มอบความไว้วางใจ เงินของคุณ ทำไม เมื่อซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ค่อนข้าง ร้านค้าปลีก ขนาดเล็ก?

● 07. 09. 2014

บทความนี้ อาจจะค่อนข้าง ดี " ผู้ก่อการจลาจล ทางการเมือง " แต่ ข้อความของเขา จะได้รับการ เรียนรู้ สำหรับอนาคตและ พยายามที่จะ ได้รับคุณ ที่จะคิด เกี่ยวกับมัน ที่คุณ มอบความไว้วางใจ เงิน ของคุณในอนาคต เพื่อที่จะ ได้ดู ออกจากสถานที่ ในส่วนของฉัน หรือ ไม่น่าไว้วางใจ แม้แต่ สามารถใช้ การแนะนำที่จะบอกว่า ผมเป็น ลูกสาวของ เจ้าของ ร้านค้า อิเล็กทรอนิกส์ เช่นเดียวกับ ผู้ประกอบการใน ระยะยาวตลาดที่มี ไฟฟ้า แสดง ดังนั้น ฉันมีการเข้าถึง แม้แต่ ข้อมูล ที่ อยู่บนพื้นผิวเพียง เกิดขึ้น ในที่ มันไม่ได้ อยู่ในความสนใจ ของร้านค้าปลีกที่ ต้องขอบคุณ เงินทุน ของพวกเขาและ มีอำนาจ ที่ยิ่งใหญ่ กว่า การไหลของ ข้อมูล ในสื่อ เพื่อรักษา มารยาท ผม จะไม่พูดถึง แม้แต่ บริษัท "ดี"แม้แต่ ผู้ที่อยู่ใน ความกังวล ที่ วิจารณ์ มัน จะไม่อยู่ใน ตำแหน่งของฉัน ที่ชัดเจน หรือ ถูกต้อง ฉันหวังว่าคุณ ยอมรับ

ตอนนี้ ในหัวข้อนั้น ๆ ที่คุณรู้ว่า ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ในปัจจุบัน (ที่จริง ในปัจจุบัน เช่นเดียวกับ สิ่งอื่น ) จะ อิ่มตัว เกือบ " ระเบิด " ดังนั้น ผู้ผลิต เลือกจาก คนที่คุณ รัก เก็บ สินค้าที่ ไม่ได้ง่าย มันมักจะ ช่วยในการ เลือกเฉพาะ อินเทอร์เน็ตเพื่อ เรา คนเดียว " อย่างง่ายดายและรวดเร็ว " การค้นหา ราคาต่ำสุดของ ผลิตภัณฑ์และการ เปรียบเทียบค่าใช้จ่าย ของ รายการที่รอคอย ของพวกเขา แอตทริบิวต์ ที่ บ่อย จะเกิดขึ้น คือ - หลักสูตร - ราคา การพิจารณา ว่า ราคาที่ อยู่เสมอสิ่งสำคัญที่ จะ ปฏิบัติตาม ใน วิธีการที่จะ เป็นไปได้ว่า บริษัท ขนาดใหญ่ สามารถไปกับ ราคาต่ำเช่น ในขณะที่ใน ประเทศมี เพียงสอง ผู้ผลิตรายใหญ่ ของอิเล็กทรอนิกส์ ? วิธีการที่จะ เป็นไปได้ว่าแหล่งที่มา เดียวกัน ของ ธุรกิจขนาดเล็กที่ ไม่ดึง ราคาเดียวกับธุรกิจขนาดใหญ่ ? คุณอาจจะ เถียงว่า อัตราการสุ่มตัวอย่าง ของ บทบาท ที่เป็น บริษัท ขนาดใหญ่ ที่เห็นได้ชัด ที่สูงกว่า ร้านค้าปลีก อย่างไรก็ตามแม้ การ ราคาเขาไม่สามารถ หัก มูลค่าการซื้อ วาดเป็นค่า ของราคาซื้อ ที่ เรียกว่า " ช้อปปิ้ง " สำหรับ ผู้ประกอบการใด ไม่ได้เป็นปัญหา ดังนั้นสิ่งที่ เป็นราคา ที่มี การแข่งขันที่ ยืน หรือไม่

ตอนนี้โปรด - เพื่อ ที่จะพูด - ถือใน แน่น บริษัท ขนาดใหญ่ ที่ค่อนข้าง มักจะซื้อ สินค้า ( ไม่ เท่านั้น) ใน ชาติ โปแลนด์ ของเรา และนั่นหมายความว่า ที่ว่า " ความกล้า " ของเครื่องใช้ ไม่ได้เช่นเดียวกับ " ความกล้า " ของผลิตภัณฑ์จาก ชิ้นส่วน อื่น ๆ ของยุโรป ฉันแน่ใจว่าคุณ มีความ คุ้นเคยกับ ความจริงที่ว่า ห่วงโซ่อาหาร และส่ง เรา เข้ามาในประเทศ เป็นอาหารที่ เลวร้ายยิ่งกว่า จะถึงชั้นวาง ของซูเปอร์มาร์เก็ต ในประเทศเยอรมนี เช่น เรา โชคไม่ดี ดังกล่าวว่า ด้วยความกตัญญู และความสุข ที่จะซื้อ อะไร ก็ต่อเมื่อ เป็นราคาที่ ต่ำที่สุด ถ้าเราไม่ ปกป้องตัวเอง โดย ไม่ถูก หรือ ไม่ดี มาก ที่จะซื้อ อาหารที่ นำเข้า ของพวกเขา เสร็จสิ้น ในกรณี ของเครื่องใช้ไฟฟ้าคืออย่างไร เป็นเรื่องที่ ซับซ้อนมากขึ้น เรามี ความเป็นไปได้ ของ การอ่าน สินค้า รายการ สูตร หนึ่งโดยหนึ่ง ยี่ห้อ รูปร่างและ รายละเอียด เครื่องใช้ นั่ง - และ สอดคล้อง ตรงกับ ผู้ที่สามารถ มองเห็นได้ใน การจัดเรียงเดียวกัน ของสินค้า แต่ประเทศที่ เป็นแหล่งกำเนิด อื่น ๆ การผลิต เที่ยงตรง ดังนั้นเราจึง ต้อง ตรวจสอบว่า มูลค่า สินค้าตาม ราคาที่ สะท้อนให้เห็นถึง มูลค่าที่แท้จริง หรือ บทความ เกินราคา เพียง ประเภทที่สอง

หากคุณมี ความเป็นไปได้ ที่จะใช้จ่าย ในสินค้า ไม่กี่ € 100 มากขึ้น แน่นอน ไม่ควรพลาดมัน บริษัท ที่จัดการกับ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในกลุ่ม ไม่มาก จะไม่รู้สึก สูญเสีย อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือแม้กระทั่ง ลูกค้า ไม่กี่โหล ธุรกิจขนาดเล็ก แต่ ขอขอบคุณ ทุกคนที่ ผ่านมา เกณฑ์ ของพวกเขา และดังนั้นจึงไม่ สามารถที่จะ ขายสินค้า ที่มีคุณภาพต่ำ ที่จะ ทำลายชื่อเสียงของ อีกวิธีหนึ่งคือ ยังอยู่ใน การขาย ในขณะที่ บริษัท ขนาดใหญ่ที่ ดำเนินการ มากที่สุด ของยอดขาย ของพวกเขาผ่าน เว็บและ ใน คนที่มี ใครบางคนจาก พนักงานเมื่อ คุณเห็น เพียงแค่ การเลือก สินค้าใน จุดแจกจ่ายหรือคลังสินค้า , ธุรกิจขนาดเล็ก จะทรงตัวสำหรับ ล่วงหน้าว่า คุณ จะได้รับคำแนะนำ ทั้งหมด ไม่เพียง แต่ที่ มีพนักงาน มืออาชีพ ที่ รู้ว่าสิ่งที่ พวกเขามี อยู่ใน มือของพวกเขา แต่ยัง ช่วยให้ สินค้า ที่จะแสดง ให้ลองหา สิ่งที่คุณ ตามความต้องการ ของคุณอาจ มองหา แม้ว่า เวลา ปัจจุบันของเรา บังคับให้ตัวตน ที่เพิ่มขึ้นและ การติดต่อ ผ่าน อินเทอร์เน็ต ในกรณีของ การซื้อ ของเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่ดี ที่จะไป กับคนที่ จะฟัง คุณลักษณะ ของผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง และจะสามารถ ให้คำแนะนำแก่

การตัดสินใจที่จะ คนที่คุณ มอบความไว้วางใจ เงินของคุณขึ้นอยู่กับคุณ อย่างที่ผมบอก แล้ว ผมมี ค่อนข้างมากของ ประสบการณ์ กับมันดังนั้นฉัน สามารถเปรียบเทียบ ผลิตภัณฑ์ที่มี " ความกล้า โปแลนด์" ให้แก่ผู้ที่ มีความซื่อสัตย์สุจริต และผม สามารถบอกได้เลย ว่ามันเป็น มูลค่าการจ่ายเงิน คู่พิเศษ ของ สิบหรือหลายร้อย ยูโรสำหรับ สิ่งที่ จะมีอายุ มากกว่า การใช้จ่าย เงินฝากออมทรัพย์ ของพวกเขาสำหรับ สิ่งที่จะ ทำลาย ทันทีหลังจากที่ หมดอายุของ ระยะเวลาการรับประกัน