คริสมาสต์ กับ การเงิน : มัน ทั้งหมดเข้าด้วยกัน

● 08. 09. 2014

เรารู้ว่ามัน ทุกคน อย่างแน่นอน เราอยาก มีความสุข ในวันคริสต์มาส คนที่รัก ของพวกเขา กับทุกสิ่งที่ ตาของพวกเขา เห็น แต่ ความเป็นจริงของ งบประมาณแน่น หรือ จำกัด มาก ของเรา เธอ บอกว่า สามารถ เราจริงๆ ที่จะมี คริสมาสต์ ? ไม่ว่าเราจะ อยู่ที่นั้น แต่ อาจจะเป็น วันหยุด พักผ่อน และมีความสุข ที่จะระงับ และแจ้งให้คุณ เสีย อารมณ์ โดย แคมเปญสื่อสิ่งที่พวกเขา ต้องการที่จะ ส่งเสริมให้ ทุกคนที่มีเงินน้อย ที่จะสำรอง ที่จะใช้มัน ขวา ใน บริษัท หรือ บริษัท ของพวกเขา สำหรับเรื่องนี้ เรามีความสุขความสงบสุข คริสต์มาสและ ยังสามารถ ส่ง ออก บางอย่างเพื่อให้ คนในพื้นที่ ของคุณมี เคล็ดลับขั้นพื้นฐาน บางอย่าง ให้ บทความนี้ เป็น บทสรุปของ ทั้งหมด(หรือ อย่างน้อยผู้) ข้อเสนอและ ความคิดเกี่ยวกับ วิธีการ คริสมาสต์

วางแผนล่วงหน้า ความก้าวหน้าของโครงสร้าง เงิน เท่าไหร่ที่คุณ ต้องการใช้จ่าย โดยรวม สำหรับของขวัญ ข้อ จำกัด นี้ อยู่ที่ไหนสักแห่ง หรือเขียน ได้อย่างถูกต้อง จำไว้ เคล็ดลับ ที่ดีคือ ยัง ให้คุณสามารถ กำหนดจำนวนเงิน ของเงินสด เพียงเพื่อ แทรก เหมาะสำหรับ จุดประสงค์นี้ กระเป๋า คุณ แล้วใช้จ่าย แม้แต่ เงินยูโรมากกว่าที่คุณ ต้องการ และ แม้จะอยู่ใน สถานการณ์ที่คุณ จะเห็นบาง สิ่งที่น่าทึ่ง คุณแน่นอน ต้องใช้เวลา ที่คุณทำ ไม่ได้ มันเป็นเพียง ความรู้สึก ของคุณ แบ่ง จำนวนเงินที่ จำนวนของ สมาชิกในครอบครัวหรือ คนที่รัก ของพวกเขา ที่ต้องการ จะบริจาค เราได้รับ จำนวนเงินเฉลี่ย ต่อคน แต่มันก็ เป็นที่ชัดเจนว่า ยกตัวอย่างเช่น เพื่อนร่วมงาน ในที่ทำงานคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม ขณะที่พ่อแม่ ของตัวเองหรือ ลูกคุณ อาจต้องการที่ จะหลงระเริงใน สิ่งที่มีคุณค่า มากขึ้น ดังนั้นผมจึง ใช้เวลานี้ใน บัญชี และสถานที่ที่ u สามารถ ต่อรอง ราคา ของขวัญ ส่วนลดและ เพิ่ม ที่คุณ ตกอยู่ใน บุคคลที่อยู่ใน มุมมอง เท่านั้น "น้อย" ของคุณ อะไรคือสิ่งที่ สำคัญที่จะต้อง ปฏิบัติตาม กฎระเบียบ จริงๆ ละเมิด ขีด จำกัด นี้ เมื่อคุณ ทำลายมัน อีกครั้ง ถ้าเพียง แล้วคุณ ได้มา พัก อกหัก เพื่อให้ มันอีกครั้ง แต่ตอนนี้ เนื่องจากร้อย ออก หลายร้อย บางทีอาจเป็นเพราะ ของ ที่ระลึกสำหรับ หรือมากกว่า

สอง ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ที่ คริสมาสต์ เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ มันไม่ใช่แค่ ของขวัญ ที่คุณต้องการ ในเดือนธันวาคม เงินเพิ่ม พิเศษ โปรดจำไว้ว่าการทำความสะอาด ก่อน คริสมาสต์ ที่ต้องใช้ บางส่วนของ ผงซักฟอก เหล่านั้นหรือ สารทำความสะอาด อื่น ๆ หากคุณจัดการ ในครัวเรือนที่ ซื้อ ขนม คริสมาสต์ ในซูเปอร์มาร์เก็ตแต่ อบ แบบดั้งเดิม ที่บ้าน เช่นเดียวกับวัตถุดิบเช่น เนย แป้ง ไข่ น้ำตาลหรือ ช็อคโกแลต สำหรับการปรุงอาหาร ที่คุณต้อง คิดว่าไม่ เพียงจำนวนเล็กน้อย นอกจากนี้ต้นคริสต์มาส ปลาคาร์พ หรือปลา อื่น ๆ (ถ้า ที่บ้านใน วันคริสต์มาสอีฟ สิ่งนี้เป็น ) และอาหาร แล้วอื่น ๆ ในหลักสูตร ความสะดวกสบาย เทศกาล ล่วงหน้า พิจารณาว่า ค่าใช้จ่าย ดังกล่าว นอกเหนือไปจาก กระเป๋าสตางค์ของคุณ นับ ถ้าไม่ได้ คุณจะต้อง หัก จำนวนเงิน ที่ระบุไว้ใน จำนวนเงิน ที่กำหนด จะซื้อของขวัญ

แผน ล่วงหน้า สิ่งที่คุณสามารถ และของขวัญ ที่จะซื้อ มีความกังวล ถ้าคุณใช้ ห้างสรรพสินค้าที่ มีราคาแพงใน พายุ ขนาดใหญ่ในช่วง สองเดือนสุดท้าย ก่อนวันคริสต์มาส อีฟ ซื้อ ล่วงหน้า มีอะไร แปลก ๆ เกี่ยวกับ ที่คุณ ขายของที่ระลึก ครั้งแรกที่เขา ซื้อใน เดือนพฤษภาคมหรือ ในช่วงฤดูร้อน และ เก็บไว้ ในสถานที่ หลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้าน คุณจะเห็นว่า ในความเครียดทางการเงิน ธันวาคม จะส่งออก หุ้น ดังกล่าว ทอง อย่างแท้จริง หากคุณมี การช้อปปิ้ง คริสต์มาสของคุณ ในช่วงฤดูร้อน หรือ ความคิด หรือรอรายการ คริสมาสต์ ของฤดูกาล คุณสามารถเดิมพันในกลยุทธ์ ที่แตกต่างกัน นอกจากนี้เนื่องจาก คุณสามารถ แล้วครึ่ง ปี ล่วงหน้าที่จะเลื่อน การชำระเงิน ที่แน่นอนของ เงินภายใต้ " คริสต์มาส"(อีกครั้ง ในรูปแบบของการจัดสรร พิเศษ กล่องเงิน หรือ กระเป๋าสตางค์) ซึ่ง ในก่อน คริสมาสต์ วิ่ง ด้วยความรู้สึก โล่งอกที่คุณจะสามารถ ที่จะเลือก และสมควร ที่จะใช้จ่าย ในสิ่งที่ ที่คุณต้องการ

อย่าล่อลวง โดย ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต จิตใจ ก็จะ ชำระเงินด้วย บัตรเครดิตและ ชนิดของ การตรวจสอบ ค่อนข้าง เป็นนามธรรม ในเว็บไซต์ ของ บัญชีธนาคาร ส่วนบุคคลของคุณบาง ดำเนินงาน อย่างสมบูรณ์ แตกต่างจาก สถานการณ์ที่เงินจริง คุณผ่าน มือ จริง ดึงออกจาก กระเป๋าสตางค์เช่น สี่ร้อย หรือ อยู่ไกลมากขึ้น " เจ็บปวด " กว่าเมื่อ ปริมาณที่เท่ากัน ผ่านการประยุกต์ใช้ เว็บแอพลิเคชัน เว็บที่จะส่ง บุคคลหรือ บริษัท อื่น

ถ้าคุณ ต้องการที่จะ มอบให้กับ เพื่อนร่วมงาน จำนวนมาก จากการทำงานหรือ ครอบครัวของคุณ มีขนาดใหญ่มาก และหลาย ขนาดใหญ่ที่ มีเทคนิค ที่แตกต่างกัน ไป ตัวอย่างเช่น ระหว่างเพื่อน สามารถดำเนินการ การกระทำ " ทุกคน นำ ของขวัญ". หลังจากที่ ทุกคนจึง ทำ ให้ของขวัญ ทุก ซื้อ และไม่ วาด ทุกคนสามารถ นำกลับบ้าน เป็น ของที่ระลึก หนึ่ง นำ หนึ่งได้รับ ราคาไม่แพงและ สนุกสนานมาก ในครอบครัวใหญ่ แล้วคุณ สามารถตกลง ( โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้า คุณไม่ได้ มีลูก เล็ก) ที่ทุกคน ซื้อ เพียงหนึ่งหรือ มากกว่า " ระเบียบ " ของขวัญ หนึ่ง ในสมาชิกของครอบครัว วิธีนี้คุณจะ บรรลุชนิด ของรอบที่ แต่ละคนและ ทุกคน ที่มีพรสวรรค์ ให้ไป แต่ มีความแตกต่างว่าเวลานี้ พวกเขาจะ ซื้อ เป้าหมาย " กับคนที่ "

ปัจจุบัน การคุ้มครองผู้บริโภค และมวล การผลิตของ คนต้องการ ที่จะกลับไป ประเพณี และการผลิต คู่มือ มัน อาจจะ เป็นที่นิยม มากขึ้นกว่าสิ่ง ที่จะมา จาก โรงงาน ขนาดใหญ่ (ตัวอย่างเช่น เมื่อพูดถึง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำให้บ้านมีเหตุผล ไม่ได้) ไม่มีที่ไหนเลย มันก็ไม่ได้กำหนดว่า คุณควรซื้อ ผลิต ด้วยมือ จากคนที่ ฟีด มัน คุณสามารถ ให้ของขวัญที่ เกินไป และไม่มีใคร ที่จะไม่ ดูไม่ดี แต่ ในทางตรงกันข้าม

พิจารณา ตัวอย่างเช่นถ้าต้นคริสต์มาส จำเป็น ต้องมีชีวิตอยู่ หรือ ไม่ว่าจะ จ่ายเพื่อ ซื้อเทียม เดียวสำหรับ เงินที่ใช้จ่าย ช่วยตัวเอง ค่าใช้จ่าย ประจำปีและ บันทึกต้นไม้ หนุ่ม ซึ่ง ไม่ควรจะถูก โค่น โดยไม่มีความจำเป็น ใช้ เก้า ส่วนลด โพสต์ คริสมาสต์ ที่คุณ สะดวกมาก สามารถซื้อ สินค้า คริสมาสต์ เช่น การตกแต่ง ของเรา บนต้นไม้ แม่พิมพ์ เค้ก มาลัย ยืน ต้นไม้ , กระดาษห่อ ด้วยลวดลาย คริสมาสต์ และไม่ชอบ ทุกอย่าง มักจะอยู่ใน ซูเปอร์มาร์เก็ต ขนาดใหญ่ที่ สั่งซื้อ ในเดือนมกราคม เกือบ ถัดไปไม่มีอะไร - และ เพราะมันเป็น สินค้าคงทน ทั้งหมด ไม่มีใครที่ ค่าของมัน แม้จะอยู่ใน หรือสองปีที่ หายไป เพียงแค่

ในที่สุด เมื่อวันที่ 10จากนั้น ในกระดานหลัก แรกของทั้งหมด ทำ ไม่ ฮิสทีเรีย มวล เพียงแค่ พยายามที่จะ "อเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ ในวันคริสต์มาส" ไม่มีใคร จะกำหนด สิ่งที่คุณต้องการ จะไม่มีใคร หรือ จะไม่ทำ ตรวจสอบที่บ้าน ถ้าคุณ เฉลิมฉลอง ตามที่ควร ไม่มีใครได้รับ การตรวจสอบ ของขวัญ กี่ และถ้าคุณ เคย ได้ผ่าน แม้จะ ถ้าคุณมี อาหารค่ำ วันคริสต์มาส ปลาคาร์พ กับสลัดมันฝรั่ง หรือ มันฝรั่ง เก่าและ ธรรมดา ใน ผิวหนังของพวกเขา เรามีความ แตกต่างกันทั้งหมด ที่เราอาศัยอยู่ ในประเทศที่ ฟรี และเรา จึง สามารถพูด และทำในสิ่ง ที่เราต้องการ ผมคิดว่า มีการ ถู มันจะทำลาย เราว่าเรา มีงบประมาณ สำหรับทุกสิ่ง ที่เรารัก แต่สิ่งที่ ว่า " ทุกอย่าง " จริง ๆ แล้ว คืออะไร? ฉันเดิมพัน ว่าทุกอย่าง เป็นหลัก " สิ่งที่ / สิ่งที่เราไม่ / ซื้อสิ่งที่ " ทุกคน แต่ ขอหน้ามัน ไม่ใช่ทุกคน เราทุกคน - และ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับที่ ไม่มีใคร ฉันขอให้คุณ ทั้งหมด ที่มีความสุข สงบ และเหนือ ความอบอุ่น ของมนุษย์ ที่เต็มไปด้วย คริสมาสต์ ไม่ว่า คุณจะให้ พวกเขามีเงินหรือ ถ้าคุณทำตาม ทุก โดย การประชุม !