คำแนะนำทางการเงิน

● 08. 09. 2014

นอกจากนี้ คุณจะ เกิดขึ้นกับ ใครบางคน เรียกว่าเป็น ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่มี คุณต้องการที่จะ จัดให้มีการ ประชุม ส่วนตัว? และคุณ กำลังกังวล เกี่ยวกับว่า หรือไม่ที่จะ เข้าร่วมประชุม หรือไม่ ใช่มี และจะเป็นประสบการณ์ที่ ไม่เป็นที่พอใจ ทุกคนมี ประสบการณ์ที่ไม่พอใจ แต่ก็ ไม่ได้หยุด เพราะความสมบูรณ์ อยู่ เช่น เดียวกับที่คุณ สามารถมีประสบการณ์ที่ดี กับสิ่งที่ ตรงกันข้ามอาจจะ มีคนที่มีประสบการณ์ อย่างสมบูรณ์ แตกต่างกันและ เชิงลบมาก ดังนั้นจึง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะโยน ทุกอย่าง ลงไปใน ทันที หนึ่งถุง แต่ผม มีความ รู้สึกว่ามัน และยังคง ต้องระวัง

ผมไม่ทราบว่า ผม ไม่ทราบ

สถิติ บอกว่าคน ปฏิเสธ บางสิ่งบางอย่าง เพียงเพราะ พวกเขาไม่ทราบ ว่ามันคืออะไร เมื่อพวกเขา เข้าใจ หัวข้อที่ คุณมี แนวโน้มที่จะ ปฏิเสธ ทุกอย่าง ในทางหนึ่งเพียงเพราะ การประชุม ส่วนบุคคล ในกรณีนี้ จะ รู้สึก เป็น มนุษย์ยุคหิน ที่สมบูรณ์ มัน เป็นอุปสรรค ที่คน ไม่รู้ตัว ในทุก หัวข้อที่คล้ายกัน ที่จะพูดคุย เกี่ยวกับการ ที่มี ใครบางคน เพื่อหารือเกี่ยวกับ ดังนั้น คนใน การประชุมร่วมกับ คนที่ไม่รู้จักวิ่ง

รู้อยู่แล้วว่า และฉันรู้ว่า

ที่ แล้วมี การรับรู้ บางส่วนของ การทำงานของ ที่ปรึกษาทางการเงินได้ อย่างใดอย่างหนึ่ง ที่เริ่ม การประชุมที่ มีความรู้ และ กังวลว่า " เลีย " หรือ เพียงแค่ไป ที่จะได้ยิน สิ่งที่คุณ จะไม่สนใจ ในกรณี สำหรับการเปรียบเทียบ กับสิ่งที่ พวกเขารู้ อยู่แล้ว . ไม่กี่คนที่ คาดว่า จะเข้าสู่ บางสิ่งบางอย่าง หรือ ในทางกลับกัน ยุ่ง

คำแนะนำทางการเงิน สำหรับเรา

ในประเทศที่ มีหลาย สถาบัน ที่จัดการกับ คำแนะนำทางการเงิน บางคน มีขนาดเล็ก สกปรก และพวกเขา เป็นบุคคล ส่วนใหญ่ ที่ทำงาน ในบาง วิธีที่ฉลาด ระหว่างลูกค้า และธนาคารของพวกเขาและ บริษัท ประกันภัย ในด้านอื่น ๆ แล้วมี บริษัท ขนาดใหญ่ ที่มี กับกิจกรรม ทั่วประเทศ ที่มี มากที่สุด ในอาคาร สำนักงานที่ทันสมัย ในเมืองใหญ่ และ วัสดุทั้งหมด มีความสอดคล้อง ใน สีของพวกเขา

พวกเขาทำงาน ได้ฟรีหรือไม่ เรื่องไร้สาระ

เมื่อ เช่น " หรูหรา" ที่คุณเห็น คุณมีแนวโน้ม ที่จะ มีความสุข ที่ จะเป็น บริษัท ที่มีคุณภาพที่ทำงานได้ดี และเชื่อถือได้ และจึง มีสิ่งที่ เขามี และอีกครั้ง ในขณะที่ คุณ สงสัยว่า พวกเขาได้รับ เงินของพวกเขา ว่าบางที โดยเฉพาะ คุณ จริง อย่างใดอย่างหนึ่ง อาจจะไม่ทำงาน ได้ฟรี ดังนั้นหากคุณ ดึง ออกไป พนักงานที่ไม่ได้ จ่ายเงิน ค่าจ้าง หรือ อาสาสมัคร เพื่อให้ นักเรียนที่ วิ่งออกมาจาก เวลา และต้องการที่จะ ทำอะไรบางอย่าง เพื่อคนอื่น แต่ใน ชีวิตประจำวันเมื่อ คุณจะต้องให้ ตัวเอง กับชีวิตแทบจะไม่ คุณจะพบกับ ข้อเสนอที่ดึงดูด ในการทำงาน ฟรี

ที่มีเงินเป็น

ใช่ ไม่มีใคร ทำงาน ฟรีและ แม้กระทั่ง ที่ปรึกษา ทางการเงิน เขาไม่ได้ ชำระเงินภายใน กำหนด บริษัท ของคุณ และ คนอื่น ๆ เป็นผู้ที่ อยู่บนพื้นฐานของ การเจรจาต่อรอง ข้อตกลงที่ ได้ให้ คณะกรรมการและมี ผู้ที่มี การทำงานร่วมกับ สถาบันการเงินอื่น ๆ ที่ สนับสนุนโดย สัญญาที่ มันตามที่ ค่าใช้จ่าย สำหรับพวกเขา

สัญญา ส่วนใหญ่ ได้ข้อสรุป

เสียง เพื่อให้ เกือบทุก หนึ่งของพวกเขา ควรจะเป็น ที่สนใจของคุณ ที่จะจัดให้ จำนวนมากที่สุด ของสัญญา ที่มีการจัดอันดับ ที่สูงที่สุด แต่ ที่ปรึกษาทางการเงิน ดังกล่าว โดยทั่วไป วิธีการอย่างรวดเร็ว เริ่ม ดังนั้น มันจะจบ มันจะ มีผลงาน ของลูกค้า ซึ่ง จะเร็ว ๆ นี้ หรือหลังจากนั้น ค่อนข้าง ผิดหวัง แน่นอน และ จะไม่ แนะนำให้มัน นอกจากนี้ยังมี ลูกค้า ผู้ใช้ในการ ให้คำปรึกษาจะบ่น กับการบริหารจัดการ ของ บริษัทเพื่อให้ ว่าในกรณีของ กระบวนการดังกล่าว ที่ทำงานรอ เขา เดือดร้อน

บริษัท ที่มีคุณภาพ คำแนะนำทางการเงิน

ซึ่งเป็น บริษัท ที่ เกี่ยวข้องกับ คำแนะนำทางการเงิน มีแนวโน้มที่ ไม่เคย อนุญาตให้ ตัวแทนของ การทำงานใน ลักษณะที่คล้ายกัน ใช่มัน เป็นความจริงที่ มากขึ้น และอื่น ๆ ลงนามในสัญญา กับ บริษัท ที่ดูเหมือนว่าจะ ดีขึ้น แต่ สัญญาที่ ได้ ลงนามใน ก็ต้องในระยะยาว พึงพอใจของลูกค้า เท่านั้นแล้ว มีโอกาสที่จะ ทำงาน เป็นเวลาหลายปี

ความไว้วางใจ

สิ่งที่สำคัญ สำหรับพวกเขา ที่จะได้รับ ความไว้วางใจจาก ลูกค้าของพวกเขา ว่ามีเพียง พิสูจน์ให้เห็นว่า เมื่อคุณ ถามเขาเกี่ยวกับ แผนการในอนาคต ของเขาเขา จะได้รู้ว่า ครอบครัวของเขา งานอดิเรก ทำงานได้ดี คุณไม่ ต้องกังวล ว่าคุณจะ สารภาพ เป็นที่ปรึกษา ทางการเงิน ในระหว่างการสอบสวน อย่างถูกต้อง คุณควร ให้การสนทนา แบบสบาย ๆ ที่ จะสนุก สำหรับทั้งสองฝ่าย ด้วยวิธีนี้ ที่ปรึกษาทางการเงิน ต้องการ ที่จะได้รับ ความไว้วางใจ และข้อมูลของคุณ ไปให้เขา ทำหน้าที่ เพื่อช่วยให้การ จัดการที่ดีที่สุด

เขารู้ว่า ผลิตภัณฑ์

ที่ปรึกษาทางการเงิน กับการเคลื่อนไหว ในชีวิตประจำวัน ในโลกของ ผลิตภัณฑ์ ทางการเงินและ ทางการเงิน ดังนั้น ที่ดีที่สุดที่ จะรู้ว่า สิ่งที่พวกเขา มีอยู่ในปัจจุบัน ในตลาด ที่เหมาะสมสำหรับ ระยะยาวและ พะวง ในทางตรงกันข้ามมี ข้อสรุปที่ ค่อนข้างสั้น ผลิตภัณฑ์ที่ รู้ดี เพราะเขา เป็นประจำ ผ่าน การฝึกอบรม ที่สำคัญและ ได้ยิน ทุกวัน จากลูกค้า สิ่งที่พวกเขา ส่วนใหญ่ต้องการ มีความพึงพอใจ มากที่สุดหรือ ในทางกลับกัน สิ่งที่คุณจะ สรุปได้ในครั้งต่อไป

คู่ค้า ตามสัญญา

มากขึ้น บริษัท ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่ได้รับ ใน บริษัท ที่ ผลงานค่อนข้างจะ สามารถให้ บริการที่ดีกว่า ที่ปรึกษาทางการเงิน เป็นเพียงการ ทำสัญญา กับผู้รับเหมา ของพวกเขา มากขึ้น บริษัท ที่ มีความน่าเชื่อถือ มากขึ้นเพราะ เขาได้ อยู่แล้วได้รับ ความไว้วางใจจากสถาบันการเงิน ที่มีความ แน่นอนไม่ สนใจที่จะ ทำงานให้กับ บริษัท ของพวกเขา ที่ไม่ได้ รับความไว้วางใจ ตน นอกจากนี้ บริษัท มากขึ้นมีการ ทำสัญญา พันธมิตรทางเลือกมากขึ้น ที่ปรึกษาทางการเงิน มากและ อย่างแท้จริงจะ นำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุด

วิธี การทำงาน ที่ถูกต้อง ควรจะเป็น ที่ปรึกษา ทางการเงิน

ในกรณีใด ๆ ทันที ที่ พบกันครั้งแรก ที่คุณจะต้อง คิด - ให้ คุณ มือ นำเสนอ ชื่อ บัตร ธุรกิจของพวกเขา ไปข้างหน้าและ บอกว่า สิ่งที่ บริษัท มา จะ แนะนำ มากยิ่งขึ้น บอกเกี่ยวกับ วิธีการทำงาน สิ่งที่พวกเขา ทำและวิธีการ มาก ทุกอย่างมี ลูกค้าบางราย คุณควรจะ มีส่วนร่วม ในการสนทนา แต่ในกรณี ใด ๆ ที่ไม่ สารภาพ

สารภาพ การเงิน

หลายคนมี ความกังวลว่า ทันที ที่ การประชุมครั้งแรก จะต้องมีการ สารภาพ เกี่ยวกับ การเงินของพวกเขา และการสื่อสารคนที่ไม่รู้จัก เท่าไหร่ พวกเขาได้รับ เท่าไหร่ ที่พวกเขามี เงินฝากออมทรัพย์ ฯลฯ .. ของ สำหรับคนส่วนใหญ่ ไม่ได้ มีความสุข เพียง เพราะ หลังจากทั้งหมด การเงินส่วนบุคคล เป็น เรื่องที่ ค่อนข้าง ใกล้ชิดและ คำตอบ คนแปลกหน้า อาจจะเป็น เพียงแค่ความฝันไม่ได้ มากที่สุด ตรวจสอบว่า มีใครบางคน ชอบที่จะ อวด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้ามันมี มากขึ้น แต่ ก็เป็น ข้อมูล ที่สามารถใช้ประโยชน์ ได้โดยทุกคน ทุกเวลา

แผน ทางการเงิน

ดังนั้นจึง ไม่ควรจะ เพื่อเป็นเงินทุน ที่ปรึกษา ที่ได้รับ ทุกวิถีทาง ที่ดีที่ คุณได้รับ ความไว้วางใจ ของลูกค้า เป็นครั้งแรก แล้วมันจะ สร้างแผน ทางการเงิน ทุกอย่าง เพื่อให้ลูกค้า มีความพึงพอใจ อย่างเต็มที่ ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่ดี รับฟัง ความต้องการ ของลูกค้าและ ในเวลาที่กำหนด เขาจะ แนะนำ การเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น หรือการปรับเปลี่ยน

ทำไม มีเงื่อนไขทางการเงินของ บริษัท ให้คำปรึกษา ที่ดีกว่า ใน สถาบันการศึกษา

นอกจากนี้ยัง เกิดขึ้นกับคุณ ที่คุณ ไป ชำระ สินค้า บาง โดยตรงกับ บริษัท และ เสียค่าใช้จ่าย มากขึ้นกว่าที่ เพื่อนบ้านของคุณ ที่ ใช้ งานในฐานะที่ปรึกษา ทางการเงินหรือไม่ มันไม่ได้เป็น เช่นนั้น ไม่มีอะไรพิเศษ ในสถาบันการเงินที่ คนทำงาน และหากคุณต้องการ สิ่งที่ทำ คุณจ่าย โดยอัตโนมัติ ดังนั้น มี ในกรณี นี้เพื่อ การหักเงิน บางธนาคาร พนักงานแต่ละคน มีค่าใช้จ่าย บางสิ่งบางอย่าง เช่น การโฆษณาและ อื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะที่ถ้า มอบความไว้วางใจ การบริหารงานของ บริษัท ผลิตภัณฑ์ที่ ร่วมในการ ให้คำแนะนำ ทางการเงิน ค่าใช้จ่าย เหล่านี้ เธอมากและดังนั้นจึง สามารถลด กำไร เพียงสิ่งที่ สำหรับเธอที่จะ ทำ แทบ ธนาคาร จ่าย เฉพาะ งานที่ทำ ไม่ได้สำหรับการแก้ปัญหา ทั้งหมดและ การทำงาน

คุณมีวิธีการ ตรวจสอบว่า ที่ปรึกษาทางการเงิน ของคุณจะ ทำงานได้ดี

จะเป็นการดีถ้า คุณ ได้พบกับ ที่ปรึกษาทางการเงิน จาก บริษัท ที่แข่งขันกัน โดยตรงและ จากเขา ออกไป ดำเนินการวิเคราะห์ในลักษณะเดียวกับ ที่คุณได้ ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่ผ่านมา หากทั้งสอง เป็นสิ่งที่ดี ที่พวกเขา ควรจะตรงกับ จนกว่าพวกเขาจะ แตกต่างกัน อย่างสมบูรณ์ คุณจะต้อง คิดว่า เป็นที่หนึ่งที่ ดีจริงๆ และ ที่ทำงาน เพียงเพื่อ ผลกำไรของคุณ แต่ อาจจะรู้ว่า ตัวเอง แล้วแต่จำนวนใด ข้อเสนอ หรือ การวิเคราะห์ทางการเงิน จะเหมาะกับคุณ ดีกว่า