นักลงทุน ในสิ่งที่ ไม่ควรลืม

● 07. 09. 2014

การลงทุน มีความ แน่นอน สำหรับทุกคนที่ ลงทุน และผู้ที่ มีส่วนร่วม ดังนั้น สิ่งที่สำคัญมาก แน่นอน พวกเขาจะต้อง ดูไปว่า การลงทุน ที่เหมาะสม สำหรับเขา ที่ดี มีกำไร เป็นประโยชน์ สำหรับเขา และไม่ชอบ เพราะไม่มีใคร ต้องการนักลงทุนที่สูญเสีย เงินของพวกเขา เงินของคุณ เพียงแค่ ไม่ต้องการที่จะ สูญเสียเงิน ซึ่งจะทำให้สามารถ ที่จะเข้าใจ เกี่ยวกับแต่ละ การลงทุนเป็นจำนวนมากของ กฎระเบียบ และ กฎระเบียบ กฎเหล่านี้ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะปฏิบัติตาม และทำให้ คุณ ลดความเสี่ยง แต่ จะซื่อสัตย์ หนังสือทุกเล่ม ทุก วารสาร มืออาชีพ ทุกบทความ บนอินเทอร์เน็ต เกี่ยวกับสิ่งอื่น และ สิ่งอื่น แนะนำ แน่นอนมี กฎที่ เห็นด้วยกับ กฎระเบียบบางอย่าง ซึ่ง เป็นสิ่งที่ดี จริงๆ ที่จะทำตาม

ส่วนที่เหลือซึ่ง แตกต่างกันไป และอยู่ใน ทุก การตีพิมพ์ และ บทความ อื่น ๆ ที่ ทุกคน มักจะ คุณสามารถทำตาม อีกครั้ง แต่ เป็นที่ชัดเจนว่ากฎระเบียบ ที่แตกต่างกัน มากขึ้นและ ศีล ว่ามัน จะเลวร้ายยิ่ง สำหรับคุณ ที่จะจำได้ เพราะ กฎเหล่านั้น เป็นจริง ไม่ได้ ทั้งหมดจะต้อง ปฏิบัติตาม ค่อนข้าง บาง ที่ไม่จำเป็น ได้ ถ้าคุณอยาก ที่จะอ่าน หนังสือที่ เป็นมืออาชีพและ บทความ วารสาร หาข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับผู้เขียน และมัน ยังคงอยู่ใน โลกนี้ คำแนะนำ ที่ดีและ ศีล ที่ดี เหล่านี้คุณ สามารถ มักจะ คนเหล่านั้นที่ มีการซื้อขาย ในตลาดหลักทรัพย์ ที่ ย้ายเข้าไปอยู่ใน โลกของ การลงทุนและการลงทุน ในโลก มี หลายคนที่ อ่าน และผู้ที่ คิดว่าพวกเขา จะ "ดี ขึ้น " คนในโลก ของการลงทุน แต่ บทความ ทางเทคนิค คือเรื่องจริง จากผู้เขียน ที่กำลังศึกษา และบาร์เรล ซึ่งย้าย ในโลกของ การลงทุน, การลงทุน เงินทุน ของตัวเองและ เงินของพวกเขา กับพวกเขาและ ประสบความสำเร็จและความสำเร็จ ใน การลงทุน เพียง แต่ บุคคลดังกล่าวสามารถช่วยให้คุณ และส่วนใหญ่ จะให้คำแนะนำ ที่เหมาะสมและ เคล็ดลับ

ในฐานะที่เป็น กฎระเบียบ สำหรับการลงทุน และ วิธีการที่ดี ที่พวกเขา ลงทุนนอกจากนี้ยังมี กฎ สำหรับนักลงทุน แน่นอนมัน ไม่ใช่แค่ว่า คุณลงทุนใน บางสิ่งบางอย่าง แต่คุณ ต้องกังวลเกี่ยวกับ การลงทุนและการ ที่คุณต้องจัดการ กับทุกสิ่งรอบ อ่านบทความ ที่แตกต่างกัน ข่าว ที่แตกต่างกัน การวิเคราะห์ ที่แตกต่างกัน และเคล็ดลับ และเทคนิคต่างๆ แน่นอนว่า ทุกอย่างจะ เคลื่อนไปข้างหน้า และสร้างสรรค์ ในทุกวิถีทาง และทำให้ ต้อง รับข่าวสารล่าสุด และเรียนรู้ ให้มากที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ ในการศึกษา ข่าวเพราะคุณ เป็นนักลงทุน ก็ จะช่วยให้มาก และมัน เป็นสินทรัพย์ที่ดี สำหรับคุณและบวกใหญ่ ถ้าคุณไม่ได้ สนใจใน ข่าว และเพียงแค่ต้องการ ที่จะลงทุน ในด้านนี้ คุณ อาจจะ ไม่เป็นความจริง เพราะถ้า คุณไม่ทราบ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แล้วคุณ สามารถลงทุน ย้อน หลัง นอกจากนี้ยัง ดูวิธี การลงทุน ที่เพิ่มขึ้น หรือ ลดลง

ถ้าคุณไม่ ทำเช่นนี้ อย่าง ไม่สนใจใน เงินของคุณ และคุณ ไม่สนใจเกี่ยวกับ ขณะที่นักลงทุน เกี่ยวกับสิ่งที่ คุณจำเป็นต้องรู้ และเรียนรู้ วิธีการลงทุน ถ้าคุณต้องการ ที่จะทำให้ มันและ ต้องการให้คุณ ให้อาหาร ตัวเอง ไปข้างหน้า ของนักลงทุน ต่างก็กล่าวว่า "ถ้าคุณต้องการ ที่จะได้รับ ที่อุดมไปด้วย ไม่ได้ ลงทุน แต่คุณ สามารถเดิมพัน ล็อตโต้". มันไม่ได้เป็น ความจริงที่ว่า เมื่อคุณ ลงทุน สองครั้งและ มีความปลอดภัย ในชีวิต ที่จริง ไม่ได้ ทำงานได้ตามปกติ และ หากเกิดขึ้นกับ ใครสักคน แล้วมัน เป็นหนึ่งใน ฝูงใหญ่ การลงทุน จะไม่สนุก เลย มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ ตระหนักถึง ( หากคุณเริ่มต้น) ที่คุณ จะยืนอยู่ กับ คนที่ ย้าย ที่นี่ เป็นเวลาหลายปี และ มี ข้อดี ผู้เชี่ยวชาญ ดังกล่าว สามารถสร้างรายได้ ที่ดีใน ข้อผิดพลาดที่ ทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เริ่มต้น เพื่อให้ ระวัง มัน ก่อนที่คุณจะ เริ่มต้น ทำความเข้าใจ กฎของเกมและคุณ จะมีอย่างน้อยภาพ ขั้นพื้นฐาน สิ่งที่นักลงทุน ไม่ควรลืม ? เป็น สิ่งที่นักลงทุนมุ่งความสนใจไป ? สิ่งที่ ต้องไม่ลืม และสิ่งที่ พวกเขารู้ว่า ? มันเป็นเรื่องที่ อธิบายไว้ในบทความ นี้

ลืม ครั้งแรกของ สิ่งที่เป็น ผลการดำเนินงาน ที่ผ่านมา

ประวัติความเป็นมา ประวัติศาสตร์และ ไม่จำเป็น ต้องทำซ้ำ ดังนั้นไม่ มุ่งเน้นไปที่ อดีต แต่ ไปในอนาคต หุ้น เงินทุน และอื่น ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งใน ความผิดพลาด ที่พบบ่อยที่สุด ที่นักลงทุน ให้ เป็นที่พวกเขา กำลังมองหา การลงทุน และ คิดว่ามัน เป็น เงิน ประวัติศาสตร์ จากนั้น ตรวจสอบ ภาพรวม ผลตอบแทน ผลตอบแทน ทางประวัติศาสตร์ ลดลง ในอดีต และไม่ชอบ ปัจจุบันไม่เป็นปัจจุบัน และยัง ว่าราคาหุ้น มีการเติบโต ใน ปีที่ผ่านมา ก็ยัง ไม่ได้ แสดงให้เห็นว่า มัน จะมีการพัฒนา และที่มัน เป็นไปใน เวลาอื่น และ ในปีที่ผ่าน มา ทราบ ว่า หาก การลงทุน เป็นอย่างมาก และ สูงกว่าค่าเฉลี่ย สูงกว่าค่าเฉลี่ย ก็ ประสบความสำเร็จ จะมีความเสี่ยง มากขึ้น ที่ ราคาของ หุ้นที่สูงเกินจริง ซื้อ หุ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่คุณ รู้และเข้าใจ บริษัท และธุรกิจ ยัง ซื้อคน ที่คุณเห็นเปรียบในการแข่งขัน ตาม การประเมินมูลค่า ของทั้งสอง เมื่อซื้อ และ เมื่อขาย

สอง เสียง ระยะสั้น ไปกับเขา

ถ้าคุณดู อย่างสม่ำเสมอ ข่าว ยี่สิบสี่ ชั่วโมง เกิน ยี่สิบสี่ชั่วโมง ต่อ ชั่วโมง สายตา และเหล่านี้คือ บางคน ในพื้นที่ของคุณ คิดว่า ข้อความ ที่ ถูกส่งไปยัง คุณเป็น ไม้เท้าและไม่ ที่มูลค่า รายงานเหล่านี้ ช่วยให้คุณเข้าใจ โลกนี้ และช่วยให้คุณ ดูดซับ ข้อมูลและ เคล็ดลับ ที่คุณ จะไม่ได้รับ เป็นอย่างอื่น บทความและ ข่าวที่คุณ จะ ไม่เคย นำ ที่ อยู่บนพื้นฐานเมามัน เริ่มต้น ที่จะลงทุน การลงทุน กับปัจจัยหลายประการ ดังนั้นจึง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะสะสม ข้อมูล ทั้งหมดแล้ว หารือเกี่ยวกับ พวกเขา แต่ คุณเป็น คนที่มีคำสุดท้าย ในการลงทุน และ ไม่มีใคร ในการที่ คุณไม่สามารถให้ คำสั่ง และข้อห้าม มันสามารถ ช่วย แต่ อย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ บังคับให้คุณ ทำอะไร เขาไม่สามารถ ที่คุณต้องการ ด้วยตัวคุณเอง

เทรดเดอร์ ที่ มักจะไม่ได้ ไล่ตาม ความสนใจของคุณ แต่เพียง ของตัวเอง

มักจะมี การแลกเปลี่ยน สำหรับ ผู้ที่มีความฉลาด ในการ ที่ฉลาด พวกเขาได้ จบการศึกษา ในมหาวิทยาลัย ที่ดีที่สุดและ ดีที่สุด ในชั้นเรียน แต่ ทุกคนแทบจะ ไปที่ ภาคการเงิน ส่วนใหญ่ของคน เหล่านี้ ต้องการได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ได้รวย พวกเขา ต้องการที่จะใช้ เงินทุน ของพวกเขา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลังจากนั้น การเรียนการสอน ในวิทยาลัย พูดคุยเกี่ยวกับ การบรรยายดังนั้นทำไมไม่ ใช้ มันและ เมื่อพวกเขา ได้มีโอกาส เป้าหมายของพวกเขา คือการหา คน ที่ใช้จ่าย เงินก้อนใหญ่ สำหรับ ค่าใช้จ่าย ที่มักจะ ไร้สาระ และกองทุน ดัชนีประสิทธิภาพ ของพวกเขา ไม่ค่อย ดีกว่า ถ้าคุณต้องการ ที่จะหา ผู้ประกอบการค้า, แงะ อย่างใกล้ชิด อย่างระมัดระวังและ ดี คุณสามารถค้นหาได้ แต่คุณต้อง ใส่ลงไปใน มันสองสาม ครั้งและ ยัง บอกว่าไม่มี แน่นอน ขอบคุณและ ไปได้ไกล

การลงทุน ครั้งที่ ที่สมบูรณ์แบบ

ดังนั้น น่าเสียดาย ที่ไม่ได้ มีอยู่ ตัวอย่างเช่น น้ำผึ้ง ? ที่เคย ถูกมองว่าเป็น ชนิดของ ความเชื่อมั่นที่จะ รับประกันความปลอดภัย จาก ยุคแปดศูนย์ ที่จุดเริ่มต้น ของสหัสวรรษใหม่อย่างไรและ ทองคำ ลดลง ไปประมาณ ร้อยละ เจ็ดสิบ และก็จะ ไม่ได้จนกว่าจะ มั่นใจ มาก การลงทุน มีความเสี่ยง ก็เป็นที่ชัดเจน การประเมินมูลค่า ที่มีการเปลี่ยนแปลง อย่างต่อเนื่อง ผู้คนสามารถ ทำผิดพลาด ในการตัดสินใจ ไม่ดี ผู้ที่ ดูแล ทางการเงินของคุณ ให้คำแนะนำ คุณ ผิด ที่ไม่ถูกต้อง ในการตัดสินใจ ในการลงทุน ไม่ดี โดยปกติแล้ว ทุกอย่าง ไม่ได้ทำงาน ในแบบที่คุณ วางแผนและ ที่สำคัญ หรือไม่ การกระจาย ความอดทน ลุกขึ้นยืน และไม่สนใจ ความบ้าคลั่ง ของฝูงชนที่มักจะ จับกลุ่ม

ฟิวเจอร์ ลูกบอล คริสตัล

หลายคน พยายามที่จะ กำหนดอนาคต ของพวกเขา พวกเขา ต้องการที่จะ รู้ว่าสิ่งที่ รอดู สิ่งที่จะ เกิดขึ้น ว่าพวกเขา จะเดินทาง สิ่งที่ จะ การเงินของพวกเขา สิ่งที่ จะ ผล ของพวกเขา ใน การลงทุน และไม่ชอบ มันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะใช้ ลูกคริสตัลและมอง ไปในอนาคต ของพวกเขา ไม่ ลอง ก็มักจะ เพียงแค่ เปิดออก ที่แตกต่างกัน กว่าที่คุณ และกำหนดเวลา กว่าที่คุณคิด เรียนรู้ที่จะ จัดการกับมัน และเรียนรู้ วิธีการดำเนินการ ตัวอย่างเช่นคน คิดว่า กรีซ เป็นประเทศที่ แข็งแกร่ง รัสเซียไป ล้มละลาย และไม่ชอบ อย่าถือ ความจริงที่ว่า สิ่งที่เป็นที่ รู้จักกันโดยทั่วไป ในขณะที่มัน อาจมีการเปลี่ยนแปลง เมื่อเวลาผ่านไป และ คุณอย่างแน่นอน ประกอบ

หนี้ ที่ เพื่อให้คุณสามารถ เกือบ สำหรับ ปัญหาทางการเงิน มากที่สุด

ทุกคนสามารถ เจ๊ง แม้แต่คนที่ มีรายได้ สูง อาจจะเจ๊ง ในขณะที่ ในช่วงชีวิตแล้ว ชำระหนี้ และการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน อย่างสมบูรณ์ กว่าก่อน คิดเกี่ยวกับมัน และมีชีวิตอยู่ เพื่อที่ว่า คุณมักจะมี การจัดหาเงินทุน พิเศษ คุณไม่ได้อยู่ นอกเหนือหมาย ของพวกเขา โดยเร็วที่สุดเท่า ที่คุณสามารถและ แล้ว ล้มเหลวที่จะ เปิดออก ได้ดีสำหรับคุณ พิจารณา วิธีการที่คุณ สามารถมีชีวิต ปกติของคุณ อย่า ประเมินค่าสูง ความสามารถของคุณ และคิดว่า เวลา ที่เลวร้าย และเขา ก็สามารถ ขึ้นมา ปัญหาที่ คุณสามารถใช้ เงินทั้งหมดของคุณ

เจ็ด ตรงหรือไม่ คุณไม่ได้ ทุกอย่าง

ความฉลาดทางอารมณ์ เป็นสิ่งที่สำคัญ มากขึ้น ดีกว่า ที่มีประโยชน์ มากกว่า ตรงและ ปราศจากปัญหา ผลประโยชน์ พวกเขาเป็นคนที่มี ไม่มีปัญหา กับสิ่งที่ จะเรียนรู้ พวกเขามี ความทรงจำที่ ถ่ายภาพและ เป็นเรื่องง่ายที่ จะเรียนรู้และ มี การสอบ ตรง หลักและ ใน ความพยายามครั้งแรก ทุกคนที่มี ตรงและเป็น ที่ฉลาดมาก ต้องการ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ที่จะ ชิงไหวชิงพริบ ตลาดหุ้นหรือ การลงทุนและการ เสาะหา ใน เงินมากที่สุด ผมไม่ ล้มเหลวและ มัน มักจะลงท้ายความล้มเหลวใหญ่ ในทางตรงกันข้าม คนที่ใช้ สามัญสำนึกและ ไม่ได้รับการ วิทยาลัย การลงทุน และ มี ผลดี ทำไม นี้เพื่อ? ทุกคนที่มี ความรู้สึกร่วมกัน และใช้มัน ในระยะสั้น อยากจะ ชิงไหวชิงพริบ ตลาด และเปิด เงินเป็นจำนวนมาก เขาต้องการ ที่จะเป็นพันธมิตรเพื่อให้สามารถ ทำตลาด และไม่ได้ ล้าง กับเขา แต่ ไปจับมือ พวกเขาไม่ได้ ขอ จากหนึ่งใน การลงทุน ที่จะมี ล้านและพันล้าน แต่เพียง ต้องการให้ ในโซนเวลานาน ชนะหนึ่ง ที่มี ความรู้สึกร่วมกัน เพราะมี ผลตอบแทนสูง

ประหยัดเงิน หรือลงทุน ? อะไรคือสิ่งที่ สำคัญ มากขึ้นหรือไม่

ในกรณีนี้ มัน เป็นเงินออม ที่สำคัญมาก ออมทรัพย์ เป็นสิ่งที่ดี สำหรับคุณเพราะ คุณไม่เคยรู้ เมื่อคุณจะ ต้องใช้เงิน และเมื่อ คุณจะต้องใช้ แม้ เช่น ไข่รังสำหรับบ้านของคุณ เป็นสิ่งที่ดี ทำลายลง ตู้เย็นของคุณ , เครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องล้างจานและ ตอนนี้อะไร จำเป็นต้องเครื่อง ใหม่ แต่ คุณไม่ได้มี มันได้หรือไม่ ในขณะ นี้ เหมาะกับ บันทึกและบันทึก ขึ้น เพื่อเป็นเงินทุน" วันที่ฝนตก " ในที่ทำงาน คุณจะได้รับ สังเกตเห็น ทำให้เกิดการบาดเจ็บ ที่คุณ ออกในการลาป่วย ในระยะยาวและ แล้วสิ่งที่? สำรอง ทางการเงิน ในขณะนี้คือ ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับคุณและ มัน จะเป็นเช่น กู้ภัย ออมเพื่อการเกษียณอายุ ? มีคนที่ ช่วยเขา มี แต่ ไม่กี่ช่วยประหยัด มาก กับเขา ในอนาคต เพื่อให้แน่ใจว่า อายุสง่างาม นักลงทุนจะ เน้นหนัก ผม ลงทุน ถูกต้องหรือไม่ ฉันไม่ จำเป็นต้องเพิ่ม ผลผลิตพืช ? สูญเสียเงิน ของพวกเขา ในทำนองเดียวกัน ฉันอยากจะ ประหยัดมากขึ้น นอกจากนี้สำหรับ ท่านที่ ลงทุน ก็ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะประหยัด เพราะคุณ ไม่เคยรู้ว่า สิ่งที่ จะเกิดขึ้นกับ การลงทุนของคุณ

หายไปกับ อารมณ์

ถ้าคุณ จะ สร้างความสับสนให้ อารมณ์ ในการลงทุน การชำระคืน ต้น กว่า กำไร ถ้าคุณ ต้องการที่จะ ซื้อทรัพย์สินเพียงเพราะคุณ เติบโตขึ้นมาใน พื้นที่ที่คุณ มีทรัพย์สินและคุณไม่ได้ ดูแลสิ่งที่ ชอบ ผม ไม่ได้ดู แต่ราคา, สถานที่ ของรัฐ สิ่งที่ ไม่ว่าจะ เป็นสิ่งที่จำเป็น ต่อการ ลงทุน และไม่ชอบ เป็นหุ้น ของ บริษัท ฯ กับแฟชั่น เครื่องประดับ รองเท้า และอื่น ๆ ฉันไม่ต้องการ แต่ ไม่ว่าจะเป็น ที่เหมาะสมสำหรับ คุณ และผลกำไร ถ้าคุณต้องการ ที่จะทำให้เงิน กำจัด ของอารมณ์และ การลดลงของ การค้า

ใจ ตัวเอง ที่ และการตัดสินใจ ของตัวเอง

หลายคน จะพยายามที่จะ แนะนำให้คุณ เป็นหลักสูตร ที่ดีและดี , คุณสามารถฟัง และพิจารณา คำแนะนำ แต่ ตัดสินใจ สำหรับตัวเองและ ไม่ได้ โดยคนอื่น มันเป็น เงินที่ การตัดสินใจของคุณ ของคุณและคุณ จะต้อง แบกรับ ผลที่ตามมา สำหรับพวกเขา ในธุรกิจนี้ มีคนจำนวนมาก ที่ คุณหมายถึง ดี แต่ มีผู้ที่ ต้องการ ที่จะได้รับ ค่าใช้จ่าย ที่พวกเขา ต้องการให้คุณ ที่จะจัดทำ ในการลงทุน มีความไม่แน่นอน และไม่ชอบ จะบอกว่าไม่มี เป็นองค์ประกอบสำคัญ ในด้านนี้และ จะสามารถ ที่จะต่อต้าน แต่ ตัดสินใจด้วยตัวเอง เป็นสิ่งที่สำคัญ

เกี่ยวกับ วันที่ ของการพูดคุย เงินของเขา

การลงทุน บ่อยครั้งที่คุณ สามารถนำมาให้ ความโกรธ ความกลัว กลัว คุณ เรียกคุณ ในความสับสน ตื่นเต้น กลัว และไม่ชอบ เหล่านี้เป็น อารมณ์ คุณจะต้องต่อสู้ กับพวกเขาและ มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะไม่ ยอมจำนนต่อ อารมณ์และ ไม่ทำ ภายใต้ การตัดสินใจ ของพวกเขา มีอิทธิพลต่อ ส่วนใหญ่ของ พวกเขาแล้ว เสียใจ มอบความไว้วางใจ ตัวเองให้ ใครบางคน เกี่ยวกับแผนการ ของคุณ เพื่อนร่วมงานของ เพื่อน สามีภรรยา คู่ พ่อแม่ และไม่ชอบ ในระยะสั้น คนที่คุณ ไว้วางใจ และผู้ที่ จะรับฟัง คุณ สภา ที่มีประโยชน์ อยู่เสมอ และถ้าคุณ ไม่เห็นด้วยกับ สภา ที่คุณ สามารถละเลย มันได้ดี มันเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะมองมัน จากระยะไกล และ ผ่านสายตาของ คนอื่น บางครั้ง สิ่งที่คุณ พูด ออกมาดัง ๆ คุณจะ มา เป็น ขยะ แน่นอน มันเป็นเพียงแค่ ได้ยิน มัน พูด