วิธีการหลีกเลี่ยง กับดักหนี้

● 07. 09. 2014

จะออก เงินกู้หรือ เงินให้กู้ยืมในปัจจุบัน เป็นเรื่องปกติ เกือบทุกคน ที่เคย มี หรือ มี การกู้เงิน และในวันนี้ ยังคงมี หลาย ครอบครัวและบุคคล ที่ใช้ เงินกู้ยืม ที่พวกเขาต้องการ จะเป็นเจ้าของบ้าน ของคุณเองซึ่ง แน่นอน เป็นทางออกที่ดี มาก วันนี้ตลาดเป็น จำนวนมากของ เงินให้กู้ยืม ที่แตกต่างกัน เงินเบิกเกินบัญชี บัตร สมาร์ท สินเชื่อ จำนอง และไม่ชอบ ในขณะที่มัน จะเห็นได้ชัด ที่ดีที่ ตลาด มีการเติบโต และการแข่งขัน ที่ดีมาก บางครั้งคุณ ไม่เพียงแค่ การเข้าถึงสำหรับ ที่ดีที่สุดและ สะดวกที่สุดสำหรับคุณ ใน น้ำท่วมของ ข้อเสนอ ที่คุณ จะสูญเสีย ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นจึง เป็นสิ่งจำเป็น เมื่อคุณ กำลังคิดเกี่ยวกับ สิ่งที่ต้องการ ทุกอย่าง ดีคิดเกี่ยวกับมัน และพูดคุย กับคู่ของคุณ มันเป็น สิ่งหนึ่ง ที่จะออกเงินกู้หรือ เงินให้กู้ยืมที่จะคิดว่า ก็จะจ่าย กลับมา ทุกอย่าง แต่ ความเป็นจริง มากแตกต่างจาก สิ่งที่คุณคิด

คิด อย่างระมัดระวัง มองไปที่ ข้อเสนอ จากธนาคาร ที่แตกต่างกัน ไม่รีบเร่ง กับการเลือกเลือก เพียง ด้วยตัวเอง ไม่ใช่สิ่งที่คุณ ให้คำแนะนำ ในธนาคาร ที่พวกเขา จะได้รับ มันมักจะเป็น มุมมองที่ดี ของ บุคคลที่สาม บางคนที่ ไม่สนใจใน การให้กู้ยืมเงิน และสินเชื่อ และอาจจะ เห็น สิ่งที่คุณกำลัง มองเห็น เมื่อ สมาชิก บางสิ่งบางอย่าง แล้วมัน เป็นเรื่องยาก มากที่จะ หนีออกไปจาก ที่ และเริ่มต้นด้วยกระดานชนวนสะอาด ดังนั้นใน การให้คำปรึกษา ทางการเงิน เตือนทุกวัน ๆ ว่าถ้าคุณ ต้องการที่จะ กู้เงิน หรือใช้ การจำนองจะต้อง เสมอ เป็นสิ่งที่ มีความสำคัญ ยกตัวอย่างเช่นใน บ้านของเขาเอง ที่ อพาร์ทเม้น ของตัวเอง ตกแต่ง, ซื้ออุปกรณ์ ที่สำคัญของ อพาร์ทเม้น( ตู้เย็น , เครื่องซักผ้า ฯลฯ ) เงินให้กู้ยืม สำหรับโทรทัศน์ ขนาดใหญ่ ในวันหยุด ฯลฯ มันไม่ถูกต้อง และเพียงแค่ ว่าคุณ จะได้รับเป็น ปัญหาใหญ่ ซึ่ง จะแล้ว อย่างมีนัยสำคัญ ซับซ้อนสถานการณ์

ปัจจุบัน โชคไม่ดี เพื่อให้ผู้คน จะออก เงินให้กู้ยืมเพื่อการกู้ยืมเงิน มันเสมอ บางสิ่งบางอย่าง แต่นี่คือ การแก้ปัญหาที่ ดี มากเพราะ ในปัจจุบัน คุณไม่ทราบ ว่ามันจะ เป็น วันพรุ่งนี้และ คุณจะต้องคิด เกี่ยวกับ ลับๆและยังมาตรฐานบางอย่าง ของการใช้ชีวิต ที่ปรึกษาทางการเงิน ยังแนะนำ ว่าก่อนที่จะ ใช้เงินกู้หรือ สินเชื่อ ชะลอ จำนวนเงินที่คุณ จะจ่าย ประมาณห้าถึง เจ็ดเดือน นี่คือวิธีที่ คุณปฏิบัติ วิธีการที่ มันจะทำงาน จนกว่าคุณจะมี เงินให้สินเชื่อหรือบัตรเครดิต คุณจะพบ เท่าใดก็จะ ส่งผลกระทบต่อ การเงินของคุณ และเท่าใดก็ จะตี งบประมาณ

สิ่งที่ทุกคน จะต้อง ตัดและ สิ่งที่คุณ สามารถจ่ายได้และ สิ่งที่ไม่ เป็นที่ชัดเจนว่า ข้อ จำกัด ในบางกรณีก็จะเป็น สิ่งจำเป็นเพราะเงินจำนวนหนึ่ง ต่อเดือน และ ไม่ได้มัน เป็น ความแตกต่างที่ ใหญ่มาก ตรวจสอบ การชำระเงิน ของคุณเพื่อให้ คุณ มีการชำระคืน ในกรณีใด ๆ ก็ เป็นสิ่งสำคัญมาก ถ้าคุณปล่อยให้ เจริญเร็วกว่า การกู้ยืมเงิน ของพวกเขา บนหัวของมันเป็น ปัญหาใหญ่ สถานการณ์ดังกล่าว จะต้อง ได้รับการแก้ไข แต่ไม่ จริงที่ว่าคุณ ใช้เวลาในการ ชำระคืนเงินกู้ อีก ขณะนี้เป็น วิธีการแก้ปัญหา เป็นไปได้ แต่ ก็เพียง แก้ ครึ่ง เงินกู้ หนึ่งขณะที่ แต่ คุณจะมี มากขึ้น ซึ่งแน่นอน คุณจะต้องจ่าย กลับมา แล้ว และแน่นอน ไม่ใช้เวลานาน ที่จะได้รับ เป็น ปัญหาที่คล้ายกัน นอกจากนี้หาก คุณจัดการกับ สถานการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อที่คุณจะ ให้ยืม ยังคง มากขึ้น แล้วคุณจะ พบว่าตัวเอง ในเกลียวหรือ กับดัก ที่มัน เป็นเรื่องยากและ มักจะ ไม่สามารถที่จะ ได้รับการออก คุณ จำเป็นต้องรู้วิธี ที่ดีที่สุด ที่จะกู้ยืมเงิน เพื่อหลีกเลี่ยง กับดักหนี้หรือเพียงแค่ เกลียว ในบทความนี้คุณ จะได้พบกับแรงบันดาลใจ เล็ก ๆ น้อย ๆ

ที่ให้ กู้ยืมเงินหรือไม่

มันเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะรู้ กับคนที่คุณ มีการ กู้เงินและ เงื่อนไขตามที่ สินเชื่อที่คุณ ใช้ ในตลาด ธนาคาร หลายสิบ และสถาบัน ที่ไม่ใช่ธนาคาร ในหมู่พวกเขา ที่คุณ สามารถเลือกจาก ซึ่ง เป็นสิ่งที่ดี เพราะ ในขณะที่คุณ ปรับปรุงสภาพ แต่คุณยัง ต้องคิดเกี่ยวกับ ความน่าเชื่อถือของ ธนาคารและ ที่ไม่ใช่ ธนาคาร สถาบัน สามารถตรวจสอบ ความน่าเชื่อถือ บนอินเทอร์เน็ต มีการอภิปราย ต่างๆและ ความคิดเห็น ที่ผู้คนแบ่งปัน ความรู้สึกและ ประสบการณ์ของพวกเขา ความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังสามารถ พบได้บนเว็บไซต์ คุณสามารถตรวจสอบ สถาบันการเงิน เหล่านี้ ไม่ใช่ระบบธนาคาร ยังสามารถตรวจสอบ ทั้งใน บอร์ด และ ลีสซิ่ง และการเงิน สมาคม นอกจากนี้คุณยัง สามารถกู้ กินดอกเบี้ย พวกเขา จำเป็นต้องให้ การดูแลเป็นพิเศษ และถ้า มันเป็นเพียงแค่ นิด ๆ หน่อย ๆ ที่เป็นไปได้ กับคน ดังกล่าว พัวพันและ จากพวกเขา เป็นหลัก ให้ กับทุกคน หาก เงินกู้ ที่มีอยู่ ได้อย่างง่ายดายรวดเร็ว ไม่ พิสูจน์ รายได้ ของพวกเขาก็ แสดงให้เห็นว่า คุณสามารถ นวดในความไม่สะดวก ที่ดี ความไม่สะดวก เหล่านี้อาจจะ สะท้อนให้เห็นใน ดอกเบี้ยที่สูงขึ้น และบทลงโทษ ที่เห็น เมื่อมีปัญหา การชำระหนี้ ควรอ่าน สัญญา อย่างถูกต้อง พามันกลับบ้าน ที่ ยังคง อ่าน พูดคุยกับคน และให้แน่ใจว่า จำนวนของพารามิเตอร์ ที่มีการ ระบุไว้ในสัญญา

ยืม หนี้ หรือไม่ อย่า ทำ!

หลายคนที่ ชำระ หนี้ ของพวกเขา สินเชื่ออื่น ๆ นี้แน่นอน ไม่ดี เพราะนี้เป็น เรื่องง่ายที่จะ ได้รับใน เกลียว ของหนี้ ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ภายใต้สถานการณ์ ใด ๆ ที่ ไม่ได้ กู้ยืมเงิน เพื่อชำระหนี้ !! ถ้าคุณ มีเงินให้สินเชื่อ หลาย หรือคุณมี รายการในทะเบียน ของลูกหนี้ที่ถ้าคุณ ต้องการที่จะ กู้เงิน อีกครั้ง สำหรับคุณ มัน เป็นข้อเสีย ( สูงกว่าอัตรา ดอกเบี้ยที่ ความต้องการสำหรับ หลักประกันฯลฯ ) ของหลักสูตรนี้ ไม่ได้หมายความว่า มันจะ ได้รับเงินกู้มักจะ โดยคนที่ มีอยู่แล้ว เงินกู้หรือ มีบันทึก, ได้รับเงินกู้จากธนาคาร จะได้รับเสมอ เกณฑ์ ที่เข้มงวด จำนวนเงินที่ ผ่อนชำระ รายเดือน ที่คุณ จะสามารถเติบโตได้ สูงมาก เลวลง สถานการณ์ทางการเงิน ของพวกเขา คุณจะ ไม่สามารถที่จะ ออกมาพร้อมกับ เงินและ คุณ จะลมขึ้น ใน วงจรอุบาทว์ที่จะ วนเวียนอยู่ อย่างใดอย่างหนึ่ง ออกมา คุณจะ จากเดือนที่เดือน มากขึ้นและ มากขึ้น ในตราสารหนี้ คุณจะ ไม่สามารถที่จะ ชำระคืน ทุกสิ่งที่คุณ มี และทำให้ ปัญหาที่ ปรากฏ ซึ่งจะ เป็นโลกทั้งใบ กับดักหนี้ ที่คุณ สามารถดูดซับ เมื่อคุณรวม หลายประเภทของ เงินให้กู้ยืม ตัวอย่างเช่นการกู้ยืมเงิน ของผู้บริโภค วัตถุประสงค์ สินเชื่อ ที่รวดเร็วและ การซื้อสินค้า ผ่อนชำระ สินค้าและ เช่น ณ จุดนี้ เพียง เพื่อที่คุณจะ ไม่ สูญเสีย งาน ได้ หย่า เลิกกับ คนรักหรือ มีความสามารถ ในการทำงาน และความมุ่งมั่น ในระยะยาว ที่คุณใส่

แก้ปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเวลา!

ปัจจุบันคุณ สามารถกลายเป็น ลูกหนี้ แทบ ตลอดเวลา ก็ไม่ ต้องจ่ายค่า ปรับ ขับรถ ผิดกฎหมาย ลืมที่จะ จ่าย ค่าโทรศัพท์ในเวลา ที่ธนาคาร จะไม่จ่ายเงิน งวดในเวลา ที่จะไม่ กลับมาใน เงิน ธนาคาร เวลาที่คุณ ได้ยืม บัตรเครดิต มันง่ายมาก ณ จุดนี้ กระโดด บทลงโทษสำหรับ การชำระเงินล่าช้า และจำนวนที่ สูงขึ้นและ สูงขึ้นและสูง ในท้ายที่สุด เช่น ปรับ ค่าตั๋วสามารถปีน ออกมาจาก สามพัน พัน และมากยิ่งขึ้น หากการชำระเงิน ที่มี ปัญหาใด ๆ และคุณจะพบ ตัวเอง ใน การไร้ความสามารถ ที่จะจ่ายเงินคุณจะต้อง ปล่อยให้มัน เป็นหลัก เพียง แต่ ยืน หน้ามัน และแก้ปัญหาเริ่มต้นได้ทันที ! ตรวจสอบกับ ผู้ให้กู้ (ธนาคาร หรือไม่ ธนาคารสถาบัน ฯลฯ ) ในการที่จะ ดำเนินการต่อไป และจะทำอย่างไร ต่อไป เร็วคุณจะ เริ่มต้นในการ แก้ปัญหาทางเลือกมากขึ้น ที่คุณมีและประตู เปิดกว้างมากขึ้น ตัวอย่างเช่นคุณมี พื้นที่ในการ ที่คุณ ใส่กัน กำหนดชำระคืน, เลื่อนการ ชำระคืนเงินกู้ ชำระหนี้ รวม ที่ทำ และไม่ชอบ

หลายตัวเลือก ที่มีและ เร็วคุณ ทำหน้าที่ ที่ดีกว่า สำหรับคุณ ถ้าคุณไม่ ต้องจ่าย หลายเดือนและ ไม่มีอะไรที่คุณ ไม่ได้แล้ว คุณ แทบจะไม่สามารถ ถาม ได้เปรียบ บางอย่างและ ความช่วยเหลือบางส่วน ปัญหาจะ ไม่สามารถแก้ไขได้ ด้วยตัวเอง และ จะมีแนวโน้ม ที่จะเติบโตและ ขยายตัว และในที่สุด เพื่อคุณ จะยิ่ง เลวร้ายลง ถ้าคุณ มีปัญหาเกี่ยวกับ การชำระหนี้ ในปัจจุบัน มี คลินิก สำหรับคนที่ อยู่ในความทุกข์ ทางการเงิน สำหรับคำแนะนำ และไม่มีอะไรที่ แน่นอนสามารถ ช่วยให้คุณ มี หรืออย่างน้อยก็ ให้คำแนะนำ ที่ดี ในกรณีที่รุนแรง ที่ มัน เป็นที่ชัดเจนว่า การดำเนินการ หลีกเลี่ยง คุณสามารถดำเนินการ ล้มละลาย ส่วนบุคคล มันมีกฎ ของมัน ที่คุณ ต้องปฏิบัติตาม