วิธีการ สอนให้เด็ก จัดการเงิน

● 08. 09. 2014

มัน ไม่จำเป็นต้องมี กฎ พิเศษ แต่ เพียงพื้นฐาน จำไว้เสมอว่า ในขณะที่คุณ รักษา เงินกับ คุณและจะ รักษาพวกเขาเป็น ลูกของคุณ และไม่เพียง แต่ มีเงิน สมบูรณ์ ทุกชีวิต สิ่งที่เด็ก ตั้งแต่อายุเห็น รู้สึก และใช้เวลา ในการ ได้รับ และทำให้ พฤติกรรม หลายวิธี ที่พ่อแม่ ต้องการให้เด็กเดินไปที่ เปียโนและ ยังไม่ได้ หนึ่งของพวกเขา ไม่ เครื่องดนตรี ใด ๆ ที่ เล่น เด็กไม่ได้ เข้าใจมัน และถ้ามัน ไม่ได้ ต้องการ การเรียนการสอน ของเปียโน ก็ ไม่จำเป็น ที่จะบังคับ มัน พ่อแม่ ก็จะ เสียค่าใช้จ่าย เงินเป็นจำนวนมาก และลูกหลาน ของพวกเขา ในขณะที่ ไล่ เกมที่ ไม่ได้ไป กับเธอและ ไม่ ปฏิบัติ และจากนั้นก็ ไม่ดีมาก

กระเป๋า ธนบัตร

ดังนั้นแม้ เมื่อ ศึกษา วิธีการจัดการ เงิน ให้บุตรหลานเป็นตัวอย่างที่ เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ชายที่ สวมใส่ เหรียญ แต่ ค่าใช้จ่าย และกระเป๋า ที่แตกต่างกัน ไม่น่าแปลกใจ ที่ แม้แต่เด็กจนกว่า เขาจะได้รับ เงินที่ กลิ้ง ไปทั่ว สถานที่ พ่นขึ้นจะสูญเสีย หรือคนที่ ขโมย มัน และ ไม่เพียงแค่นั้น ในกรณีนี้ เด็กไม่สามารถมี ภาพรวมของ เท่าใดเงินที่คุณ มีและสิ่งที่คุณ สามารถหรือไม่สามารถ ที่จะ ซื้อ สำหรับพวกเขา

ลูกหมู

ก่อนหน้านี้ การรักษา เด็กเรียนรู้ เงินที่เร็ว จะเป็น เหี้ย ใช่ถ้า คุณไม่ได้ เกิดมา ก็ไม่ จำเป็นที่จะต้อง เริ่มต้น การบรรยาย เกี่ยวกับ ค่าของเงินแต่จะ มีขนาดใหญ่ และเริ่มที่จะ เดินไปโรงเรียน มี อาจจะเป็น ใน เกม ที่ พบกับ เงิน นอกจากนี้ คุณยาย ลุง และสมาชิกในครอบครัว อื่น ๆ ที่ เด็กมีความสุข เงินสำหรับ ไอศครีม , ม้าหมุนและไม่ชอบ ในเงิน บริจาค จึง สันนิษฐานว่า เงินกลับ มักจะ เสียชีวิต ทันที แต่ ไม่ได้ หรือ ไม่ได้ อย่างสิ้นเชิง สำหรับกรณี เหล่านี้มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะใช้ เด็กที่จะกระปุกออมสิน เงินฝากออมทรัพย์ บอกเขาว่า วิธีการรักษา หมูมันเป็น ความเหมาะสมที่จะ ทำให้เป็นตัวอย่าง ของ ตามที่คุณต้องการ ประหยัด เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับตัวเองและ สิ่งที่ มีความสุข ดีที่คุณ มี เมื่อคุณ ลูกหมู ทั้ง ยากจน และคุณ มีเงิน มากเพื่อให้ คุณสามารถได้รับจักรยาน ที่ดี เพื่อไม่ให้ การศึกษาที่ รวมของ ตัวอย่างที่ดีที่สุด ของเด็กตลอด เพื่อแสดงให้เห็น ว่าเด็กสามารถจินตนาการ ทุกอย่าง

เด็ก มีความ แตกต่างกัน - บางอย่างภายใต้ ความคาดหวังของ เงิน อย่างรวดเร็วเก็บไว้ และไป นั่งบน ม้าหมุน ที่เป็นที่นิยมและ จ่าย กับขนม รัก และที่ บวก เงินฝากออมทรัพย์ ธนาคาร ลูกหมู อีก - เด็กสามารถ เป็นเป้าหมายและอยากจะ พบกับเขา เพื่อ ให้ขึ้น ความสุข เล็ก ๆ ที่จะตอบสนอง ที่ดี ณ จุดนี้ คุณสามารถ แสดงความยินดีกับ คุณเพราะ คุณมีความสามารถ ในการสอน เด็กที่จะ คิดเกี่ยวกับ คุณค่าของเงินและ ช่วยให้คุณประหยัด สมอ ได้ตัดสินใจที่จะ ทิ้ง เงินและ เป็นอย่างใด อย่างรุนแรง

ค่าของเงิน

นอกจากนี้ยังเป็น ที่ดีที่จะ สอนเด็กให้รู้จัก บันทึก บุคคลและ สำหรับเขา การเรียนรู้ ที่ ง่ายขึ้น และทำให้ ค่าที่ จะได้ คิด ก็จะดีที่สุด ที่จะบันทึก แต่ละ ตัวอย่าง สำหรับสิ่งที่ เงิน ดังกล่าวและเช่น สามารถซื้อ ไม่ได้ เป็นภาระ เด็กเล็ก เรียนรู้ มากเกินไป แต่ จะใช้เวลามากกว่า เวลา - เมื่อคุณ แสดงให้เห็นว่า คุณสามารถบันทึกได้ เงินในจักรยาน ที่ดีสำหรับครั้งต่อไป เขาก็ แนะนำ ตั๋วเงินและ ค่าของพวกเขา

สำหรับเด็ก ที่มีอายุมากกว่า

ดังนั้น ผู้ที่ เข้าร่วม ในโรงเรียนประถมศึกษา ก็ เป็นเกมกระดานที่ ดีมีทั้งเงิน ตัวอย่างเช่น การแข่งรถ ที่เป็นที่นิยม ที่ผู้เล่น จะได้รับเงิน หลักและ ด้วยเงิน นี้ ซื้อ ม้า ที่ สามารถใช้ประโยชน์และ เก็บค่าธรรมเนียม จากผู้เข้าชม กับ เกมดังกล่าว ได้รับ เด็ก เป็นพื้นฐานที่ดี สำหรับทั้ง เงิน ปฏิบัติ ตามปกติ ดำเนินการ

ค่าเผื่อ

ผู้ปกครองบางคน ให้เด็ก ของพวกเขาเงิน รายเดือนรายสัปดาห์ หรือมากกว่า การใช้จ่าย มันเป็นเคล็ดลับ เก่า แต่ ที่ไม่ เคยทำงาน ตามที่ควร ผู้ปกครองควร มีบุตรอธิบาย อย่างถูกต้องและ ขอบเขต ตั้งอยู่บน สิ่งที่เงินมีวัตถุประสงค์ หรือรูปแบบ ของการศึกษาและ การจัดการเงินในกรณี นี้อย่างสมบูรณ์ สิ้นสุด เงินค่าขนม ที่มอบให้แก่ เด็ก ในการที่จะ สามารถเงินสด ออกและ จะไม่ซื้อ ความโง่เขลา

ในวันใดวันหนึ่ง และเวลาที่แน่นอน

จะเป็นการดีที่ จะบอก เด็กที่ได้รับ จำนวนหนึ่ง ในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งจะเป็น ความต้องการและ งานอดิเรก ของพวกเขา คุณจะมั่นใจได้ ที่อยู่อาศัย ของเขา อาหารเสื้อผ้า ฯลฯ .. ลูกหลาน สามารถทำได้ ทั้งที่ ปริมาณ การใช้จ่าย ทันทีหรือ ที่พวกเขาทำ งบประมาณ ของตัวเอง ซึ่งเป็น สาธิต ที่ดีที่สุดที่ เด็กได้รับ ฟังการบรรยายสรุป เกี่ยวกับการจัดการ เงิน ถ้า คุณจะได้รับ เงินในกระเป๋า ก็ ควรจะมี กระเป๋าสตางค์ ของตัวเอง

มักจะ ให้ การใช้จ่ายเงิน ในเวลาเดียวกัน และใน วันเดียวกัน บอก เด็กที่จะ การ์ด มันอยู่ที่ ช่วงเวลา นี้ มองไปข้างหน้า และชื่นชม มากกว่า ถ้าเขา จะ ให้เงินตามที่คุณต้องการ ผม สั่งให้ คุณต้องปฏิบัติตาม จึงไม่ ลืมที่จะ ออก เงิน อย่าลังเลที่จะ ให้โทรศัพท์ของคุณ ส่งสัญญาณ เตือน เด็กทุกคน ไม่ สามารถพูดเกี่ยวกับ เงินและ ถ้าคุณ แสดงให้เขาเห็น ภาพของ วิธีการทำงาน ไม่สามารถไว้ใจไม่สามารถ รอที่จะ กลับบ้านไป จะ ตรงตามที่คุณ บอกเขา ดังนั้น . หรือคุณ ต้องสร้าง ระยะ ตอนแรก เด็กจ่ายเงิน ขนาดเล็กและ จากนั้น เพิ่มขึ้น ยกตัวอย่างเช่นในชั้นแรก ของ สัปดาห์ตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปี ที่สี่ แล้ว และอื่น ๆ มันขึ้นอยู่กับ คุณว่า สไตล์ที่คุณเลือก

พี่น้อง และ การแข่งขัน ร่วมกัน ของพวกเขา

นอกจากนี้ยังเหมาะ ถ้าคุณมีเด็ก มากขึ้น พวกเขา จะพูดคุย ในหมู่ ตัวเอง เกี่ยวกับแผนการ เงินฝากออมทรัพย์ ของพวกเขา สิ่งที่พวกเขา ตั้งใจที่จะ ใช้จ่ายเงินและ ประสบความสำเร็จ ในนั้น ที่มี มากขึ้น ดังนั้นพวกเขา จะพยายามที่จะ ประหยัดค่าใช้จ่าย มากกว่าที่จะ กระจาย อย่างไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับ ความไร้ประโยชน์ พวกเขาเริ่มต้น ในการที่จะ มีเงิน มากขึ้นในการ คิดว่า อาจจะลอง งานฤดูร้อนหรือเพียงแค่ความช่วยเหลือ คน ง่าย บางทีพวกเขา ขาย ของสะสม เก่าของพวกเขา จาก เพื่อนร่วมชั้นของ บัตร ฮอกกี้ เพราะเขา ปรารถนาที่จะ มีสเก็ต ใหม่ และเล่น ฮอกกี้ ตัวเอง

การดำเนินการ ใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน

เด็ก มักจะ ขึ้นอยู่กับ ขั้นตอนที่สอง ก็ ควรที่จะ ทำความคุ้นเคยกับ ของใช้ในครัวเรือน และ งบประมาณของครอบครัว มันควรจะ รู้ว่า พวกเขาใช้จ่าย ประมาณ เดือนเพียง เพื่อเป็นอาหาร แต่ยัง สำหรับความจำเป็น อื่น ๆ ซึ่ง เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะต้องจ่าย พลาดไม่ได้กับ การจำนอง , ประกัน, น้ำ, ก๊าซ และไฟฟ้า เด็กต้อง รู้ว่ามัน เป็นสิ่งที่จำเป็น ที่จะต้องจ่าย เหล่านี้และสิ่ง ที่เกิดขึ้นเมื่อ พวกเขาล้มเหลว ที่จะจ่ายเงิน ไม่ได้ เป็น ภาระ สูตร ไร้ประโยชน์ที่ มัน อาจจะมากเกินไป แม้คุณ จะไม่รวมถึง การจด คำว่า พอเพียง พอเพียง ที่จะกล่าวถึง จำนวนเงิน ทั้งหมดเป็น บัตรเดบิต และการชำระเงิน อื่น ๆ ที่ ร่วม กัน เป็น ค่าใช้จ่ายสำหรับ บ้าน แม้ว่า เด็ก ในวันนี้ ต้องขอบคุณ อิทธิพลของอินเทอร์เน็ต โทรทัศน์, และการจด คำว่า สื่ออื่น ๆ อาจทราบแต่ มีเหตุผลที่จะ นำไปใช้ใน ทางใดทางหนึ่ง ไม่มี มันอาจจะเป็น คำอธิบาย ของสิ่งที่ จำนองเป็นจริงหรือ ตลอดเวลา ควรจะ คิดเกี่ยวกับมัน มุ่งเน้น เกี่ยวกับ การเงินของครอบครัว เขาถูกบังคับ โดย กำลังการผลิต เพื่อให้ ทั้งที่ แต่ ความสุข และการตีความ ยาว จะล้มเหลว ต่อไปอีกเลย

เล่นบน งบประมาณ

จะได้รับ หลายครั้งเพื่อ แสดงให้เห็นว่า เด็กเรียนรู้ เกมที่ดีที่สุด ที่ไม่จำเป็นต้อง อยู่ใน ความจริงที่ว่า เด็กจะ ไม่สงบ แต่ จำเป็นต้องทาสี บน กระดาษ ทุกอย่าง ที่จะ ได้รับเงิน และ ค่าใช้จ่ายเท่าใด เงิน ขอให้เขา อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่า เขาเห็น และเข้าใจ ถ้า เด็กจะ เพียงพอสำหรับ การเพิ่มขึ้นของ เงินในกระเป๋ามีอะไร ง่ายกว่าที่ จะให้เงิน ( เกมกระดานหรือ ทำด้วย กระดาษ) ร่วมกับ ความต้องการของ ผู้ประกอบการ และที่ ทุกคนต้อง จ่าย ในขณะที่คุณ เล่น เด็กซึ่งมาพร้อม เงินค่าขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่เป็นธรรม ขอให้สนุกกับ เด็กพยายามที่จะ เข้าใจสถานการณ์

ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ของคุณตัดสินใจที่ เกี่ยวกับ เงิน ของตัวเอง

ไม่ต้องกังวล เกี่ยวกับเรื่องนี้ สำหรับสิ่งที่ เด็กใช้เงิน เด็ก และ อดีตค่อนข้าง เงียบสงบ และ เครื่องสำรองไฟพลังงาน เมื่อ ห่างจากเขา ในฐานะพ่อแม่ คุณ แงะ เป็นสิ่งที่ ใช้จ่ายเงิน ที่คุณอาจ ไม่ต้องการ ที่จะบอกว่า อย่า ถามว่า บางทีมันอาจจะ ช่วยให้คุณประหยัด ของขวัญดังนั้น มันจะ ผิดหวัง สารภาพ ทำให้ เขามีความสุข ให้เขา ว่าสิ่งเหล่านี้ สามารถตัดสินใจได้ เอง มันไม่ได้เป็น ที่ดีในการ สอนเด็กที่จะได้รับ เงินทำงาน ที่บ้าน บ้าน และ ทำความสะอาด รอบ เด็กควรจะทำอย่างไร ตัวเอง ไม่ได้เป็นเพียง เมื่อได้รับ เงิน