เคล็ดลับ และคำแนะนำสำหรับ ประกันอุบัติเหตุ

● 07. 09. 2014

ประกันอุบัติเหตุ สำหรับรถของคุณ เป็นมั่นเหมาะ ผู้ช่วยที่ แสนอร่อย มาก มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะมี เพราะ หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นคุณ จะ มามีประโยชน์มาก เมื่อซื้อ รถคุณ ต้อง เสมอ เก็บไว้ในใจ ที่คุณอาจมี ในอนาคต เกิดอุบัติเหตุหรือ คุณเป็นอย่างอื่น เกิดความเสียหาย รถ แล้ว คุณจะต้อง แก้ปัญหา อย่างใด และ ที่เพิ่ง จะช่วยให้ การประกันภัยรถยนต์ ให้คุณช่วย ในกรณีดังกล่าว มักจะ ช่วยให้ คุณสามารถเป็นคนขับรถ ที่ดีที่สุด สังเกต ความเร็วในการ สังเกต กฎจราจร และ ขับรถอย่างระมัดระวัง เป็นไปได้ แต่ ก็ไม่เคย อย่างแน่นอน ไม่รับประกัน ว่าไม่มีอะไรที่ จะเกิดขึ้นกับ รถของคุณ คนที่สามารถ ตัดเข้าสู่ คน วิ่งไป ที่คุณ ในทางที่ รถ ของคุณก็ สามารถ ทำงานผิดปกติและคุณมี ควบคุม และไม่ชอบ นี้ก็ ไม่สามารถ ทราบล่วงหน้า

เช่นเมื่อคุณ ดูแลตัวเอง แต่ ได้รับการป่วย ทำลาย ขา คอแข็ง เข่า ทำลาย แขนของคุณ และไม่ชอบ รถของคุณ ไม่จำเป็นต้อง มา เป็นอันตรายต่อ เฉพาะใน อุบัติเหตุจราจร คุณจอด ไว้ใน ลานจอดรถ และที่นี่คุณ ทุกคนสามารถ ทำลายกระจก ประตู ให้เกิดความเสียหาย และไม่ชอบ มันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะตั้งค่า ประกัน รถที่ดี ประกันใด ๆ คุณจะยังคง ได้รับประกันว่าคุณ จะได้รับการ ป้องกันจาก การเกิดอุบัติเหตุ เหล่านี้หรือ การบาดเจ็บอื่น ๆ ไปที่รถ ประกันอุบัติเหตุ จะต้องเป็น เช่นที่คุณ ใน กรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือความเสียหาย ที่จะปกป้อง และช่วยคุณใน สถานการณ์ที่ยากลำบาก นี้ นอกจากนี้ยัง เป็นสิ่งที่ดี ในการปรับปรุง การประกัน รถของคุณ เพราะราคา แตกต่างกันไป และ เปลี่ยนแปลงสถานการณ์ คุณจะต้องคิด เกี่ยวกับมันและ ทำสัญญากับ และสร้าง มีความจำเป็นต้อง อ่านสัญญาอย่างละเอียดและ ศึกษามัน

ในตลาดวันนี้ มีจำนวนของ บริษัท ประกันภัย และ บริษัท ประกันภัย อุบัติเหตุ ที่มี ประกัน แน่นอนพวกเขา นำเสนอ ในราคาที่ แตกต่างกันผลิตภัณฑ์ ที่แตกต่างกัน เงื่อนไข ที่แตกต่างกัน โปรโมชั่น ที่แตกต่างกัน และไม่ชอบ มันเป็นเช่นการต่อสู้ ในการแข่งขัน ที่จะได้รับ ลูกค้ามากขึ้น และได้รับ ประโยชน์สูงสุดจาก ลูกค้าใหม่และ ผู้ที่พวกเขา จะสร้าง บริการ การประกันที่ครอบคลุม เมื่อเลือก การประกันภัยรถยนต์ จะ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะหา ทุกข้อเสนอ การประกัน อุบัติเหตุ และหาสิ่งที่ พวกเขานำเสนอ วิธีการมาก ที่จะนำเสนอ สิ่งที่เป็น ข้อผิดพลาดของสัญญา ซึ่งเป็น เงื่อนไข แลก กับ เงื่อนไขอื่น ๆ และไม่ชอบ

ไม่ได้มาจาก สิ่งที่คุณ พบบนอินเทอร์เน็ต เกรด นโยบาย ฉุกเฉิน ที่จะแสดง ว่า ถูกที่สุด มันเป็นเรื่อง ดีที่จะมี ดูดีที่ ต้องการของคุณและ ยัง หาสิ่งที่ ทุก ประกันภัยรถยนต์ของคุณ ให้ และ ภายใต้สถานการณ์ที่ มันเป็น ประกัน รถของคุณ จะครอบคลุม และสิ่งที่เป็น ข้อยกเว้น ของหลักสูตรนี้ คือว่าถ้าคุณ ทำให้เกิดอุบัติเหตุตัวเองและ ภายใต้อิทธิพลของ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ ยาเสพติด เพื่อให้คุณ เป็นอันตรายต่อ หนึ่งที่จะช่วย จ่ายสำหรับการไม่มี ยัง ไม่จ่ายเงินสำหรับ ความเสียหายที่ คุณ ก่อให้เกิด ตัวเอง ดังนั้นคุณ ต้องไปหา สิ่งที่เป็น ข้อยกเว้นไม่ว่าคุณจะ รู้ว่าสิ่งที่ คุณคาดหวังจาก สัญญาของคุณ วิธี แต่ไม่มี การทำงาน เช่น การประกัน อุบัติเหตุ ? สิ่งที่จริง บริการ? ที่คุณ สามารถจัดให้ ได้หรือไม่ คุณสามารถ ช่วย เมื่อคุณต้องการ มันได้หรือไม่ ทั้งหมดนี้ และอื่น ๆ จะมีการอธิบาย ในบทความ ที่คุณ ดำเนินการประกัน อุบัติเหตุครั้งนี้

สิ่งที่ ใช้จริง การประกัน รถ

ประกันอุบัติเหตุ ปกป้อง รถของคุณ เทียบกับ ความเสียหายที่เกิด จากภัยธรรมชาติ หรือ สร้างขึ้นเป็น ผลมาจากอุบัติเหตุ การโจรกรรม ยานพาหนะ ใช้ ไม่ได้รับอนุญาต ของรถ ป่าเถื่อน โดย ประกันอุบัติเหตุ รถที่คุณ ครอบคลุม การสูญเสียหรือ ความเสียหายให้กับ รถของคุณ ถ้าคุณ ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ด้วยตัวคุณเอง ถ้าเป็น กรณี ตรงข้ามจึง ว่าคุณจะไม่ ก่อให้เกิดอุบัติเหตุก็จะจ่าย สำหรับ การซ่อมแซมและ ครอบคลุมความเสียหาย ของคุณจากผู้ร้าย ประกันอุบัติเหตุ ( ขับ ) ประกันอุบัติเหตุ ที่คุณ ทำประกันภัย บนยานพาหนะ ใด ๆ ใน สำนักงานของพวกเขา นอกจากนี้ยังมี ตัวแทนประกันภัย ที่สามารถ มาที่บ้าน ของคุณและ ช่วยให้คุณ จัดการทุกอย่าง จากความสะดวกสบาย ของบ้านของคุณ ตาม สิ่งที่จะ พอดีกับคุณ และวิธีการที่ จะเหมาะกับคุณ การประกัน การปะทะกัน มักจะ เจรจาต่อรอง สำหรับ ระยะเวลาไม่แน่นอนเว้นแต่ของหลักสูตรที่ เป็น ความต้องการ เร่งด่วน และการประกัน ของคุณนี้ ช่วยให้คุณสามารถ ที่จะสรุป การเจรจาสำหรับ ระยะเวลาที่กำหนดมักจะ เป็น แต่ ระยะเวลาไม่แน่นอน คุณสามารถ ยกเลิกสัญญาและ เมื่อมีการร้องขอ เป็นลายลักษณ์อักษร และส่งไปยัง บริษัท ประกันภัย หรือ นำมัน โดยตรง ไปยังสำนักงาน ของ บริษัท ประกันภัย

คุณจะเลือก ประกัน การปะทะกัน ?

เมื่อเลือก ประกันอุบัติเหตุ คุณจะต้อง เลือกอย่างชาญฉลาด ประกัน การปะทะกัน และคุณ จะต้องเลือก ตามพารามิเตอร์ บางอย่างหรือ ตัวชี้วัด เน้นหลักใน ช่วง พรีเมี่ยม ราคา ของการป้องกัน การประกัน ซึ่งหมายถึง ความเสี่ยงที่ เกิดอุบัติเหตุ ผู้ประกันตน ภัยธรรมชาติ ขโมย ป่าเถื่อน ยกเว้น การประกันภัย บุคคล ฯลฯ ) ช่วงของ บริการให้ความช่วยเหลือ ( สิ่งที่ บริษัท ประกันของคุณ หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุให้บริการฟรี ซึ่ง หมายถึงการ ลาก รถ , การชำระเงินคืน ของที่พัก การขนส่ง ทางเลือก ความช่วยเหลือทางกฎหมาย และอื่น ๆ ) ปริมาณของ การมีส่วนร่วม และสิ่งอื่น ๆ ใด ๆ ทุกอย่างที่ควร ตอบสนองความต้องการ ซึ่ง อาจจะไม่พบ มาก ของคุณจึง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะ มุ่งเน้นไปที่ สิ่งที่สำคัญในคนอื่น ๆ ที่คุณ สามารถทำให้การประนีประนอม เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ ความต้องการ ของพวกเขา ประนีประนอม ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะ อาจจะไม่พบ แต่ก็ ดี ทันที ตัวเลือกแรก

ตั้ง ราคาที่ดีสำหรับ คุณ

สิ่งที่เราไม่ ครอบคลุม ในวันนี้ เป็นสิ่งที่จำเป็น มากในการบันทึก ที่เราสามารถ และ ต้องบันทึก ทุกที่ ผม ในการประกัน อุบัติเหตุ ไม่แน่นอน สไตล์ที่ ว่าประกัน อุบัติเหตุ ระบาย ไม่แน่นอน แต่คุณ สามารถเลือก ประกันอุบัติเหตุซึ่งจะ มีราคาไม่แพง และที่คุณ จะไม่ต้อง จ่ายเงิน โดยไม่จำเป็น สูง หรือสูงกว่า ในการคำนวณ ประกันอุบัติเหตุ อยู่เสมอ ที่สำคัญ ราคา ของรถ มันขึ้นอยู่กับ ประเภทของ รถและ ด้วย อายุของมัน บริษัท ประกันภัย สภาพ สนใจ เพื่อให้ รถ ของคุณหนังสือ บริการหรือ รถ ระยะ โดยค่าเริ่มต้น บริษัท ประกันภัยไม่อนุญาตให้ ประกัน รถยนต์ ที่เก่า สิบปี ประเทศที่มีอายุเฉลี่ย ประมาณสิบสอง รถยนต์และ ประกันอุบัติเหตุ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ร้อยละ ยี่สิบห้า ของ รถทุกคัน ประกัน ของรถ ที่เก่ากว่า สิบ ปีที่ผ่านมา บริษัท ประกัน ส่วนใหญ่มี ความจริงที่ว่า ถ้ามันเป็น อุบัติเหตุที่ผู้ขับขี่ จะได้รับ เงินน้อยกว่า เท่าใด บริษัท ประกันภัย ที่จ่าย และ จะต้องจ่ายให้ พวกเขา มีเหตุผล

ประกัน เสริม สามารถ เกือบทุกอย่าง

ถ้าคุณจะซื้อรถ ใหม่ก็ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะคิด เกี่ยวกับสิ่ง ที่คุณ ต้องการทำประกัน รถของคุณ เป็นมูลค่าที่จะ ให้คุณสามารถ จัดให้มี ช่วงที่สมบูรณ์ของ ความเสี่ยง ประกัน นี้หมายถึง ว่า ประกัน กับ ภัยพิบัติทางธรรมชาติ ประกันอุบัติเหตุ ประกัน การโจรกรรม ประกันภัย ต่อป่าเถื่อน ความเสี่ยง ของแต่ละคน แต่ เป็น ประกันเพิ่มเติม แยกต่างหาก ลูกค้ามีการรวมกัน มักจะ เป็นที่นิยม ของการทำลาย รถ เนื่องจาก ภัยพิบัติทางธรรมชาติ และความเสียหาย จากอุบัติเหตุจาก การจราจร หากคุณเป็นเจ้าของ รถเก่ากว่า ห้า ปีที่ผ่านมา อย่างมีนัยสำคัญ ลดความเสี่ยง ของการโจรกรรม และคนขับรถต้องมี ขนาดเล็ก ที่เกิดขึ้น บนรถ ที่มีอยู่แล้ว ให้มาก จะ รำคาญ มันไม่สำคัญ กับพวกเขา ณ จุดนี้ ก็จะแนะนำให้ ทำประกันภัย กับ ความเสี่ยงของการ เกิดอุบัติเหตุและ ภัยพิบัติทางธรรมชาติ ร่วมกับ สูงขึ้น ถ้าวันจอด ใน โรงจอดรถ ที่ถูกล็อก หรือบน ลานจอดรถรักษา ก็ จะคล้าย ที่ไม่จำเป็น ในขณะนี้ ดูเหมือนว่าจะเป็น ประกัน ป่าเถื่อนและ การโจรกรรม รถยนต์ ก็มักจะ แพง และมีราคาแพง โดยไม่จำเป็น

อะไรคือสิ่ง ที่ไม่ถูกต้อง และ น้อยเกินไป ไม่ดี

โดย การทำประกัน รถของคุณ ได้ผ่าน ในบางเวลา ที่? ถ้าใช่ มันเป็นความคิด ที่ดีที่จะ ตรวจสอบสิ่งที่ เป็น ราคาปัจจุบันของ รถของคุณ หากคุณพบว่า เป็นราคาที่ ต่ำกว่า อย่างมีนัยสำคัญ ในช่วงเวลา ที่คุณ ประกันรถอาจจะ เกี่ยวกับการชำระ เบี้ยประกันภัย สูงเกินไป คุณ ได้ สูญเสีย การรับประกันภัยต่อ รถของคุณ หาก สิ่งที่เกิดขึ้น คุณจะได้รับ เพียง แต่ราคาในตลาด ของรถ หลังจากหัก การมีส่วนร่วม ที่ตกลงกันไว้ ถ้าคุณ จ่ายเงินมากเกินไป ประกันของคุณ การเงิน ไม่จำเป็นต้อง ทิ้งไป เพื่อให้ เหตุการณ์ผู้ประกันตน ไม่ได้รับ มันกลับ

ส่วนแบ่ง ของค่าตอบแทน

ประกันอุบัติเหตุ สามารถ เจรจาต่อรองกับ หักลดหย่อน ที่เลือก ดังนั้น จำนวนเงินที่ คนขับรถจ่ายสำหรับ เหตุการณ์ ประกันตน ของพวกเขาเอง ที่ผู้ประกันตน ของคุณ จะได้รับ จำนวนเงินที่ สูงกว่า นำไปหักลดหย่อน ตัวอย่างเช่นการ จัดให้มีการ มีส่วนร่วมของ คนห้าพันแต่จำนวนเป็น หมื่น คุณจ่าย ห้า และ บริษัท ประกันภัย ของคุณจ่าย ส่วนที่เหลือ สำหรับลูกค้า ที่สูงขึ้นนำไปหักลดหย่อนที่ต่ำกว่า ราคา ของการประกันสำหรับคุณ แต่ระวัง คุณจะ ไม่ได้ประกันตน กับ เล็กน้อย รอยขีดข่วน และไม่ชอบ เมื่อ เกิดความเสียหายมากขึ้น มีเหตุผล ได้รับ ค่าจ้าง น้อยกว่า จึงเป็น สิ่งที่คุณต้อง คิดเกี่ยวกับ ก่อนที่จะ ยื่น สัญญาและ ลงลายมือชื่อ