ทำไมคุณถึง สนใจใน หลอด

● 08. 09. 2014

บางทีคุณอาจ จะ คิดว่า ห้า บทกวีที่ หลอดไฟ หรือ การประหยัดพลังงาน หลอดไฟ ที่มีอยู่แล้ว ความจริง ของ บท แต่ถ้าคุณ ยังคงมี แฟนของ หลอดไฟ หลอดไส้ที่คุณควรจะ ทำความคุ้นเคยกับข้อมูลทางเศรษฐกิจ ไม่กี่ ซึ่งอาจ ชักชวน ให้คุณคิด เกี่ยวกับการแทนที่ พวกเขาด้วยความ ทันสมัยมากขึ้น แม้ว่า ทางเลือกที่ มีราคาแพงกว่า

การตัดสินใจที่จะ ย้ายไปยังสินค้าที่ มีราคาแพงกว่า ถ้าคุณมี การจัดหา บ้านที่มีขนาดใหญ่ ของ หลอดไฟ หลอดไส้ อาจจะได้รับบาดเจ็บ เล็ก ๆ น้อย ๆ กับงบประมาณของ ครอบครัว เป็นที่ชัดเจน มาก ว่าการลงทุน ดังกล่าวเป็นประโยชน์ อย่างมาก ในรูปแบบของ การมีอายุยืนยาว อุปกรณ์ส่องสว่าง รวมทั้ง ขอบเขตของการ บริโภคไฟฟ้า หาก คุณมีตัวเลือก ก่อนที่จะ ยกเลิก การขาย หลอดไฟ ไส้ ของอุปทาน มากขึ้น เพื่อ ผู้ประกอบการ ไม่สามารถซื้อ อย่างแน่นอน ที่บ้านหรือใน สถานที่ทำงาน โดยใช้ หลอดไฟ ประหยัดพลังงาน เหล่านี้มี ข้อเสีย ที่พวกเขา ไม่ได้แสดงถึงการเปิด และปิดบ่อย เช่นเดียวกับที่ ว่ามันไม่ได้ ส่องสว่าง พร้อมกันแต่กระแส ที่เต็มไปด้วย แสงที่ได้รับ ในช่วงเวลา โคมไฟ เมื่อเทียบกับ ปัญหาที่คล้ายกัน ไม่ได้ ในทางที่ไม่ เป็นอันตรายต่อ พวกเขา บ่อย เปลี่ยน และปิด และ ความเข้มของแสง สูงสุดใน ทันทีหลังจากที่ เริ่มต้น ที่จะเป็น เหตุผล วัตถุประสงค์ ฉันควรเพิ่ม เทคโนโลยี ที่ยังคง อยู่ระหว่างการพัฒนา เพื่อให้คุณ ยังคง ไม่ซื้อ ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และ ทันสมัยที่สุดในตลาดอยู่ตลอดเวลา แต่ ข้อเสนอปัจจุบัน จะไม่ เพียงพอที่จะครอบคลุม ความต้องการและความปรารถนาของ ผู้บริโภค ผู้เชี่ยวชาญ ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ แต่ละ คุณยังจะ เตือนคุณ ได้ซื้อ ไฟ ที่ล้าสมัย ด้วย เนินเขา หมวก ฟอง . ซึ่ง คุณ สามารถพยายามที่จะ ขาย ผู้ขาย ที่ไม่สุจริต เป็นเทคโนโลยี ที่ได้ ผ่านไปนาน ตั้งแต่ แม้ว่า ข้อเสนอ การใช้พลังงานต่ำ และราคาที่ ต่ำมาก แต่ ได้รับการออก ของ แหล่งกำเนิดแสงที่ ส่องสว่าง เท่ากับไฟฉาย ปกติ มีขนาดเล็กและ อ่อนแอ สิ่งที่ควร ให้ความสนใจ ของคุณ เพื่อแจ้งเตือน เป็น ราคาที่ต่ำ

ตัวแทนจำหน่าย ที่แข็งแกร่ง ยังขาย ใน บรรจุภัณฑ์ หลอด ให้ อัตราส่วนของ ผลการดำเนินงาน กับหลอด ธรรมดา ถ้าไม่ ระวัง มันสามารถเป็น ผู้ประกอบการ ที่ไม่เข้าใจ สิ่งที่ขาย และ สิ่งที่อยู่ใน บริเวณนี้ ข้อมูล สำคัญ หรือ การทุจริต โดยตรงซึ่ง เหมาะกับการ ปกปิดข้อมูล นี้ สรุปสั้น ๆ อัตราส่วน ของความเข้ม ดังต่อไปนี้ สิ่งที่ จะได้รับจาก หลอดไส้ หลอดไฟ วัตต์, u สามารถหา ใน ลูเมน หรือ ในหน่วย การไหลของ แสง หลอดไฟ ซึ่งมี 25 วัตต์ สอดคล้องกับ ลูเมน หลอดไฟ หลอดไฟ วัตต์ เท่ากับลูเมน วัตต์ ลูเมน เพียงแค่ หลอดไฟ สอดคล้อง ลูเมน

ไม่เพียง แต่เป็น ความเข้มของ แอตทริบิวต์ที่คุณ สามารถซื้อ เหล่านี้ใน อุปกรณ์ประหยัด ไฟ ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ที่สำคัญคือ สีของแสง มีคนที่ แสง จาก หลอดไฟ ที่ ดูเหมือน เกินไป " เย็น" และ ไม่รู้สึกว่ามัน เป็นอย่างดี ฉัน คน คุ้นเคยกับ หลอดไส้ ยินดี มากกว่าที่จะ แสงสีเหลือง ในขณะที่ สีขาว เป็น แนวคิด ที่เชื่อมต่อ กับโรงพยาบาล หรือ อาคาร สำนักงานที่มี จานรอง ดังนั้น แล้ว ในวันนี้เรา สามารถเลือกจาก สามประเภทของ คลื่นสี อบอุ่นสีขาว (สีขาว อบอุ่น ) อาจเป็นไปได้ มากที่สุดคน หนึ่งดังกล่าว เลือก บริษัท โกลว์ เป็น ที่ใกล้เคียงที่สุด หลอดนีออน สีเหลือง วัตถุและ บุคคลตาม แสง นี้ ดูเป็นธรรมชาติ แสงสี สร้างความรู้สึก ของ ความผาสุก สถานที่ ด้านล่างเป็น กลางวัน ( กลางวัน สีขาว) ซึ่ง ได้ให้ ความสะดวกสบายและ สี เล็กน้อย ประดิษฐ์ น้อย ของวัตถุและ คน ที่ส่องสว่าง ประเภทสุดท้าย ของ สี เย็นสีขาว (สีขาว เย็น) ซึ่ง ในขณะที่ให้ความสว่าง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่ การไถ่ถอน ตามสี - เป็น ธรรมชาติ สีฟ้า หด เหมาะกับ ส่วนใหญ่ ในห้องโถง ขนาดใหญ่หรือ คลังสินค้า โดยทั่วไป แต่น่าเสียดายที่ ความจริงที่ว่า หลอดไฟ มีประสิทธิภาพ มากขึ้นมากขึ้นภายใต้ร่มเงา เย็น

และตอนนี้สำหรับ บางสิ่งบางอย่าง พารามิเตอร์ ประหยัด สถิติ ข้อมูล ให้ แจ้งให้ทราบ ว่าในช่วง ชีวิต ของ เพียงหนึ่ง หลอดไฟ ในบ้านของคุณ ที่คุณ ใช้ถึง ชิ้น หลอด ไส้ ธรรมดา ชีวิตก็คือ โคมไฟ ใยแก้วนำแสง เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ชั่วโมง ในขณะที่ หลอด ไฟ ที่ ชั่วโมง

อะไรคือสิ่งที่ จะต้องพิจารณา ก็คือ - ข้างต้น ทั้งหมด! - ไฟฟ้า ประหยัด ผมเชื่อว่า การตัดสินใจที่จะ จัด ขวา ที่บ้านของคุณหลอดไฟ, คุณจะทำ ในวันที่มา แน่นอนมัน คือการลงทุนที่ จะ แต่ช้า - แต่แน่นอน - จะกลับมา และ ไม่คิดว่า ผู้ผลิต เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่คุณ ต้องการเพียงแค่ "วาด เงิน" ในมือ อื่น ๆ ที่ ความจริงที่ว่า พวกเขามี บางส่วนของผลิตภัณฑ์ เหล่านี้ จะจับให้แน่ใจว่า เทคโนโลยีการส่องสว่างสำหรับการกลับมา นาน แต่ มักจะเลือกผู้ขาย ที่ดี ไม่สามารถแนะนำผู้ผลิต ขนาดใหญ่หรือ ผู้ค้าส่ง ที่มี ราคาต่ำสุด ที่เป็น ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่คุณสามารถหา เครื่องใช้ เพียงไม่กี่เมตร จาก ม้วนและขนมอบ อื่น ๆ และสถานที่ที่ คุณไม่ได้มี พนักงานที่มีคุณภาพ สามารถที่จะ ให้คำแนะนำ ในการเลือก สำหรับ ผู้จัดจำหน่ายขายส่ง รับประกัน ราคาต่ำสุด อีกครั้ง มีความเสี่ยงที่ สินค้าที่มีแต่ ซ่อนเร้นประเภทที่สอง ที่มีคุณภาพ ร้านค้าปลีก จึง สถานที่ที่ ผมไป สำหรับคำแนะนำและไฟ ที่ดีที่สุด เพียงฉัน ฉัน ไม่ต้องการที่จะ กีดกันคุณ แต่ตอนนี้ เราทุกคนมี ความเชื่อ ที่แตกต่างกัน และประสบการณ์ ที่แตกต่างกัน ดังนั้น - ไม่ว่าคุณ อย่างดีและเศรษฐกิจ ส่อง !