วิธีการลงทุนใน ตลาดหุ้น

● 07. 09. 2014

เมื่อคุณมีเงิน และคุณต้องการ ที่จะจัดการกับ พวกเขาเพื่อให้ ใครบางคน เพียงแค่ " วาง " แต่ ทุน จึงเป็นสิ่งที่ ดีในการลงทุน คำถามที่ยังคง สิ่งที่เป็น ความหมายของ คำว่า " คุณมีเงิน". ดังนั้นมีจำนวนเงิน ครึ่งล้าน แฉต้องการ บัญชีเงินฝากธนาคาร หรืออาคาร สังคม ที่คุณมั่นใจ ว่า จะสูญเสีย ของพวกเขา แต่ไม่ เป็นอย่างใด อย่างรุนแรง ถ้าคุณ ทำสิ่งเดียวกัน เมื่อคุณมี เงินจำนวนมาก ( กว่าห้า ล้านบาท)เท่านั้นดังนั้น ให้แน่ใจว่า ค่าของพวกเขา จะลดลง แต่ สิ่งอื่นที่คุณ ประสบความสำเร็จ ถ้ามีตัวเลือก ทางการเงินของคุณ อยู่ที่ไหนสักแห่ง ระหว่าง ดังกล่าวข้างต้น ค่านิยม เพื่อให้คุณสามารถ สำรอง และส่วนที่เหลือ ของธุรกิจจึงพยายามที่จะ เก็บเงินของคุณ "ได้รับ " ถ้าคุณต้องการ ที่จะลอง โชค เป็น ผู้เริ่มต้น ในตลาดหุ้น แล้ว ครั้งแรก คิดว่า เกี่ยวกับจำนวน ของคำแนะนำ เจตนา ปฏิบัติตาม

อย่า ค้ากับ เงินทั้งหมดที่ !

ส่วนหนึ่งของบทบาท ทางการเงิน ของ " อนุรักษ์นิยม " ทาง - การสร้าง การออม เงินบำนาญ หรือ ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ มี เงินสำรอง , คุณสามารถทางการค้า ความเขลา ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือการ แลกเปลี่ยน " เท " ทุกวิถีทาง หลังจากที่ทั้งหมด มีความเสี่ยง ของการลดลง ในส่วนแบ่ง ของคนที่ ลงทุน ได้ร่วงหล่นจาก ชั้นที่พวกเขา สามารถ บอกเล่าเรื่องราว ที่น่ากลัว ของพวกเขา ซื้อขาย ในตลาดหลักทรัพย์ ค่อนข้าง ลืม ถ้าคุณมี ไม่กี่ หมายถึง " ฟรี" คุณสามารถลงทุน ขั้นต่ำ ซึ่งย้าย เกี่ยวกับ 100-000แต่ เหมาะ เป็นจำนวน เงินน้อย ก็เพียงพอที่จะ ย่อยสลาย ไม่ดี และการลงทุน จะกลายเป็น ความเสี่ยงมาก แม้ การช้อปปิ้ง ปกติ สำหรับจำนวนเงิน ขนาดเล็กที่ ไม่มีอะไร เปรียบ กลยุทธ์ดังกล่าวสามารถนำไปใช้ กับการซื้อ ของกองทุนรวมแต่ ตลาดหุ้น ตกอยู่ กับบาง ทุน ที่บันทึก ขึ้น

ที่สำคัญคือ ภาษาอังกฤษ

การซื้อขาย ในตลาดหุ้น ที่คุณสามารถ ด้วยตัวคุณเอง เมื่อ คุณรู้ว่า จริงๆ ภาษาอังกฤษได้ดี แต่ต้อง ตระหนักถึงการทำงานที่ยากลำบาก ครั้งแรกที่ เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์( สำหรับใส่ ใน อเมริกันตลาดหลักทรัพย์ สามารถใช้สำหรับ ตัวอย่าง โดย โบรกเกอร์ อินเตอร์แอคที ) แล้ว คุณจะต้องจ่าย ค่าบริการรายเดือน ประมาณ $ 150 ( สำหรับ ความเป็นไปได้ ของการซื้อขาย สำหรับ ข้อมูลและ ซอฟแวร์ ) และ สำหรับ การค้าแต่ละ 1-2 ดอลลาร์ สหรัฐอเมริกา ดี ภาษาอังกฤษ เป็นสิ่งที่จำเป็น อย่างแน่นอนและ ไกลโดย ไม่ได้พูด เกี่ยวกับระดับ ที่คุณ สั่งอาหาร ในร้านอาหาร นอกจากนี้หนังสือ ซื้อขายและ คั่น เวลา- อย่างน้อย เพราะในเวลา นี้ " ขี่ " อเมริกันตลาดหลักทรัพย์ และคุณต้อง นั่งอยู่ที่ เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ และการทำธุรกิจ ถ้าผม ไม่ทำเช่นนี้ ในเวลานี้ และอาจจะ สูญเสีย สุดท้ายก็ เป็นสิ่งที่จำเป็น ในการติดตาม ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท อ่านรายงานประจำปี ติดตามสถานการณ์ ตลาด คู่ค้าทางธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ใหม่ ฯลฯ ..

ก่อนที่จะเข้า ลงทุนในตลาดหุ้นควรจะซื้อขาย ร่าง หยาบ !

มีปัญหาในการ ที่จะเปิด" สาธิต " บัญชี ที่ ผู้ประกอบการค้า ใด ๆ และพยายามที่จะ ดำเนินการ ซื้อขาย ด้วยเงิน เสมือน ไม่มี การเตรียมความพร้อม ดังกล่าว เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะ คุณเข้าใจ ระบบ และวิธีการที่ นอกเหนือไปจากการ จำนวนมาก ของสิ่งที่คุณ เรียนรู้ มันเป็นความจริง ที่ว่าเมื่อเงินจริง จะนำคุณไปความตึงเครียด ที่เหมาะสมและ อารมณ์ความรู้สึก แต่มันก็ ไม่น่าแปลกใจ สัญลักษณ์ "สั่ง " นอกจากนี้คุณยัง สามารถใช้ การสัมมนา การลงทุน ที่มี บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ โดยเข้าร่วมใน พวกเขาที่คุณ จะไม่มีอะไร เป็นหนี้บุญคุณ ทุกคน รวมทั้งคุณ สามารถพูดคุย กับผู้เชี่ยวชาญด้าน ความเป็นจริง ชัดเจน

ระวังของ ค่าธรรมเนียมในการ ส่งเงิน !

เก็บไว้ในใจ ว่าการส่ง เงินไปยัง บัญชีต่างประเทศ เป็นไปไม่ได้ โดยไม่คิดค่า คุณใช้บริการ ของธนาคารขนาดเล็กเพราะ คุณจะได้รับ ค่าใช้จ่าย เล็กน้อย - สำหรับการชำระเงิน ที่ด้านนอกของ ยุโรป สามารถใส่ ได้ถึง 15 ดอลล่า ที่อื่น ๆ ในความเป็นจริง ค่าใช้จ่าย ร้อยละของจำนวนเงินต้น ทั้งหมด หรือ ขีด จำกัด บนจะ คิดค่าธรรมเนียม ซึ่งสามารถขึ้น ถึง $ 50 ระมัดระวังและ มีบทบาทสำคัญ ใน อัตราที่ คุณซื้อ - เพียงแค่เงินยูโรที่อ่อน ค่าเงินดอลลาร์ ที่แข็งแกร่ง และ

เดิมพัน ต่อหุ้น จะสูญเสีย !

โดยเฉพาะมัน อาจจะเป็น แต่มักจะ เป็นกรณี หรือ เคล็ดลับที่ รับประกัน จาก นายหน้าหรือ จาก บริษัท ที่จะไม่ คัดท้ายคุณ กับการซื้อหลักทรัพย์ที่ เดียว กฎทอง ใช้ - ลงทุน สูงสุด 5 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ในหนึ่ง ร้านค้า (ชั้น หุ้น) กระจาย การเงินและ อุตสาหกรรมต่างๆของคุณ ไม่ได้ซื้อ ผู้ผลิตรถยนต์และไม่ได้ ลงทุนเฉพาะ ในหุ้น ความเสี่ยง ที่อาจเกิดขึ้น ของเขา สามารถแพร่กระจาย เงิน ฝาก ใน สินค้าโภคภัณฑ์ ก่อนที่คุณจะ สร้างระบบ การค้าและ สังเกตว่า ควรมี หัวเย็น ที่เลวร้ายที่สุด ของอารมณ์ ที่ทุกท่าน สามารถควบคุม วิธีการที่มัก ปฏิเสธ การซื้อ และการขาย ของคุณ

คุณสามารถได้รับ และ สูญเสีย แต่ ลดความเสี่ยง ของคุณ !

ก่อนที่จะเข้า ตลาดหุ้นจำ ราคา ที่สำคัญ ไม่ได้เพิ่มขึ้น หุ้น เท่านั้น มักจะ ระบุ ขีด จำกัด ของ รายได้ของคุณเมื่อคุณมาถึง มัน ขาย ใช่มัน สามารถเกิดขึ้นได้ ว่าใน วันที่มา หุ้น ยังคงเพิ่มขึ้น แต่คุณ ได้รับ อยู่แล้ว และคนอื่น ๆ อาจมีความเสี่ยง นอกจากนี้ ตรวจสอบ การสูญเสีย ที่เรียกว่า หยุด เมื่อ หุ้น "ของท่าน" จะลดลง ร้อยละ 10 เช่น ทันที ขายมัน เพราะมีความเสี่ยง ที่สูงกว่า จะได้รับ สัดส่วน มันอาจ เป็นไปได้ว่า สถานการณ์ จะเปลี่ยน ไปรอบ ๆ และ ขายหุ้น จะเพิ่มขึ้น ในวันถัดไปแต่คุณก็ ไม่สามารถ ที่ฉัน อาจตก มากยิ่งขึ้น ใช้ คุณสมบัติของ ระบบการค้า ที่ช่วยให้ การปรับอัตโนมัติ ในการตรวจสอบ ราคา หุ้น เมื่อซื้อ

การลงทุน สามารถยากที่จะ สูญเสีย!

ซื้อ คัน ที่มี การดำเนินงานที่ มีความเสี่ยงมาก แต่ถ้าคุณ จะทำดี และ ได้รับ ความประทับใจ ในขณะที่ การซื้อขาย เป็นเรื่องง่าย ได้อย่างรวดเร็ว ได้รับการกระตุ้น ที่จะพยายาม ใช้ประโยชน์จาก การลงทุน ซึ่งหมายความว่าคุณ มีทางเลือกของ ครึ่งล้าน การค้า ซื้อ ยกระดับ หุ้นในล้าน หลังจากที่ การค้าคุณจะต้องจ่ายค่าขนาดเล็ก และผลกำไร ทั้งหมดจาก ล้าน ของคุณ ได้รับการ เพิ่มขึ้นใน หลาย แต่เมื่อ ราคาของ หุ้น ที่ซื้อลดลงและ หลาย น้ำตก และผลกำไร ของ การสูญเสีย ของการจ่ายเงิน เพราะเงิน ของพวกเขา ใช้ประโยชน์จาก การลงทุน เพื่อให้คุณสามารถ สร้างรายได้มาก แต่ บางครั้งฉัน สูญเสีย ได้อย่างรวดเร็ว และยังคง เป็นหนี้