เกลียว หนี้ อันตราย และวิธีการที่ จะหลีกเลี่ยงได้

● 08. 09. 2014

คน ที่เพิ่ง ออกจาก หนี้ ที่จะเติบโต เหนือหัว ของเขา และได้รับเป็น เกลียว หนี้ ที่ไม่ดีหรือ กับดักหนี้ สถานการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อ สถานการณ์ทางการเงิน ที่ ไม่เอื้ออำนวย คุณพยายาม ที่จะแก้ปัญหา เงินกู้ยืม อื่น ๆ ที่ ก็ไม่ได้มี โอกาสที่จะ จ่ายเงินออก แต่วิธีการที่ สามารถ สถานการณ์ดังกล่าว หลีกเลี่ยง? แน่นอนมัน ไม่ได้ ซับซ้อนมากเกินไป เพียงแค่เสมอ คิดอย่างรอบคอบ เกี่ยวกับว่าคุณ จำเป็นต้องกู้เงิน ที่ทั้งหมด นี้แน่นอน ยังคง ต้องตัดสินใจ ก่อนที่คุณจะ ออกเงินกู้ คำถามที่สำคัญ จึง ควรอ่าน ถ้าคุณเป็นจริง ที่สำคัญ กับสิ่งที่คุณ ยืมเงิน ที่จะจับ อาจจะเพราะ เงินกู้ สามัญ ในวันหยุด ในกรณี ที่เลวร้ายที่สุด ที่จะมา ทรัพย์สินทั้งหมด io อย่างเงียบ ๆ ซึ่งแน่นอน ชัดเจน มาก ว่าสิ่งที่ ไม่คุ้มค่ายืม ร่อแร่ ถ้าคุณไม่ ยืนยันว่า ไม่มีเงิน พิเศษ ไม่สามารถทำ คุณจะต้อง ไม่น้อยกว่า กำหนดความสูง และความยาวของ งวด ชำระหนี้ ที่จะสามารถ ชำระคืน เงิน ยืมภายใต้สถานการณ์ ใด ๆ แม้เลวที่สุด

ผู้ให้กู้ และการปฏิบัติ ของพวกเขา

เป็น ข้อมูล ที่ค่อนข้าง สำคัญ คือว่ามันเป็น ยู ที่ไม่สามารถ กู้เงิน และภายใต้เงื่อนไข ในตลาดการเงิน คุณจะพบ ความหลากหลาย ของธนาคาร และ ไม่ใช่ธนาคาร สถาบันการศึกษา ในระหว่างที่ คุณ สามารถเลือก ได้อย่างอิสระ ความน่าเชื่อถือของ ผู้ให้กู้ แต่ละคนสามารถตรวจสอบ ในเว็บไซต์ของสมาคม ธนาคาร เงินกู้ยืมจากธนาคาร และ ลิสซิ่ง เว็บไซต์และ การเงิน สมาคม สินเชื่อที่ ไม่ใช่ธนาคาร ค่อนข้างรำคาญ ขนาดใหญ่ ที่มี ปลาฉลาม เงินกู้ ที่ ยังคงมีอยู่ เป็น คุณจึง ควรหลีกเลี่ยง การให้กู้ยืมเงิน สามารถเข้าถึงได้ง่าย และรวดเร็ว โดยไม่มีข้อผูกมัด ใด ๆ ที่จะพิสูจน์ว่า ปริมาณของ รายได้ใด ๆ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวสามารถ นวด ในความไม่สะดวก ที่ดีจริงๆ เป็น เงินกู้เหล่านี้จะ เกี่ยวข้องกับ ดอกเบี้ยที่สูง และปรับ อย่างมีนัยสำคัญ ปัญหาเกี่ยวกับ การชำระหนี้ เมื่อคุณ เข้าทำสัญญาที่คุณ ควรศึกษา อย่างละเอียด มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ รู้ว่าสิ่งที่ มี จริง และถ้ามัน ไม่ได้ มุ่งร้าย ใด ๆ นอกจากนี้ จะจ่ายให้ ตรวจสอบ ความสูงของ บทลงโทษ และดอกเบี้ย

ในกรณีใด ๆ ไม่ได้ใช้ เครดิตสำหรับ การชำระหนี้

เงินกู้ยืม เพื่อชำระหนี้ ก่อนจะ แน่นอน ไม่ได้จ่ายเงิน และมันก็ นำไปสู่ เกลียว หนี้ นอกจากนี้หาก คุณมีอยู่แล้ว หลาย กู้ยืมเงิน หรือบางทีอาจจะ รายการในทะเบียน ของลูกหนี้แล้วคุณ จะไว้วางใจ ซึ่งกันและกัน หมายถึง สภาพ ที่เลวร้าย มาก อาจจะ เพิ่มขึ้นด้วย อัตราดอกเบี้ยที่ ผู้ให้กู้ จะต้องมี หลักประกัน และไม่ชอบ นอกจากนี้คุณยัง ไม่ เคย กู้เงิน สำหรับ สถาบันการเงิน บางอย่างที่ ได้รับ งวด รายเดือน สูง ยังสามารถ เติบโตได้ถึง สัดส่วน ดังกล่าว ขอบคุณที่ ได้ เลวลงสถานการณ์ ปัจจุบันของคุณและ ทุกเดือน คุณจะอยู่ในผู้แพ้ ที่ยิ่งใหญ่ กว่า ตามที่ได้รับ มาจนบัดนี้ หนี้ ขู่ว่าจะ เกลียว หัว เมื่อคุณ กำลังพยายามที่จะ รวมหลาย ชนิด ของ เงินให้กู้ยืม เช่น การกู้ยืมเงิน ของผู้บริโภค ที่ต้องการ วัตถุประสงค์ การซื้อ ผ่อนชำระ สินค้าหรือ การกู้ยืมเงิน หมดไปอย่างรวดเร็ว หลังจากการชำระเงิน เมื่อคุณได้ โหลด ตัวเองใน การให้กู้ยืมเงิน มากขึ้น เพียงเพื่อ จะป่วย เพียง สูญเสียงาน ของพวกเขาหรือ ได้รับการ หย่าร้าง กับคู่ค้าและได้รับเป็น ปัญหา ทางการเงินอย่างรุนแรง ซึ่ง ได้อย่างรวดเร็ว จะได้รับ ออกจากการควบคุม

ผู้กู้ ในขณะที่ คน ค่อนข้างจะเป็น เรื่องง่ายที่คุณ เพียงแค่ในเวลา ที่จะไม่ จ่ายค่าปรับสำหรับการขับรถ อย่างผิดกฎหมาย หรือลืม ใน เวลาที่กำหนด จะคืนเงิน ที่ยืม ผ่าน บัตรเครดิตธนาคาร ค่าปรับสำหรับ ปลาย มา จริงๆ ได้อย่างรวดเร็วและ ค่าใช้จ่าย เป็นจำนวนเงิน ที่ค่อนข้าง สูงกว่าที่คุณ ต้องการจะ คิด เมื่อคุณ พบปัญหา ใด ๆ ใน เงื่อนไขทางการเงิน ทันทีที่คุณ ควรเริ่มต้น ไปยังที่อยู่ ตามที่ปรากฏ เหมาะอย่างยิ่ง ที่จะ เจรจา โดยตรง กับผู้ให้กู้ เพราะมัน ยังสามารถมี ผลบวก ของ เร็วกว่า ผู้กู้ ตัดสินใจที่จะ ดำเนินการ ที่ดีกว่า เพราะจะทำให้ พื้นที่ ได้รับ การออกแบบและสร้าง เลื่อน , เลื่อนการจำนวนมากของ การรวมหนี้

อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ ควรที่จะ ออกไปก่อน เจ้าหนี้ปฏิเสธ และหลีกเลี่ยงการ รับจดหมาย เพราะมัน ไม่มีผล และเจ้าหนี้จะสามารถ อารมณ์เสีย มากยิ่งขึ้น ในขณะที่ ไม่มี การเจรจา อย่างจริงจัง ปัญหาทางการเงิน ยัง ไม่แก้ ด้วยตัวเอง แต่พวกเขา มีแนวโน้มที่จะ เพิ่มขึ้น ดังนั้นหาก คุณได้รับใน ความยากลำบาก กับการชำระคืน , คุณควรหันไป มืออาชีพ เพราะ ปัจจุบัน มีเครือข่ายทั้งหมด ของศูนย์ ให้คำแนะนำ สำหรับคนที่มี ปัญหาทางการเงิน ไดเรกทอรี ที่สามารถพบ ได้อย่างง่ายดายบน อินเทอร์เน็ตหรือ คุณสามารถปรึกษา เจ้าหน้าที่ท้องถิ่น ของคุณ ใน กรณีที่รุนแรงสามารถดำเนินการ ล้มละลาย ส่วนบุคคล ในสนาม ถึง ทุกคน เพราะ เงื่อนไข ของการปล่อยแก้ กฎหมาย ล้มละลาย