คุ้มครองทางการเงิน กับ หลอกลวง ทางอินเทอร์เน็ต

● 07. 09. 2014

อินเทอร์เน็ตใน ปี ที่ผ่านมาได้ กลายเป็นส่วนหนึ่ง แน่นอน ของชีวิตของเรา และ หลาย ๆ คนทำ โดยไม่มีเขา ไม่ได้คิด วันของคุณ แม้จะมี ความเป็นจริงขณะนี้ อินเทอร์เน็ต สามารถแก้ เกือบ ทุกอย่าง รอให้ ตัวเอง แน่นอน ยาวให้ หรือบริการ ธนาคารออนไลน์ ซึ่งเป็น ของหลักสูตรยัง เกี่ยวข้องกับ ความเสี่ยง ขโมย อินเทอร์เน็ต อย่างต่อเนื่อง ประดิษฐ์วิธี ที่ผู้คน ปล้น เงินฝากออมทรัพย์ ของพวกเขา ได้ บันทึกไว้ นั่นเป็นเหตุผลที่ เราจะนำ บทความนี้ มีข้อมูลเชิงลึก เกี่ยวกับ สิ่งที่จะ มีผู้ใช้ ปกติของ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ควรระมัดระวัง และ วิธีการดำเนินการ เพื่อ ลดความเสี่ยงของ การขโมยเงิน ของคุณ การพัฒนา เทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว และดอกเบี้ย ที่ค่อนข้าง ดี ในการจัดการ บัญชีธนาคาร สำหรับคนที่ ใช้อินเทอร์เน็ต ในขณะที่ประหยัด เวลาและ ให้ความสะดวกสบาย ที่ดี แต่ ในมือ อื่น ๆ ที่ กวักมือเรียก การโจมตี ของอาชญากร ต่าง ๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ มากที่จะ มีความปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัย ของธนาคาร

แม้แต่ธนาคารมีความตระหนักใน ความเป็นไปได้ของการโจมตี โดยแฮกเกอร์ จึง เป็นตัวแทนของ อุปสรรค แรก และมีประสิทธิภาพ ในการต่อสู้กับ การรุกรานของ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ระหว่างบัตรชำระเงิน อินเทอร์เน็ตจะถูกใช้ ค่อนข้างมากของ ที่มีประสิทธิภาพ ของระบบ การรักษาความปลอดภัย ที่มีอยู่แล้ว ในการดำเนินงาน บางครั้งและ ยัง สุภาพ พิสูจน์ บัตรแต่ละใบ จะ ขอบคุณที่ การรักษาความปลอดภัย รหัส ยืนยันว่า ลูกค้าที่มา โดยตรงไปยังโทรศัพท์ มือถือของเขา ซึ่งจะช่วยลด ความเสี่ยง ข้อมูล บนบัตรเครดิตและ ธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ ในกรณีใด ๆ จะต้องคุ้นเคยกับ เท่านั้น โดยผู้ใช้และ มัน ไม่ควรจะเป็น ภายใต้สถานการณ์ ใด ๆ ในการติดต่อสื่อสาร กับคนอื่น สำหรับ เหตุผลด้านความปลอดภัย ก็จะแนะนำให้ เปิดเผย รหัสผ่านหรือ สมาชิกของ ครอบครัวของพวกเขา เมื่อตั้งค่า รหัสผ่านควรจะมีหนึ่ง ในใจว่า รหัสผ่านที่ซับซ้อน ที่ ยากมากที่จะ ทำลาย หรือ คาดเดา เหมาะจึงเป็น การรวมกันของ ตัวเลขตัวอักษร และตัวอักษร ขนาดเล็กและ ขนาดใหญ่ เช่น การรวมกันไม่มีใคร ตั้งใจ ส่ง มี รหัสผ่าน ต่างๆที่ ถูกนำมาใช้ ทั่วโลกและ มาก มักจะอยู่ใน รูปแบบ ที่ละเอียดอ่อน ดังนั้น แล้วพวกเขาก็ มี อาชญากรไซเบอร์ ทำงาน ง่ายขึ้น

วิธีการ ที่เป็นอันตราย

ค่อนข้าง ที่รู้จักกันดี แต่ยังคง เป็นอันตราย วิธีการของ การโจมตีใน บัญชีธนาคาร เป็น ฟิชชิ่ง ทำงานของมัน คือการได้รับ ออกมาจาก เหยื่อไม่สงสัย ข้อมูลที่จำเป็น ซึ่งควรจะ เป็นที่รู้จักกัน เท่านั้นที่จะ เป็นเจ้าของ บัตรหรือ ธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ ข้อมูลเหล่านี้จะ แน่นอน นำไปใช้ ในภายหลัง ชนิดของ การโจมตีครั้งนี้ ได้ปรากฏตัว เป็นเวลานาน ที่ผ่านมา และยัง ทุกปี จะจับ ผู้คนจำนวนมาก ไม่สงสัย เรา จะได้อาจจะ รู้ว่า ฟิชชิ่ง การโจมตีดังกล่าว ได้หรือไม่ มากมักจะ ประจักษ์โดยเว็บไซต์ ปลอม มักจะ ขอให้ ใส่หมายเลข บัตรและ ข้อมูล อื่น ๆ เช่น ความถูกต้องของ บัตรรหัสหรือ ชื่อ ผู้ถือ เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ หลอกลวง มักจะมา ในอีเมล

อีกตัวเลือกหนึ่ง คือการโจมตีทาง ปลอมที่ ได้แนบ ตัวเองไปยัง ไฟล์ที่มี เนื้อหาที่เป็นอันตราย มันอาจจะเป็น ม้าโทรจัน ที่สามารถ เจาะเข้าไปใน คอมพิวเตอร์ที่ติดเชื้อ และขโมยข้อมูล ส่วนบุคคลจาก มัน โปรแกรมนี้ ยัง สามารถบันทึก การกดแป้นพิมพ์ แต่ละ รัฐ อาจ ที่ จะปรากฏ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ และผู้ใช้ ไม่สงสัย ปลอม พิมพ์ รหัสผ่านของคุณ มันซึ่ง จะส่งไป โดยตรงกับ ความสนใจของ โจรสลัด อินเทอร์เน็ต มี ความยากลำบาก มากขึ้น ในการตรวจสอบเว็บไซต์ ปลอม เนื่องจาก อาชญากร ในวิธีการ ของพวกเขา ยังคงทำงาน และ ปรับปรุงให้ดีขึ้น เพื่อให้ หน้า ปลอม ตอนนี้ดูเหมือน ชอบ ขวาหลังจาก ภาษาหรือ กราฟิก รหัสที่เป็นอันตราย ได้รับการ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้ แต่ละคนควร ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้ โปรแกรมป้องกันไวรัส และการกระทำ อย่างรอบคอบ ดังนั้นเมื่อ คุณเจอน่าสงสัย อีเมล ค่อนข้างจะ ถูกลบออก ทันที อย่างไรก็ตาม มัน ไม่ได้ คลิกอะไร เพียงเมื่อ คุณตัดสินใจที่จะ เปิด

การป้องกัน และการแก้ปัญหา

อันตราย สิงสถิตอยู่ ในทุก มุม จริงๆและ ขโมย ออนไลน์ สามารถที่จะทำให้ การเสียสละ ของ เกือบทุกคน ดังนั้นวิธีที่คุณ ป้องกัน ภัยพิบัติ ที่กำลังจะมา ? ในครั้งแรกที่ จะต้องมี การเตรียมพร้อม และ เฝ้าระวัง สถานการณ์ ที่ผิดปกติ อย่างถาวร ถ้าไม่คาดคิด มาถึง ข้อความ การอนุญาต ชำระเงินที่คุณ ได้ป้อน ไม่เคย อาจจะเป็น สถานการณ์ที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ การปรากฏตัวของ หน้าจอ ที่ผิดปกติ กับ ไวยากรณ์ ที่ไม่ดีและ การสะกดผิดอาจจะ มีปัญหา ที่อยู่ แปลกใน เว็บเบราเซอร์ ที่มี ตัวตนของ ไอคอนล็อคหรือ สายสีเขียวนอกจากนี้ยัง แสดงให้เห็นถึง สถานการณ์ ที่น่าสงสัย

เป็นมั่นเหมาะ ในสถานการณ์ ดังกล่าวข้างต้น จะต้อง ทราบว่าคอมพิวเตอร์จะได้รับการ ติดเชื้อจากไวรัส อันตราย ที่อาจ พยายามที่จะ ได้รับ เงินจากคุณ อย่าลืม ทั้ง ความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ที่ มี ขอบเขตขนาดใหญ่สามารถ ป้องกันการโจมตี ที่เป็นอันตราย คุณลักษณะด้านความปลอดภัย ขั้นพื้นฐานมี โปรแกรมไฟร์วอลล์ และโปรแกรมป้องกันไวรัส โปรแกรมป้องกัน ไวรัส แม้ว่าบางครั้ง ดำเนินคดี ให้ทันกับ แฮกเกอร์ แต่ อย่างแข็งขัน และรวดเร็ว รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ ชนิดใหม่ของ ไวรัส การป้องกันไวรัส ที่มีประสิทธิภาพ นำไปสู่ มากพอ ที่จะลด ความเสี่ยงของการ ติดไวรัสคอมพิวเตอร์ ของคุณ นอกจากนี้ยังมี การพัฒนาเทคโนโลยี ที่ทันสมัยไม่ได้ ที่มีความเสี่ยง คอมพิวเตอร์ เท่านั้น แต่ยัง คุณจะต้อง ระมัดระวังในการใช้ โทรศัพท์มือถือ หรือ แท็บเล็ต

ถ้าคุณรู้สึกว่า การธนาคาร หรือการชำระเงิน ทางอินเทอร์เน็ต เกตเวย์ ออนไลน์ของคุณ เป็นเหยื่อ ของการโจมตี ของแฮกเกอร์, อย่าลังเลที่จะ ติดต่อธนาคารของคุณ โดยเฉพาะ คน ที่เตรียม รับมือกับ ปัญหาดังกล่าว ทุกที่ทุกเวลา อย่างสงบ และ ในเวลากลางคืน คุณจะได้รับ ข้อมูล จากพวกเขา สิ่งที่ควรจะ ทำและ ตรวจสอบ ตัวเอง ทำธุรกรรม ที่น่าสงสัย จะเป็นการดีที่ เขาควรจะ มีสัดส่วน ผู้ถือ ของหน้าจอ เพื่อถ่ายภาพผู้ต้องสงสัย ว่าคนงาน การฝึกอบรม ที่ดีกว่าการ ตรวจสอบปัญหา ถ้าคุณรู้สึกว่า คอมพิวเตอร์ของคุณได้ รับการติดเชื้อ จากไวรัสซึ่งไม่สามารถ เปิดเผย แต่ ไม่มีการควบคุม ค่อนข้างจะ ในคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ ไม่ได้ เข้าถึง ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต แฮกเกอร์ มี ไหวพริบ จริงๆ และยังคงสามารถ ที่จะ ดูด เงินฝากออมทรัพย์ ระยะยาวของคุณ มาตรการป้องกัน จึง เป็นมั่นเหมาะ คุ้มค่าเพราะ พวกเขาสามารถประหยัด ผู้ใช้ จำนวนมากที่มี ปัญหา อย่าปล่อยให้ โอกาสที่ ทำให้ การรบแบบกองโจร ที่เป็นอันตราย โดยไม่จำเป็น ที่จะ ปล้นคุณ