วิธีการ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลงทุนใน ไข่มุก

● 08. 09. 2014

บางคนอาจจะ คิดว่าคำถาม ที่ว่าทำไม การลงทุนใน ไข่มุก แม้ว่ามันจะ ไม่ได้เป็นเพียง สินค้าที่ เกี่ยวกับ สามัญ อย่างสมบูรณ์ ความจริงก็คือ ว่าราคาของ ไข่มุกแน่นอน ที่เพิ่มขึ้น และนี่คือการลงทุนทางเลือก ที่น่าสนใจ และถ้ามีคน มี เงินและ ต้องการที่จะกำหนดวิธีการ เดิม เล็กน้อย เพื่อให้ข้อมูล เกี่ยวกับ ไข่มุก และการลงทุน ในพวกเขา บางคนอาจจะ มาในสะดวก โลหะมีค่า มากที่สุด และเพชร ที่มี หลายตัวเลือก วิธีการลงทุน ในพวกเขา คุณสามารถ เลือก ที่เรียกว่า การลงทุน ทางอ้อม ซึ่งรวมถึงการ ซื้อหลักทรัพย์ตามมูลค่า ของมัน ขึ้นอยู่กับ ราคาของโลหะมีค่า ตัวเลือกที่สอง คือการซื้อโลหะมีค่า ทางร่างกาย โดยตรง แต่น่าเสียดายที่ ใน ไข่มุก อาจจะเป็น เพียงคนเดียว ที่แตกต่างกัน ชิ้น ที่คุณ เพียงแค่ต้อง ซื้อ เงินลงทุน ทางอ้อม ที่มีอยู่ มัน เป็นที่คาดหวัง ข้อเสียอย่างหนึ่ง ก็คือ การลงทุนใน แนว หินมีค่า ที่ นั่นคือมูลค่าเพิ่ม ภาษี ซึ่ง จะเป็นของคุณ เมื่อซื้อ ไข่มุกและ เครื่องประดับ มุก การลงทุนทองคำ ได้รับการยกเว้น จาก ภาษี อัญมณี โชคร้ายไม่

เกี่ยวกับ ไข่มุก

ตลาดโลกสำหรับ ไข่มุก ส่วนใหญ่มา จากเอเชีย และโอเชียเนีย ผู้ผลิต ที่ใหญ่ที่สุดของ "ความงาม รอบ" คือประเทศจีน ซึ่ง มีเป้าหมายหลักเพื่อ ประมาณ ของ การผลิตทั่วโลก จีน ให้ ประมาณ เปอร์เซ็นต์ของทั้งหมด ที่ผลิต " มุก " วัตถุดิบที่ สามารถใช้ได้สำหรับการ ส่งออกไปยัง ประเทศอื่น ๆ สำหรับการประมวลผล ที่ตามมา ไข่มุก ที่พบ ในปัจจุบัน ช่วงเวลา ของ ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ของตน และเป็น ที่กล่าวถึง แล้ว ดึงดูดนักลงทุน ทั่วโลก ในขณะที่ ราคาของพวกเขา ที่เพิ่มขึ้น

ราคา ไข่มุก

คุณค่าของ ไข่มุกขึ้นอยู่กับ รูปร่างของพวกเขา มันเป็นความจริง ที่ว่า ไข่มุก รอบที่ มีมูลค่า สูงกว่า ระยะยาว บ่งชี้ที่สำคัญ คือความจริงที่ ว่า และวิธีการมาก มุกส่องและถ้า มันไม่ พื้นผิวของ ข้อบกพร่องบางอย่าง ไข่มุก ทะเลมีราคาแพงกว่า น้ำจืด ารพัฒนา ของราคา ของ ไข่มุก ในช่วง สามสิบปี ที่ได้รับการ ทำเครื่องหมายโดยการลดลงของ ขนาดใหญ่และ การเจริญเติบโต ในปี ราคาของ สีขาว ไข่มุก ทะเลใต้ ในขนาด มมหยุดอยู่ที่ ดอลลาร์ จากนั้นตามตกต่ำ ประมาณ เหรียญ ปี ดังนั้นใน ปีต่อไปนี้ ราคา ขึ้นไป สูงลิ่ว ใน,มุก ดังกล่าว ค่าใช้จ่าย แต่ละไข่มุก ทะเล ธรรมชาติ ใต้ ทะเล ได้รับการประเมิน คุณภาพ และ อยู่ในราคา ที่เหมาะสม "ถัง " และเพียงแค่ การบันทึก ในปี เป็น สีขาว ทะเลใต้ มุก ขนาด มม ที่มีคุณภาพสูงสุด สมบัติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของการลงทุน ที่มี ไข่มุก ธรรมชาติ อย่างหมดจด พบ ในป่า ในปี มัน ถูกประมูล ในห้าของ มุก ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุด ของโลกที่ เรียกว่า เจ้าของเดินเข้ามาใน 1, 8 ล้านดอลลาร์ ความจริงก็คือไข่มุก ที่มีคุณภาพสูง จริงๆ เป็นเพียง ร้อยละ ห้าของ การผลิตทั่วโลกรวม มีมูลค่า หลักโดย ช่วง ขนาดและ ค่าระหว่าง และ $ ที่กล่าวถึงแล้ว อีกครั้ง ในขณะ ที่ ไข่มุก จีน ที่ถูกที่สุด คุณจะได้รับ ประมาณ

เมื่อ การลงทุน และเครื่องประดับ

หากคุณตัดสินใจ ที่จะซื้อ ไข่มุกและ ซื้อ สร้อยคอหรือแหวน แต่ ราคาของ สร้อยคอ มุกสามารถช่วง ในล้าน หนึ่งใน เครื่องประดับ มุก ที่ดีที่สุด ที่ผลิตโดย บริษัท ญี่ปุ่น ตอนนี้เราไม่มี ไข่มุก ดัชนีราคา และมันมักจะ ค้า ทำบาปเพราะ มี การเปรียบเทียบราคา ใด ๆ นอกจากนี้ ลูกค้ามักจะเป็นใน ไข่มุก ที่ไม่คุ้นเคยและ มัน อาจจะหมายถึง เป็นปัญหาที่สำคัญ จึง เก็บไว้ในใจ ว่าการ ซื้อเครื่องประดับ มุก ไม่ต้องจ่าย ที่ ราคาที่สูงขึ้น หมายถึงคุณภาพ ที่สูงขึ้น

การประเมินคุณภาพ ของ ไข่มุก

ไข่มุก ที่มีคุณภาพ ได้รับการประเมิน ในทำนองเดียวกัน เป็นหลักทรัพย์ โดยใช้ ระบบ ซึ่งเป็น ตัวแทนจำหน่าย แต่ บุคคลที่ ไม่อาจถือ ดังนั้นจึงเป็น เรื่องยากที่จะ เป็นกลาง " วัด " ค่า ของ ไข่มุก เมื่อถึงจุดหนึ่ง ที่พบ ผู้ประกอบการค้าที่มีสัญญาณ มุก ที่ มีคุณภาพ เป็น แต่มี ผู้ประกอบการ อีกอย่างก็คือ เครื่องหมาย ที่แตกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง เช่น, ดังนั้นจึง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขอแนะนำให้ ตรวจสอบ อย่างใกล้ชิด แต่ละ มุก แม้ว่า คุณ ได้อย่างรวดเร็วก่อน ที่มีคุณภาพไม่สามารถบอกได้ แต่สิ่ง ที่จะต้องทราบ และคุณ สามารถอย่างน้อย ส่วนหนึ่ง ที่จะหลีกเลี่ยง การลงทุน ที่ไม่ดี ความไม่สมบูรณ์ และสิว ไข่มุก ที่ซ่อนอยู่ใน สถานที่มากที่สุด ที่ จะมีการ เจาะ มุก ถ้า มุกไม่ดี เพื่อที่เขา จะเริ่มต้น ในสถานที่ของ "หลุม" เกล็ด มุก ออก ไข่มุก ดังกล่าว ของส่วนโค้ง หลีกเลี่ยง ไม่เพียง แต่ดู ดี แต่ พวกเขาจะ ไร้ค่า อย่างสมบูรณ์

เครื่องประดับ ที่มีคุณภาพ สามารถระบุได้ด้วย ความจริงที่ว่า ไข่มุก จะหงุดหงิด ในสตริง คงที่หรือ สาย ที่ สิ้นสุดลงด้วย หมวก กับฟิวส์ ระหว่าง ไข่มุกจะ แยก ก้อน ที่ กระทบกับ ไข่มุก แต่ละบุคคลและ ป้องกันไม่ให้เกิด การเคลื่อนที่ ของพวกเขา ร่วมกัน และรอยขีดข่วน ที่เป็นไปได้ นอกจากนี้เมื่อ เช่น สร้อยคอ ออกมาและลูกปัดที่จะ รั่วไหล ไข่มุก แท้ เมื่อตรวจสอบ ใกล้ชิด คุณ สามารถสังเกตรูปร่าง และ พื้นผิว ที่มองเห็น ความไม่สมบูรณ์ ที่เหมาะสม มี ความเป็นเงา ที่เฉพาะเจาะจงมาก ซึ่ง เป็นผลมาจาก ความแตกต่างใน การสะท้อน แสงในชั้นต่างๆ ของ มุก ในทางตรงกันข้าม ความเป็นเงา ของ ไข่มุก เทียมจะคล้ายกับ แก้วและ เป็น ที่น่าเบื่อ ในขณะที่ ถู ไข่มุกตัวเอง เหิน ได้อย่างราบรื่น การขัดสี ไข่มุก จริง เบา ๆ " สครับ " เช่นถ้า ผิวมี ชั้นของ ทราย

ไข่มุก น้ำเค็ม ที่มีราคาแพง มากขึ้นเพราะ พวกเขา ดูแลเกี่ยวกับ มุกต้องใช้ความพยายาม มากขึ้นและ เวลา ปลาน้ำจืด นอกจากนี้ยังมี ราคาถูกกว่า เพราะ พวกเขาผลิต ภายในประเทศ มากขึ้น ลูกปัดมุก น้ำจืด ที่ ไข่มุก ทะเล เพื่อสอบถามเกี่ยวกับความหนา ประมาณ มุกเพราะมัน ชี้ไปที่ เวลา ที่ มุกถูกสร้างขึ้นใน

การขาย ที่มีคุณภาพ

อย่าลังเลที่จะ ทดสอบความรู้ ของ พนักงานขาย เมื่อซื้อคุณ มีสิทธิที่จะ ได้รับข้อมูล เมื่อเริ่มต้น ที่จะทำให้ ข้อแก้ตัว ไม่ ได้ซื้ออะไร กับมันและ ไปที่อื่น ผู้ประกอบการควรจะ ส่งมอบให้กับ ผู้เชี่ยวชาญด้าน เครื่องประดับ อัญมณี ทุกบัตร ที่ออกโดย บริษัท หากผู้ขาย ไม่ได้พิสูจน์ มัน ก็ไม่ได้เป็นธุรกิจอย่างจริงจัง สำหรับผู้ขาย ที่ดีคุณ สามารถเสร็จ เครื่องประดับ ที่สงบ และคุณยัง จะได้รับข้อมูล เกี่ยวกับการดูแล ผลิตภัณฑ์ มุก