วิธีการทำ บัตรเครดิต

● 08. 09. 2014

บัตรเครดิต มีการคูณ เช่นเห็ด หลังฝน วันนี้ ไม่ได้เป็นปัญหา "บัตร พลาสติก " ได้รับ เพียงแค่ บางส่วนของ บัตรเครดิตที่ทันสมัย ที่มี โบนัส ที่น่าสนใจและใช้พวกเขา เพื่อประหยัด งบประมาณในครอบครัวไม่กี่พัน คนต่อปี เช่นเดียวกับ การกระทำ บัตรเครดิต ที่จะกลายเป็น "เพราะ กับดัก " แต่ ได้รับ ภายในหมายถึง ของพวกเขา

รวมเป็น หนึ่งในกลุ่ม

ขณะนี้มี พื้นที่ ที่ได้รับ กว่าล้าน ของบัตรเครดิต คน ที่ใช้พวกเขา จะ แบ่งออกเป็นสอง กลุ่มพื้นฐาน คนแรก ประกอบด้วย ผู้ใช้ที่ มองหา บัตรเครดิต อย่างระมัดระวัง และ ใช้มันเป็น แหล่งสำหรับ เงินกู้ ที่เป็นไปได้ ใช้บัตรครอบคลุม การซื้อสินค้า ส่วนใหญ่ มีขนาดใหญ่และ วาด เงินสดและ บัตรเครดิตใน กรณีฉุกเฉิน ใน ครัวเรือน การเกษตรสถานการณ์ ที่ไม่คาดคิด ที่ต้องลงทุน เพิ่ม อื่น ๆ กลุ่ม " เสรีนิยม " มี บัตรเครดิตที่ รองรับ " ใหม่" และจ่าย มีจำนวนน้อย มาก ของเธอ เรา สามารถพูดได้ว่า คนที่นี่ ใช้บัตรเครดิต ที่เป็นของ ใช้ ประจำวัน ที่ซื้อ ที่ ร้านค้าและ พยายามที่จะทำให้ มากที่สุดของ ผลประโยชน์ที่ ให้บริการบัตร ครั้งแรก จึง พิจารณา ที่ กลุ่ม คุณ เป็น เจ้าของ บัตรเครดิต

คุณ จะรวมอยู่ใน ประเภทแรก

สำหรับคุณก็ เป็นที่ชัดเจนว่า เรา ใช้เวลาเพียง บัตรเครดิต เป็นทุนสำรอง ทางการเงิน ในช่วงเวลาที่ มีความจำเป็น มันเป็นสิ่งสำคัญ อย่างยิ่งที่คุณ จะรักษา เป็นอย่างดี ระยะเวลาผ่อนผัน ที่เรียกว่า ie. จํานวน เวลา ที่ธนาคารจะ ไม่ถูกเรียกเก็บ ค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับการใช้ เงินของ ช่วงเวลานี้ เป็น ปกติระหว่าง ถึง วันที่ ยัง สอบถามเกี่ยวกับการ ไม่ว่าจะ เป็นสิ่งที่จำเป็น จะต้องจ่ายค่า บำรุงรักษา เธอ อาจจะเป็น ปีแรกฟรี แต่ ในปีที่จะ มา ได้รับบัตร ที่จะจ่าย แม้ หลายร้อย ยูโรต่อเดือน ที่ คุณไม่ควรจะ หลบหนี หรือ จำนวนดอกเบี้ย ที่คุณจ่าย เมื่อคุณ ล้มเหลวที่จะ คืนเงิน ที่ยืม ไปยัง จุดสิ้นสุดของ ระยะเวลาผ่อนผัน และ สุดท้าย แต่ไม่น้อย สอบถาม จำนวน วงเงิน ที่คุณ ออกบัตร ธนาคาร เขาเป็นคนที่ จะขึ้นอยู่กับ จำนวนเงินที่ คุณสามารถที่จะ ได้รับ ต่อเดือน

คุณ อยู่ในประเภท ที่สอง

ในฐานะที่เป็น สมาชิกของกลุ่มนี้ คุณได้เข้าใจว่า บัตรเครดิตเป็นครั้งสุดท้าย ได้มีการพัฒนา และการ ใช้ชีวิตประจำวัน ของพวกเขา ส่วนใหญ่ จ่ายออก ดังนั้น เลือก บัตรเครดิตที่ ไม่เพียง แต่ ภายใต้เงื่อนไข ที่นำเสนอโดย ธนาคารเพื่อ เงินที่ บันทึกไว้แต่ มุ่งเน้น ความสนใจของคุณ เกี่ยวกับประโยชน์ของ ที่เป็นของ บัตรและ จำนวนเงินที่คุณ สามารถบันทึก ในปัจจุบัน ธนาคารและ นอกภาค ธนาคาร เป็นอักษร วิ่ง สถานที่ ที่น่าสนใจที่สุด ดังนั้นจึงเป็นเรื่อง ที่คุ้มค่า ในการตรวจสอบ ข้อเสนอ เหล่านี้ แต่ ต้องระวัง - เสมอ เมื่อเลือก บัตรเครดิต ที่ มุ่งเน้นไปที่ ผลประโยชน์ที่ คุณใช้ จริงๆ เพราะคุณสามารถ ไม่เพียง แต่ ได้รับส่วนลด สำหรับ แทบ ชำระเงินใด ๆ ที่ร้านค้าปลีก ทั้งหมด แต่ บัตรเครดิต บางอย่างที่คุณ สามารถ ขยายการรับประกันสินค้า ที่ซื้อ หรือ จัดให้มี การคืนเงิน กลับหากคุณ สินค้า ในช่วงเวลาที่ ใครสักคน หนึ่ง ขโมย หรือ จะ ได้รับความเสียหาย หมู่ ใหม่ " โบนัส " บัตรเครดิต ที่น่าสนใจ รวมถึงความหลากหลายของความช่วยเหลือ เช่นการให้ ช่างฝีมือ สำหรับบางคนก็ อาจจะเป็น ที่น่าสนใจเป็น เข้า ห้องรับรอง วีไอพีที่ สนามบิน ทั่วโลก เพียงแค่เลือก อย่างระมัดระวังและ จะไม่ใช้ ข้อเสนอ แรกที่

บัตรเครดิต ที่คุณต้อง "นั่ง ลง"

มันเหมือนกับ บัตรเครดิต จะต้องเปลี่ยนพฤติกรรม ของผู้บริโภค ที่ฝังแน่น ของคุณ เมื่อคุณเลือก บัตรเครดิตสำหรับ ซื้อสินค้าที่ ร้านค้า คุณ แรก เงินเท่าไหร่ ต่อเดือน ที่คุณ ไปช้อปปิ้ง และไม่ว่าคุณ ถึงจำนวนเงิน ที่กำหนดของ ค่าใช้จ่ายที่ ลดราคา เป็นที่ยอมรับ อย่าลืมที่จะ ตอบแทน สำหรับ การช้อปปิ้ง หัก ค่าบริการรายเดือน สำหรับ บัตรเพราะ ที่คุณรู้ว่า ถ้าคุณซื้อที่คุ้มค่า อย่างแท้จริง เมื่อ คุณได้รับเป็น ตัวเลขติดลบ ดังนั้น มองหา ข้อเสนอ ที่เหมาะสมกว่า นอกจาก นี้จะทำให้ แม้ ถ้าคุณมี บัตรเครดิตและ คุณจะพบว่า เมื่อเปรียบเทียบ กับข้อเสนอ ที่ทันสมัย อยู่แล้ว สะดวกมาก

บัตรเครดิต เป็น บัตรเดบิตระวังของ ตู้เอทีเอ็ม !

ผู้คนจำนวนมากเกิดความสับสน เดบิต บัตรเครดิต บัตรเครดิต ช่วยให้ ปลอดดอกเบี้ย ใช้จ่ายเงิน ที่ธนาคาร ยืม คุณ บัตรเดบิต วาด ทางการเงิน ของตัวเอง ที่เก็บไว้ ในบัญชี ปัจจุบัน นี้ เก็บไว้ในใจ เมื่อใดก็ตามที่ คุณ ยืนอยู่หน้า ตู้เอทีเอ็มและคุณ ตั้งใจที่จะ ถอนเงินสด แต่น่าเสียดายที่ หลายคนยังคง ใช้บัตรเครดิตเพื่อให้ ถอน และ มันเป็นความผิด ธนาคาร สำหรับการดำเนินงาน ดังกล่าวจะ คิดค่าบริการ สูง บางคน ถึง ยูโรและ อื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เมื่อ เลือก บัตรเครดิตจากตู้เอทีเอ็ม และเงินที่ ยืมมา นั้นอาจจะ ไม่ได้ นำไปใช้กับ ระยะเวลา ปลอดดอกเบี้ย

ทำ ตู้เอทีเอ็ม เป็น บัตรเดบิต เท่านั้น!

บัตรเครดิตที่คุณ จะทำหน้าที่ ได้ดีเมื่อยืมเงิน กลับ ในเวลา วิธีการที่คุณ ได้รับเงินกู้ได้ฟรี ที่ บางคน ทำผิด นี่และที่นี่ สำหรับข้อผิดพลาด และ ไม่สอดคล้องกัน มักจะค่อนข้าง ยากที่จะ ใช้ อัตราดอกเบี้ย ประจำปีเกี่ยวกับ บัตรเครดิต อยู่ในหมู่ สูงสุด มากที่สุด ตั้งแต่ใน ช่วงระหว่างวันที่ 19 และร้อยละ และธนาคาร และ ข้อผิดพลาดใน ผลกำไร หล่อ ของคุณ จึงจ่าย ในการติดตั้ง การชำระเงินอัตโนมัติ ข้อมูลบัญชี การใช้จ่าย บัตรเครดิต ในปัจจุบัน ตามสถิติ ในทางปฏิบัติต่อ การชำระเงิน ของ ประมาณ 10% ของ บัตรเครดิต เมื่อตั้งค่า คอลเลกชัน ปกติ ดี ตรวจสอบข้อมูล ทั้งหมดที่ ชำระเงิน จะทำ โดยไม่มีปัญหา สำหรับ ความล้มเหลวทุก คุณ ลุย สนใจ ตัวหนา เงิน ยังสามารถแปลง คำสั่ง เพียงครั้งเดียว แต่ต้องใช้ จำนวนมาก ของการมีวินัย ที่ดีและ ความระมัดระวัง