ฉันจะได้รับ สิ่งที่ ว่างงาน เป็น

● 07. 09. 2014

หลายท่าน อาจจะคิด ว่าเป็น ที่ว่าง เป็น ความรำคาญ ที่คุณต้องการ ที่จะมีชีวิต ที่ดีกว่า ตกงาน แต่มันเป็นความผิดพลาด ใหญ่ ที่คุณจะ ปฏิเสธ ดังกล่าว ( ปัญหา ของ แต่ละ บริษัท สังคมของเรา ออกจากกัน ผม ไม่ต้องการที่จะ ผสมผสาน เข้าไปใน การอภิปราย ทางสังคมและ กฎหมาย การเมือง คุณธรรม จาก ซึ่งมีเพียง ไม่กี่คนที่ เห็นทาง ออก). บทความนี้ หารือเกี่ยวกับสิ่ง ที่คุณสามารถทำได้ เกี่ยวกับ ที่มา เกี่ยวกับ การจ้างงาน หรือมีการ ใด ๆ ที่ได้รับ ครั้งแรก และผู้ที่ เริ่มต้น ที่จะรู้สึก ชนิด ของความว่างเปล่า และสังคม " คัด " รอบเช่นถ้า คนอื่นไม่ ใช้จ่ายมากขึ้น กว่า 8 ชั่วโมงต่อวันในที่ทำงานหรือ กิจกรรม ศาสนา เพราะคุณไม่ ต้องทนทุกข์ กีดกัน ใด ๆ ที่คุณ เพียงแค่ต้อง รวบรวม ความมุ่งมั่นที่จะยืนขึ้น ไปที่ใบหน้า และโชค ช่วย ของเขาออกมา เป็นอย่างอื่น เมื่อคุณ ใช้ ความหลากหลายของ นายจ้างไม่ต้องการที่จะ ไม่มีที่ไหนเลย

ดังนั้นก่อน - สิ่งที่ ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ชำระเงินด้วย การทำงานของ มือ ใด ๆ ที่ ทำมือ , การสร้าง สิ่งที่จะ สร้างความบันเทิงให้ คุณ ปัจจุบันมี หลายเว็บพอร์ทัล เพื่อให้ แพลตฟอร์ม ของเขา มีพื้นที่ สำหรับความขัดแย้ง ของอุปสงค์และอุปทาน ที่ คุณยืนอยู่ อาจจะ ไม่เคย อาจจะดีกว่า ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคุณสามารถเข้าถึง ขนมปังขิง อบ , การผลิต , ต่างหู หรือเครื่องประดับ อื่น ๆ ที่ ทำเทียน , สบู่ , เกลืออาบน้ำ ! มีจำนวนมากของ เครื่องสำอางตกแต่ง ถัก เย็บ ถัก เป็น ภาพวาด - และ ต่อไป ! ขณะที่ชายแล้วคุณสามารถ ใช้ประโยชน์จาก ทักษะของพวกเขา ในเซรามิก , ศิลปะ ไม้แกะสลัก ไม้ หรือโลหะ เครื่องจักรกล และ ของหลักสูตรยัง ภาพวาด และแน่นอน ใน กิจกรรม ใด ๆ ที่ อาจจะ ดูเหมือน " ผู้หญิง" หรือ เฉพาะสำหรับ ผู้หญิง วันนี้เรา อาจจะ แก้ไข อุปสรรค เหล่านี้ และเพื่อให้เป็น ไม่ แปลกที่ เมื่อคนตกอยู่ในความ รักกับ กระสวย จำเป็น อื่น ๆ ว่างงาน แก้ วิกฤต งบประมาณ ของครอบครัวของเขา โดยการซื้อ รายการเก่า ที่ ขยาย ได้อย่างเหมาะสม และถูกส่งตัว เข้าไปใน โลกที่ ไม่ซ้ำกัน เอาแต่ใจ และผู้ ที่ไม่เคย ตัวเองเพื่อ เข้าเยี่ยมชม ตลาดสด หนึ่ง

ไม่ว่าคุณจะ อยู่ที่ใดก็ได้ อย่างแน่นอน รอบตัวคุณ จะได้พบกับ ผู้ประกอบการ จำนวนมากที่ มี เด็กเล็ก หรือรายย่อย และ สามารถใช้พวกเขา เป็นครั้งคราว บริการพี่เลี้ยงเด็ก คนอื่น ๆ ที่ ไม่ได้นำเสนอ บ้านในขณะที่ พ่อแม่ ของพวกเขา สิ่งที่พวกเขา ไม่ได้รู้ว่า ผู้ที่ จะ มอบความไว้วางใจ ลูกหลาน หรือ ลูกหลาน (ถ้า มากกว่าหนึ่ง ) ของพวกเขา แต่ มันอาจจะเป็น ครัวเรือนที่มีน้อยที่สุด ของเวลา ที่นั่นอีกครั้ง จะโยนมือช่วย ในการทำงาน เป็น แม่บ้านที่ มาทำความสะอาด เสื้อผ้าที่ รีด ปรุงอาหาร ...

และคุณ เคยได้ยินแล้ว เกี่ยวกับคุณไม่ได้ ที่จะนำเสนอ อะไรภายใต้ ปิดบัง มัน เป็นอาชีพที่ ปกติ อย่างสมบูรณ์ ที่ บ้าน ถูกปกครอง มือ ของผู้หญิงคนหนึ่ง มักจะไม่ ทำงานทั้งหมด การอุดตัน , โคมไฟ ทดแทน ที่ไหลผ่าน ท่อ ที่ ต้องการสิ่ง ที่ ฯลฯ ... มันเป็น พอและ ผู้หญิงจำนวนมากที่ จะ ใช้แรงงาน ดังกล่าว ขอบคุณ ข้อความเป็นเพียงไม่ กลัวที่จะ ถาม ที่จะ ไม่พิจารณา สิ่งที่ ย่อยสลาย ที่จะแขวนบนประตู ด้านหน้าของ อพาร์ทเม้น ของคุณ สร้าง ข้อความสั้น ๆเกี่ยวกับสิ่งที่ คุณทำและ สิ่งที่คุณเสนอ ความแข็งแรงของคุณ คุณ อาจ สงสัยว่าสิ่งที่ ทุกคนธรรมดา ไม่มีเวลา หรือทักษะ

ถ้าคุณเป็น โดเมนของ การทำงานด้วยตนเอง ที่คุณ จะค่อนข้าง ไม่ใช่รัฐบาล และ สำคัญด้านการศึกษา แก้ไข ให้ บทเรียนสอน ให้เด็กจากโรงเรียนประถมศึกษา ที่พวกเขาต้องการ ใน หลักสูตร ยัง มีคนอื่น ที่ไม่ใช่ ครู(และ จะฟ้อง พ่อแม่ ) ไม่สามารถเป็น ผู้ใหญ่ ปัญหา ยาก แต่ก็ ต้องใช้ความอดทน และ บิตของ ความเห็นอกเห็นใจ เอาใจใส่เพื่อให้สามารถ ปรับแต่ง เข้าไปในจิตวิญญาณ ของเด็ก ในกรณีอื่น ๆ ถ้าคุณกล้า คุณสามารถ แปลความหมายของ หลักสูตรของโรงเรียนสูง หรือเรียนรู้ ภาษา ตอนนี้ ภาษาที่ เหมืองทอง ในปัจจุบัน โรงเรียนสอนภาษา และสถาบัน มักจะมี ราคาแพงมากและ บางครั้ง ผู้เชี่ยวชาญใน การเรียนการสอน ขอบคุณ เข้าถึงความเป็นส่วนตัว ของบุคคลและ ไม่ได้นั่ง โรงเรียนพร้อมกับ กลุ่ม การเรียนการสอน

บางส่วน สามารถบำรุง และเสนอขาย สินทรัพย์ใน มือสอง , ร้านค้า มือสอง , ร้านขายของเก่า หรือ โรงรับจำนำ มันไม่ได้เป็น ความตั้งใจของผม ที่จะ ขอแนะนำให้คุณ ยก ทำให้ทุก ความสะดวกสบาย ที่บ้าน ของพวกเขา แต่ พยายามที่ เวลาว่าง ที่จะไป ผ่าน ตู้เสื้อผ้าและ ห้องสมุด คุณ ในพวกเขา ไม่ใช่สิ่งที่ คุณใช้อยู่ ไม่เพียง แต่สามารถ เล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ แต่ยัง จะได้รับการ กำจัดของ บางสิ่งบางอย่าง สิ่งที่คน อื่น ๆ จะ ยังคง มีความสุขและ สิ่งที่คุณ ไม่ได้มี การใช้งาน เดียวกัน ถ้าคุณ เป็นคนที่ มีความคิดสร้างสรรค์ หา ที่ นิตยสาร ยอมรับ เรื่องราวจาก ผู้อ่านและ ค่าใช้จ่าย อื่นที่จ่าย เงิน สำหรับเช่นข้อความ ภาพ หรือ เรื่องตลก ที่คุณ จะได้รับจาก ใน - มันขึ้นอยู่กับ ที่คุณ มีส่วนร่วม ในรูปแบบ และ สิ่งที่ ศิลปะ การถ่ายภาพ ผู้คน ยังต้องการที่จะ จ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณ จัดเรียงไว้ เป็น นิทรรศการ การขาย เดียวกันจะไปสำหรับ ภาพวาด การสร้าง เซรามิกหรือ สิ่งอื่นที่ อย่างน้อย จะทำอย่างไรกับ งานศิลปะ

ถ้า คุณเชื่อมต่อ จินตนาการของคุณ ฉันแน่ใจว่าคุณ สามารถ คิดหาวิธี อื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะได้รับ เงินหรือวิธีการ ขณะที่ออกไป เวลาว่างของคุณ ในชีวิตของเขา ไม่มีงาน( ตามสิ่งที่ รบกวนจิตใจ คุณ มากขึ้นถ้า กีดกัน ทางสังคมหรือ ความจริงที่ว่า คุณมี เงินในกระเป๋าลึก) . มัน เป็นมือ ที่สำคัญและ จะไม่ ยอมจำนนต่อ ความรู้สึกว่า ไม่มีอะไรที่คุณ ไม่ทราบ ว่าคุณมีความ ตั้งใจ - รอง หรือ ความภาคภูมิใจ ที่เป็นเท็จ ในทางกลับกัน ที่คนอื่น ก็ไม่สามารถ ดูวิธีการที่ ดีที่คุณอยู่ หากคุณไม่ได้ ทำงาน ที่คุณ ไม่สามารถถือ อะไร เกลียด ของสิ่งที่ หยด เงิน และ ถ้าเป็น ผู้ใช้แรงงาน หรือ การสร้าง ศิลปะ ที่มีอยู่แล้ว อย่างสมบูรณ์ ขึ้นอยู่กับคุณ แน่นอน เรา ไม่สามารถตัดสิน ใน กิจกรรมที่ ใด ๆ " อยู่ข้างใต้คุณ ". เมื่อคุณหยุด ขนมปัง อบ หรือ ภารโรง ทำความสะอาด ภายใต้ คุณจะ อบ ปรุงอาหาร หรือ ทำความสะอาด ช่วยตัวเอง ? ผมคิดว่า มันเป็นเรื่องยาก

วิธีการกู้คืน หนี้

วันนี้ โชคไม่ดีที่ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ ใครบางคน เป็นหนี้ สิ่งที่ ใครบางคน พวกเขาจะ เรียกว่า ผู้กู้ ที่ได้รับ การสุ่ม เป็นปัญหา โดย ลืม หรือ สร้าง ตั้งใจ ลื่น เจ้าหนี้ไม่ได้ แจ้งเตือน หรือ ไม่เพียงพอ และก็ กลืน บทลงโทษ และ ค่าปรับ สำหรับความล่าช้า ในการชำระเงิน ของอะไรเช่น . ถูกใจ อย่างแน่นอน ไม่ได้ แต่ ถ้า แล้ว จึง จะสามารถ แก้ปัญหา ได้ทันทีและ ชำระเงิน ครั้งต่อไป จะระมัดระวัง และคิดเกี่ยวกับ การชำระเงิน

เรื้อรัง

แต่ชนิด ของผู้กู้ ที่อื่น จะ เรียกว่า เรื้อรัง พวกเขายัง มีคำสั่งให้ บริการและสินค้า โดยไม่ต้อง นับ ว่ามัน ตั้งใจ ที่จะจ่ายเงิน คนเหล่านี้ มี หนี้ สูงมาก ว่าถ้าพวกเขา จะ ขึ้นมา ไม่มีอะไร ที่น่ากลัว ที่จะเกิดขึ้น คำถามคือ ทำไมทุกคน คนเหล่านี้ ขายสินค้าหรือบริการ ในใบแจ้งหนี้ คำตอบคือ ไม่ชัดเจน - ทั้ง วิสัยทัศน์และ ธนาณัติ ดังนั้น "บน ถนน" ใน ช่วงเวลา ที่ไม่เป็นมิตร เพียงแต่ แล้วก็ ไม่รู้ สั่งซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กำลังใจในการทำงาน การชำระเงิน .

เมื่อใครบางคน เป็นหนี้

ว่าจะทำอย่างไร เมื่อมีคน เป็นหนี้ คุณ ไม่ชัดเจน ดังนั้น มันขึ้นอยู่กับ สิ่งที่มันเป็น สิ่งที่เป็น เรื่องของสัญญาและไม่ว่าจะ อยู่ที่ไหนสักแห่ง ที่ไม่ได้ มีช่องโหว่ ที่จะช่วย เขาจาก ความเป็นไปได้ ของ สิ่งที่คุณ ได้รับการชดเชย บ่อยครั้งที่ ยัง เป็นหนี้ พนักงานของพวกเขา มันเป็นไปไม่ ได้ในระยะยาว เพราะคุณ ยืนอยู่ใน กรณีนี้ ไม่ได้ช่วยให้ พลังงานมาก ว่า มันเป็น ความขัดแย้ง ที่คุณ มีหลักฐาน ที่ชัดเจนของ วิธีการที่คุณ ควรจะจ่าย และหลักฐาน ที่ชัดเจนว่า คุณไม่ได้ จ่าย อะไรแต่ มันก็ไม่ ง่ายอย่างนั้น ก็จะ เสียค่าใช้จ่าย และ การชดเชย โดยผู้ประกอบการ กู้คืน จำนวนเงินที่ ครบกำหนด มันเป็นไปได้ แต่ ในปริมาณที่ จำกัด คนส่วนใหญ่ จะบอกคุณว่า คุณคิด แต่มันก็ยัง เป็น " ลากยาว ดังนั้นหากคุณต้องการ เงินเร็วที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้ที่ คุณจะต้อง เหล็ก ตัวเอง และไป รับเงินของคุณ ที่จะกู้คืน ได้ด้วยตัวเอง

สัญญา

ไม่ว่าจะเป็น หนี้ ใด ๆ ก็ เป็นสิ่งที่จำเป็น เพื่อให้แน่ใจ ว่าเงินที่ เป็นของคุณ อ่านสัญญาและสิ่ง จริงๆที่ ไม่ชัดเจน กับคุณคุณ ทันที รื้อ มันเป็นสิ่งสำคัญ ว่าข้อมูลที่ ได้นั่ง และคุณ ท้ายที่สุดก็ไม่ แปลกใจ จริงที่คุณ เป็นหนี้ อะไร ใคร จริง ความเชื่อมั่น ดังกล่าว เป็นหลักสูตรที่ ทำ ดีที่สุด ทันทีที่ การลงนามใน สัญญา แต่ สะดวกในการ ทำเช่นนั้น จะโกง สายตาของคุณ ได้รับความสนใจ ของคุณ และความเชื่อมั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง และเป็น หนึ่งสอง ตอนนี้คุณกำลัง ขึ้นบัญชีดำ แต่ถ้าคุณ ต้องการให้คน ที่จะกลับมา หรือขอ ชดเชย หนี้ ก็เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะรู้ว่า จุดที่สำคัญพวกเขาไม่ได้ ไปใน การต่อสู้ กับการสูญเสีย ผล ล่วงหน้า

ติดต่อ

ดังนั้น เอกสารที่คุณ ได้ เตรียมความพร้อมและ จะมีการปรับ ทุก ตอนนี้คุณมี ที่จะเชิญ ลูกหนี้ หนี้ ที่สร้างขึ้นเป็น ปึกแผ่น และดังนั้นจึง ทุกอย่าง ถ้าคุณ เรียกเขาด้วย โทรศัพท์หรือ โดยการติดต่อกับ เขาโดยตรง - มาถึง สถานที่ทำงาน ไปที่บ้าน ของเขา ฯลฯ .. ดังนั้น ในกรณีนี้ มีความจำเป็นต้อง มีข้อเท็จจริงและเขียน ในสมุดแล้วใส่ ในคำขอ เป็นลายลักษณ์อักษร ทุก คนปกติ ต้องการ แรก ตกลงทางตรง โดยไม่ต้องใช้ บุคคลที่สาม มันเป็น ด้วยเหตุผลหลายประการ ครั้งแรกคือการที่คุณ มีความสนใจใน ความสัมพันธ์ของคุณ ไม่มีใครรู้ ไม่ได้และ คุณไม่ต้องการ ที่จะใช้เวลา มากขึ้นและ เงินที่จะ ช่วยให้คน และวิธีที่คุณ สามารถช่วยตัวเอง ตราบใดที่ ผู้กู้ ไม่ได้ หาย ออกไปจากสายตา ลอง มันมากขึ้นและ บ่อยขึ้น อยู่ ไม่ว่าคุณจะ จ่าย หนี้ มี สัญญาณที่ ดีใน กระดาษที่ มันจะเกิดขึ้น ที่ คุณเป็นหนี้ เพียงที่จำเป็น ว่าเอกสารฉบับนี้ มี ชื่อย่อ ของทั้งสองฝ่าย ดังนั้นคุณ ของเขาแล้ว จำนวนเงินที่กำหนด สิ่งที่คุณ เป็นหนี้ และเมื่อมัน รับที่จะ ชำระ หนี้ไม่ได้ ขณะนี้เป็น เพียงกระดาษ แต่คุณสามารถ เป็น รั้วและ มัน ก็มักจะเป็น ขั้นตอนต่อไป ลองกับ ความแข็งแรง ของฉัน ทั้งหมดและยังคง เป็น ที่น่ารำคาญ ยุง อย่า ให้ห้อง ถ้า คุณไม่ต้องจ่าย

หายไปหลังจาก พื้นดิน

ค่อนข้าง มีความซับซ้อน มากขึ้นก็คือ ว่าถ้า ลูกหนี้ ปฏิเสธ ไม่ได้ ตอบรับโทรศัพท์ และไม่มีใคร รู้เกี่ยวกับมัน ในกรณีนี้ มีความจำเป็นต้อง ใช้เงิน ดังกล่าวใน เงินที่ ขณะที่บางคน ไม่ได้ แต่ดีกว่า เพียงแค่ยืน เฉย มันเป็นพื้น คุณไม่ได้ มีเงิน บางส่วนหรือ ในขณะที่ เมื่อ ผู้กู้ ตอบสนอง ทุกวันและ เตือนเขา ของหนี้ที่ ความแน่นอน คือ จนกว่าเงิน จะเป็น ว่าไป " บนโต๊ะ " ถ้าเป็นเช่นนั้น อย่าง ที่ผู้กู้จริงๆคือ ไม่มีที่ไหนเลย ที่จะถึง ก็จะมีถิ่นที่อยู่ถาวร นำ ที่ใดที่หนึ่ง ในเว็บไซต์นี้ ส่งเขา เตือนความทรงจำ ของหนี้ที่ว่า คุณไม่สามารถเข้าถึง เขาโดย โทรศัพท์ที่ คุณมี และถ้ามัน ได้พยายาม ที่จะติดต่อ แต่ ไม่ประสบความสำเร็จ อธิบาย สถานการณ์ทั้งหมด และ ส่งจดหมายด้วย " การรับรู้ของ ใบเสร็จรับเงิน " นี่คือ การยืนยันของ ใบเสร็จรับเงิน ดังนั้นหาก ถามว่า ซองจดหมายที่จะใช้เวลามากกว่า หรือไม่ แต่ คุณมี "คำแนะนำ" ผลตอบแทนที่ได้ก็ถือว่า เป็น ส่ง

โทร สำหรับการชำระเงิน ของ ลูกหนี้

ถ้าลูกหนี้ ในการเขียนเพื่อความสุขของ คุณเขียน เรียกว่า "การเรียกร้อง สำหรับการชำระเงิน ของหนี้". ดาวน์โหลด รูปแบบและเป็นไปตาม ความจำเป็นของ เขา อย่างถูกต้อง กรอก ความพยายามมากขึ้น ที่คุณแสดง ให้มากขึ้นคุณ จะได้รับ เงิน เพื่อให้ มีความพยายาม ดังกล่าว เป็นมัน ไป ในการแจ้งต้องระบุ เกณฑ์ ที่ หนี้ ที่ เกิดขึ้น จำนวนและ รายการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ข้อพิพาท มัน จะต้อง ระบุ ว่าใคร เป็น ลูกหนี้และเจ้าหนี้ที่ เช่น สายยัง สามารถส่งจดหมาย แต่เป็น ศาลที่เป็นห่วงก็ คือการ ที่จะไม่ใช้ บัญชี ดังกล่าว มันเป็นไปได้ สำหรับบางคน ที่จะเชื่อ แต่ ผมยังเชื่อ ว่ามากกว่า อิเล็กทรอนิกส์ บางส่วน โพสต์ "ธรรมชาติ" แต่มันเป็น อย่างดีคุ้มค่า และเพียงแค่ ส่ง และ สายพันธุ์ที่ ใช้ทั้ง ในทางนี้ ศาล ใด ๆ ที่จะ คำนึงถึง ความจริงที่ว่า คุณมี การชำระหนี้ ของพวกเขา พยายาม ที่ดีที่สุด

เก็บ หนี้

หากคุณพบว่า การโจมตี อย่างต่อเนื่องและความต้องการ เงินของตัวเอง ทำ ไม่ได้ " ท้อง " แล้ว เรียกร้อง ผ่านไปยัง บุคคลที่สามจึง หนี้ ค้นหา วันนี้ บริษัท ไม่ยาก ดังนั้น ที่ซับซ้อน มากขึ้นคือ มันก็ จะมีการดำเนิน เพราะ เพียงแค่ การสะสมหนี้ มีความเชี่ยวชาญใน " คนเลว " และแน่นอน ไม่ได้ ไม่มี สิ่งมีชีวิตที่ ละเอียดอ่อน แต่ คนที่มี กระเพาะอาหาร ที่แข็งแกร่ง จริงๆแล้ว อย่างใด คุณจะต้อง ระมัดระวังที่จะ พวกเขาเช่นกัน คุณไม่ต้องการ ที่จะได้รับ การ "เลือก ต่อสู้" กับพวกเขา พวกเขาเป็น ลูกน้อง ที่ ใช้คณะกรรมการ ที่ดี ว่าแม้ ร้อยละห้าสิบ อีกครั้ง แต่ ในทางกลับกันถ้าคุณ แลก หนี้ และจะ หลังจากเวลา การใช้จ่ายเงิน และแล้วเราก็ เป็นผู้ที่ บุคคล ผู้ที่ไม่ จำเป็นต้องมี "เท่านั้น" ร้อยละสามสิบ แต่มัน จะต้องมี ความร่วมมือของคุณ ระมัดระวังเลือก สั่ง ให้พิจารณา เชิงลบ ทั้งหมดและ บวก และความนึกคิด เมื่อ คุณใส่ใน การตรวจสอบ โดยทั่วไป ที่มีขนาดใหญ่ ของ บริษัท ที่มากขึ้น คณะกรรมการและ โอกาสจึงมากขึ้น ในการกู้คืน หนี้ ครอบครองอสังหาริมทรัพย์แบบ ขนาดเล็ก นำมาใช้ มักจะเพียงพอ ทางอ้อม เป็นธรรม ดังนั้นฉัน รู้สึก สำหรับพวกเขา คุณจะได้รับ ข้อพิพาท ที่ไม่พึงประสงค์ ใด ๆ

ศาล

หากคุณมี โชคไม่ ก็ไม่สามารถ จะเป็นอย่างอื่น มากกว่าที่จะ ชดเชย เงินของพวกเขา ไปที่ ศาล มันควรจะสังเกต ทุก ขั้นตอนที่คุณ ใช้เวลา ที่จะได้รับ จำนวนเงินคงค้าง ดำเนินการ ถ้ามี ก็ยัง ไม่ประสบความสำเร็จ สั่งได้ กล่าวถึง ถ้ามันเป็นจำนวนเงินที่ มีขนาดเล็ก แล้วคุณสามารถ แสดงตัวเอง ว่าเป็นกรณี ที่ซับซ้อน มันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะมีตัวแทนทางกฎหมาย กรณีที่ซับซ้อน มากขึ้นมีการ คิดเกี่ยวกับการ ทำสัญญา ของ บริษัท ในช่วง ล้าน หรือ หลายร้อยหลายพัน ยูโร แต่น่าเสียดายที่ แม้จะมี ศาล ชนะ ยังคง ไม่ได้มี เงินของฉัน ลูกหนี้มีสิทธิที่จะ อุทธรณ์ และ จะมีบาง เวลา ข้อพิพาทที่อาจส่งผล ใน หลายปีที่ผ่าน มาให้คุณ มัน เหนื่อย อย่างไม่น่าเชื่อ วอน มีใน กรณีนี้ หากผู้กู้ ไม่ได้ใช้ เวลาในการ อุทธรณ์คำตัดสิน ของศาล ที่จะเป็น ครั้งสุดท้าย ในกรณีนี้ หนี้ที่ บังคับใช้ ในกรณีใด ๆ , การกู้คืน หนี้ อยู่เสมอ ระยะยาวและ มันจะไม่ มั่นใจว่า เงินที่คุณ มี กับที่ คุณจะต้อง นับ มิฉะนั้นคุณจะ ไปบ้า