สิ่ง ที่ต้องระวัง เมื่อซื้อ ทอง

● 08. 09. 2014

การลงทุน ที่สูงมาก คนตอนนี้ สามารถลงทุนใน อะไรจริง พันธบัตร หลักทรัพย์ , สินค้า, อสังหาริมทรัพย์ ลงทุนใน ไข่มุก หุ้น และชอบ การลงทุน เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะ คิด เกี่ยวกับการ ลงทุน และการ ขาดความรับผิดชอบ ผู้คนเริ่ม ที่จะ ลงทุน คุณอย่างแน่นอน จะ มีข้อมูล การศึกษาที่ดีมาก เกี่ยวกับการลงทุน และ วิธีการลงทุน ถ้า คุณไม่ได้ทำ อะไรอย่างนั้น และการลงทุน ที่ไม่มีประสบการณ์ แล้วคุณจะ ไม่ได้ มักจะมี โชคดีและ เงินทั้งหมดที่คุณ ใส่ลงไปใน การลงทุนซึ่งก็ อาจจะไม่ เปิดออก ได้ดีและ เงินยาก ที่บันทึกไว้ จะหายไป ในทันที สถานการณ์ดังกล่าว เกือบ ทุกคนต้องการ ที่จะหลีกเลี่ยง จึงเป็นสิ่งที่ จำเป็นที่จะต้อง รู้ว่า สิ่งที่ เกี่ยวกับการลงทุน

กฎพื้นฐาน อาจจะเป็น เช่นนั้น เงินทั้งหมดที่คุณ ต้องการที่จะลงทุน ไม่ ลงทุนในหนึ่ง การลงทุน ทางการเงิน ที่ดีที่สุด ถูกทำลายลงไป การลงทุน ที่แตกต่างกัน หลาย ถ้าไม่ ทำงาน ก็ ไม่ได้สำหรับคุณ สูญเสียครั้งยิ่ง ว่า ใน การลงทุนที่ ไม่ประสบความสำเร็จ ทำ เงินทั้งหมด มัน เป็นสิ่งที่ดี ไม่ให้ ผสม ในการค้าและ การลงทุน อารมณ์ และความรู้สึก มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่ สถานที่ ที่คุณต้องการ ที่จะซื้อเป็น อารมณ์ สำหรับคุณคุณ เติบโตขึ้นมา ในนั้นคุณ เติบโตขึ้นมาใน ถนนที่ พวกเขาชอบ คุณคุณ ชอบ ไข่มุก เหล่านี้ก็ ต้องการที่จะ กลับบ้าน พันธบัตร ของแฟชั่น และชอบ บางอย่าง แต่คุณ จะต้อง ได้รับคำแนะนำจาก สภาพของ สถานที่ให้บริการเท่าไหร่ที่คุณ จำเป็นต้องลงทุนใน มันต่อไป ถ้ามีคุณภาพ มุก ไม่ว่าจะเป็น พันธบัตรที่ จะได้รับการ ชำระคืน และวิธีที่ดี เอาประกัน และอื่น ๆ เมืองที่ มีสถานที่ นี่ไม่มี

เกี่ยวกับ การลงทุน ทางเลือกที่ดี ยังสามารถเป็น ทอง ทอง เมื่อเร็ว ๆ นี้ (หลายสิบปี ที่ผ่านมา ) มากหรือน้อย ขึ้น แต่ตอนนี้ ทอง กำลังประสบกับฤดูใบไม้ร่วงที่ ลาดชัน ในช่วง สามสิบปี มันไม่ แต่ การลงทุน ใน ทองคำ จะทำให้ความรู้สึก ที่ทั้งหมดหรือไม่ มันไม่ใช่แค่ เสียเงิน หรือไม่ ผู้เชี่ยวชาญ ในความคิด ของการลงทุนใน ทองคำ จำนวนมากที่แตกต่างกัน บางคนเห็น ความเชื่อมั่น ทองและ ตามที่พวกเขา มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะ ลงทุนในทองคำ ทอง เห็น การรักษาความปลอดภัย เช่นเดียวกับการ ป้องกัน เงินเฟ้อ อื่น ๆ ยืนยันว่า การลงทุนในทองคำ ไม่ดี ที่จะนำมัน มาก สงสัย ดังนั้นวิธีที่คุณ เก็บไว้ในการ ลงทุนใน ทองคำ ความเห็น เกี่ยวกับสิ่งที่ จะให้ ความคิดเห็นที่ แตกต่างกัน เมื่อ และเพื่อให้ แตกต่างกันมาก มันขึ้นอยู่กับ ที่ คุณใช้เวลา ดู ที่มูลค่า แต่ดู การแสดงความเห็น เมตร ถ้าคุณต้องการ ที่จะลงทุน ในประเทศใน ทอง , ความคิดเห็น สหรัฐอเมริกา และผู้เชี่ยวชาญด้าน อื่น ๆ เป็นสิ่งที่ดี แต่หลังจาก มุมมอง ทางธุรกิจที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยัง เป็นสิ่งที่ดี ถ้าคุณต้องการที่ จะลงทุนในทองคำ จะรอจนกว่า วิกฤตจะมาสิ้นสุด ในขณะที่มัน เป็น เวลาที่ดีที่สุด ที่จะลงทุน และมัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะรอและ แล้วคุณ นำมัน สมควรได้รับ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการ มีสิ่งหนึ่ง ที่ เกือบทั้งหมด เห็นด้วยกับ แต่ละ อื่น ๆ และ ใน วิธี มากที่จะ ลงทุนในทองคำ อย่า ทอง ที่คุณ ไม่ควรลงทุน เกินกว่าร้อยละ สิบห้า ของเงิน และมัน เป็นสิ่งที่จำเป็น และ ดีที่จะรู้ ว่าการลงทุน เป็น ระยะยาว มันเป็นเรื่อง ที่ดีที่จะ ทำงานกับมัน ดังนั้น ในขณะที่ ราคาทองคำตก แน่นอนหนึ่ง หยุด และเริ่มที่จะ เติบโตอีกครั้ง ว่าเป็น วิธีการที่จะ มีการลงทุน ใด ๆ ระวัง ของการลงทุนใน ทอง ไป มากกว่าที่จะลงทุนที่ปลอดภัย มากขึ้นเมื่อ การลงทุนเวลา การใช้จ่าย การลงทุน มีความเสี่ยง สามารถจ่ายได้ เฉพาะคนที่ มีประสบการณ์ แล้ว นักลงทุน นอกจากนี้ยังมี มุมมองที่ ทอง ควรจะเป็น ส่วนหนึ่งของ เงินฝาก ออมทรัพย์ ใด ๆ พวกเขาเป็น ทอง ทางกายภาพ แน่นอน ไม่มาก เพราะ ของรายได้ แต่ เนื่องจาก การป้องกันความเสี่ยง ถ้ามัน คือการตัดสินใจ ของคุณ ที่จะลงทุนใน ทองคำ อย่างแน่นอน ข้างหน้า ก่อนที่จะ ลงทุน เป็นสิ่งที่ดี ที่ คุณรู้ว่าสิ่ง ที่จะระมัดระวัง และ ไม่ได้ทำงานเป็น โดยไม่จำเป็น ภาระ และการลงทุน

ค่าใช้จ่าย ครั้งแรก ค่าใช้จ่าย ค่าใช้จ่าย

ค่าธรรมเนียม สำหรับ การลงทุนแต่ละครั้ง มันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะนับ แต่ระวัง ว่า ค่า เป็นตัวอย่าง ที่ไม่จำเป็น หรือ เกินความจริง ยัง เสมอ ก่อนที่จะมี การลงทุนที่คุณ คำนวณ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด การศึกษา อย่างละเอียด เงื่อนไขในการ เข้าและส่งออก ถ้าคุณมอง จาก ตัวแทนจำหน่ายที่ มีชื่อเสียงเป็น ผู้ขาย ประโยชน์ takovíto ใหญ่ มักจะมี กฎระเบียบ ที่ชัดเจนว่า คุณยังสามารถ ระบุได้ ราคาซึ่งเป็น อัตราแลกเปลี่ยน, แม้กระทั่งสำหรับการ ปรับกระบวนการ ใน การลงทุน แม่พิมพ์ โลหะ สำหรับการขนส่ง , ประกัน, คลังสินค้าและการกระจาย ผู้ให้บริการบาง กำลังพยายามที่จะ ทำให้ ค่าเข้าสูง แอ่งน้ำส่วนใหญ่ จะจ่ายเงิน ให้ร้านค้า หากผู้ให้บริการ ของคุณช่วยให้ การเรียกเก็บค่าธรรมเนียม การเข้ามาของ จำนวนเป้าหมาย ที่มี อย่างแน่นอนไม่ ค้าขายกับ ทอง ไป ที่อื่นที่ ค่าเข้าชม ที่คุณ จะได้รับการ คำนวณ ที่แตกต่างกัน

การประเมินมูลค่า สูง ที่สอง? ไม่เชื่อว่ามัน !

เมื่อใครบางคน มี การประเมินมูลค่า ที่สูงมาก มันมีอยู่แล้ว ที่น่าสงสัย ทอง มี ความคล้ายคลึงกัน ราคาทองคำส่งผลกระทบต่อ ส่วนใหญ่ตลาดโลก แน่นอนมัน ขึ้นอยู่กับ เมื่อคุณ ซื้อและเมื่อ ขายดิบขายดี ถ้า เวลาระหว่าง การซื้อและการ ขาย ของหลักสูตรระยะสั้น มากความเสี่ยง ที่ดีมาก สมัครฟรีที่นี่ ที่สั้นกว่าเวลาระหว่างการ ซื้อและการ ขาย มากขึ้นความเสี่ยง ดังนั้นจึง เป็นการดีที่จะ ใช้ สินค้าโภคภัณฑ์ เป็นเงินลงทุน ระยะยาว ผลตอบแทนของ ทองคำ ในช่วง สิบปี เคลื่อนไหวเกี่ยวกับ สิบสี่ เปอร์เซ็นต์ของ รายได้ ต่อปี แต่ พวกเขายังมี ผู้ให้บริการที่ ดึงดูดนักลงทุน ที่มีศักยภาพ ของคุณไป ร้อยละสามสิบของ รายได้ประจำปี และอื่น ๆ เงินจำนวนดังกล่าว แต่ ไม่น่า มาก แน่นอนมัน สามารถเกิดขึ้นได้ ในบางครั้ง ที่ เป็นพิเศษ การลงทุนนี้ อาจเพิ่มขึ้น ไป มาก แต่มักจะ ไม่ได้เป็น อย่างมาก หากผู้ให้บริการมี ข้อเสนอดังกล่าวคุณจะต้อง ระวัง มันจะดีกว่า ถ้า ผู้ให้บริการ มี อัตราผลตอบแทน ที่ลดลง ซึ่งเป็น ที่ยอมรับ มากขึ้นหรือ น้อยกว่าที่มัน มีอัตราผลตอบแทน ที่สามารถทำได้ เพียง แต่ ไม่ค่อย มักจะ มีปัญหา ที่ซ่อนอยู่ ถ้ามีคน ให้ กลับไปเช่นนี้ มัน เป็นความคิดที่ ดีในการเลือก บริษัท ที่มีการ พิสูจน์และ มีความเสถียร พวกเขายัง มีชื่อเสียงที่ดี เช่น สะระแหน่

ทอง ที่สาม เป็นทอง ?

การลงทุนทองคำ ได้รับการยกย่อง เป็นสกุลเงินสำรอง การลงทุนทองคำ ยัง ได้รับการยกเว้น ภาษีมูลค่าเพิ่ม สำหรับนักลงทุน นี้ เป็นโอกาสที่ ดีมาก แต่ระวัง ทอง ไม่ได้สำหรับ ทองและ ทอง การลงทุน มีความหมาย ที่แม่นยำ ทอง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก ภาษีมูลค่าเพิ่ม ไม่ได้ รับการยกเว้น จะไม่ ได้รับการยกเว้น จากภาษี เช่นเงิน , ทองคำขาว, เพชร และไม่ชอบ คน ยังซื้อ เหรียญทอง ที่มี มูลค่า สะสม แต่ระวัง เหรียญทอง นอกจากนี้ยัง อาจมีการ เสียภาษี สำหรับการลงทุน เหรียญทอง ที่ ได้รับการยกเว้น จาก ภาษีมูลค่าเพิ่ม ได้รับการพิจารณา เฉพาะผู้ที่ ตีพิมพ์ในวารสาร ของธนาคารแห่งชาติ ดังนั้น ไม่ทั้งหมด เหรียญทอง ซื้อขาย และได้รับการ ยกย่องว่าเป็น เหรียญ ที่มี การลงทุน คือ การลงทุน ทองคำ ผู้ที่ได้รับ การตีพิมพ์ ในวารสาร ด้านอื่น ๆ เป็นคน ที่คุณจ่าย ภาษีมูลค่าเพิ่ม

ซื้อ ที่สี่และ การขาย

ลงทุนทองคำ พฤติกรรมเช่น สกุลเงินดังนั้นหาก คุณตัดสินใจที่จะ เป็นเงินทุนสำหรับ การลงทุน การลงทุน ทอง ที่คุณจะต้อง คำนวณด้วย ความเป็นจริง นี้และ รู้เกี่ยวกับมัน ในขณะที่คุณ กำลังซื้อ ที่ พรีเมี่ยม กว่าราคาในตลาด หุ้นเมื่อขาย กลับไปที่ ผู้ประกอบการ จะต้อง คำนวณด้วย ความจริงที่ว่า ราคาที่ซื้อจะเป็น ราคาปัจจุบัน ในตลาดหลักทรัพย์ ร้านค้าปลีก ขนาดเล็ก มักจะมี ราคาไถ่ถอน ประมาณ ห้าถึง สิบเปอร์เซ็นต์ ต่ำกว่าราคา ตลาดหุ้น ผู้ประกอบการค้า ที่มีขนาดใหญ่ สามารถที่จะให้ ลูกค้าของพวกเขา ราคาไถ่ถอนที่ดีขึ้น ประมาณสองถึง สามเปอร์เซ็นต์ ต่ำกว่าราคา ตลาดหุ้น ใด ๆ ที่ ราคาที่สูงกว่า เป็น ผู้ต้องสงสัย ที่ ดีที่สุดและ อีกครั้ง ต้องการ ความรอบคอบ ของคุณ มักจะ เป็นที่ดีที่สุด ที่จะทำตาม คำแนะนำของ ร้านค้าที่คุณ ยังสามารถให้การอีกครั้งใน การซื้อ มัน สำหรับเงื่อนไข ที่ดีสำหรับคุณ