ประกัน เมาน์เทน

● 08. 09. 2014

เมื่อคนออก ไปต่างประเทศ ไปเล่นสกี แล้ว ใช้เวลา ประกันการเดินทางสำหรับการทำงานอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม เรื่องเดียวกันกับที่ จะจ่ายให้ คิดเกี่ยวกับมัน ได้ตลอดเวลาเมื่อ เราจะไป เล่นสกี บนเนินเขาเพราะหลาย คน ไม่ทราบว่า พวกเขาควรจะ จัดให้มี การประกัน เช่นเดียวกับ ในประเทศใน กรณีที่มี ปัญหา เล่นสกี โดยทั่วไปจะไม่ ใช้เวลามาก เกินไปใน การประกัน บัญชี บนเนินเขา ในแต่ละปี จะแตกต่างกัน ค่อนข้างเป็น จำนวนเงินที่ดี ของผู้คนและ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น อาจจะมา เร็วกว่าที่ ใครจะ จินตนาการได้ เป็นไปได้ว่า ค่อนข้าง จริงจัง ทำร้าย คนอื่นเป็น ไม่ได้ ที่ มีขนาดเล็ก ทั้งหมด เพียงแค่ไป ลวก ยิง เล่นสกี บางอย่างและ ทำให้เขา ได้รับบาดเจ็บ ที่ ได้รับบาดเจ็บ ต่อมา อาจ ใช้สิทธิในการ ฟ้อง คุณ สูญเสียรายได้ ที่จะอยู่ในกรณี ที่เลวร้าย ยิ่ง เกิดความเสียหายถาวร ต่อสุขภาพของคุณ หลีกเลี่ยงการ สูญเสียทางการเงิน ขนาดใหญ่สามารถ เจรจาต่อรองกับช่วง ประกัน ต้องการ ความเสี่ยงที่ ครอบคลุม

ความเสียหายที่ อาจมีขนาดใหญ่

ส่งผลให้ เกิดความเสียหายต่อ ความลาดชันถึงแม้ว่า พวกเขาอาจจะ ต่ำกว่า ในต่างประเทศ แต่ฉันยังคง สามารถ บรรลุความสูง น่าเกลียด อย่างเป็นธรรม แม้แต่ กระดูกหัก ที่พบบ่อย อาจ ปีนขึ้นไป ถึงสอง หมื่น ยูโรรูป ค่อนข้างใหญ่ ที่งบประมาณ เสียหาย นอกจากนี้ การเล่นสกี เกิดความเสียหาย ในประเทศที่ อาจจะ ร้ายแรงมาก เหมือนมันเป็น และต่างประเทศ เช่นเดียวกับที่ บริษัท ประกันสุขภาพ อยู่แล้ว เริ่มต้น ค่าใช้จ่าย ของการรักษา คนได้รับบาดเจ็บ แต่มันอาจจะ ไม่จำเป็นต้อง เป็นเพียง พรีเมี่ยม สำหรับเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น บนสกี , รวมทั้งใน เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ สิ่งที่ เล่นสกีที่ อาจจะเกิดขึ้น เพื่อให้ เกิดความเสียหายต่อ สถานประกอบการ ที่พัก ยังสามารถเข้าถึง สูงมาก และใน บางจุด ก็อาจ ได้รับการคุ้มครอง โดยการประกัน มันเป็น เพียงแค่ปรับ เมื่อมีคน เคาะ ลงทางลาดและความเสียหาย ที่สามารถเข้าถึง ได้อย่างง่ายดายและ ที่เพราะ การจ่ายเงิน จะได้รับ ความเจ็บปวด สูญเสียผลกำไร หรือ ความเสียหายต่ออุปกรณ์

ข้อ จำกัด การควบคุม ที่สำคัญ

การประกันภัย ที่เกิดขึ้นจริง แต่ไม่สามารถ จัดให้มีการ เพียงไม่กี่วัน เพราะ ค่อนข้างบ่อย ก็มี ประกัน สำหรับการประกัน บ้านหรือ อสังหาริมทรัพย์ หรือบัตรเครดิต การประกันภัยความรับผิด ที่ถูกต้อง ในเวลา นี้เมื่อปี หากคุณมี การประกัน ดังกล่าวและ เป็น เพียงเกี่ยวกับการ ที่จะไปภูเขาแล้วคุณควร เก็บตาบน ข้อ จำกัด ของ ประสิทธิภาพการทำงาน สำหรับ ความเสียหายต่อสุขภาพ ที่ดีที่สุด คือการเลือก ขีด จำกัดอย่างน้อยสอง ล้านยูโร และ คุณควรที่จะ หาว่า ประกันยังใช้กับ สมาชิกในครอบครัวและ นอกจากนี้ถ้า กีฬาฤดูหนาว นี้เป็นเพียง ไม่ได้อยู่ใน รายชื่อของ การยกเว้น

บางที การรวมกันของ การบาดเจ็บและ ความรับผิดชอบที่จะต้องจ่าย

ได้รับบาดเจ็บสาหัส มากที่สุดคือผู้ ที่เกิดจากการ ขับรถเร็วเกินไป บนสกี หรือ สโนว์บอร์ด การรักษา ที่เกิดขึ้นจริง ของคน ที่ได้รับบาดเจ็บ บริษัท ประกันภัย จ่ายแต่ในกรณี ของการบาดเจ็บ ถาวร ตายหรือการ ทำร้ายร่างกาย มีความเหมาะสม กับการประกัน เสริม ใครก็ตามที่ ไม่ได้มีการ ประกันอุบัติเหตุ การเจรจา แยกต่างหาก หรือเป็นส่วนหนึ่ง ของการประกันชีวิต ที่คุณสามารถ เล่นสกีบน ในประเทศของเรา ทำประกันภัย พิเศษ เพียงเพราะการ ประกัน อุบัติเหตุที่ อยู่ภายใต้การประกันการเดินทาง ประกันภัย สามารถช่วย ในการแก้สถานการณ์ ชีวิตที่ยากลำบาก ซึ่งแน่นอน เป็น ผลที่ตามมา อย่างถาวร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสูงของ ฟิวส์ หรือ ความรุนแรงของ การบาดเจ็บ เงินชดเชย ที่จะ ครึ่งล้าน ส่วนใหญ่ของ บริษัท ประกันภัยที่ มีความหลากหลายของ สายพันธุ์ประกันการเดินทาง ภายในประเทศ

กันอย่างแพร่หลายใน การบริโภค เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บนเนินเขาและไม่มีใคร ที่ เฝ้าดูมัน เกินไปและมัน ไม่ผิดกฎหมาย โดยทั่วไป การควบคุมนี้ เพียง ลาก ผู้ช่วยเหลือ คนที่ กำลังพยายามที่จะ คน ขี้เหล้าเมายา ไม่ให้ ลิฟท์ แต่เมื่อ สิ่งที่เกิดขึ้น และคุณ ได้รับการ วัดต่อ พัน ของ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในเลือด แล้วมัน มีโอกาสที่คุณ จะต้องจ่าย สำหรับความเสียหาย ของตัวเอง อย่างสมบูรณ์ ทั้งหมดหรือบางส่วน อย่างน้อย เพื่อให้คุณ ให้ความสนใจ อย่างใกล้ชิด