คำนวณ สินเชื่อที่อยู่อาศัย โดย รายได้

● 07. 09. 2014

เงินให้สินเชื่อจำนอง ในเวลาที่ท้าทาย ทางการเงิน ในวันนี้ จะใช้เวลา มากขึ้นและ มากขึ้น แต่พวกเขาจะ ไม่พอใจ เสมอกับ ความสูง ของการจำนองที่คุณสามารถใช้ ปริมาณ สินเชื่อที่อยู่อาศัย มีการคำนวณ ตาม รายได้และ ตอนนี้เรา กำลังมองหาที่ วิธีการคำนวณ ว่าคุณ มีสิทธิ์ได้รับ เงินกู้จำนอง

สิ่งที่เป็น ความต้องการเกี่ยวกับการ จำนองธนาคาร

คำนวณ สงสัยว่าถ้า การจำนอง จะทำได้ หลายวิธี คุณสามารถปรึกษา กับสถานการณ์ มืออาชีพของคุณ ซึ่งอาจจะเป็น ธนาคารที่มีความเชี่ยวชาญ ในการจำนอง ในธนาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หรือนายหน้า การจำนองอิสระ ที่เป็นตัวแทนของ สถาบันการเงิน หลาย อีกตัวเลือกหนึ่ง คือการ ค้นหาใน สถาบันการศึกษา การธนาคารที่ฉันสามารถหา เครื่องคิดเลข บางอย่างที่ ควรจะบอกคุณ ถ้า จำเป็นต้องใช้เงินกู้ ที่ได้รับ ในเรื่องเกี่ยวกับ ระดับรายได้ ที่มี สถาบันการเงิน มักจะ มองสิ่งที่ ผู้สมัคร สำหรับรายได้ ของสินเชื่อจำนองและ ค่าใช้จ่ายใน สิ่งที่ รายได้รวม รายได้ประจำ จาก การจ้างงาน รายได้ การจ้างงานตนเอง ผลประโยชน์ ผู้ปกครอง ค่าเลี้ยงดู ค่างวด เงินบำนาญ รายได้ค่าเช่า และ รายได้ประจำ อื่น ๆ ที่ สามารถพิสูจน์ได้ นอกจากนี้ แน่นอน ส่งผลกระทบต่อธนาคาร รายได้และ วิธีการ ที่ออก ให้แก่ผู้สมัครที่ สถาบันการศึกษา มีความสนใจใน บ้าน ที่คุณ อาศัยอยู่ใน ซึ่งมีผลต่อ ค่าใช้จ่ายใน การบริหารจัดการ

ธนาคาร ความต้องการ ในการปฏิบัติ

สถาบันการศึกษา การธนาคาร แต่ละ อย่างเห็นได้ชัด มีความต้องการที่ แตกต่างกันสำหรับ รายได้ขั้นต่ำ ของผู้สมัคร แต่มันก็ยัง เป็นที่ชัดเจน ว่าแม้ ผู้ขอ สินเชื่อจำนองที่ผ่าน. เกณฑ์การให้คะแนน ธนาคาร และธนาคาร จำนอง ตามคำเรียกร้องก็ ไม่ได้หมายความว่า มัน สามารถจ่ายได้ ทุกคน ที่ควร จะให้ความสนใจ ในหมายเหตุ จำนอง ดังกล่าว ล่วงหน้า และ ทบทวน สงสัยว่า รายได้ของเขา จะเพียงพอที่จะ ทำให้ เขาไป ชำระคืน เงินกู้จำนองเงิน เหลือสำหรับ สิ่งอื่น มันไม่ได้เป็น ไปได้ที่จะ นับบน ความจริงที่ว่า เงินทั้งหมดที่ จะไป ชำระหนี้เพราะคุณ ไม่เคยรู้ว่า สิ่งที่สามารถ ไปอย่างผิดปกติ ในบ้าน เมื่อมีบุคคลที่ ได้รับการ ประเมิน อำนาจ ของมันก็ อาจจะดี ที่ จะได้รับ ที่น่ารำคาญ ในกับดัก ทางการเงินจาก ที่เพียง ได้รับยาก คำนวณ สินเชื่อที่อยู่อาศัย โดย รายได้ ในทางทฤษฎี จะ มีลูกค้าป้องกันการ เริ่มต้น แต่ในทางปฏิบัติ ไม่มีอะไรที่ ทำงาน เช่นเดียวกับ ที่อยู่ใน ทฤษฎี