วิธี เมื่อลงทุน ในหุ้น

● 08. 09. 2014

การลงทุน อยู่เสมอ มีความเสี่ยง น้อยและ รอผลซึ่ง อาจจะไม่ แน่ใจว่า จะต้องสามารถ ที่จะลงทุน และนักลงทุน จะต้องสามารถ ที่จะย้ายไป อยู่ในน้ำ เหล่านี้และ ต้องมี จมูก สำหรับการลงทุนและยัง ต้องมี การตัดสินใจที่ดี นักลงทุนที่ไม่สามารถเกิดขึ้น เพียงแค่ ทุกคน จึงตาม บางอย่างมัน ไม่ได้ เรียนรู้ แต่คุณ สามารถหลีกเลี่ยง ความผิดพลาด บางอย่าง ปัจจุบัน คุณสามารถลงทุน ใน เกือบทุกอย่าง ทำ เพชร ไข่มุก ทองคำ กับโลหะ มีค่าและ สินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ หนึ่งยังสามารถ ลงทุนในหลักทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ พันธบัตร และไม่ชอบ หุ้น สินค้าโภคภัณฑ์ การลงทุนที่เป็นไปได้ อาจจะเป็น คนที่พวกเขา กำลังทั้งหมด ใน ภาพยนตร์ อเมริกัน ที่ รอ เพื่อดูว่า หุ้น ขึ้นหรือ ปรับตัวสูงขึ้น

ไม่ว่าจะ ขายดี และได้รับ พวกเขาและ หรือ ที่จะรับ พวกเขา และพวกเขาจะ ผิดหวัง สิ่งที่เป็น หุ้น ทั้งหมดหรือไม่ หุ้น ได้รับการแก้ไข และตราสารทุน มันเป็นเรื่องที่ ออกโดย บริษัท ร่วมทุน หุ้น บางรูปแบบ ส่วนหนึ่งของ เงินทุนของ บริษัท ใครก็ตามที่ ซื้อ หุ้นและ เป็นเจ้าของ พวกเขา จะกลายเป็น เจ้าของร่วม ของ บริษัท จากนั้นก็จะ มีส่วนร่วม เสมอ ในการประชุม ต่างๆที่ ลงมติ ในการ ตัดสินใจที่สำคัญ ใน บริษัท จากนั้นมันก็ ขึ้นอยู่กับ ผู้ที่มีหุ้นขนาดใหญ่ของ คะแนนโหวต หุ้นสามารถซื้อขาย แลกเปลี่ยนหรือ ในระบบ แลกเปลี่ยน ที่อยู่ใน ประเทศและ มัน เป็นสถานที่ที่ ซื้อขาย ได้รับผลประโยชน์ในการ ซื้อขายหลักทรัพย์ ต่อสาธารณชน รวมทั้ง หุ้น ในปัจจุบัน - ระบบ ก็เหมือน ตลาดหลักทรัพย์ และ ขอบช่วยให้นักลงทุน เพื่อการค้าใน หลักทรัพย์ของ ประเทศ แต่ยัง บริษัท ต่างประเทศ นอกจากนี้ - ระบบ มีตัวเลือก ของการซื้อขายออนไลน์

แน่นอนถ้า คุณ ค้าหุ้น ก็ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะหา นายหน้าถ้าคุณ ยังคงอยู่ใน โลก ของหุ้นและ เงินลงทุนใน ประโยคที่ว่า เก่ง มากและ ไม่กล้าที่จะ ลงทุนใน หุ้นตัวเอง ผ่านโบรกเกอร์ มักจะสามารถ หลีกเลี่ยงความเสี่ยง วันนี้ ตัวเลือกของโบรกเกอร์ ค่อนข้างใหญ่ ซึ่ง ยังช่วยให้ โอกาสที่จะ โบรกเกอร์ จะเพิ่มราคา หรือ ลอง กับวิธีการที่ ดีที่สุดที่จะ ดึง ลูกค้าเงินมากที่สุด วิธีการ จัดการกับ ลูกค้าและไม่ชอบ พวกเขามีเป้าหมาย ที่ค่อนข้าง ชัดเจน และเรียบง่าย โน้มน้าวให้ นักลงทุน ของพวกเขาที่ ได้ รับความไว้วางใจ ให้พวกเขา ให้มากที่สุดของ เงินที่บันทึกไว้ ของพวกเขา ไว้วางใจพวกเขา และในเวลา เดียวกันยัง ส่วนใหญ่จ่ายค่าดังนั้นจึง มักจะเป็น แรงผลักดัน ที่ค่อนข้าง ไม่มีเหตุสมควร ที่สูง สูง

โบรกเกอร์ หลายคนพยายาม ที่จะทำให้ เป็นเรื่องปกติ ที่ พวกเขาไม่ได้ มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะไม่ใช้ ข้อเสนอแรกทันที จากโบรกเกอร์ แรกที่มอง แต่ยัง ไปยังโบรกเกอร์ อื่น ๆ ที่ ให้ ข้อเสนอของเรา โบรกเกอร์ มากขึ้น เพื่อให้คุณ ก็สามารถ ที่จะเลือก ที่ดีที่สุด ที่ถูกที่สุด สำหรับคุณ คุณจะต้อง นับ ด้วยความระมัดระวัง และ กับโบรกเกอร์ ที่คุณ สามารถปรับแต่ง จมูก ถ้าเรา สงสัยว่าคุณ ควรที่จะ ชี้แจง ทุกอย่าง แต่ ถ้าคุณไม่ เชื่อ อย่างสมบูรณ์ มองหา โบรกเกอร์ อื่น ๆ นี่คือ ความผิด ที่ โบรกเกอร์ มักจะ ผ่านการทดสอบ ให้กับลูกค้า ที่มี มุมมองที่ชัดเจน ของการล่าสัตว์ ถ้าคุณ ต้องการที่จะ ลงทุนในหุ้น เป็นเรื่องที่ดี อ่านบทความนี้ ที่เตือน คุณ ของผู้ที่ โบรกเกอร์ บาป

การสนทนา ครั้งที่

หลายโบรกเกอร์ ที่คุณจะ พูดคุย แบบสบาย ๆ พวกเขาจะ พยายามที่จะเป็น ตลก ที่ดี รองรับ และไม่ชอบ การติดต่อครั้งแรก ที่เกิดขึ้น มักจะมี การติดต่อทางโทรศัพท์ ที่นี่ เราเรียก ผู้ประกอบการค้า ที่เป็นตัวแทน และพยายามที่จะ พุดคุย สบาย ๆ เช่นวิธีการที่คุณ สิ่งที่เป็น ความสัมพันธ์ของคุณ เพื่อเป็นเงินทุน และไม่ชอบ เมื่อ เขาทำ และคุณ ได้รับการติด เริ่มต้น คำสั่ง ของเขา ในการกำหนดเป้าหมาย และการถ่ายภาพ ที่ ทิศทางของ เงินทุนและหลักทรัพย์ ถ้า คุณไม่สนใจ มัน เป็นเรื่องดี ที่จะบอกเขา ทันที และไม่เสีย เวลาของพวกเขา โบรกเกอร์ หลายคนได้ รับการว่าจ้าง คน โทรหาคุณ ทุกสัปดาห์ และพยายามที่จะ โน้มน้าวให้คุณ ว่ามัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะลงทุน ในหุ้น และกับพวกเขา ถ้าคุณ ได้รับการติดต่อ ซ้ำ ๆ และคุณไม่ ชอบมัน รู้สึก อิสระที่จะ ติดต่อกับสถาบัน ที่เกี่ยวข้อง ต่อไปนี้เป็น สำนักงาน เพื่อการปกป้อง ข้อมูลส่วนบุคคล ท่านมีสิทธิที่ ข้อมูลส่วนบุคคลและ เพื่อปกป้องพวกเขาและถ้าคุณ ไม่ต้องการให้คน ที่เรียกว่า

แบบสอบถาม ที่สอง

ถ้าคุณ เข้าทำสัญญามักจะ โดยการกรอก แบบสอบถามและการลงทุน ความสนใจ ใน แบบสอบถาม นี้เพราะ โบรกเกอร์ มักจะ มีแนวโน้ม ที่ คุณเริ่มที่จะ หว่านล้อม และ บังคับให้ เป็นสิ่งที่ คุณไม่ชอบ ประโยคที่ ชอบผม สามารถให้คำแนะนำ วิธี ที่ดีที่สุด ในการกรอก แบบสอบถามถ้าคุณ ไม่เติม ได้ตามที่คุณ บอกว่า คุณจะ ไม่สามารถที่จะ ต้อง ลงทุน ถ้าคุณไม่ เสร็จสมบูรณ์ โดยฉัน การลงทุนของคุณ จะไม่เป็น ที่สูง และมีขนาดใหญ่ และไม่ชอบ นี้เป็น คุณจะต้องการ ที่จะได้รับ โบรกเกอร์ ให้กับนักลงทุน ที่มีประสบการณ์ ทำไม? เพียงเพราะคุณ จะได้รับ การให้และ předhazovat ธุรกิจการค้า ที่มีความเสี่ยง มันมาจาก ร้านค้าเหล่านี้ สามารถเก็บ เพิ่มเติม ในปริมาณ ที่สูงขึ้น แต่พวกเขามี ปก กระดาษบน ว่าถ้า การค้า ไม่ได้ออก และคุณจะ บ่น ดังนั้น กรอกข้อมูลลงใน แบบสอบถามที่คุณต้องการและ คุณไม่ได้ ให้คำแนะนำ และไม่ บังคับให้ นายหน้า ถ้าคุณ พฤติกรรมของมัน เป็น กับเมล็ดพืช ที่ สงบ ข้อตกลงทั้งหมด

อาคาร ความไว้วางใจ

โบรกเกอร์จะต้อง มีความเชื่อมั่น มันจะทำงาน กับการเงิน ของคุณและคุณ มอบความไว้วางใจ ให้เขา ดังนั้นคุณจำเป็น ที่จะไว้วางใจ คน ที่ โบรกเกอร์ ที่จะชนะ ความไว้วางใจ ของคุณคุณจะ ต้องประหลาดใจ ที่มีความรู้ และ สิ่งที่เขารู้ และ รู้ทุกอย่าง ของเขา นอกจากนี้ยังใช้ การเปรียบเทียบ และการเปรียบเทียบ ของการลงทุน ที่ง่ายและ พื้นฐาน เช่นหุ้น อสังหาริมทรัพย์ , สินค้า, เงิน , สกุลเงิน , เงินฝากประจำ และไม่ชอบ หลังจาก ที่สำคัญ เห็นว่า มันเป็นสิ่งที่ ดีที่สุดสำหรับคุณ ที่จะลงทุน ในหุ้น แต่ เขาชี้ให้เห็น ว่า สถานการณ์ปัจจุบัน ไม่ได้อยู่ใน ตลาด ไม่มีอะไรมูลค่าการกล่าวขวัญ ดังนั้น การกระทำที่ จะมีความเหมาะสม ใด ๆ ที่จะซื้อ นี้แน่นอน คุณจะ เพิ่มขึ้นในราคา เพราะ โดย ที่คุณไม่ได้ กด อะไร เพียงเพราะ เงินของคุณ ความไว้วางใจเป็นที่ เลวร้าย มากยิ่งขึ้น แน่นอนมัน อาจ จะเป็นจริง แต่ มันก็อาจจะย้าย คิดว่าดีออก โดย โบรกเกอร์และดังนั้นจึง มักจะ เป็น

ร้านค้า ที่ และผลกำไร

เตรียม ยัง ความจริงที่ว่า โบรกเกอร์ของคุณ จะพยายามที่จะ โน้มน้าวให้คุณ ว่าคุณมี ธุรกิจส่วนใหญ่ นี้เป็น เพราะ บริษัท และ นายหน้า ของเขา ผสาน ตัวเองอยู่ใน ค่าธรรมเนียม สำหรับธุรกิจการค้า เหล่านี้ โบรกเกอร์ ส่วนใหญ่ก็ มีชีวิตอยู่และ ทำงาน หากคุณมี ความคิดที่ชัดเจน ของ วิธีการที่คุณ ต้องการที่จะลงทุน ไม่ ได้รับการ จัดการโดย นายหน้า หากคุณมักจะ จะ แนะนำ การซื้อขาย ยังไม่ได้จริงๆ สำหรับคุณ ดังนั้นหาก การลงทุน ของคุณหรือ ไม่สนใจมาก สำหรับมัน คุณไม่ได้มี เวลามากพอที่ จะ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะหา วิธีการที่จะ ลงทุนในหุ้น อื่น มี กองทุนรวม ต่างๆ ฝากเงิน โดยตรงใน การบริหารจัดการและ การค้าที่ เหมือนกัน นี้จะช่วยให้ คุณมีเวลาที่ จะง่ายขึ้น เพียงแค่ไม่ ยอมให้สิ่งใด ชักชวน นายหน้า มันสามารถ ช่วยให้คุณ อะไรที่คุณสามารถ แนะนำให้ คุณสามารถตอบคำถามแต่การตัดสินใจขั้นสุดท้าย อยู่เสมอ ขึ้นอยู่กับคุณ และ คนอื่น

โทรศัพท์

นี่ เป็นสิ่งที่ สำคัญที่สุดที่คุณ จะซื้อมีเหตุผล มากที่สุด ดังนั้น ในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะ เกือบ โบรกเกอร์จะเรียก คุณ สร้างสภาพแวดล้อมที่ทุก คนจะ พูดคุยมากกว่า คนอื่น ๆ พวกเขาจะ และ ตะโกน ไป เพียงเพราะ ที่สร้าง บรรยากาศที่ใช้ร่วมกันที่ " ขายเกือบหมดแล้ว " และก็ พยายามที่จะ ปิด ทันที ของสัญญา แต่มี อยู่แล้ว พูดถึง สิ่ง ที่สำคัญ เช่น ผู้ที่ มีความเสี่ยงของการดำเนินค่าธรรมเนียม และไม่ชอบ ขณะที่คุณ ดูดกลืน ข้อโต้แย้ง ตัวอย่าง จากชีวิต และไม่ให้ ห้องพัก มากที่จะ คิดว่าเพราะ หลังจากที่ทุกเวลา ที่จะทำหน้าที่ มิฉะนั้นคุณ จะสูญเสียชีวิต อย่างแน่นอน กรณีที่ จะไม่ซ้ำและ คุณสามารถที่ เธอ ตามที่ โบรกเกอร์ ได้รับ เงินใหญ่ การทำงานใน หลาย ๆ คน และอื่น ๆ ที่ ยอมจำนน ถ้าคุณไม่แน่ใจ หรือ ไม่ต้องการที่จะ ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ขอ วิเคราะห์ โบรกเกอร์ของคุณ และ ยังเตือน ถึงความจริงที่ ว่าข้อเสนอแนะ ของเขา อัปโหลด มันเป็น เงินของคุณ และมันเป็นเรื่อง ที่ดีที่จะ ปกป้องพวกเขา

ให้คำแนะนำ อย่างถูกต้อง อาจจะ ไม่มี

หลายคน ต้องการที่จะ ให้พวกเขามี ใครบางคน ได้รับคำแนะนำที่ ถูกต้องและ ไม่เพียง แต่ใน ส่วนที่เกี่ยวกับ หุ้น และการเงิน ระวัง คำแนะนำที่ โบรกเกอร์ ให้ออก ผ่านทางโทรศัพท์ ที่ไม่ได้ รับการตรวจสอบ และคุณ จึง สามารถสัญญา โบรกเกอร์ แทบ ทุกอย่าง แต่แล้ว ด้วยหัวใจที่ สงบ จะปฏิเสธ ได้ นี้ สามารถเกิดขึ้นได้ บริษัท เป็นที่ สำหรับการโทร เหล่านี้ไม่สามารถ รับผิดชอบต่อ ono คำแนะนำ และเคล็ดลับ และคำแนะนำ จะไม่ถูกบันทึก แต่ คำแนะนำ ที่จะขาย หรือซื้อ โบรกเกอร์ บันทึกไว้แล้ว และ บริษัท จึง ได้รับการคุ้มครอง เป็น นายหน้า ทั้ง บริษัท และเพิ่ม วัสดุ ว่าการตัดสินใจที่ ถูกออกจาก ความประสงค์ ของคุณ ถ้าเกิดว่า บัญชีของคุณ ได้รับใน การสูญเสีย ลึก เพื่อเริ่มขั้นตอน การร้องเรียน ก่อนที่จะมี ขั้นตอน การร้องเรียน สัญญา แล้วเพราะยิ่ง คุณจะได้รับ หลักฐานซึ่งจะไม่ เป็นผลดี มาก

เงิน เจ็ด ตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ

แน่นอนมี คนที่ไม่ได้ มีเวลาและ นี้เป็นที่เข้าใจ แต่แม้ดังนั้น บางครั้งผม หาเวลาที่จะ ทำอย่างนั้นคุณ ดู ความถี่ของการ ค้าของคุณ ความถี่ไม่ควร เป็นจุดสิ้นสุดของ เดือนและ เพิ่มปริมาณของ ภาษี ที่คุณ เปรียบเทียบกับ ผลกำไรของคุณ เพียงแค่ จากการทำธุรกรรม แต่ละ ระวัง การทำธุรกรรม ใด ๆ ที่ อาจจะเกิดขึ้น โดยปราศจากความยินยอม ของคุณ ว่าการดูแล ที่ดีเมื่อ บางสิ่งบางอย่าง เช่นนี้ เกิดขึ้น ทำหน้าที่ ทันที ได้รับความยินยอม สามารถเขียน หรือ บันทึก โทรศัพท์ เมื่อคุณป้อน ผู้ประกอบการ เรียนการสอน จะต้อง ใส่ไว้ใน ตลาดก็ เป็นหน้าที่ของเขา นอกจากนี้ยัง ตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้คุณยัง ต้องดู ไปยังบัญชีของ สินทรัพย์ ที่ ไม่ค้า ถ้าคุณ ไม่สามารถได้รับ การพิจารณา ไม่ค้า ภายใต้การข่มขู่ หวังที่จะ ถอดชิ้นส่วน ทุกอย่างที่ คิด และอาจจะ ให้คำปรึกษากับ คนอื่น โบรกเกอร์สามารถให้คำแนะนำ คุณ แต่คุณ ต้องไม่ลืมว่า คุณ เป็นคนหนึ่งที่ ตัดสินใจมันเป็น เงิน ความรับผิดชอบของคุณ ของคุณเพื่อ การตัดสินใจ ที่ ขึ้นอยู่กับคุณ

ข้อเท็จจริงที่ว่ามี ผู้กู้ บางรีจิสทรี จะได้ยิน ทุกคน แต่ ความจริงที่ว่า อาจจะมา คน ดังกล่าว ที่ ไม่ได้เป็นหนี้ อะไรก็ รู้อยู่แล้ว มากน้อย สถาบัน การเงิน จะบันทึก การร้องขอ ทั้งหมด ที่จะกู้เงิน ในฐานข้อมูล ซึ่ง มีผลบังคับใช้ ในทางปฏิบัติ หมายความ ว่าโอกาส ของเงินให้กู้ยืม จะได้รับ สำหรับแต่ละ คำขอ เพิ่มเติม ของพวกเขา ลดลงบ้าง ขั้นตอน เมื่อคุณต้องการ ที่จะออกเงินกู้และ วงกลมรอบ หลาย สถาบันการเงิน เพื่อหาสิ่งที่ เงื่อนไข ที่คุณอาจจะ สามารถนำเสนอ ในขณะที่คุณ ให้พวกเขามี ข้อมูลจริง ของคุณดูเหมือนว่าตรรกะ อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตามแต่ละ สถาบันการศึกษา การธนาคาร ร้องขอ แต่ละ ลูกค้า ดังกล่าว สำหรับบันทึก เงินกู้และ ส่งข้อมูลไปยัง รีจิสทรี

ดังนั้นเมื่อ ลูกค้าแจ้ง ธนาคารเกินไปและ รายงานไปยัง ขอ กู้เงินก็อาจจะ สำหรับธนาคาร อื่น ๆ ที่จะ กลายเป็น ที่น่าสงสัยและ ไม่น่าไว้วางใจ ซึ่งจะส่งผล ในการปฏิเสธของ แอพลิเคชันสำหรับเงินกู้ ดังนั้นจึง แทบจะไม่ เคยเป็นไปได้ ที่จะเปรียบเทียบ ธนาคาร ที่แตกต่างกัน เพราะ มี การส่ง ข้อมูล ไปยังรีจิสทรี ทันทีหลังจากที่ การส่งมอบ การใช้งาน อย่างมาก ซับซ้อนสถานการณ์ จะทำให้เรื่องเลว เป็นที่คาดหวัง ว่าข้อมูลในใบสมัคร ของคุณจากการ ลงทะเบียน ของลูกหนี้ที่ ไม่เพียงแค่ หายไป รีจิสทรี ธนาคารซึ่ง เก็บข้อมูลเกี่ยวกับ ลูกค้า สินเชื่อ ธนาคารที่มี ข้อมูล ถูกลบ หลังจาก หนึ่งปี ในขณะที่ ไม่ ธนาคารแห่ง สตรีที่ เป็นฐานข้อมูลของข้อมูลเกี่ยวกับ ลูกค้า ที่ไม่ใช่ ธนาคารสถาบัน การเงินที่ ข้อมูลจะถูกลบทิ้ง หลังจากหกเดือน

สถาบันการเงิน ไม่จำเป็นต้อง ได้รับความยินยอม ที่จะมี ข้อมูลที่เขียน ไปยังรีจิสทรี เพราะ ข้อมูลการชำระเงิน แลกเปลี่ยน ความน่าเชื่อถือของ ลูกค้าและ ความน่าเชื่อถือ ของพวกเขาจะ อนุญาตให้ธนาคาร แห่งพระราชบัญญัติ การธนาคาร ด้วยเหตุนี้ พวกเขา สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูล ได้โดยไม่ต้อง ได้รับความยินยอม ของลูกค้า เดียวกัน แต่ ใช้ไม่ได้กับ ไม่เพราะมี ความยินยอมในการ ประมวลผลของ ข้อมูลส่วนบุคคล อย่างที่จำเป็น เพื่อ ที่จะส่ง ข้อมูลไปยังรีจิสทรี ลงทะเบียน ทั้งในหมู่ ตัวเอง เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล หน่วยงานที่ เจ้าหนี้ ของลูกหนี้ เพราะ พวกเขา มี ข้อมูลที่เป็นของแข็ง ในครั้งเดียว ซึ่งจะช่วยให้ พวกเขานอกเหนือจาก การจัดการ อื่น เปรียว ขอสินเชื่อ สำหรับการแลกเปลี่ยน ข้อมูลระหว่าง ข้อตกลง รีจิสทรี เป็นสิ่งจำเป็น อีกครั้ง ซึ่ง เป็นส่วนหนึ่งของ การสมัครขอสินเชื่อ แน่นอนมี มาตรการรักษาความปลอดภัย บางอย่าง เพื่อให้แน่ใจว่า การรักษาความลับ ของธนาคาร ที่ไม่สามารถ ละเมิด และข้อมูลที่ อาจ ถูกนำไปใช้ ผู้ให้บริการ ในปัจจุบัน มีที่จำหน่าย หลาย หรือฐานข้อมูล ของลูกหนี้ ของเรา

ลูกหนี้

ภายในธนาคาร สมาชิก เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูล เกี่ยวกับ บุคคล ที่มี สมาชิก กับธนาคาร หรืออาคาร สังคม สัญญาเงินกู้ ใด ๆสรุป หรือ เงินกู้ยืม ที่ร้องขอ หรือมัน เคยมีใน อดีตที่ผ่านมา จาก ข้อมูลที่เรา สามารถตรวจสอบ สิ่งที่เป็น ความน่าเชื่อถือของ ความน่าเชื่อถือ ของลูกค้า ที่ดึง เงินให้กู้ยืม และสิ่งที่เป็น กำลังใจในการทำงาน การชำระเงิน ในทางตรงกันข้ามใน ไม่ใช่ธนาคาร เปิดเผย ข้อมูล ในรีจิสทรีใน บุคคลธรรมดา และกฎหมาย ที่ ได้รับ หรือวาด อื่นนอกเหนือจาก สินเชื่อของธนาคารจาก บริษัท บัตรเครดิตและ ลีสซิ่ง ลงทะเบียน ทั้งสองจะ แน่นอน สัมพันธ์ ร่วม งาน และแลกเปลี่ยนข้อมูล เกี่ยวกับลูกค้า ข้อมูล ในรีจิสทรี ยังคงอยู่ เป็นเวลาสี่ปี ข้อมูลทั้งหมดที่ ซึ่งทั้งสอง ทำขึ้น รีจิสทรี ที่มีการปรับปรุง ทุกเดือน ดังนั้น ถ้าคุณอยู่ใน งานที่ค้าง กับการชำระเงิน ในตอนท้าย ของเดือน เมื่อข้อมูล ในการปรับปรุง รีจิสทรีจะปรากฏขึ้นบน ปัจจัย ข้อมูลดังกล่าว ในรีจิสทรี หากคุณ มีการจัดการเพื่อ การชำระเงิน ล่าช้า จ่ายในระหว่าง เดือนข้อมูลเกี่ยวกับ ที่ปรากฏใน รีจิสทรี

เมื่อ คุณเริ่มต้น ที่ แต่ฉัน ยังคงได้รับ การลงทะเบียน ต่อไปของ ลูกหนี้ ที่ทำงาน สมาคมเพื่อการคุ้มครอง ของ สัญญาเช่า และเงินกู้ยืม ให้กับผู้บริโภค บริษัท ที่ลูกค้า มีหนี้ แน่นอน จะต้องเป็นสมาชิก ของสมาคมหรือ ผู้กู้ ไม่ได้รับ มี ฐานข้อมูลยัง คนที่ มีความยากลำบาก ในการจ่ายเงิน บริษัท โทรศัพท์พลังงานหรือ สินค้าใน ตลาดขายส่ง จะดำเนินการ เพียง สองฐานข้อมูล ที่มี รายชื่อ ของบุคคล ซึ่ง เป็นฐานข้อมูล เชิงลบของ คนที่ มีปัญหา กับการชำระเงินและ ลงทะเบียน บวก ที่มีอยู่แล้ว ฐานข้อมูลลูกค้าตามชื่อ ที่เป็น โดยไม่ยาก เลยแม้แต่น้อย ทำ ฐานข้อมูล เชิงลบ มีการเข้าถึง ค่อนข้างง่าย เพียงแค่ ไม่จ่าย ใบแจ้งหนี้ใน จำนวน และคุณ มีอยู่แล้ว มากที่สุด ของบุคคลในบันทึก รีจิสทรีใน กรณีที่มีการ ชำระเงินที่ไม่ใช่ ของ สาม งวดติดต่อกัน จากรีจิสทรี ข้อมูล จะถูกลบออก หลังจากสามปี จากการ ชำระเงิน ของ ลูกหนี้ การป้องกัน ที่ง่ายที่สุด วิธีการ ลูกหนี้ที่ ได้รับมัน แน่นอน จะจ่าย ทุกอย่างใน เวลา