วิธีการเปลี่ยน ผู้ผลิต ไฟฟ้า และประหยัดเงิน

● 07. 09. 2014

ไฟฟ้า สำหรับชีวิต ของวันนี้คือ สิ่งที่สำคัญมาก เรา ใช้มันเพื่อรับ แต่เมื่อ อุปทาน มี จำกัด ขัดจังหวะ มัน ตัด กับชีวิต ประจำวันของเรา ปัญหามาก ศตวรรษ ที่ยี่สิบเอ็ด เป็นตัวอักษร ขึ้นอยู่กับ กระแสไฟฟ้า และแทบจะไม่ เพียง แต่สำหรับ คนธรรมดา วันนี้ ความคิดที่ เชื่อ ว่าไฟฟ้า ไม่ได้ แต่น่าเสียดายที่ นี้ ยังเป็น ที่รู้จักกันดี ซัพพลายเออร์ของ กระแสไฟฟ้า เพื่อให้ ราคาของมัน มักจะ อาจจะ เพิ่มขึ้น อย่างเงียบ ๆ แต่โชคดีที่ ผู้ผลิต ไฟฟ้า ผูกขาดกับเรา ตั้งแต่ 2006 ลูกค้า มีตัวเลือกที่จะเปลี่ยน ผู้จัดจำหน่าย ของการ ไฟฟ้า และทำให้ประหยัด เงิน มักจะ หลายร้อย หรือหลายพัน คนต่อปี

การพึ่งพา ไฟฟ้า

เหล่านี้เป็น ผู้ประกอบการ ที่มี กระแสไฟฟ้า ไม่เพียง แต่ สำหรับจำนวน ของเครื่องใช้ ไฟ ตามปกติโดย ไฟฟ้า ที่เก็บไว้สำหรับ ให้บริการ อินเทอร์เน็ต บางครั้งอาจมี รถยนต์ไฟฟ้า และ เปิดประตู ส่วนใหญ่ของ ที่จอดรถแต่ยัง เครื่องปรับอากาศและ แม้ ผู้ประกอบการ ที่ กระแสไฟฟ้าให้กับ ความร้อน เหล่านี้ส่วนใหญ่ พาร์ตเมนท์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สูงขึ้น เช่น . ในกรณีดังกล่าว ผู้ประกอบการ จ่าย เงินเป็นจำนวนมาก สำหรับการผลิตไฟฟ้า และ ขึ้นอยู่กับมัน แต่โชคดีที่ตลาด ม ไม่ได้ผู้จัดจำหน่าย เพียง ไฟฟ้า ดังนั้นหาก ข้อเสนอจาก หนึ่งของพวกเขาที่น่าสนใจ จริงๆ พวกเขาจะค่อนข้าง เพียงแค่เปลี่ยน

จำนวนมากของเอกสาร ?

จนกว่า มันจะกลายเป็น สิ่งที่พิเศษ ไม่เป็นที่พอใจ มักจะ ผลิตไฟฟ้า จากซัพพลายเออร์ ที่จะตก ออกหรือ จีบ เป็นจริง เป็นจำนวนมาก แล้วมันเป็น สำหรับ ส่วนใหญ่ของเราสัญญาณ เดียวที่ มุ่งเน้นไปที่ ผู้ผลิต ไฟฟ้า และถ้าจำเป็น ก็แค่ เปลี่ยน เป็นชนิดของ มนุษย์ ทิ้งทุกอย่าง ที่เป็นอยู่ จนกว่า มันจะไป ผู้คน มักจะ คืนดี ค่อนข้าง เฉพาะกับ ขนาดเล็ก ที่จะทำ ขั้นตอนที่ พวกเขา อาจจะใช้เวลา มากสำหรับ บริการเดียวกัน ใด ๆ บางครั้งก็ ครึ่งหนึ่งของจำนวน

ฉันอยากจะ ยึดติดอยู่กับ ระบบเก่า

คน มาก มักจะ นำออก ความคิดที่ว่า พวกเขาจะต้อง จัดให้มี จำนวนมากที่มี พิธีการที่จะอุทิศเวลาสูงสุด และมักจะ อยู่ที่ไหนสักแห่ง ที่จะไป ให้คุณ รับรอง เอกสาร ไปยังคิว ที่จะจ่ายค่า แสตมป์เจ้าหน้าที่ แสวงหา ขี่ เข้าไปในเมือง ... ดี มีมาก ที่ คนชอบที่จะ มีความพึงพอใจ กับสิ่งที่ พวกเขามี มากกว่าที่จะ ใช้จ่ายบาง กิจกรรม พิเศษ ที่อาจไม่ ได้นำไปสู่ การปรับปรุง

เราไม่สามารถ เปลี่ยนแปลงอะไร

และบางครั้ง แม้กระทั่งคนที่ ไม่เพียง แต่ ไม่ ทราบวิธีการเปลี่ยน ผู้จัดจำหน่าย กระแสไฟฟ้าให้กับ การดำเนินการ แต่ใช่ ได้รู้ว่า สิ่งที่ เช่นนี้ สามารถทำได้ แต่ก่อนที่ จะมี การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ใด ๆ ก็ เป็นสิ่งที่จำเป็น ในการคำนวณ ว่าจะ ดำเนินการต่อไป ที่เกี่ยวข้องกับ พวกเขา ที่คุ้มค่า มันไม่ได้หมายความ ว่ามัน โดยอัตโนมัติหาก ที่รู้จักจาก การทำงานและการ เปลี่ยน ผู้จัดจำหน่าย ของพวกเขา จะบันทึก การตรวจสอบสำหรับคุณ

คำนวณ

ครั้งแรก มันเป็นสิ่งจำเป็น ในการคำนวณ หลายวิธีที่ จ่ายจริง สำหรับการผลิตไฟฟ้า เช่น - ตลาด เมตรปัจจุบัน อยู่ที่ประมาณ 30-40 บริษัท ตามลำดับ ซัพพลายเออร์ ไฟฟ้า แต่ไม่ทั้งหมด เป็นของแข็ง บางคนมี บริษัท ขนาดใหญ่ที่ รู้จักกันดี ในทางกลับกันยังมี บริษัท ขนาดเล็กที่ เริ่มต้นขึ้น พวกเขา มีความกระตือรือร้น ที่จะได้รับ ลูกค้าใหม่ เป็นจำนวนมาก ดังนั้นพวกเขา ตระหนักดีว่า หากพวกเขาต้องการ ที่จะเป็น องค์กรขนาดใหญ่ ที่มีการแข่งขัน ได้มาถึง ตลาดที่มีข้อเสนอ ที่สำคัญจริงๆ ไม่ต้องกังวล ว่าพวกเขา จะไม่น่าเชื่อถือ เมื่อคุณพบ บริษัท ที่ ตรวจสอบใน บริษัท ไดเรกทอรีที่ คุณจะพบ จากที่พวกเขา ทำงาน ที่ ตั้งอยู่ ที่หัว ของ บริษัท ฯ ( ไม่ได้สำหรับ ชาวต่างชาติที่ มีชื่อ พิเศษ ) และแน่นอน ว่า การอภิปรายที่มีการจ่าย ของพวกเขา เขียน คนทั่วไป มีคุณสมบัติ ว่าถ้าคุณมีประสบการณ์ที่ดี มักจะ ไม่ค่อย หรือ เธอ แสดง ในขณะที่ถ้า มัน พิสูจน์ให้เป็น เชิงลบและ เชิงลบมาก ทันที พยายามที่จะ ทำให้ มัน เป็นที่รู้จักกัน ไปทั่วโลก วันนี้มี อินเทอร์เน็ต ก็ไม่มีอะไร ที่ผิดปกติ และซับซ้อน ดังนั้น แน่นอน เว้นแต่ บางสิ่งบางอย่าง และพบว่า

เครื่องคิดเลข

ในการคำนวณ การจ่ายไฟ ที่ไม่ จำเป็นที่จะต้อง ทำในการคำนวณ ที่ซับซ้อน บนอินเทอร์เน็ต มีหลาย เครื่องคิดเลข เป็น และหลังจาก ป้อนข้อมูล พื้นฐานในการ หาวิธีมาก ที่คุณจ่าย ในเวลาเดียวกัน และวิธีการ มากที่คุณ อาจจ่าย อื่น ๆ

ซัพพลายเออร์ การเลิกจ้าง

คุณได้เรียนรู้ เพียงว่า ราคาของคุณ สำหรับการใช้พลังงาน ที่มี การขึ้น อย่างมากและ เพื่อให้คุณ ต้องการที่จะเปลี่ยน ผู้จัดจำหน่าย ไม่มีอะไร ง่ายกว่า ที่จะเขียน กลับมาพร้อมกับสัญญาฉบับใหม่ เป็น สัญญายังเป็น อำนาจของทนายความ ที่ อนุญาตให้ ผู้จัดจำหน่าย ใหม่ที่จะ สังเกตเห็น ผู้จัดจำหน่าย ที่มีอยู่ ของคุณเพียงแค่ ส่งเขา ดังนั้น การฆ่าเป็นพวกเขากล่าว สอง นกกับหิน สิ้นสุด แน่นอนคุณ ยังสามารถส่ง ของคุณเองก็ เป็น ส่วนใหญ่มักจะ โดยตรงเพื่อ รูปแบบ การดำเนินการ นี้โดยเฉพาะ ซึ่ง สามารถกรอกข้อมูลใน สำนักงานใหญ่ของ บริษัท หรือแม้แต่ ออนไลน์ ผู้จัดจำหน่ายที่ เปลี่ยนแปลง ไฟฟ้า สามารถทำได้ ทุกหกเดือน แต่ มีความจำเป็นต้อง ให้ แจ้งให้ทราบล่วงหน้าตามที่ ระบุไว้ใน ข้อกำหนดและเงื่อนไข ของ บริษัท ฯ

สัญญาใหม่ เป็นผู้จัดจำหน่าย ใหม่

มักจะ จัดให้มีการ จำหน่าย การเปลี่ยนแปลงและ บันทึกข้อตกลง กับใหม่ เรื่อง ที่ง่ายมาก ก็คงเป็นเพราะ การแข่งขันจะ บังคับให้เธอ ไปพบ ลูกค้าใหม่และ ได้รับการกำจัด ของที่ไม่จำเป็น ต้องกังวล เกี่ยวกับการดำเนิน สำหรับคุณ เป็นลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญ ในการกำหนด และเลือก ผู้จัดจำหน่าย ใหม่ แล้วคุณ ตรวจสอบข้อกำหนดและ เงื่อนไข และในกรณี ที่คุณสงสัยคุณ ทิ้งทุกอย่าง อธิบาย

อย่าลังเลที่จะ เรียกเก็บค่าธรรมเนียม

ผู้จัดจำหน่าย การเปลี่ยนแปลง กระแสไฟฟ้าที่เกิดขึ้นจริง สำหรับ กฎหมายจะ ปล่อยให้เป็นอิสระ บริษัท ไม่ได้ มีสิทธิ์ที่จะ คิดค่าบริการสำหรับ บริการนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียม การเปลี่ยนแปลงจาก ที่หนึ่งไปยัง ซัพพลายเออร์ อื่น ๆ ที่คุณ ไม่ควรรู้สึก พิเศษใด ๆ อย่างแน่นอน ไม่ได้อยู่ใน บ้านที่ ใช้ไฟฟ้า ทั่วไป เพียง คุณมาถึง จุดสิ้นสุดของใบแจ้งหนี้ ในช่วงเวลา การเรียกเก็บเงิน จากผู้รับเหมา อดีต แล้ว สำหรับการชำระเงิน สำหรับการให้บริการและ ยังมา ใหม่ จาก ผู้จัดจำหน่าย ใหม่ คุณ เก็บตาบน ข้อมูลทั้งหมด เพื่อให้พอดีกับ อย่างถูกต้องและ คุณจะต้องมา ใบแจ้งหนี้ ของคนอื่น หรือ มี ข้อบกพร่อง ร้ายแรง ในสัญญา