สิ่งที่เป็น ประเภทของการประกัน

● 08. 09. 2014

ประกัน วันนี้ อาจจะ ได้ อะไร มันขึ้นอยู่กับ เท่าใดเงินที่คุณ มีประกัน หรือ - ดีกว่า กล่าวว่าวิธีการ ที่คุณต้องการ ที่จะลงทุน ในการประกัน มันเป็น ประกันที่ คุณต้องจ่ายค่า ประกันภัยและ ที่ อยู่ในความสามารถ ของพวกเขา ที่กำหนดโดย คุณ

การประกันภัย ภาคบังคับ

มันเป็นเพียง ว่าประกัน ที่คุณ ต้องจ่าย แต่คุณจะ ชอบ มิฉะนั้น เรียกว่า ประกัน ครอบคลุม ตามกฎหมายและ ตามกฎหมายคน ประกันสังคม ตาม กฎหมายว่าด้วยการ ประกันสังคม ที่บริหารโดย สำนักงานคณะกรรมการ ประกันสังคม และ ประกันนี้ จะได้รับเงิน ในภายหลัง ประโยชน์การว่างงาน ประโยชน์ เจ็บป่วย และเงินบำนาญ (ทั้ง การเกษียณอายุ หรือความพิการ )

มันเป็น ของหลักสูตร การประกันสุขภาพ ตามลำดับ การประกันสุขภาพ ตามกฎหมาย สำหรับ บุคคลตาม พระราชบัญญัติ ประกันสุขภาพ สิ่งที่เป็นจริง สำหรับเด็ก เย็น ว่างงาน บำนาญ และ พนักงานของรัฐ ของนายจ้าง หรือจะ ให้พนักงาน ของเขา ได้รับ ตัวเองนักเรียน จ่ายเงิน ที่ดี หรือ นักธุรกิจที่ จ่ายสำหรับตัวเอง ประกันภัย หันเหความสนใจไป บริษัท ประกันสุขภาพ ที่จัดการ และจ่าย สถาบัน สุขภาพจัดขึ้น สำหรับ การดูแลผู้ป่วย กฎหมายบังคับให้ นายจ้าง ต้องจ่ายค่า ประกัน อุบัติเหตุ ตามกฎหมาย กับ อุตสาหกรรมและ โรคจากการทำงาน ของพนักงาน

ผู้ประกอบการ แต่ละคัน จะต้องจ่าย การประกันภัยความรับผิด ตามกฎหมาย ของ ยานยนต์

ประกัน ตามกฎหมาย ได้รับการออกแบบ เพื่อให้ครอบคลุม การปฏิบัติ ขั้นพื้นฐาน ใด ๆ ของ การเรียกร้อง หากลูกค้ามีความสนใจใน การดำเนินงาน ที่สูงขึ้น คุณสามารถจัดเรียง การประกัน จาก บริษัท ประกัน ในเชิงพาณิชย์ เสนอ แค่คิด - ใน ยุค แรกที่ อยู่ใน ประเทศ จดทะเบียน รวมของ สาม บริษัท ประกันภัย สิบปีต่อมา มี ทั้ง สถาบัน สามสิบ ประกัน

การกระจายตัวของ บริการ ประกัน

สำหรับ บริษัท ประกันภัย มีบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล , บริษัท ทำประกัน ทั้ง ชีวิตหรือ ไม่ใช่ชีวิต ประกันชีวิต ใช้เฉพาะกับ บุคคลที่เป็นธรรมชาติ และปกป้อง พวกเขาใน กรณีที่มีการ บาดเจ็บทางร่างกาย ทุพพลภาพถาวร เจ็บป่วย หรือเสียชีวิต มันจะต้อง ได้ข้อสรุป เมื่อ ยื่นขอสินเชื่อ จำนอง นอกเหนือจากการ ประกันชีวิต แบ่ง ความเสี่ยง เช่น เช่นที่ ลูกค้าจ่าย และมีการ บรรจุขวด ใน กรณีที่มีการ เรียกร้องมิฉะนั้นจะ หมดอายุ โดยไม่มีค่าตอบแทน และการประกัน อื่น ๆ ซึ่ง อาจจะมี ผลประโยชน์ที่ คล้ายกันเช่น ความเสี่ยง แต่ มีราคาแพง มากขึ้นเพราะ มันรวมถึง เงินฝากออมทรัพย์ โฟลเดอร์ เมื่อเหตุการณ์ ผู้ประกันตน เกิดขึ้น หรือ จะเกิดขึ้น ในตอนท้ายของ ระยะเวลา ที่ตกลงกัน ของการประกัน, พรีเมี่ยม จะจ่ายให้กับ ผู้เอาประกัน ประกันวินาศภัย มักจะครอบคลุม การประกันทรัพย์สิน - อสังหาริมทรัพย์และ อสังหาริมทรัพย์ ตัวอย่างเช่นคุณ สามารถ ทำประกันภัย สำหรับภาพ ที่หายาก และมีค่า และเมื่อเรา ถูกขโมย เหตุการณ์ สืบสวน สอบสวน เป็น พรีเมี่ยม จะได้รับเงิน นี้จะเกี่ยวข้องกับ จำนวนของ การทุจริต การประกัน ค่อนข้าง ไม่กี่คนที่ มีการเจรจา แล้ว ประกัน แล้วให้ คุณขโมย ทรัพย์สิน จุด หรือทำลาย อีกทางหนึ่ง

ประเภทของการประกัน เชิงพาณิชย์

ตามที่ระบุไว้ แล้ว ในเบื้องต้นมีจำนวน ของการประกัน ที่เป็นไปได้ สำหรับภาพรวม ที่ดีขึ้น แบ่งออกเป็น หลายกลุ่ม - ประกันภัย ส่วนบุคคล ประกันบำนาญ , ประกันภัยรถยนต์ ที่ครอบคลุม ประกันทรัพย์สิน ประกันการเดินทาง และ บริการให้ความช่วยเหลือ และ ธุรกิจประกันภัย และ อุตสาหกรรม

ประกัน ของบุคคล

ผลงาน ของการประกัน จะมีความหลากหลาย คน สามารถประกัน และคนส่วนใหญ่ ประกันตัวเอง ในบางวิธี ของตัวเอง และสมาชิกในครอบครัว ของพวกเขา และแน่นอน พวกเขารู้ว่า ตัวเอง และสถาบัน ประกัน จึง พ่น ประกัน ราคาไม่แพงสำหรับ คนที่สอง และ ในการต่อสู้ ในการแข่งขัน ของกลุ่มบริษัท ประกัน อื่น ๆ ไม่เพียง แต่ การค้นหาสิ่งที่ ลูกค้า สนใจมากที่สุด แต่ยัง ว่าฉัน จะได้รับเงิน แน่นอน บริษัท ประกันภัยกำลังพิจารณา ที่นี่ ไม่ได้มี ที่จะเป็น ผู้ช่วยให้รอด ของเราและ สำหรับลูกค้า ของเขามากกว่าที่ มอบให้ มัน จะต้องมีการ จ่ายเงินจำนวน ไขมันของเงิน

ประกันชีวิต

คนทำ ประกัน แน่นอน รวมถึง การประกันชีวิต ซึ่งเป็น แม้กระทั่ง จากการ แก้ไข พระราชบัญญัติ ของปี ได้รับการสนับสนุน โดยการ มีส่วนร่วมของ รัฐและ การยกเว้นภาษี แน่นอน ภายใต้เงื่อนไข บางอย่าง หากต้องการทราบว่า นายจ้างและ จึง นำ (บางครั้ง ) ให้กับพนักงาน ของพวกเขา ประกันนี้ สำหรับพวกเขา หมายถึง ว่าเงินที่ ไม่จำเป็นต้อง จ่ายภาษี ในขณะที่พนักงาน ได้รับ ชนิดของเงินที่ พวกเขาถูกสัญญา

การประกัน การลงทุน

ที่นิยมมากใน ปีที่ผ่านมา การลงทุนของ ประกันบำนาญ ซึ่งช่วยประหยัด ลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่า ในอนาคต เงินลงทุนได้รับการสนับสนุน จากอัตราดอกเบี้ยที่ สูงขึ้นและ สภาพมักจะ เป็น ว่า หลาย ปีที่ผ่านมา เงินที่บันทึกไว้ไม่สามารถ เป็นว่าไป " สัมผัส " ซึ่งเป็นตรรกะ เพราะ การประกันนี้ ถูกออกแบบมา ใน ลักษณะที่จะ สร้างรายได้จาก ลูกค้า ของเขาหลังจากที่ ไม่กี่ ทศวรรษที่ผ่านมา อย่างยิ่ง ลูกค้ากำหนดที่ จะลงทุน เงินของคุณ ปกติหลังจาก การปรึกษาหารือกับ ที่ปรึกษาทางการเงิน

เงินบำนาญ ประกัน

มันเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับการประกัน ที่จะให้ สำหรับการเกษียณอายุ ของพวกเขา นี่คือ ความต้องการขั้นพื้นฐาน และมี ข้อได้เปรียบ ดังกล่าว ข้างต้น- ประกันภัย การลงทุน

ประกันอุบัติเหตุ

ระวัง นี่ก็เป็น ประกันที่ คุณตกลง กับลูกค้า บ่อยมาก เพราะ ได้รับบาดเจ็บ ที่เป็นจริง มักจะ ไม่เพียง แต่ ในการทำงาน แต่ยังสำหรับ กีฬาและ สำหรับบางคน อาจจะ แปลกใจ แต่ การเกิดอุบัติเหตุ ส่วนใหญ่ เกิดขึ้น ในบ้าน โดยปกติ การประกันนี้ สามารถเจรจา โดยผู้ที่มี อาชีพที่ มีความเสี่ยง จะหมายถึงการ ดับเพลิง คนงานเหมือง คนขับรถ และอื่น ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมี นักกีฬา ไม่ว่าจะเป็น มืออาชีพและ ผู้ที่ชื่นชอบ พวกเขาและ มักจะอยู่ใน เวลาว่าง ทำ กีฬาของพวกเขา สำหรับคนเหล่านี้ แต่เป็น พรีเมี่ยม ที่สูง เกินความจำเป็น สำหรับคนที่ ไม่เสี่ยง อาชีพ และในเวลา ว่างของพวกเขา ที่วางอยู่ เฉยๆ ค่อนข้าง ทางกายภาพ เพราะ ประกันอุบัติเหตุ มักจะ หา บริษัท ประกันภัย นำเสนอ จะมีการเปลี่ยนแปลง และเติบโต หนึ่ง จึง สามารถจัดให้ ประกันอุบัติเหตุ โดยตรงกับ ความสงบสุข เสียอย่างเดียว ของการประกันนี้ คือการที่ จะหมดอายุ โดยไม่มีค่าตอบแทน

ประกันภัย สำหรับเด็กและ เยาวชน

ประกันใด ๆ ที่สามารถ จัดให้ บุคคลที่ อยู่ภายใต้ สิบแปดปีบริบูรณ์ ( บาง บริษัท ประกันภัย ได้รับการพิจารณา แม้แต่ ผู้ใหญ่แล้วคน หนุ่มสาวที่ ยังไม่ ถึงสิบห้าปี ) มันอาจรวมถึง การประกัน ความเสียหาย ดังกล่าว ชีวิตและ อื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ ในแง่ การปฏิบัติ เป็นที่ เจรจา ผู้ใหญ่สำหรับเด็ก ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ บ่อยครั้งที่ ประเภทของการประกัน นี้ จะถาม ปู่ย่าตายาย ลูกหลาน ของพวกเขา

การประกัน การสูญเสีย รายได้

ประเภทของการประกัน นี้มักจะ ถาม คนที่ทำงานเกี่ยวกับ การรับรองจาก การค้าหรือผู้ที่ เนื่องจากการบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วย สามารถเป็น ระยะเวลานานของ ความสามารถ นำเข้ามา อย่างมีนัยสำคัญวางพวกเขา ไปยังกำไร ของพวกเขา ประกันภัย จัดให้มีการ รักษาในโรงพยาบาล หรือ ความพิการ ในระยะยาวหรือ การเจ็บป่วยที่รุนแรง

กองทุนบำเหน็จบำนาญ

ที่หลักของมัน เป็นบริการ เสริม ที่ได้ รับการจัดตั้งขึ้น หรือ มีการโหลด ใน การประกันชีวิต พวกเขา ได้รับประโยชน์จาก การยกเว้นภาษี เพื่อให้พวกเขา สามารถนำไปสู่ นายจ้าง ซึ่ง เงินที่ใช้จ่าย เพื่อให้ ลูกจ้าง และพนักงานของ บริษัท ที่ตัวเอง หมายถึงการยกเว้นภาษี ประกัน นอกจากนี้การประกัน นี้จะช่วยให้รัฐและ กองทุนบำเหน็จบำนาญ

ประกันภัยรถยนต์ด้วย

ส่วน นี้รวมทั้ง คลาสสิก การประกัน - การประกันภัยความรับผิด ซึ่ง มีหน้าที่ ตามกฎหมายที่จะ จ่ายเงินสำหรับ ผู้ขับขี่ยานพาหนะใด ๆ และ การประกัน อุบัติเหตุ ฉุกเฉินและ สำหรับผู้โดยสาร ในรถ มันควรจะ ตั้งข้อสังเกตว่า ประกัน ครอบคลุม ความเสียหายเพียง บางส่วน จึง เป็นจำนวนเงินที่ แน่นอน และผลประโยชน์ อื่น ๆ ที่ ทำสัญญาประกัน เพราะมัน ยังขึ้นอยู่กับ จำนวนเงินที่ รวมทั้งชนิดของรถ เครื่องยนต์ หรือปี ของ การผลิต รถคันนี้ ยังสามารถจัด ทำประกันภัยรถยนต์ (แนะนำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับรถใหม่ ) อีกครั้ง ก็ขึ้นอยู่กับ สัญญา แต่ เป็น ความจริง ที่ จำนวนเงิน ชดเชย ที่จ่ายโดย ผู้เอาประกันในวงเงินซึ่งเป็น ความเสียหายที่ ประเมิน โดย ถ้า บุคคลที่ มีความผิด เป็นเจ้าของ ของสัญญา ประกันหรือ การดำเนินการของ รถคันอื่น สำหรับคนขับรถ มืออาชีพ หรือเพียงแค่ สำหรับผู้ที่มี ยานพาหนะการขนส่ง ทุกวันหรือ บ่อยครั้งที่ จะจ่ายให้ ทำประกันภัย อุบัติเหตุส่วนบุคคล ในรถ เกิดขึ้น ในชีวิตประจำวัน และการประกันภัย ในแง่นี้ มักจะครอบคลุม ไม่เพียง แต่ การรักษา แต่ยัง ชดเชย สำหรับ เหยื่อ

ประกันทรัพย์สิน

แต่น่าเสียดายที่ มัน ไม่ผิดปกติ เมื่อมันมาถึง การเผาไหม้ อพาร์ทเมนน้ำท่วม บ้าน และเหตุการณ์ ที่ไม่พึงประสงค์ อื่น ๆ ที่ จำกัด การ ใช้ในครัวเรือน บางส่วนหรือ สมบูรณ์ เพราะ บ้านส่วนใหญ่ เป็นเพียง สถานที่ ที่บุคคลลูบ ชีวิตของเขา อย่างต่อเนื่อง และ สร้าง มันก็ มีความเหมาะสม ที่จะคิดว่า ในช่วงเวลา ที่น่ารำคาญ และ กับรั้วเพื่อที่ว่า ในกรณีที่มี การทำลายทรัพย์สิน ที่มี ค่าตอบแทน ทางการเงิน ที่ อย่างน้อย วิธี สามารถประกันครัวเรือน ทั้งหมด เช่นเดียวกับวัตถุ แต่ละบุคคล ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นคนที่ เป็นนักปั่นจักรยาน ตัวยง อาจจะเป็น จักรยานที่ มีราคาแพงกว่ามาตรฐาน ปกติ เป็นเรื่องปกติสำหรับ เช่น รอบห้าสิบ หรือร้อยหลายพัน จึงจ่าย เพื่อประกัน ดังกล่าวเป็นสิ่งที่ ป้องกันการโจรกรรม และการทำลาย

ประกันภัยการเดินทาง

ผู้คนสามารถ เจรจาต่อรอง เวลาสั้น ๆ เวลาที่จำเป็น ที่จะใช้จ่าย วันหยุดในต่างประเทศ รวมถึง ความคุ้มครอง ทางการเงิน มักจะใช้ ที่ ความช่วยเหลือทางการแพทย์ ที่จำเป็นและ สิ่งจำเป็นอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ เส้นทาง เพราะเพียงแค่ จะซื้อ ไม่กี่วัน ปริมาณของ พรีเมี่ยมค่อนข้างต่ำ และผู้คน เพียงเพื่อความปลอดภัย ส่วนใหญ่ โดยอัตโนมัติ จำเป็นต้องใช้

ประกันภัย อุตสาหกรรมและธุรกิจ

มันเกี่ยวข้องกับ ผู้ประกอบการ ตัวเองและ สถานที่ บริษัท เจ้าของของ บริษัท และ ประกัน เครื่อง ราคาแพง ของพวกเขา สำหรับการผลิต ยัง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่ง ในวันนี้คือ ทุก ความจำเป็นก็ยังเป็น ไปได้ที่จะ จัดให้มี การประกัน สำหรับการก่อสร้าง ติดตั้ง หาก บริษัทงานดังกล่าว ยัง ส่ง ประกัน - กรณีที่มีการ ขนส่งทางถนน ค้ำประกัน ต่างๆและ เป็น บ่อย นอกจากนี้ยังมี การประกัน ในกรณี ของการล้มละลายของ หน่วยงานการท่องเที่ยว