มีแหล่งช้อปปิ้ง ที่ดีและ ดังนั้น ฉันหวังว่าคุณ จะทำ สินค้าที่ซื้อความสุข นาน

● 07. 09. 2014

บางที แต่ละคน โจมตี เคยคิดว่า สิ่งที่เขา จะทำอย่างไรถ้า เขาสูญเสีย งานของเขา โดยเฉพาะ รายได้ ทางการเงิน แน่นอน ร้อยละหนึ่งของ คนที่ ต้อง " เจ้าของ " ( การทำงาน สำหรับการจ่าย ) บาง มากหรือน้อย ออก ดังนั้นสำหรับ ผู้ที่ โชคดีที่ บทความนี้ ไม่ได้ชี้ คนอื่น ๆ ที่ ไม่ได้มีการตรา "ความมั่นคง ในอาชีพ " จะต้อง จากเวลา พิจารณา ความคิดที่ ว่าพวกเขาจะ ไปหาก พวกเขาสูญเสีย งานและวิธีการที่ พวกเขา ยังมีชีวิตอยู่ ในช่วงเวลา ของ การว่างงาน กว่า ที่ พวกเขาอีกครั้ง มีโชคดี เมื่อคุณพบ หนึ่ง ข้อความ ไม่เป็นที่พอใจ จาก นั้น ข้อมูลเหล่านี้ คุณออกจาก การทำงานและการ ใช้ กฎข้อแรก - และ ตามด้วย หัวเย็น ตามลำดับความสำคัญ การกระทำ ความคิด และพฤติกรรมที่ มัก จะเกิดความเสียหาย มากขึ้น และ สถานการณ์ ของตัวเอง หรือ ตัวเองที่ ได้รับประโยชน์ ขั้นแรกให้ จัดการกับ ภาระหน้าที่ของตน เกี่ยวกับ การให้กู้ยืมเงิน และสินเชื่อ สำหรับ การจำนอง ในครั้งแรกที่ คุณต้อง มีความสนใจใน นโยบาย ประกันใด ๆ ที่ตกลงกันไว้ ตรวจสอบว่า เงินกู้ยืมเป็น ส่วนหนึ่งของสัญญาของการประกัน ซึ่ง อาจรวมถึงการ ของการประกัน ต่อการว่างงาน หากคุณมี การประกัน ดังนั้นรู้สึกฟรี ที่จะให้ ประกัน ไม่ว่าคุณจะ ใช้ สำหรับการจำนอง เมื่อคุณ จดจำนอง สินเชื่อ ประกัน ป้องกัน การสูญเสีย ของการจ้างงาน หรือ ถ้าคุณไม่ เห็น อะไร จึงไม่ สูญเสียหัวใจ เยี่ยมชม เวลาที่สั้นที่สุด ของธนาคารที่คุณ มีจำนอง และ ขอให้พวกเขา ในการสร้าง การปรับเปลี่ยน บุคคลหรือ ลดลง ของการชำระเงิน รายเดือน , คุณสามารถที่จะ จ่ายค่าชดเชยชำระเงินรายเดือน ของแต่ละ ประโยชน์การว่างงาน

หากคุณกำลังพิจารณา การประกันชีวิตด้านบน ปิด มันจึง ค่อนข้างจะ ลืม เพราะมัน เป็นเรื่องไร้สาระ เป็นที่ชัดเจนว่า การชำระเงิน รายเดือน ใน คำสั่งของ หลาย € 100 จะ หมายถึง การดำเนินการ ที่ปราศจากความเจ็บปวด มากหรือน้อย ถ้ามี รายได้ที่มั่นคง และ หนึ่งไม่สามารถ แต่ ยอมรับว่า เมื่อคุณ ขยาย จัดอันดับของ ผู้ว่างงาน และสถานการณ์ที่มักจะ มีการเปลี่ยนแปลง อย่างเห็นได้ชัด แต่ การยกเลิกการ ประกันชีวิต อาจ จะเพียงพอสำหรับคุณ ผลกระทบ อึดอัด แรกที่คุณ เตรียมร่ม ป้องกันผลกระทบ ทางการเงิน เชิงลบของ โรคและอาการบาดเจ็บ ที่น่ารำคาญ ( คุณรู้ว่ากฎหมาย ของ เกาะกุม - เมอร์ฟี่ ทักทายคุณ ... ) นอกจากนี้คุณ สามารถตอบสนอง ใด ๆ " การเก็บภาษี เพิ่มเติม " และ นอกจากนี้ยังมี ค่าใช้จ่าย ที่ บริษัท ประกัน มักจะ คิดค่าบริการ เมื่อถามว่า สำหรับการชำระเงิน ในช่วงต้น เพื่อระบุ สิ่งที่ทั้ง ดังนั้น จำนวนเงินที่คุณ ได้บันทึกไว้ ในบัญชีของ ผู้ประกันตนที่กล่าวว่า ค่าใช้จ่าย จะลดลง

ครั้งแรกที่ ถาม ว่าคุณ มีการทำสัญญา สำหรับ การประกันชีวิตตกลง แก้ไขเพิ่มเติม การยกเว้น จาก การชำระเงินใน กรณีที่มีการ สูญเสียงาน ถ้าเป็นเช่นนั้น ผลการวิจัย ของคุณ เสริม การใช้งาน ให้ บริษัท ประกันภัย จ่าย เบี้ยประกันสำหรับตัวเองและ ให้ การป้องกัน ของคุณกับผลกระทบ ทางการเงิน ที่เลวร้าย ของความเจ็บป่วย หรือได้รับบาดเจ็บ หากสัญญา กรมธรรม์ ของคุณไม่ได้ เห็น อะไรเพื่อ พิจารณาลด การชำระเงินให้ ครอบคลุมความเสี่ยง ต่างๆ ขั้นตอนนี้ จะประสบความสำเร็จ ในการลดการ พรีเมี่ยม ของ หลายสิบ เปอร์เซ็นต์

สินเชื่อผู้บริโภค ( ถ้ามี ) จะ คล้ายกัน อีกครั้ง ทบทวน ข้อตกลงที่ มีบทบัญญัติ สำหรับการประกัน เครดิต ความจริงก็คือ ( โดยไม่ทราบว่า มัน - ผู้ให้กู้ มีความสุข ของเธอ มาก " แทรก " ทำสัญญา โดยไม่มีความรู้ ของลูกค้า) มาก มักเป็นส่วนหนึ่ง ของเงินกู้ ดังนั้นคุณ มีโอกาสที่ดี ที่ บริษัท ประกันภัย จะ จ่ายหนี้ ที่คุณ ทำงาน มิฉะนั้นคุณ ไม่มีทางเลือก แต่ ที่จะ ขอให้ บริษัท บัตรเครดิต ผู้ให้บริการ เงินกู้ของคุณเป็นไปได้ของ การปรับเปลี่ยนเงื่อนไข ของแต่ละบุคคลใน คำอื่น ๆ เพื่อลดปริมาณของ งวด

เมื่อ สูญเสียงาน เป็นที่น่าพอใจ มากกว่า การทำงานในการ ลดค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็น โชคไม่ดี ที่เกี่ยวข้องกับ การลดลงของ คุณภาพชีวิต แต่ก็เป็น สิ่งสำคัญที่จะ ตระหนักว่าเข็มขัดกระชับ ชั่วคราว เป็น วิธีที่ดีมาก และเป็นไปได้ มากกว่าสิ่งที่ จะทำตาม ถ้าเรา ยอม ที่จะลด มาตรฐานการครองชีพและ โยน ตัวเอง ในการอ่านให้กู้ยืม เมนู ซึ่งมีผลต่อ การปล่อยสินเชื่อ ใน กรณีที่คุณ สามารถคาดหวังว่า ไม่ช้าก็เร็วจับ สุภาษิต หยุด และคุณ เติบโตขึ้นมา ในสถานการณ์ที่ คุณจะไม่ สามารถที่จะคืน เงินให้สินเชื่อใหม่ การเดินทางไปยัง " เครดิต " นรก อื่นอาจ " ทำให้มีชีวิตชีวาขึ้น " ถูก หัก ลิ่ม ลิ่ม - เงินให้กู้ยืม การเกาะ เงินกู้ อื่น ๆ ในตอนท้ายของ เยือกเย็น นี้กำลังรอคอย เข็มขัดกระชับ ที่เหมาะสม กับความแตกต่าง เพียงอย่างเดียวว่า ในตอนท้ายของ เข็มขัด ที่จะดึง แน่วแน่ บริษัท เครดิต ผู้นำ หรือ ผู้บริหาร

ดังนั้น การสูญเสียงาน ลืม อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ในรูปแบบของ ผู้บริโภค , ฟินแลนด์, รวดเร็วออนไลน์หรือ สินเชื่ออื่น ๆ ใด ๆ และ บัตรเครดิต เงินเบิกเกินบัญชี และอื่น ๆ เพียง แต่ ผ่านการสื่อสาร ในเวลาที่เหมาะสมกับ บริษัท ทางการเงิน บุคคลที่คุณ อาจจะไม่สามารถ ที่จะลดการ กู้ยืม เงิน ของคุณและ กรมธรรม์ประกันภัยให้กับ ระดับดังกล่าว ที่คุณ สามารถชำระคืน สิทธิประโยชน์ การว่างงาน และมีการใช้ของการประกัน เสริม กับ สัญญา สินเชื่อและ ประกันภัย ที่มีอยู่ ของคุณสามารถ กับกระดานชนวน ที่สะอาดและ ไม่มีภาวะแทรกซ้อน ที่สำคัญ ได้รับการออก จากสถานการณ์ที่ เหนียว และงบประมาณ ในครอบครัวของคุณ จะได้รับการ งดเว้น" บาดแผล " ที่รุนแรง ทางการเงิน