การลงทุนใน ตัวเอง

● 07. 09. 2014

หลายคน มีชีวิตอยู่กับ การเงินของพวกเขา ในแต่ละวัน และแม้กระทั่ง ไม่สามารถจินตนาการได้ ว่าพวกเขาจะ ลงทุนใน สิ่งที่พวกเขา จะไม่ได้ หมายถึง หากคุณเลือกที่ จะทำอย่างไรกับ การเงินของพวกเขา บาง ชิ้น สุนัขที่ เป็นเงินลงทุน ในสถานที่ โลกเป็นจำนวนมากของคนที่ สมาร์ท ที่จะช่วยให้ คุณมี ทางเลือกของคุณ หรือ การแสดง ถ้า คุณยังไม่ได้ อยู่บนเส้นทาง ของการสำรวจ โอกาสในการลงทุน ใหม่และโลก นี้ยังคง ยังมิได้สำรวจ เรามี เคล็ดลับที่จะ ได้อย่างปลอดภัย ลงทุนใน ตัวเองก่อน และต่อ ไปยังพื้นที่อื่น

วิธี นำเงินมาลงทุน ในตัวเอง

คุณมีความชัดเจน เกี่ยวกับสิ่งที่ คุณต้องการจะทำ ในชีวิต? ทำในสิ่งที่ คุณจะสนุกกับ สิ่งที่คุณ ต้องการทำอะไร? ถ้าคุณต้องการ ที่จะลงทุน เงิน ที่คุณควร ถามตัวเองว่า คุณต้องการ ที่จะลงทุนใน สิ่งที่เกี่ยวกับ สิ่งที่คุณ ไม่ ต้องกังวล หรือ เพื่อให้ บางสิ่งบางอย่าง ของสิ่งที่คุณ สร้างความสัมพันธ์ ทางอารมณ์ และจะช่วยให้ เงินของคุณและ ให้คุณ มีการใช้งาน ในพื้นที่ หากคุณ มีงานอดิเรก ที่คุณ สนุกกับการทำ พิจารณา การลงทุนที่ดี ที่จะเพียงแค่ งานอดิเรก เหล่านี้ ถ้าคุณคิด ว่าคุณ เพนนี กลับ จ่ายเงินให้คุณ ในสิ่งที่ คุณชอบ และในที่สุด สำหรับพวกเขา หรือ ไม่ใช้จ่าย อะไรที่มัน ยังไม่ ได้รับ

เพื่อให้ได้ภาพ ที่ดีกว่า ตอนนี้ ที่คุณเห็น ไม่กี่ตัวอย่าง คู่ของเพื่อนชอบที่จะ เล่นฟุตบอล ตาราง ( ฟุตบอล) พวกเขา ไปเล่น มันแตกต่างกัน ในผับ และการใช้จ่าย สำหรับเบียร์ , อาหาร และสิ่งอื่น ๆ ถึงแม้ว่า เธอรู้ว่า มักจะ ออกจาก ผับจำนวนมากเงินมากขึ้น กว่าถ้า มันจะ เล่น ที่อื่น และอื่น ๆ พูด ว่า ฉันมีบาง ฟุตบอล ถูก วางอยู่บน เขาและ วาง เขาใน สถานที่ที่คน ไปทุกวัน และสถานที่ที่ พวกเขาจะไป ถ้า พวกเขาจึง ตกลง ฟุตบอล วาง ในที่สุดก็ เป็นศูนย์กลาง ทางวัฒนธรรม ที่มี เป็นจำนวนมาก ของสโมสร และกิจกรรมอื่น ๆเพื่อให้ พวกเขามี รายได้จากการ ที่ มีคน เล่นฟุตบอล เมื่อคุณมา เล่นคนเดียว ไม่ต้องจ่าย เพราะพวกเขา ไม่ได้ไปที่ ผับ ไม่ใช้จ่าย เพื่อให้ได้ อาหาร ผับ หรือเครื่องดื่ม เงินที่คุณ ลงทุน กับพวกเขา สอง ปีที่ผ่านมา ใช้ สำหรับการเล่น ฟุตบอล ที่พวกเขาเล่น ได้ฟรี เวลาคุณไป เลือกจาก เงิน ฟุตบอล ที่มีคน โยน ทุกคนก็ เป็น กำไรสุทธิ ของพวกเขา

ถ้าคุณ มีความสนใจใน กรณี นี้แล้วคุณ ควรคิด เกี่ยวกับสิ่งที่ คุณจะสนุกกับ สิ่งที่คุณ ใช้จ่าย เงินของคุณ ใครบางคน ที่มี เกมกระดาน ที่เล่น สนุก และจำนวนมากของ เกมกระดาน สโมสรที่ ต้อนรับ นักลงทุนหน้าใหม่ คุณชอบที่จะ เล่นกีฬา ? การลงทุนใน บาง สถานที่เล่นกีฬา เล่น กีฬาที่ มี อยู่คนเดียวและ ให้มี การเล่นกีฬา และครั้งที่สอง ไม่ว่าจะเป็น คุณจ่าย ในกรณี ที่เลวร้ายที่สุด ในการลงทุน ดังกล่าวจะ จ่าย งานอดิเรกและถ้า มันมา จะ คืนเงินของคุณ คูณ หากคุณจัดการ ที่จะลงทุนใน ตัวเองแล้ว ว่ามันเป็นเพียง ขั้นตอน ที่จะนำ เขาไปสู่ การลงทุน ที่ไม่ได้มี การควบคุมโดยตรง พื้นฐาน ที่จะ ช่วยให้คุณ จ่ายสำหรับสิ่งที่ คุณชอบ หาก ที่ยังคง ได้รับ แล้วคุณได้พบ การลงทุนเพียงสำหรับคุณ เรียนรู้ที่จะ จัดการเงิน ไม่ง่าย และใช้เวลา ส่วนที่ดีของ ความกล้าหาญ แต่ อีกครั้ง เริ่มดำเนินการใน ที่ วิสัยทัศน์ การแพร่กระจาย เงินไปยัง ไดรฟ์คุณ ไปข้างหน้าและ คุณจะสามารถ ที่จะพิสูจน์ สิ่งที่ อู