ราคา ลด ราคา ของพลังงานและ วิธีการใช้งาน

● 07. 09. 2014

ใน ปีที่ผ่านมา เราได้กลายเป็น ทั้งหมด คุ้นเคยกับการ ขึ้นราคา อย่างต่อเนื่อง ของ ราคาพลังงาน แต่ตอนนี้ ดูเหมือนว่า ในตอนท้ายของ การเพิ่มขึ้นของ ราคาและ มูลค่าการซื้อขาย เป็นที่สุด ซึ่งควรจะ ดีสำหรับ กระเป๋าสตางค์ของเรา สำหรับก๊าซ ควรลด ค่าใช้จ่าย ของการกระจาย ของมัน ยังตกอยู่ อย่างมีนัยสำคัญ ราคา สำหรับการผลิตไฟฟ้า และลด ค่าใช้จ่ายสำหรับ พลังงานทดแทน ในกรณีที่มี การเปลี่ยน จากผู้ผลิต หนึ่งไปยังอีก นอกจากนี้คุณสามารถบันทึก หลัก เพิ่มเติม

ตามที่ สำนักงานกำกับกิจการ พลังงาน หลังจาก หลายเดือนของการ เจรจาเพื่อ ลดราคาสำหรับ การจัดจำหน่าย ก๊าซธรรมชาติให้ แก่ลูกค้า ในปี 2014 ค่าเฉลี่ยของ ร้อยละ ห้า ซึ่งไม่ เล็กน้อย ในผลรวม การชำระเงิน สำหรับการจัดจำหน่าย ก๊าซ เป็นส่วนหนึ่ง ที่เล็กกว่าของ ราคารวมแต่แม้ ในกรณีนี้ เงินฝากออมทรัพย์ จะอยู่ใน คำสั่งของ € 100 นอกจากนี้ ประมาณการ พลังงานไฟฟ้า ดู แม้ แง่ดีมากขึ้น สินค้า ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นจริง จะลดลงประมาณ สิบถึงสิบห้า เปอร์เซ็นต์และ เป็นที่คาดว่าการจ่าย เงิน เทียบเท่า จะลงไป รวมทั้งการกระจาย ของกระแสไฟฟ้า

ข่าว ที่ชื่นชอบ สำหรับลูกค้า ก็คือว่ามัน ไม่ควร จะมีปัญหา ช็อตแต่ แนวโน้ม ระยะยาว ที่จะ ดำเนินต่อไปและ ในปีต่อไป คือ ปี 2015 ตาม ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ สามารถ ในการลด ราคาของ กระแสไฟฟ้าที่จะแสวงหา วิกฤตเศรษฐกิจ ซึ่งจะช่วยลด ความต้องการ และสาเหตุ ระหว่าง ซัพพลายเออร์ ที่แตกต่างกันในการแข่งขัน ย้าย ราคาใน ตลาดพลังงานแต่สามารถ สถานการณ์ทางการเมืองในประเทศเพื่อนบ้าน ประเทศเยอรมนี บทบาทที่เรา ประมูลและ พลังงานสำหรับ ซัพพลายเออร์ ที่มา เกี่ยวกับลูกค้า ของพวกเขา แอตทริบิวต์ การประมูล มี ข้อเสีย ที่ มี ความก้าวหน้าของ ความคิด ที่ คุณจริงจะ ส่งมอบ พลังงาน ในกรณีที่ คุณใส่ ลงไปใน การกระทำ รับรองว่าผู้รับเหมา ที่ชนะจะ ลงนามในสัญญาและคุณจะต้อง ตรงตามเงื่อนไข สำหรับตอนนี้ มีส่วนร่วม ในการประมูล ค่อนข้าง ซัพพลายเออร์ ขนาดเล็ก ที่ ประเมิน ราคา การพัฒนา ในช่วง ระยะเวลานาน บางครั้ง ในแง่ดี เกินไป เป็นผลให้ อาจจะอยู่ที่ การพัฒนา ในราคาที่ไม่ถูกต้อง ถูกคุกคาม ยกเว้นสำหรับ ลูกค้าและ บริษัท เอง

จะจ่ายให้ เปลี่ยน ผู้ผลิต ไฟฟ้าหรือไม่

เมื่อ มีการประกาศ ราคาถูกยังคง ไม่เพียงพอ และต้องการที่จะ ช่วยประหยัด เงิน ได้ มากขึ้นคุณสามารถ พยายามที่จะ คิดออกว่า เขาไม่ได้ จ่ายเงินให้คุณ เปลี่ยน ผู้จัดจำหน่าย นับตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงจะใช้เวลา อย่างน้อยสามเดือน จะแนะนำให้เลือก ที่จะออกจาก การเปลี่ยนแปลง ที่จะ เป็นผู้จัดจำหน่าย ใหม่มาถึง ฤดูร้อน ตาม เส้นโค้ง ของความร้อนและ เธอมองการบริโภค ในระยะยาวของ ก๊าซ ในปีต่อไป ในช่วง มกราคมถึงเดือนเมษายน ประมาณ ครึ่งหนึ่งของ ปริมาณการใช้ก๊าซ ประจำปี ดังนั้น ถ้ามีคน ตัดสินใจที่จะ เปลี่ยนเป็น จุดเริ่มต้นของ ฤดูหนาวก็ไม่ได้ เป็นเวลาที่ดี เช่นเดียวกับที่ เกือบ ฤดูร้อนทั้งหมดจะ จ่ายในราคา ที่สูงขึ้นสำหรับ ผู้จัดจำหน่าย เดิม เงินฝากออมทรัพย์ ที่เกิดขึ้นจริง ขึ้นอยู่ เสมอใน การบริโภค ประเภท ภาษี และ ยังอยู่ใน สัญญากับ ผู้จัดจำหน่าย ปกติ สี่ ล้านวัตต์ ชั่วโมง ของ การใช้ไฟฟ้า จะยังคงอยู่ ที่บ้าน เกี่ยวกับ € 1500 เพิ่มเติม สะดวกมาก คือการ ร้านค้ารอบ ๆ ก่อนที่จะเปลี่ยน ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ที่มี จำนวน แน่นอนของเคาน์เตอร์ ที่น่าสนใจ ในการที่คุณ เพียง สามารถป้อน ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด และ หาวิธีมาก ที่คุณจะจ่าย ในการเปลี่ยน ซัพพลายเออร์ ค่าธรรมเนียมสำหรับ ทดแทน ตก ประมาณ100 €

แม้จะมี ข้อเท็จจริงเหล่านี้ มีความสนใจใน การเปลี่ยน ซัพพลายเออร์ สำหรับจำนวนของ ผู้ประกอบการ ลดลง และทำไมมัน จริง หรือไม่ คำตอบสำหรับคำถาม นี้ค่อนข้างง่าย ซัพพลายเออร์ ขนาดใหญ่ ที่อยู่ใน ปีที่ผ่านมา ได้หายไปร้อยละ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของลูกค้า ในความโปรดปรานของ ซัพพลายเออร์ ขนาดเล็กที่มี ข้อเสนอที่ ดีกว่า และทำให้ บริษัท ขนาดใหญ่ตัดสินใจที่จะ มาพร้อมกับ ข้อเสนอ ที่น่าสนใจ ราคาไม่แพง ซึ่ง ได้ให้การสนับสนุน แคมเปญการตลาด ที่สำคัญ ทำให้พวกเขา สามารถที่จะทำให้ ทั้ง จำนวนของ ลูกค้าที่มีอยู่ แต่ ฉันก็ยังคง เป็นไปได้ ที่จะหา ซัพพลายเออร์ ขนาดเล็กซึ่ง สามารถบันทึก หลายร้อย ยูโรต่อ ปี พิเศษ แต่ เงินฝากออมทรัพย์ ในกรณีส่วนใหญ่ อาจจะ ไม่คุ้มค่า สำหรับลูกค้าที่ ซัพพลายเออร์ จากแบรนด์ ที่รู้จักกันดี ใน ออก เป็น อีกเหตุผลหนึ่งที่ เราสามารถ นำมา เร่ขาย ความเมื่อยล้า ลูกค้า ตอนนี้ มีข้อมูล ที่ดีกว่า ใน อดีตที่ผ่านมา และออกจาก ที่จะโน้มน้าวให้ เพียงหนึ่ง ข้อเสนอ ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ใน บางเมือง ประตู แม้กระทั่ง การขาย ประตู ปิดการใช้งาน อย่างสมบูรณ์

อีกเหตุผลที่ สำคัญ สำหรับลูกค้าของ ผู้ผลิต ไม่เปลี่ยนแปลง มี ภาระผูกพัน จากปีก่อน เนื่องจากมี ค่อนข้าง เป็นกลุ่มใหญ่ ที่ ยังทำงาน ตามสัญญา หลาย จากการที่คุณ ไม่สามารถ เพียงแค่ รับ ดังนั้น ลูกค้าสามารถเลือกที่ถูกกว่า ข้อเสนอ และการเปลี่ยนแปลง ผู้จัดจำหน่าย เพราะเขา จะต้องจ่าย สอง สัญญา หรือ การละเมิด เงื่อนไข ที่ใช้บังคับใน สัญญากับ ผู้รับเหมา ก่อน สำหรับ วิธีการดังกล่าวควร จะเรียน และ ผู้ที่ จะเป็น โอกาสของ ส่วนลด ดีกว่า ซื้อ มาเป็นเวลานาน ในกรณีที่มี การลดลง ในการแข่งขันเพราะลูกค้า ยังคง ต้องจ่าย ราคาที่สูงขึ้น สำหรับ ผู้จัดจำหน่าย ของพวกเขาเพราะ เขา มีความมุ่งมั่น สัญญา วิธีเดียวที่ จะ ทำสัญญา กับลูกค้าที่ไม่สามารถ ได้รับจาก ผู้จัดจำหน่าย ของเขา มีการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไขทางธุรกิจ หรือ รายการราคา ของซัพพลายเออร์ ซึ่งสำหรับ บางคนอาจ จะคาดหวัง กับการมาถึง ของปีใหม่

นอกจากนี้ยังมี ถ้ามีอะไร ที่คุณบันทึก ขึ้นอยู่กับการอ่าน อย่างระมัดระวังของ เงื่อนไข สัญญา และใบแจ้งหนี้ ดังนั้น คุณต้องมีภาพรวมที่สมบูรณ์ ของเท่าใด และ สิ่งที่คุณจ่าย นี้ โชคไม่ดีที่ คนไม่ได้มี มากเกินไป ในนิสัย ใบแจ้งหนี้อ่าน แทบจะ ครึ่ง คน คนส่วนใหญ่ มีความสนใจเฉพาะ ในระดับความสูง ค่าจ้าง หรือ ค่าจ้าง ใน อนาคตเรา อาจจะ รอ รูปแบบที่ เรียบง่ายของ ใบแจ้งหนี้ ที่ตัวเองเป็น บางครั้ง อุปสรรค์