อะไรในโลก ของการลงทุนที่คุ้มค่า ต่อต้าน

● 08. 09. 2014

การลงทุน โลก เป็นเขต ขนาดใหญ่มาก เติม ให้คุณมี อิสระเสรีภาพและการตัดสินใจ ฟรี แต่ชอบ ทุกอย่างในโลก นี้และ มี และ ของ เมื่อคุณมี การเคลื่อนไหว ฟรี และขอบเขต ฟรีก็ สามารถ เกิดขึ้นได้ที่ คุณลงทุน ทุกที่ที่คุณ และการเงินของคุณ จะไม่ดี เกินไปและ ก็จะกลายเป็น สิ่งที่ หลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่คุณ จะสูญเสีย เงินของคุณ ที่ รับประกัน ร้อยเปอร์เซ็นต์ ของความปลอดภัย เมื่อลงทุน เป็นทั้ง อัจฉริยะและมีวิสัยทัศน์ การลงทุน หรือ คนที่ ไม่ได้พูด เพื่อสิทธิ มากและ ต้องการ ที่จะเสริมสร้าง คุณ โอโน่ ทุกอย่าง ฟังดู ดีมาก เชิญชวน มูลค่าการพิจารณา เงินลงทุน ซึ่งมี อัตราผลตอบแทน สูง ความเสี่ยงต่ำสุด ในการทำงาน ขั้นต่ำ ที่พวกเขา จะทำทุกอย่าง ให้คุณ ดูแลทุกอย่าง สำหรับคุณคุณ ก็จะ นั่ง ดู เพียงแค่ให้ เงินของคุณและ จากนั้นก็ รอ ที่จะเห็นสิ่ง มหัศจรรย์ เกิดขึ้น มักจะ มีอะไรบางอย่าง ที่น่าอัศจรรย์ ที่เกิดขึ้น แต่ไม่ ดี สำหรับคุณ มันเป็นการดีที่ จะระมัดระวัง

ในโลก การลงทุนที่ มากขึ้นมี การป้อน นักลงทุนหน้าใหม่ ที่ไม่ได้มี ประสบการณ์ พวกเขาเป็น ที่ดึงดูดความสนใจ โดยตรง สำหรับผู้ที่ต้องการ ที่จะเสริมสร้าง และต้องการที่จะ เปิด เงินใจง่าย และบุคคล ที่ไม่มีประสบการณ์ แน่นอนมัน ผิดจรรยาบรรณ แต่บ่อยครั้งที่ มันเป็นความจริง ที่น่าเสียดาย ในโลกของ การลงทุนไม่มีอะไร ที่สมบูรณ์แบบ และผู้ที่ เคย บอกว่ามันเป็น อย่างน้อย ที่น่าสงสัย มากและ มีมูลค่าการพิจารณา ข้อตกลง ที่ดีกับ เขาเลย

การลงทุน เป็นเพราะ เหตุผล แม้ มาก ที่มีเหตุผลและ ไม่มี ความรู้สึกและอารมณ์ ไม่ อยู่ที่นี่ แม้ว่า อารมณ์ มีการลงทุนใน ฐานะบุคคลทั่วไป มักจะ ไม่ได้รับเชิญ และมักจะ หา ในพวกเขา โชคไม่ดีที่ มันมักจะเป็น ความล้มเหลวของ นักลงทุนและนำ อันตรายมากกว่าดี มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะดึง อารมณ์ ของการมีวินัย คนที่มี ความสามารถในการ คิดอย่างมีเหตุผลมี ความได้เปรียบ ของการลงทุนอื่น ๆ ที่ จะต้องเรียนรู้ มัน แน่นอน เกี่ยวกับ นักลงทุน ทุกคนได้ เคยเกิดขึ้น กับการลงทุน ของเขา ออกมา บ่อยครั้งที่ มันยัง ไม่ได้เป็นเพียง หนึ่ง แต่นักลงทุน ที่มีประสบการณ์ รู้ว่าเงินจะถูก แบ่งออกเป็น หลายส่วน และลงทุนใน การลงทุน มากขึ้น แล้ว การสูญเสีย ไม่เจ็บ มากที่สุดเท่าที่ ถ้าคุณอยู่ใน หนึ่ง ใส่ เงินฝากออมทรัพย์ ชีวิตของพวกเขา แล้วคุณ จะเหลือ กับศูนย์ บัญชีสำหรับ ตาและ ร้องไห้ อะไรในโลก ของการลงทุนที่ หลีกเลี่ยง? อะไรคือสิ่งล่อใจ ที่ดีสำหรับ นักลงทุนและ แล้ว ผมต้องการที่จะ ขุดหา มันได้หรือไม่ สิ่งที่จำเป็น ที่นี่เพื่อ หลีกเลี่ยง ? บางสิ่งที่ ภาพรวม ที่มี oželit ที่ดีเพราะ คุณจะไม่ ก่อให้เกิดประโยชน์ ให้ดูที่ บทความนี้

กระจาย " ผลตอบแทน "

ครั้งแรกมัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะบอกว่า สิ่งที่มี การจ่ายเงินปันผล มัน ได้จาก ผลกำไรของ บริษัท คุณ หุ้น ใน บริษัท นี้คุณจะ เป็นผู้ถือหุ้น คุณมีสิทธิที่ จะมีส่วนร่วม ในผลกำไร(และ เหล่านี้มี การจ่ายเงินปันผล ) และ ยังมีสิทธิ ที่จะเข้าไปแทรกแซง ในการดำเนินการในการประชุมสามัญ บริษัท ที่เหมาะสม แก่ผู้ถือหุ้น ที่จะจูงใจและ รางวัล ที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมี การจ่ายเงินปันผล และ ความเป็นไปได้ ของการไถ่ถอน หุ้น คนมักจะ เมื่อคุณ ต้องเผชิญกับ ความคาดหวังของ กำไร ยอมจำนน และ แกว่ง แต่ พวกเขาไม่ควร มันไม่ได้เป็น กรณีที่ เพียงแค่ถาม จากสิ่งที่ เธอ แหล่ง จ่ายเงินปันผล มันจะกลายเป็น ในความเป็นจริง ว่าขั้นตอนนี้ เป็น บริษัท เดียว พยายามที่จะ ซ่อนความจริงที่ ว่าปัญหาและในแง่ ของคนธรรมดา คุณ ลบ น้ำผึ้ง รอบปาก เพราะที่นี่ แต่คุณ มีเงิน ไม่ขอ ตอบ

ที่สองคือ การลงทุน ที่ปลอดความเสี่ยง

หากคุณพบ มุมมองว่าการลงทุน ใน ดัชนี หุ้น ไม่ได้ทำให้ ความรู้สึก ใส่ใจ ตามที่ คนดังกล่าว เพราะทุก นักลงทุน เฉลี่ยสามารถ สร้างผลงาน ของผู้ถือหุ้น ที่มี ผลประกอบการทรงตัว ที่เกินกว่า ร้อยละห้าสิบ ต่อปี ที่เป็นจริง จำเป็นที่จะต้อง ให้ความสนใจ กับเรื่องนี้ ถ้าเป็น เช่นนั้น ดังนั้นสิ่งที่ ไม่ได้ทำงาน ที่เรา จ่ายเพียง ลงทุน และมีชีวิตอยู่ ในความหรูหรา และความสะดวกสบาย ตลาดเป็นความจริงที่ ทุกคนมีความ เท่าเทียมกันและ เป็นผู้หนึ่งที่ มาร์กซ์ ก็มักจะ ไม่ และถึง ที่ผ่านมา อวด ความระมัดระวัง ก่อนที่จะ เขา ค่อนข้าง ระวัง ไม่มีใครรู้ และจากนั้น คุณสามารถ splakat กว่า กำไร นักลงทุนที่ อ้างว่าพวกเขา รู้ทุกอย่าง ทุกสิ่งที่ เห็นและ รับ ทุก ครั้ง มักจะมี ผู้ที่ จะต้อง เพิ่ม ความมั่นใจในตนเอง และ ยังปรับปรุง เครดิตของคุณ และ โดยผม และคนอื่น ๆ ที่จะเพิ่ม เครดิต การลงทุน ที่ดีของคุณ เท่านั้นและไม่ โอหัง ถ้ามีคน ให้คำแนะนำ ดังกล่าว ค่อนข้างจะ สมบูรณ์ ระบายน้ำ ที่ดี ของคุณเองและ ที่ดี ของการเงินของคุณ

ผลการดำเนินงาน ที่ ปรับ

เป็นที่ดึงดูดให้ ทำเช่นนั้น เล็ก ๆ น้อย ๆจะดีกว่า หลังจากทั้งหมด มันจะทำให้ เกือบทุกคน ฉันคิดว่า เพียงแค่ เผยแพร่ กำไร ที่ปรับ หรือการสูญเสีย เป็นตัวอย่าง โดยตรงจากการ ที่ บริษัท และ บริษัท จะมีผล เพียงแค่การ ปรับตัวเอง และมันก็ ถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นฉัน โกหก จริง และ ทำให้ประหลาดใจ ของผู้ถือหุ้น ถ้าคุณชอบ ผู้ถือหุ้น ตกอยู่ในมือ ของตัวเลข ของ บริษัทที่ระบุกำไรสุทธิ เป็นจริง บางสิ่งบางอย่าง เช่น ข้ออ้าง ลอง ยิ้มและ แกล้งทำเป็นว่า ทุกอย่าง เป็นจริง อย่างสมบูรณ์ดี และ มันเป็นความจริง ว่าตัวเลขจะ ไม่ถึง แต่ ใบหน้าของเขา ได้ ผลการดำเนินงาน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะสารภาพ เป็น คนธรรมดาจะ หายไปอย่างสมบูรณ์ ในพวกเขาและ พวกเขา กิน พวกเขาจะต้อง อ่านอย่างละเอียด และตราบเท่าที่ คุณต้องการ ไม่ได้ชำระสำหรับ หมายเลข สรุป ขอ รายละเอียดทุกอย่าง คุณมี เงิน และแน่นอนว่า ไม่ต้องการที่จะ รอความประหลาดใจ ที่ไม่คาดคิด ว่า ผลการดำเนินงาน เหล่านี้ ตั้งค่า สามารถทำได้

ตัวเอง เข้าใจผิด

มันเป็นอันตราย แม้ใน ชีวิตประจำวัน มัน เป็นความคิดที่ ดีที่จะเขียน สถิติ การค้าของคุณ ความรู้ ที่ประสบความสำเร็จ และความล้มเหลว ของตัวเอง ในตลาดการเงิน สำหรับคุณ เป็นสิ่งสำคัญ เรื่องนี้ ได้รับการสนับสนุน โดยนักลงทุน ที่มีประสบการณ์ จึงมี แน่นอนสิ่ง ที่จะเป็น หากคุณไม่ได้ เก็บ สถิติ ดังกล่าวคุณ มีแนวโน้มที่จะ ลงทุน ที่ไม่ดี เหล่านั้นและ ธุรกิจการค้าที่ ล้มเหลว ลืม มันเป็น ตรรกะและ ในชีวิตประจำวัน ลืม สิ่งที่ ไม่ดี และด้านลบ และคิดว่า เพียง แต่ใน สิ่งที่ดี แต่ถ้าคุณ ลืม การลงทุนที่ ดี และธุรกิจการค้า ที่ล้มเหลว แล้วคุณ มีแนวโน้มที่จะ อย่างต่อเนื่อง ซ้ำความผิดพลาด ของพวกเขา พื้นฐานของ ความสำเร็จคือการ ยอมรับ ที่คุณ ทำผิดพลาด การเรียนรู้ จากท้องฟ้า ไม่มี ไม่ตก และการลงทุน ต่อไป นี้ เป็นสิ่งที่ดี มาก คุณเรียนรู้ นั้นและ ถ้าคุณพบ ที่ผิดพลาด เป็น ครั้งต่อไป ที่คุณดู มันและไม่ ทำซ้ำได้ ซึ่ง สามารถนำไปสู่ ความสำเร็จทางธุรกิจ

ชะลอความล้มเหลว ที่ห้า

เรามีมัน ในตัวคุณ ทั้งหมดไม่มีใคร ชอบที่จะ ยอมรับว่าเขา หายไป ฉันเกลียดที่จะ ยอมรับ ความล้มเหลว แต่ กลับเป็น สิ่งที่สำคัญมาก มัน เป็นสิ่งที่ดี ที่จะ ถอดแว่นตา สีกุหลาบ ที่คุณได้ นำไปใช้ แล้วคุณจะ เห็นทุกอย่าง สด ความล้มเหลว ไม่เป็น ความอัปยศดังกล่าวค่อนข้างจะ เป็นความอัปยศ ที่จะยอมรับมัน และยังคง อยู่ในความเชื่อผิด ว่าทุกอย่าง อยู่ในลำดับ นอกจากนี้ยังสามารถ เปลี่ยนเป็น เงินลงทุน หากคุณมี ในผลงาน ยังคง มีอะไรบางอย่าง ที่ไม่ได้ประโยชน์ อย่างมีนัยสำคัญ ของคุณ มันไม่ดี สำหรับคุณ มัน ไม่จำเป็นต้อง ให้ ความหวัง แต่ ให้เร็วที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ เพื่อกำจัด สิ่ง ที่ไม่ได้ประโยชน์ คนไม่ ผิด และดังนั้นจึงเป็น สิ่งที่ดี เมื่อคุณ เข้ามาแทรกแซง ทันทีและ สารภาพ ข้อเท็จจริงที่มี ข้อเท็จจริง และผู้ที่ ต้องการ ที่จะเชื่อ การคิดนึกอยาก เชื่อ วิสัยทัศน์ที่ อยู่ ในการจัดเก็บ

ประเมิน

บางครั้งก็ เป็นประโยชน์ในการ ประเมินอีกครั้ง ทุกอย่างและ ดูว่ามัน คือเรื่องจริง ที่เหมาะสม มากขึ้นสำหรับคุณ และที่ไม่ ดีที่จะ กำจัดมัน หากคุณซื้อ คุณยังมี วัตถุประสงค์เท่าไหร่ ที่จะขายมัน โดยปกติ ก็มักจะ สูงกว่าราคา ที่คุณ ซื้อ หุ้น ที่ คุณได้รับ นอกจากนี้ยังเป็น ที่ดี และการตั้งค่า การสูญเสีย สูงสุดที่ หนึ่งต้อง มีการเตรียมการ ทุกอย่าง ขาย วง ไม่เคย ไม่ได้ ขยาย นักลงทุนจำนวนมาก และกล่าวว่า ถ้า หุ้นที่ ลดลงต่ำกว่า เกณฑ์ที่กำหนด พวกเขา ขายให้กับ แต่ถ้า หุ้น เริ่มลดลง และเป็นเพียง ขั้นต่ำผลักดันขอบเขต จากนั้น หุ้น ตก มากและคุณ ขายมัน และกู้คืนการสูญเสีย จำกัด

มากที่สุด

นอกจากนี้ยังสามารถ เรียกว่า ฝูงชน อำนาจ นอกจากนี้ยังเป็น ในชีวิตประจำวัน ถ้าโทรศัพท์ หน้าจอสัมผัส ทั้งหมด ใช้มัน เกินไปหาก ทุกคนรอบ ๆ นักออกแบบเสื้อผ้า กำลังมองหา ใน ร้านค้าสำหรับ นักออกแบบเสื้อผ้า เช่นกัน กับเรื่องนี้ เป็นเพียง การ เกิดมาพร้อมกับ ความปรารถนาที่จะ เพิ่มให้กับ ฝูงชน การลงทุนแต่ที่ ไปกับ ฝูงชนและ รู้สึกถึงพลัง ของฝูงชน ให้มัน ดึง แรง ไม่ จ่าย เรียกร้องนี้ และให้คำแนะนำ นักลงทุน ที่มีประสบการณ์ หากคุณมี ความคิดและคุณ มีความเชื่อมั่น เกี่ยวกับมัน ไม่ให้ขึ้น คุณจะ ไม่มีเหตุผล และ แม้ในขณะที่ พวกเขาทั้งหมด กับคุณ พลังของ ฝูงชนมักจะ overrated และแม้กระทั่งการ ที่ ทุกคนคิดว่า ตรงข้ามมากกว่าที่คุณ ไม่ได้หมายความว่า พวกเขา มีสิทธิ์ แน่นอนมัน อาจเกิดขึ้นที่ ความจริงจะออกมา และการลงทุน ของพวกเขา แต่คุณสามารถ รับความสุขใน ความรู้สึก ที่ ความคิดเห็นของคุณ เป็น ความคิดเห็นของคุณและไม่ได้ โดนอิทธิพล ได้อย่างง่ายดาย กับ ที่คุณ ระบุไว้ และตลาดจะค้า ดีและคุณ จะสามารถที่จะ ค้นพบ คนที่ต้องการ ที่จะดึงคุณ ออกจากเงิน และจัดการกับ คุณ

คำแนะนำ การลงทุน ที่

นักลงทุน มักจะถูก ทับถมด้วย คลื่น ของคำแนะนำ การลงทุน, การวิเคราะห์ และชอบ ทุกวัน ที่นักลงทุน เหล่านี้จะต้อง หารือเกี่ยวกับ คำแนะนำเหล่านี้ และการวิเคราะห์ ที่ พวกเขายัง จะต้องเลือก และใช้เฉพาะ ผู้ที่ มาจาก แหล่งที่เชื่อถือได้ คนอื่น ๆ ที่ ไม่ได้อยู่ นักลงทุนจะ ไม่ได้ตัดสินใจ โดยหนึ่ง ชิ้นส่วนของ ข้อมูลจากแหล่ง หนึ่งมันเป็น เสมอดีที่จะ มีข้อมูล จากหลายแหล่ง เป็นที่น่าเชื่อถือ มากขึ้น นอกจากนี้ยัง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะเชื่อ ทุกอย่างที่คุณ คาย อีเมลของคุณ อินเทอร์เน็ต ที่เต็มไปด้วย คนที่มี "ผู้เชี่ยวชาญ" ในทุกสิ่งที่ และอื่น ๆ " คำแนะนำที่ดี " ของฉัน มือออก ในขณะที่คุณ รอ เหล่านี้ " คำแนะนำที่ดี " คุณ อาจจะเป็น ผลมาจาก เงินเป็นจำนวนมาก ที่ คุณทำ ไม่ได้