บัตรเครดิต สำหรับการจัดการ ทางการเงิน ที่มีประสิทธิภาพ

● 08. 09. 2014

จัดการการเงินของคุณ เป็นสิ่งจำเป็น แต่ สำหรับ หลาย ๆ คน มัน เป็นเรื่องยากมาก หลายคน ในปัจจุบัน ไม่ทราบวิธี ที่จะจัดการ กับการเงิน และวิธีการ ในการจัดการ การเงินของพวกเขา หลายคน ยัง อยู่ในตราสารหนี้ ไม่สามารถ จัดการเงินของ ค่าใช้จ่าย ที่ไม่จำเป็นใน สิ่งที่ ไม่จำเป็น และเพียงแค่ ปีนเข้าไปใน เงิน ที่แน่นอน สำหรับคนจำนวนมาก ไม่ดี แล้วพวกเขาก็ จะใช้เงินกู้ยืม สินเชื่อ และ หนี้ ที่เกิดขึ้น เกลียว หนี้จากการ ที่คน เหล่านั้นจะ ไม่สามารถที่จะ ได้รับการออก

หนี้ ก้อน และ ก้อนหิมะ และการเพิ่มขึ้น และการเพิ่มขึ้น ไม่มีใครอยาก ที่จะอยู่ ในตราสารหนี้และ เป็นหนี้ ใครสักคน แต่หลาย ครอบครัวที่ โชคร้าย จริงๆ อยู่ในตราสารหนี้ และ ทุกเดือน พวกเขาได้รับ เป็นหนี้ กับ การเงินของพวกเขา ฐานมั่นใจว่าจะทำให้งบประมาณที่ดี ใน ส่วนหนึ่งของ กระดาษ ที่คุณเขียน รายได้ทั้งหมด ที่ คุณมีครอบครัว( ในที่นี้ ยัง รวมถึง ค่าเลี้ยงดู เงินบำนาญ พิการ เด็กกำพร้า เงินบำนาญ ของ ค่างวด ค่าจ้าง ฯลฯ ) แล้วคุณจะต้อง ทำคำสั่ง ของค่าใช้จ่าย ของพวกเขา และ พวกเขา ก็เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะนับ ทุกอย่าง เช่า , ประกัน , ช้อปปิ้ง , อาหารกลางวัน กิจกรรมทางวัฒนธรรม , เสื้อผ้า, รองเท้า , อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หลาย คนเข้ามา บางส่วน จำนวนเงินที่ ไร้สาระ เช่นกาแฟ ทุกวัน ที่คุณจะซื้อ เครื่องแต่ถ้าคุณ ซื้อสอง วัน ละ เป็น รายการที่ เมื่อคุณ ทำคณิตศาสตร์ ต่อเดือน ยี่สิบ ยี่สิบ ครั้งแล้ว มันเหมาะกับคุณ สี่ร้อย ต่อเดือนซึ่ง ไม่ได้ปริมาณที่น้อย หรือ เพิ่มเติม ในแต่ละวัน ซื้อ อาหารกลางวัน ที่ทำงาน ที่จะมี อีกสี่ ร้อย และมันอาจจะ ห่อ มากขึ้น " ของกระจุกกระจิก " เมื่อคุณ ทำให้ ภาพรวม ดังกล่าวดูว่าคุณ ออกมา ข้างหน้า คุณจะอยู่ที่ ศูนย์หรือ คุณอยู่ใน หนี้กับ การเงินของคุณ ถ้าคุณอยู่ใน สีดำคุณสามารถเริ่มต้น การประหยัดเงิน สำรอง ถ้าคุณอยู่ ที่ศูนย์ นี้สำหรับคุณ ยังค่อนข้าง ดีเพราะ คุณไม่ได้มี หนี้ หาก คุณไม่ได้อยู่ ในตราสารหนี้ ที่เป็นปัญหา ที่ต้อง ได้รับการแก้ไข อย่างจริงจัง

หากคุณ ไม่ต้องการที่จะ สิ้นสุดในกับดัก ทางการเงิน คุณต้อง หลีกเลี่ยงปัญหานี้ และ คุณจะเริ่มต้น ทำงานกับมัน ฐานเป็นเพียง การจัดทำงบประมาณ ถ้าคุณทำตาม งบประมาณที่คุณ ก็จะพบ บางสิ่งที่ คุณสามารถ ลดหรือ ตีออก ของค่าใช้จ่าย ของ เงิน เพียงแค่ต้องรู้ วิธีการเปิด และคุณจะต้อง กังวล เกี่ยวกับพวกเขา เพราะมิฉะนั้น พวกเขาจะมี ปัญหาใหญ่

ตัวอย่างของ บัตรเครดิต ที่คุณ สามารถเป็นเครื่องมือที่ ดีสำหรับการ จัดการที่มีประสิทธิภาพ ของการเงินของคุณ แล้วมันจะ สะดวกสบายสำหรับคุณ บวก มัน จะให้คุณมองเห็นดีขึ้น เมื่อคุณมี หลายบัญชี ที่คุณ ให้เงิน รวมกัน ให้เป็น หนึ่งบัญชี เพราะถ้าคุณมี หลายบัญชี เป็นความสับสน สำหรับคุณ หาก คุณมีหลาย กู้ยืมเงินหรือ ให้กู้ยืมเงิน มันเป็น ความคิดที่ดี ที่จะรวม การควบรวมกิจการ ยังสามารถบันทึก เพิ่มเล็กน้อย และคุณจะ มีเงินให้สินเชื่อ หรือเงินให้สินเชื่อ ทั้งหมดในที่เดียว และมันจะเป็น ความโปร่งใสมากขึ้น และดีขึ้น บัตรเครดิตเป็นจำนวนมาก ของตำนาน และหลายคนคิดว่า บัตรเครดิต ผ่าน ธนาคาร ของลูกค้า ดึง เงินของพวกเขา บัตรเครดิตสามารถช่วย ในบางวิธี แต่ระวัง มัน จะอยู่กับเธอ ได้ และคุณ จะต้องสามารถที่ จะทราบวิธีการ รักษามัน เกือบทุกอย่างใน มันเป็นความจริง เมื่อคุณ ใช้เงินกู้หรือเครดิต พาพวกเขา ในสิ่งที่สำคัญ ไม่ได้อยู่ใน วันหยุด หรือบน เสื้อผ้าใหม่ ดังนั้นวิธีการ ทำ บัตร เครดิตหรือไม่ วิธีการ จัดการกับมัน ถูกต้องหรือไม่ มันเป็นเรื่องที่ อธิบายไว้ในบทความ นี้

เป็นจริงสิ่งที่ บัตรเครดิต ได้หรือไม่

บัตรเครดิต จะเน้น ส่วนใหญ่ ในการซื้อสินค้า เงินสด ของสินค้า ทั้งใน ร้านค้าหรือ บนอินเทอร์เน็ต ถ้าคุณต้องการ บัตรเครดิตเพื่อ เบิกเงินจาก ตู้เอทีเอ็มสามารถ แต่ ในแง่ของ ค่าใช้จ่าย ที่คุณ สามารถ ในบางกรณี ค่าใช้จ่ายถึง หลายร้อย ยูโรซึ่ง ไม่ดี ดังนั้นหากคุณ มีบัตรเครดิตเฉพาะกับร้านค้า ที่ไม่ใช่เงินสด แทน ไม่ได้เลือก โดยไม่จำเป็น ต้องจ่ายเงิน ธนาคารหลายแห่ง ที่ให้คุณ บัตรเครดิต ที่คุณสามารถ เพิ่มไป ข้อได้เปรียบ บางอย่าง อาจจะมี ข้อได้เปรียบ ที่พบมากที่สุด หลังจากการชำระเงิน ด้วยบัตรเครดิต ที่ร้านค้า บางอย่าง เพราะ โบนัส บางอย่างที่คุณ กลับมา เป็นอัตราร้อยละ ของราคาซื้อ กลับไปยัง บัญชีของคุณ มันก็จะ ขึ้นอยู่กับ ธนาคาร ที่ความสูงของ จำนวนเงินที่ ประเภทของ บัตรเครดิต และไม่ชอบเพื่อให้ จำนวนเงินที่สามารถ ชำระคืน จากไม่กี่ไปหลาย สำหรับ บัตรเครดิต ธนาคาร ยัง น้ำหนักสินเชื่อ ได้รับการอนุมัติ ก่อน ที่มีขีด จำกัด บางอย่าง มัน ยึดติด โดยตรงกับ บัตรเครดิตของคุณ เพื่อให้เราสามารถ พูดได้ว่า บัตรจะถูกสูบ เงิน จากธนาคารของคุณ ถ้าเงิน ที่มี เงินในขณะที่ ระยะเวลาผ่อนผัน ที่คุณ จ่ายดอกเบี้ย หลังจากที่ คุณ จ่ายดอกเบี้ย

ระยะเวลา ปลอดดอกเบี้ยเป็นเวลา ห้าสิบห้า วัน นับ จากวันที่ ระยะเวลาผ่อนผัน มันเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะแจ้งให้ ธนาคารถ้า คุณต้องการ ที่จะใช้มัน บัตรเครดิต ที่คุณใช้ และ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงเวลาที่ คุณจำเป็นเร่งด่วน ทางการเงิน ก็ จะช่วยเหลือ คุณในกรณีฉุกเฉินเมื่อ คุณต้องการเงิน และเป็น เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ สำหรับ การจัดการ การเงินของครอบครัว ของคุณและ การเงินส่วนบุคคล ดังนั้นจึงเป็น ตัวอย่าง เพื่อให้ครอบคลุม การซื้อ ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า , โทรทัศน์ที่คุณ ไปอย่างผิดปกติ ก็ยัง ลด ค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็น ของคุณ แต่ ในระยะเวลาสั้น ถ้าคุณใช้ ระยะเวลาผ่อนผัน ที่คุณสามารถ กู้เงิน เกือบ ฟรี นอกจากนี้ยัง เหมาะสำหรับคุณ ที่จะสงวน บางอย่าง แม้ว่าคุณจะ ไม่ได้ เก็บไว้

คุณจำเป็นต้องรู้ ว่า บัตรเครดิต!

ที่คุณรู้ว่า เดือนเมื่อคุณ จ่ายค่าเช่า , ไฟฟ้า ก๊าซ หรือเงิน สำหรับโทรศัพท์ของคุณ คุณจะต้อง มีในใจ ว่า เงินที่จะจ่าย บัตรเครดิต กฎระเบียบและ กำหนดเวลาที่ ต้องสังเกต ทุกที่ จึง เก็บเรื่องนี้ไว้ ในใจ แน่นอน เวลาที่จะทำ และในขณะเดียวกันถ้า คุณได้รับใน ระยะเวลาผ่อนผัน ที่คุณ ไม่ได้สนใจ หรือแม้กระทั่งการ ที่คุณสามารถใช้ แต่ถ้าคุณ วาดจำนวนมาก ในครั้งเดียว และคุณไม่สามารถ กลับมา ทั้งที่ คุณสามารถ คืนเงินในงวด รายเดือน แต่ระวัง คุณยังต้อง บัญชีสำหรับ ข้อเท็จจริงที่ว่ามี อัตราดอกเบี้ยประจำปีที่ แตกต่างกันสำหรับ แต่ละธนาคาร คุณสามารถตั้งค่า การหักบัญชี จาก บัญชีธนาคารของคุณ ในการตรวจสอบ ดังนั้นคุณ สามารถมั่นใจได้ว่า ถ้าคุณมีเงิน ในบัญชี ที่ไม่เคย ได้รับ การชำระคืนที่จะลื่น ซึ่งเป็น บวก แน่นอน สำหรับคุณและ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับ การเงินของคุณ

สรุปจะต้อง

นี้ ไม่ได้เป็นเพียง ภาพรวมของการ ยืมเงินแต่มัน เป็นสิ่งที่จำเป็น ใน สถานการณ์ของคุณ นอกจากนี้ยัง ติดตาม ค่าใช้จ่าย ทั้งหมด ของ สิ่งที่ สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ได้ ดำเนินการคืนเงิน ทุกครั้งที่ เป็นมี ความสนใจ ที่มี บทลงโทษ และไม่ชอบ ค่าธรรมเนียมในการ เป็นผู้นำ ในการจัดตั้ง ค่าบริการรายเดือน และไม่ชอบ บางที ในขณะ นี้ไม่ได้ มีความสำคัญ กับคุณ แต่ ในเดือนนี้ คุณจะสูญเสีย ไม่กี่ บัญชี นอกจากนี้ยัง เป็นสิ่งที่ดี ก่อน การจัดตั้ง ของบัตร ที่จะคิด เกี่ยวกับ สิ่งที่มี บัตรเครดิต ทั้งหมด ที่คุณต้องการ ที่จะซื้อ และเท่าใดก็ จะเป็น เกี่ยวกับการเงิน

หลาย ค่า ได้รับการแก้ไข ด้วยซึ่ง หมายความว่า คุณจะต้องจ่าย แม้ไม่ได้ ใช้บัตร ทั้งหมด เป็นสิ่งที่ดี ที่จะผ่านไป และคิดว่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ได้ใช้ คนแรก ที่มาพร้อม จากนั้นก็ อาจเกิดขึ้นที่ ธนาคารของคุณ จะไม่ให้ ในแง่นี้ข้อเสนอ ที่ดีที่สุด เปรียบเทียบ ข้อเสนอ บนอินเทอร์เน็ตและ ทุกอย่าง ธนาคารเพื่อ ดึงดูดให้ ตัวเอง มาก ของลูกค้าบัตรเครดิต ให้ ผลตอบแทน ที่แตกต่างกัน และโบนัส ที่แตกต่างกัน เก็บรายชื่อของ โบนัสเหล่านี้ก็ พร้อม สำหรับคุณ มันอาจจะ เป็น ส่วนลด ที่ร้านค้าปลีก บางคนที่ เป็นคู่ค้า ของธนาคาร ใน โครงการก็อาจจะ ยกตัวอย่างเช่น การรับประกัน เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่เพิ่มขึ้นใน เมื่อคุณ เดินทางไปต่างประเทศ อัตราแลกเปลี่ยนมักจะ ดีกว่า เพียงแค่ บนบัตรเครดิตเพื่อใช้ บัตรเครดิตจะต้อง ดำเนินการอย่างรอบคอบ โอกาสของ การช้อปปิ้งเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณ ต้องตระหนัก เงินที่ ไม่ใช่ของคุณ และคุณ โชคไม่ดีที่ จะต้องกลับ ธนาคาร