่จะ เคย ได้ยิน เกี่ยวกับนิเวศวิทยา และ การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ฉันมักจะ บอกว่า สำหรับฉันมัน ไม่ได้เรื่อง หนึ่ง กระดาษ หนึ่งขวด พลาสติก

อย่างนี้เป็น สิ่งที่เขา บอกว่า คนจำนวนมากและ ก็ เห็นได้ชัดไม่เพียงหนึ่ง ถัง หรือ ใน กระดาษ และโลกที่ทนทุกข์ทรมาน นอกจากนี้ ประเทศโลกที่สาม โรค ความหิว ความไม่รู้ และไม่ชอบทั้งหมดนี้ จะไม่บันทึก คนคนหนึ่ง มันไม่สามารถ บันทึก แต่ถ้าคุณ มีส่วนร่วมใน สิ่งที่จะช่วยโลก ที่คุณจะ รู้สึกดีขึ้น และคุณจะมีความรู้สึกที่ดี ในทางที่จะช่วยให้ โลกและ ดาวเคราะห์ ช่วยโลก จะแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ในการจัดเรียง เสีย ไม่รำคาญ กับสิ่งที่ อยู่บนพื้นดิน แต่ ในภาชนะบรรจุที่ บางครั้ง ทางการเงิน ช่วยให้ผู้คน ของแอฟริกา และชอบ คุณไม่ จำเป็นต้องส่ง หลายพัน เพียงซื้อ ตุ๊กตาซึ่งทำให้มั่นใจ เป็นสิ่งที่ดี ผม ขอความช่วยเหลือ เล็ก ๆ น้อย ๆ เป็น ความช่วยเหลือ และสิ่งที่ ดูเหมือน พอ สำหรับคนอื่น ๆ มัน มีความหมายมาก

ในโลกของ การลงทุนยัง สามารถลงทุน และบันทึกโลก สังคมการ ลงทุนที่ มีความรับผิดชอบ เป็นคำ ที่หลายคน อาจไม่ทราบว่า อย่างไรก็ตามยังมี นักลงทุนที่ มีส่วนร่วมใน อุตสาหกรรมนี้มานาน หลายปี ใน ปีที่ผ่านมา คำว่า ได้กลายเป็น ความรับผิดชอบต่อสังคม การลงทุน ค่อนข้าง ตี วันนี้ นักลงทุนส่วนใหญ่ ต้องการที่จะลงทุน บาง จิตสำนึกที่ชัดเจน ศรี , การลงทุนที่ รับผิดชอบต่อสังคม แสดงให้เห็นถึง กลยุทธ์การลงทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในกลยุทธ์นี้ นักลงทุน ที่ต้องการ ทั้ง การลงทุน และ การลงทุน และเกณฑ์ อื่น ๆ เช่น ความสัมพันธ์ทางสังคม สิทธิมนุษยชน ความสะอาด สิ่งแวดล้อม และไม่ชอบ มันเป็น คำกว้าง สวย ดังนั้นเราจึง ออกเดินทางไป เขา สิ่งที่ ช่วยให้ โลก คุณมี โลก ของการลงทุน ให้เลือก ไม่ว่าคุณจะ สนับสนุนการลงทุน ในการ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กับบุหรี่ เพื่อ การเล่นการพนัน เพื่อ อะไรบางอย่างที่ เป็นมลพิษต่อ สิ่งแวดล้อม คุณสามารถลงทุนใน บริษัท ที่มี ลูกค้าเป็น แนวทางปฏิบัติ ในเชิงรุก ให้ยืม เงินลงทุนในอุตสาหกรรม อาวุธ และไม่ชอบ

จิตใต้สำนึก ของการลงทุน ที่ รับผิดชอบต่อสังคม จะ เริ่ม เป็นรูปเป็นร่าง รอบ เกี่ยวกับ สงครามเวียดนาม เป็นแนวคิด ตัวเลข ตลาดแต่ เพียงระยะเวลาสั้น ในช่วงเวลาของ สงครามเวียดนามมี นักลงทุนบางส่วน ที่ปฏิเสธที่จะ มอบความไว้วางใจ เงินของพวกเขา ให้กับ บริษัท และ บริษัท ที่ ได้รับการสนับสนุน สงคราม พวกเขายัง บริษัท ที่ ได้รับ มันซึ่ง แน่นอน นักลงทุนบางส่วน ไม่ชอบ ไม่ได้และ ใน ช่วงเวลา ที่เริ่มต้น จะฟัก การลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม สังคม การลงทุน ที่รับผิดชอบ ยังคงมี การแพร่กระจาย และ การแพร่กระจาย และกลายเป็น นักลงทุนมากขึ้น และอื่น ๆ ที่กำลัง เริ่มต้นที่จะ คิดอย่างนั้น สำหรับ โลกและ สำหรับคนที่ เป็นเพียง แค่ ดี ฉันชอบที่ คุณจริงสามารถ ช่วยโลกและโลก และผู้คน สามารถรู้สึกดี ที่คุณ มีส่วนทำให้ บางสิ่งบางอย่าง ที่จะช่วยโลกและความรู้สึก ที่มีมูลค่า มัน หลายคนอาจจะ ถาม หนึ่ง สามารถลงทุน และปกป้อง โลกหรือไม่ มันก็จะ นำมารวมกัน ? นี้แน่นอน และ ในบทความ นี้คุณจะพบ เคล็ดลับที่จะ ช่วยให้คุณ ลงทุน และช่วยโลกอย่างมีนัยสำคัญ สามารถช่วย

การลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม

ข้างต้นเรา รับผิดชอบต่อสังคม การลงทุน น้อยมาก แต่ ในหัวข้อนี้ สามารถพูดได้ว่า หรือ จะเขียน มาก พยายามที่จะ หาได้ใน หนังสือวารสาร หรือ บนอินเทอร์เน็ต หัวข้อนี้ และเรียนรู้ข้อมูล มากขึ้นและ ข้อมูลที่น่าสนใจ อย่างไร แนวคิดนี้ คือการพัฒนา วิธีการทำงาน และไม่ชอบ คุณจะพบกับ สิ่งพิมพ์เหล่านี้ ยังมีสิ่งที่ เครื่องมือที่ใช้ใน การลงทุนที่คุณ เลือกหากคุณ ต้องการที่จะ ลงทุนใน ความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งแน่นอน จะ ช่วยให้คุณและ ทำให้งานของคุณ ง่ายขึ้น ถ้าคุณพูด ภาษาอังกฤษ ที่ดี และสามารถที่จะ อ่านบทความ บางอย่างใน ภาษาอังกฤษและ ผม เข้าใจพวกเขา บด ไปยัง เว็บไซต์ต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมี คุณมีคำแนะนำ ที่มีคุณค่าและ ข้อมูล

แถวที่ จาก ที่ปรึกษาการลงทุน ของคุณ

สังคมการ ลงทุนที่ มีความรับผิดชอบ เป็นสิ่งที่ แต่ละบุคคล มาก ดังนั้น ในช่วงเวลา นี้มันเป็น ไปไม่ได้ ที่จะ ให้ความเห็น อย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ คุณ ไม่สามารถกำหนด มุมมองของคุณ ดังนั้นแม้ สำหรับ การลงทุนในอนาคต ของคุณอาจ ได้รับประโยชน์จาก คำแนะนำของ มืออาชีพ การลงทุนของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้าน การลงทุน โนเน เตือนคุณ ให้กับ บริษัท ฯ ซึ่ง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะหลีกเลี่ยง ถ้าคุณ ต้องการที่จะ ทำงานในลักษณะ ความรับผิดชอบต่อสังคม ตัวอย่างเช่นคุณ สามารถติดต่อ บริษัทหรือ บริษัท ใด ๆ ที่ มีส่วนร่วม ในการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม ในปัจจุบัน นอกจากนี้ยัง สามารถให้ คุณติดต่อ คนที่ มีส่วนร่วม เพียงใน ศรีลังกา และจึง ช่วยให้คุณมี ข้อมูลที่มีค่า ซึ่งอาจจะ ดีและมีประโยชน์ และแน่นอนว่า ต้องระวัง อย่าให้ คำแนะนำ ที่ จะเป็น ประโยชน์ แต่มักจะ ตัดสินใจ ด้วยตัวเอง และ ความคิดเห็นของคุณ

สิ่งที่มองหา ?

ปัจจุบัน ความหลากหลายของ ทางเลือกการลงทุน มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะ ตรวจสอบทุกอย่าง อย่างถูกต้อง ก่อนที่คุณจะ แสวงหา การลงทุนสำหรับ ตัวเองพูด และ กำหนดสิ่งที่ แนวคิด ของการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคมจินตนาการ สำหรับบางคน มันอาจหมายถึง การ กีดกัน การเล่นการพนัน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไม่ได้ ที่จะสนับสนุนการ ไม่ สูบบุหรี่ ที่จะส่งเสริม ให้กำลังใจ อุตสาหกรรม แขน ไม่ได้ ให้การสนับสนุน ผู้ที่ ปกป้อง สิทธิมนุษยชน และชอบ แต่พวกเขา ต้องการที่จะ ส่งเสริม ด้าน นิเวศวิทยา ของการลงทุน และไม่ชอบ เลือก ตัวเองว่าสิ่ง ที่คุณต้องการและ สิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคุณ สิ่งที่คุณต้องการ ที่จะสนับสนุน และสิ่งที่ คุณต้องการความช่วยเหลือ เท่านั้นจากนั้น จะ เริ่มต้นการลงทุน ในการค้นหาการลงทุน ที่เหมาะสม และมีความรับผิดชอบ

บันทึก การลงทุน ที่ ชุมชน

ในประเทศสหรัฐอเมริกา ก็เป็นไปได้ เหล่านี้ การลงทุน ของรัฐ ที่ลงทะเบียน เพื่อกระจาย กระจาย ขยาย จำนวน และดังนั้นจึง สามารถซื้อ นักลงทุนรายย่อย ได้ นี้เป็นเหมือนเงิน คลาสสิก การลงทุน เหล่านี้ได้โดยตรง ให้ แคลเวิร์ มูลนิธิ แน่นอนมันเป็น เงินลงทุน เหล่านี้ยัง ได้รับความช่วยเหลือ ของโบรกเกอร์ ที่เลือก แน่นอนมัน ไม่ได้ ทุก โบรกเกอร์ ก็เพียง ไม่กี่คน ผ่าน เงินลงทุนดังกล่าว จะได้รับ

ทางเลือก ที่ ? ระบุ ข้อมูลเพิ่มเติม และ สิ่ง อื่น ๆ อีกมากมาย

หาก คุณเลือกที่จะ เลือก การลงทุนของคุณ ที่ แก้ไข กับคุณและ ความคิดของคุณ เกี่ยวกับการช่วย โลกเป็นบิตที่ดี ของ ตรวจสอบเว็บไซต์ ของ บริษัท หรือ บริษัท ที่ คุณลงทุน ตรวจสอบ พื้นที่ที่แตกต่างในการทำงาน เท่าไหร่ที่คุณ จะทุ่มเทให้กับ สภาพแวดล้อมของพวกเขาและ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิธีการมาก ขึ้นมีการ พยายามที่จะช่วย และมีส่วนร่วม ที่จะช่วย ในพื้นที่ ที่คุณต้องการ ที่จะสนับสนุน โดย บริษัท หรือ บริษัท ที่ หลังจากที่ทุกท่าน มีการลงทุน เงินของคุณ แม้ ในกรณีที่ บริษัท หรือ บริษัทจะมีลักษณะเหมือนสังคม ส่วนใหญ่ก็ ไม่จำเป็นต้องเป็น ใช้เวลามองใกล้ ที่ โครงการต่างๆ ที่ บริษัท หรือ บริษัท ที่มีให้กับ เธอ เท่านั้นจากนั้น ตรวจสอบว่า คุณมีเงิน แน่นอน ในทิศทางที่เหมาะสม สำหรับคุณและ ทิศทาง ทางศีลธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

งินลงทุน ? พวกเขามี ที่จะได้รับ

ของหลักสูตรที่คุณ ไม่ควรลืมว่า การลงทุนของคุณ มาจากที่นี่ ที่คุณ ได้รับ เงินทุนในการขยาย พอร์ตโฟลิโอ ของคุณและคุณ จะทำมัน ในระยะยาว จะได้รับประโยชน์ จากมันและ คุณสามารถวาด การเงิน แม้ว่า บริษัทไม่ว่า วิธีการที่ดี ในการนำเสนอและ ไม่ว่า ภายนอก อย่างชัดแจ้ง ไม่ทั้งหมด เป็นอย่างที่มัน บอกว่า คุณ ต้องจำไว้ว่า คุณลงทุน เงินและ มากเกินไปของ เงินที่คุณ ต้องการที่จะ ได้รับประโยชน์ ของคุณคุณต้องการ ที่จะทำซ้ำ บริษัท หรือ บริษัท ที่ ดีอาจมีความตั้งใจ ที่ดีที่สุด แต่ คุณมี นักลงทุน ส่วนใหญ่ และคุณ คิดว่าการ กระทรวงการคลัง มัน แน่นอน อาจจะไป จับมือ กับการลงทุน ที่รับผิดชอบต่อสังคม แต่ เก็บไว้ในใจ ทางการเงิน และสุขภาพที่ดี ของคุณ