ประเภทของ บัตรเครดิต

● 07. 09. 2014

คน มักจะสับสน แนวคิดของ บัตรชำระเงินด้วยบัตรเครดิตซึ่ง จะค่อนข้าง ทำให้เข้าใจผิด- บัตรเครดิตเป็น บัตรเครดิตแต่ บัตรเครดิต " บัตรเครดิต " อาจจะไม่ บัตรเครดิตบัตร ใด ๆ ที่ ถูกนำมาใช้ สำหรับการทำธุรกรรม การชำระเงินเงินสด ระหว่าง บัตรชำระเงิน และรวมถึง บัตรเครดิต วัว บัตรเดบิต และ บัตรเครดิต

ประวัติความเป็นมา ของบัตรเครดิต

บัตรเครดิตเป็นครั้งแรก ในโลก ที่ได้รับ การปล่อยตัวใน สหรัฐอเมริกา (แน่นอน ) บริษัท โทรศัพท์และ ที่ทำจาก แผ่นโลหะ ช่วยให้เจ้าของ ของพวกเขา ที่จะจ่าย สำหรับการให้บริการ โทรศัพท์และ ส่งแฟกซ์ มันเกิดขึ้น ในปี น้อยกว่า สี่สิบ ปีต่อ มาธนาคาร อเมริกัน ในตลาด ด้วยบัตรเครดิตที่ถูกต้อง แต่ การประกาศ เป็น ค่าใช้จ่ายสูง มาก เพื่อให้ การผลิต หยุดชะงัก หลังจากสิบปี ความคิดที่ ติดอยู่ อีก ฝั่ง อเมริกัน และบอกว่าเขา ก็สามารถที่จะ ตระหนักถึงความคิดที่จะบันทึก ความสำเร็จของ ทั้งสอง ธนาคารและ ผู้ใช้ แม้จะมีบัตรเครดิต ในสหราชอาณาจักร มาถึงในยุโรป ที่ สามารถแพร่กระจาย ได้อย่างรวดเร็ว

ดังกล่าวแล้ว ในการแนะนำ บัตรเครดิต จะถูกแบ่งออก โดยการล้าง เดบิต เครดิตและ ค่าใช้จ่าย เดบิต เป็นหนึ่ง ที่ยึดติดกับ บัญชีเงินฝาก ถือไม่เพียง แต่ ช่วยให้ การชำระเงินเงินสด แต่ยัง เลือก จากตู้เอทีเอ็ม มัน เป็นเช่น กุญแจสำคัญในการ บัญชี ปัจจุบันที่เจ้าของบริหารจัดการ การเงินของเขา คุณสามารถ เลือกเฉพาะ จำนวนเงินที่ มีอยู่ใน บัญชี หรือแม้กระทั่ง มากขึ้นหากมีการ กำหนดให้ เงินเบิกเกินบัญชี

บัตรเครดิต นอกจากนี้ยังใช้ สำหรับการชำระเงิน เงินสด แต่ จะใช้ เงิน ของธนาคาร บัตรที่คุณ ได้รับที่จะขีด จำกัด บางอย่าง ในแต่ละเดือน มันขึ้นอยู่กับ คุณว่า หรือไม่ที่จะ วิ่งออกไป แล้ว คุณจะมา พร้อมกับ ใบ เรียกเก็บเงิน สำหรับการชำระเงิน ระยะเวลาผ่อนผัน เสมอ บัตรเครดิต ยังเกี่ยวข้อง ในการที่จะ คืนเงิน ถ้า คุณไม่ต้องจ่าย อะไรเพิ่มเติม บัตรเครดิต มีความเหมาะสม เป็น ทุนสำรอง ทางการเงินและ ผู้คนจำนวนมากถูกนำมาใช้ ในต่างประเทศ บัตร เสียค่าใช้จ่าย ค่อนข้างคล้ายกับ บัตรเครดิตยกเว้นว่ามี ความเป็นไปได้ ของการแยก ในงวด และการชำระเงินไม่ ต้อง ไป เป็นเวลาสองสัปดาห์ ถึงเดือน ประเภทของ การ์ดใบนี้ มักจะถูก ใช้โดย บริษัท สำหรับพนักงาน ที่ต้องเดินทางบ่อย และ ต้องจ่ายค่า น้ำมันเชื้อเพลิง ในการเดินทาง หรือที่พัก

บัตรเครดิต ยัง แบ่งตาม เทคโนโลยีการผลิต, บัตรแถบ แม่เหล็ก เป็นแถบ บัตรพลาสติก คลาสสิก เป็นสีดำ และให้พวกเขา ใช้ จริงๆ ทุก อุปกรณ์ที่มี ผู้อ่าน แต่น่าเสียดายที่ การรักษาความปลอดภัย อย่างน้อย บัตรอื่น ๆ เป็นบัตร ที่มี ชิปซึ่ง เป็นเช่น กล่องโลหะ มันเป็น ตัว ต่อไป จึง จะปลอดภัยกว่า วันนี้ ธนาคารมากกว่า แม่เหล็กและ ชิป การ์ด ออก ไฮบริด ที่มีทั้งแถบแม่เหล็กและ ชิป บัตรมีความปลอดภัย และ สามารถจ่ายเงินให้ กับเธอ ได้ทุก อุปกรณ์ที่ มีทั้ง แถบและ ชิป ประเภท สุดท้ายของ บัตร เทคโนโลยีการผลิตบัตร ที่มี ลายนูน ซึ่ง ได้ยก รหัส ข้อได้เปรียบ ในช่วงอื่น ๆ ก็คือว่ามัน ไป ใช้ ในสถานที่ที่ มีการติดตั้ง ที่เรียกว่า . เหล็ก