วิธีการจัดการกับ เงินให้กู้ยืม ? อย่างชาญฉลาด

● 08. 09. 2014

เงินให้กู้ยืม ปัจจุบันเกือบทุกคน เกือบทุก อื่น ๆ ที่มี การกู้เงิน ให้กู้ยืมหนี้ เงินเบิกเกินบัญชี บัตรเครดิต สิ่ง ใด ในงวด และไม่ชอบ วันนี้ เป็นเงินที่ ยืม แนวโน้มใหญ่ หลายคน มีเพียงหนึ่ง เงินกู้ แต่ เงินกู้ยืม หลาย และใน ช่วงเวลาที่ คุณจะพูดว่า มัน เป็นสิ่งที่จำเป็น จริงๆที่จะ มีเงินให้สินเชื่อ จำนวนมาก เพื่อ? ผู้เชี่ยวชาญและ การเงิน แนะนำให้คุณใช้เงินให้กู้ยืมที่ สำคัญมากและ สิ่ง ที่มีความหมาย ยืมและ สิ่งในชีวิตที่ มีความจำเป็น จริงๆ หากคุณหยุด การทำงานในตู้เย็น ที่ใช้ในครัวเรือน เตา เครื่องซักผ้า หม้อไอน้ำ ที่ ร้อนน้ำ , โทรทัศน์, และแน่นอน ว่ามันเป็น ค่าใช้จ่าย พิเศษ เงิน หลายคน ที่ ค่าใช้จ่าย ดังกล่าวได้ บันทึกไว้ ขึ้นมาและ กลับไป ทั้ง การซื้อหรือการ ชำระคืนเงินกู้ สิ่งดังกล่าว เป็นสิ่งที่จำเป็น ในบ้านของคุณต้อง อยู่ที่ไหนสักแห่ง ที่จะนำอาหาร ที่คุณต้องการ ในการปรุงอาหาร ซักเสื้อผ้า มี น้ำร้อนจน ทีวี ที่อยู่ใน วิธีการบางอย่าง จำเป็นเพราะ ความเงียบ เป็นบางครั้ง ที่น่ารำคาญ มาก แต่ มันขึ้นอยู่กับ คนที่

แต่ นำออกเงินกู้สำหรับ โทรทัศน์จอใหญ่ใหม่ แม้ว่า เก่ายังคงทำงาน จะออก เงินกู้ใน วันหยุดสุดหรูในประเทศเซเชลส์, ที่จะออก เงินให้กู้ยืมเพื่อ ซื้อเสื้อผ้า จะออก เงินให้กู้ยืมเพื่อซื้อ ความหรูหรา ของขวัญวันคริสต์มาส และชอบที่ เป็นเรื่องไร้สาระ ที่ดี !! การปล่อยสินเชื่อ ดังกล่าวไม่ได้ มีความหมาย โทรทัศน์ มักจะ ทำหน้าที่เป็น nenašetříte วันหยุด จะไป หรือบันทึก อีกปี คุณใช้ เสื้อผ้า ดังกล่าว ให้เหมาะสมกับ ช่วงราคา ของคุณซื้อ ของขวัญคริสต์มาส เพียงแค่ เงินที่คุณ ได้ บันทึกไว้ คุณสามารถเช่า เหตุการณ์เหล่านี้ ในขณะที่คุณ สนุกกับมัน แต่แล้วคุณ ชำระคืนเงินกู้ ไม่กี่เดือนและ คุณ จะไม่ได้รับ การจราจรมาก มัน สิ่งที่มันเป็น ก่อนที่ เงินกู้ยืม มันไม่ คุ้มหรือไม่

รวม - เชื่อมต่อ การให้กู้ยืมเงิน เป็นหนึ่งในหลาย

เมื่อคุณมี สองคนหรือมากกว่า เงินให้กู้ยืม ที่คุณต้อง คิดเสมอว่า เกี่ยวกับว่า พวกเขาจริงๆ ช่วยให้สถานการณ์ ทางการเงินของคุณ ช่วยให้ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ การตั้งค่ากัน เงิน ไว้สำหรับ อย่างน้อยหกเดือน เพื่อ หาสิ่งที่มัน จะได้รับเมื่อ ชำระเงิน งบประมาณของคุณ โหลด จริง สิ่งที่จะ อยู่กับพวกเขา และสิ่งที่คุณ ต้องให้ขึ้น และสิ่งที่คุณ จะสามารถที่ จะหลงระเริงใน ทางกลับกัน ดังนั้น ดีที่สุดที่จะ หาว่า คุณสามารถจ่าย เงินกู้หรือ ไม่ เงินกู้ยืม มากขึ้น หมายถึง ค่าใช้จ่าย ที่สูงขึ้น จนครบกำหนด อีกต่อไป และไม่ชอบ สิ่งที่คุณต้อง คิดเกี่ยวกับมัน ยืม ได้ อย่างง่ายดายและรวดเร็ว แต่ แล้วเงิน เป็นเรื่องยากที่ จะได้รับ และง่ายต่อการ จับคู่ และความล้มเหลว ที่จะจ่าย เงินให้กู้ยืมที่ คุณจะได้รับ เป็น เกลียว ของหนี้และทำให้คุณ เริ่มต้น ปัญหา จากการที่คุณ จะได้รับ อย่างหนักและยาวนาน

สำหรับความผิดพลาด ของคุณเองแล้ว คุณจะจ่าย และบางที ในภายหลังคุณ เสียใจที่ คุณเคย นำ ออกเงินกู้ ดังนั้นจึง เป็นความคิดที่ ดีที่จะใช้ เงิน อย่างชาญฉลาด และจริงๆ พยายามที่ ถ้าคุณ เดินไปใน และคุณจะ ทางการเงิน สามารถที่จะ จ่าย ทั้งหมด ประมาณ มันจะดีกว่า มากที่จะหา ออกมาใน เวลา ที่ กู้ยืมเงินจะการเงิน เพียงแค่ ออกไป ก่อนที่คุณจะ ใช้เงินกู้และ พบว่ามัน ถึงปลายเดือน หลังจากที่ ชำระคืนเงินกู้ และ ไม่นาน ในการ มา วิธีการจัดการกับ เงินให้กู้ยืม ? มันเป็น อย่างใด ? ใช่ มันเป็นที่ รวม เงินให้กู้ยืม ต่างๆ การควบรวมกิจการ จะช่วยให้ อย่างน้อย บางสิ่งบางอย่าง เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยขยายการ เล็ก ๆ น้อย ๆ งบประมาณในครอบครัว ของพวกเขา ปัจจุบันผู้คน มากขึ้นและ มากขึ้นในประเทศ ที่มีความ คุ้นเคยกับแนวคิดของ การควบรวมกิจการ และใช้ บ่อย อะไร ทั้งหมดนี้ เกี่ยวกับอะไร มันเป็นเรื่องที่ อธิบายไว้ในบทความ นี้

รวม มันคืออะไร?

ถ้าคุณสูญเสีย การควบคุมของ เงินให้สินเชื่อที่ ไม่ได้ จ่ายเงิน ของพวกเขา ในการจัดการ แก้ปัญหาที่ บางคนอาจจะ ให้คุณ รวม ที่เหมาะสม รวม เป็นจริง เช่น การเชื่อมต่อ มากขึ้นการให้กู้ยืมเงิน หรือ ให้กู้ยืม ในหนึ่ง ดังนั้นคุณ ลด การเงินของคุณ และช่วยให้ งบประมาณของครอบครัว คุณจะจ่าย น้อยลงและทำให้คุณ มี เงิน ที่จะจ่าย ค่าใช้จ่าย อื่น ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ ผู้ประกอบการ ต้องจ่าย นอกจากนี้ ยังมีความเป็น บวก ที่คุณสามารถ กู้เงิน หรือ ชำระคืนเงินกู้ ของพวกเขา โดยไม่ต้อง หยุดทำงานใด ๆ และทำให้คุณ จะไม่ หลอน ล้มเหลวในการ จ่ายดอกเบี้ย ค่าปรับ หนี้และในกรณี ที่เลวร้ายที่สุด การดำเนินการ ถ้า คุณรู้สึกว่าคุณ เงินให้กู้ยืม และการชำระคืน ของพวกเขา บนหัว ของเขาคุณ ไปที่ธนาคาร ของคุณและขอ สินเชื่อ หรือ เงินให้สินเชื่อรวม ความสนใจ ไม่ได้ทำหน้าที่ ที่ดีในการ กระตุ้นการ คิดเกี่ยวกับ ทุกสิ่งที่คุณ อย่างถูกต้องและ คณิตศาสตร์ มันมีค่า กับคุณ ฉันแน่ใจว่า วัด สองครั้ง ตัด ครั้งเดียว จะมีประโยชน์ มากที่นี่

การควบรวมกิจการ อาจจะ สามเหตุผล ว่าทำไม คุณรวม เงินให้กู้ยืม ครั้งแรกคือการที่ ไม่สามารถจัดการ การชำระคืน เงินทุน ที่คุณ จำเป็นต้องลดการ ชำระเงินของคุณ และได้รับเงิน มากขึ้นอีกนิด ใน การดำเนินงานปกติ ของบ้านของคุณ ในกรณีนี้ คุณควรคาดหวัง ว่าระยะเวลา การชำระหนี้ ของคุณ ขยาย และคุณ ลดน้ำหนัก งบประมาณของคุณ แต่ค่าใช้จ่าย ในการ ชำระเงินส่วนเกิน มากขึ้น

เป็นไปได้ก็ เป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม ดังนั้นคุณจึงต้องการ เงินกู้หรือ เงินให้กู้ยืม ที่จะจ่ายเงิน กลับมา ให้เร็วที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ ดังนั้น การเพิ่มขึ้นของ การชำระเงิน รายเดือนของคุณ ใน กรณีนี้คุณ ช่วยลด จำนวนเงินทั้งหมดที่คุณจ่าย ธนาคาร ตัวเลือกนี้ ส่วนใหญ่จะใช้ โดยคน ดังนั้น เมื่อพวกเขา เปลี่ยนงาน และได้รับ สูงขึ้นในการ โพสต์หรือเงินเดือน ขนาดใหญ่ พวกเขา สามารถที่จะจ่าย มากขึ้น โดยไม่ได้ หลง งบประมาณของครอบครัว จึง ให้ธนาคารน้อยกว่า เดิมมีการวางแผน ความเป็นไปได้ ที่สามคือ ว่าอัตราดอกเบี้ย ตอนนี้ ดีมาก เมื่อเทียบกับ ก่อนหน้านี้ ในธนาคาร เพื่อให้คุณสามารถ ได้รับ ข้อเสนอที่ ดีกว่า ซึ่งแน่นอน คุณจะจ่าย และมัน สะดวกสำหรับคุณ ออมต่อไป จะมี การลดลงของ ค่าใช้จ่ายใน การทำธุรกรรม ( ค่าบำรุงรักษา หลาย หนึ่ง ) คุณ มีทุกอย่าง ในที่เดียว และมันเป็นเรื่อง ง่ายต่อการควบคุม

คิดว่า นับ คำปรึกษา

ไปที่ธนาคารเพื่อชำระ แต่มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะ เตรียมความพร้อมและ เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ การรวม หา ธนาคารจะให้คุณ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์แต่ พยายามที่จะ ขายสินค้า จัดลำดับความสำคัญ ของพวกเขา คือการทำให้ คุณจ่าย เงิน ที่ธนาคาร และดังนั้นคุณ หา บางสิ่งบางอย่าง เกี่ยวกับ การรวม ที่ดีที่จะ รู้ว่า ก่อนที่คุณจะ ไปที่ธนาคาร เพื่อให้ เป็นที่ รวมของ สินเชื่อผู้บริโภค ทั่วไปที่ รวม กับ วงเงินเบิกเกินบัญชี บัตรเครดิต สินเชื่อจำนอง และบางครั้งก็ เช่า แต่ นี้ขึ้นอยู่กับ ภาคการ ธนาคารหรือ ไม่ใช่ธนาคาร เป็นมูลค่าที่จะ ให้คุณสามารถเปรียบเทียบ ข้อเสนอ หลาย ที่จะไม่ใช้ ครั้งแรก ทันที วันนี้ตลาดการแข่งขัน ของธนาคาร ที่มีขนาดใหญ่ มากดังนั้น ธนาคารจะ พยายามที่จะ ล่อให้ กับตัวเอง และลูกค้า ใหม่มากขึ้น ไม่ได้ใช้ ทันที ข้อเสนอแรก ที่คุณได้รับ สิ่งที่คุณ ต้องคิด และคำนวณ ดี อินเทอร์เน็ต ที่เต็มไปด้วย เครื่องคิดเลข เว็บ สมาร์ท พวกเขา จะช่วยให้คุณ แสดง ข้อเสนอต่างๆ และเพื่อให้คุณ เพียงแค่ คำนวณว่า จะมี การควบรวมกิจการโดยธนาคาร ที่ดีที่สุดสำหรับ คุณ มันจะ ช่วยให้คุณประหยัด เวลาได้มาก ด้วย เครื่องคิดเลข เหล่านี้คุณ ทราบว่ามัน เหมาะสำหรับคุณ ที่จะรวม เงินให้กู้ยืม ที่ได้เปรียบ เท่าไหร่ มันจะ สำคัญ สิ่งที่คุณจ่าย โดยรวม แน่นอนมัน เป็นสิ่งที่จำเป็น เพื่อเติมเต็ม เช่น เครื่องคิดเลข

วิธีการกรอกข้อมูล เครื่องคิดเลข รวม ?

ที่นี่คุณ ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับวิธีการ อย่างถูกต้อง กรอก เลข รวม ที่คุณ จะได้รับ ข้อมูลที่ถูกต้อง เกี่ยวกับ การควบรวมกิจการ ของคุณ ที่ค่อนข้างข้อผิดพลาดทั่วไป เมื่อพยายามที่จะ หาข้อมูล ให้มากที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ ที่จะรวม ข้อมูล จำเป็นต้องค้นหา ออกทั้งหมดของ ภาระผูกพัน ของคุณที่ คุณมี คุณ ต้องสอง ชิ้นส่วนของข้อมูล วิธีการที่แต่ละ สัญญา จะ หมดอายุ มาก และจ่ายเงิน งวด รายเดือนของคุณ แล้ว ? แล้วทำตาม คำแนะนำเหล่านี้

ขั้นตอนที่หนึ่ง

ในสาขา บุคคลที่ กรอกข้อมูลลงใน สิ่งที่ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ที่จะใช้สำหรับ การควบรวมกิจการ ดังที่ได้กล่าว ข้างต้นคุณ สามารถรวม ภาระผูกพัน ของเงินให้สินเชื่อ บัตรเครดิต หนี้สิน เงินเบิกเกินบัญชี ในกล่อง ถัดไปที่คุณ จำเป็นต้อง กรอกข้อมูลลงใน วิธีการที่คุณ มีเหลือที่จะ จ่ายเงินให้กู้ยืม ที่มี จะต้องเป็น ข้อมูลที่หายไป ในแต่ละ หน้าที่ ชำระเงินรายเดือน ของคุณ เครื่องคิดเลข ธรรมดา มักจะ สามารถรองรับได้ถึง ห้า ภาระผูกพัน การควบรวมกิจการ หาก มุ่งมั่นที่จะ เพิ่มเติมโปรดดูที่ ธนาคาร

ขั้นตอนที่สอง

ผู้เชี่ยวชาญ ทางการเงินที่ ช่วยคุณในการ คิดเลข เหล่านี้ได้ฟรี พร้อมกับ เงินให้กู้ยืม หนี้สิน ดังนั้นพวกเขาจึง ต้องการข้อมูล ที่มีความจำเป็น ในการกรอกข้อมูล ติดต่อ ไม่ต้องกังวล ข้อมูลส่วนตัวของคุณ ได้รับการปฏิบัติ ตามกฎหมายไม่ต้องกังวล ไม่มีอะไรที่จะ ถูกทำร้าย มัน เพียงทำหน้าที่ เพื่อวัตถุประสงค์ นอกจากนี้ยังเป็น ที่ดีที่จะ เก็บไว้ในใจ ที่คุณ อาจจะได้รับ การติดต่อจาก ผู้เชี่ยวชาญ ทางการเงินที่จะให้ คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และทุกอย่างฟรี หากคุณ จะนำเสนอ ชุดสูทของเขา และ แกว่ง มัน ยังช่วยให้คุณ กรอกข้อมูลลงใน เอกสารและ สามารถ จัดประชุม ที่ธนาคารดังนั้นพวกเขาจึง ไม่ต้องกังวล เกี่ยวกับอะไร ทุกอย่างที่ จัดการ สำหรับคุณ

ขั้นตอนที่สาม

ในขั้นตอนที่ สามและครั้งสุดท้าย ที่เราจะ มุ่งเน้นไปที่ การเปรียบเทียบ ข้อเสนอ เมื่อ ไล่ ในข้อมูล ทั้งหมดลงใน เครื่องคิดเลขที่ คุณจะได้รับ ข้อเสนอ ข้อเสนอดังกล่าว ที่ ดีที่สุด เหมาะสมกับความต้องการ และสถานการณ์ของคุณ สิ่งที่คุณเห็น เป็นลำดับความสำคัญ ในขณะนี้คือปริมาณของ งวด รายเดือน ของสินเชื่อ รวม ใหม่หรือ เงินกู้ยืม ในกรณีส่วนใหญ่ คุณจะประหยัด มาก ซึ่งอาจเป็น ความสำคัญสำหรับ คุณ แต่คุณยัง จะต้อง มุ่งเน้นไปที่ รายการอื่น ๆ ที่ คุณ มีความสำคัญ อย่างแน่นอนและ ค่าใช้จ่าย สำหรับการประมวลผล การกู้เงิน จัดการ เงินให้กู้ยืม ในอัตราประจำปี ร้อยละของ ค่าใช้จ่าย ส่วนหนึ่งของ การชำระคืนเงินกู้จำนวนเงินรวม ของ เงินให้กู้ยืม และไม่ชอบ คุณจะต้องพบการปิด แต่มัน ไม่ดีที่จะ เพียงแค่ขับรถ ออกไป ในราคา และตอนนี้ ไม่มีอะไร