วิธีการสอน บุตรหลานของคุณ ในการจัดการเงิน

● 08. 09. 2014

วิธีการสอน บุตรหลานของคุณ ในการจัดการเงิน เป็นปัญหา ซึ่งแน่นอน แก้ หลาย ผู้ปกครอง ทั้งหมดขึ้นดังนั้น ถ้าเขา มีปัญหา ในการจัดการ การเงินของพวกเขา กับ เหล่านั้นแล้ว โดยการขยาย งบประมาณของครอบครัว ทั้ง บทความนี้ จึง ได้ ทำหน้าที่เป็น ตำราเกี่ยวกับเด็ก หลายวิธี และสิ่งที่ อายุ เงิน มอบความไว้วางใจ ให้กับพวกเขา คือการ จัดสรร สิ่งที่เงิน ในการแก้ไขปัญหา และวิธีการ ที่ดีที่สุด ที่จะอธิบายให้ เด็ก ค่าของ เงินทุน ที่ไม่ได้ ฟรี

หมายเลขหนึ่งของ ความผิดพลาด ส่วนใหญ่จะเป็น ผู้ปกครอง ที่ บุตรหลานของตน ไม่ให้ เงินในกระเป๋า ใด ๆ และ ในทางกลับกัน จำนวนเงินที่ จัดสรรให้กับ พวกเขา แบบสุ่มและ ใด ของ พวกเขา เด็กเพียงการขอ โดย บุตรหลานเข้าเรียน แต่ไม่มีอะไร ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขามีเงิน ฟรีและ เมื่อใดก็ตาม ที่พวกเขาต้องการ ที่ กระเป๋าสตางค์ ของคุณมีความ ลึก และ หัวใจของคุณ เพื่อให้ ว่าพวกเขา สามารถ ทำให้ดวงตา เศร้าและ วิธีการทุกอย่าง คุณอาจจะ มี ขั้นตอนนี้ ใน ความพยายามที่จะ ควบคุมการใช้จ่าย ของพวกเขา รวมทั้ง ที่ ใช้จ่ายเงินทุน ขั้นตอนนี้ แต่เป็น ที่เหมาะสม เท่านั้นที่จะ อายุหนึ่ง ส่วนตัวผม เห็น ความเหมาะสมของ การแนะนำผลิตภัณฑ์ ดังกล่าว ในครั้งแรก กว่าชั้นประถมศึกษาปี ที่สองของ โรงเรียนประถม ที่เด็ก ไว้วางใจ เพียงจำนวน เจียมเนื้อเจียมตัว ซึ่งเพียงพอ สำหรับ ตัวอย่าง สำหรับลูกอม หรือ เคี้ยวหมากฝรั่ง ในช่วงเวลา แต่เมื่อ เด็กเริ่ม ที่จะเติบโต สร้างมัน

เข้าไปอยู่ในตำแหน่ง อึดอัด คุณ อิทธิพล บน ใต้บังคับบัญชา และอาจมีการ ตรวจสอบ เด็กไม่ได้สร้าง ที่ดีสำหรับ เหงือก หรือยาง แต่ละ ผม วง " โปรดให้ฉัน " เด็กที่ เริ่ม สุก แล้วมัน ไม่ดี ที่ จะแสดงให้เห็น ว่าทำไมพวกเขา ต้องการเงิน และสิ่งที่ พวกเขาต้องการ และ ก็ไม่ได้ ไปในที่ ลับแต่บางที สาว ที่ หนุ่ม แล้ว รู้สึก จำเป็นที่จะต้อง ใช้ ยาดับกลิ่นหรือคุณต้องการ ที่จะใช้ ใบมีดโกนที่ ใต้วงแขน แว็กซ์ ใน ช่วงเวลาดังกล่าว ได้รับ ในสถานการณ์ที่ น่าอับอาย มาก เหนือสิ่งอื่นใด ก็ยัง เป็นวิธีที่ดี ที่จะได้รับ บุตรหลานของคุณ ที่จะโกหก เพื่อบังคับให้ และอีกครั้ง - ไม่ได้ ไปเกี่ยวกับเรื่อง ที่คุณ ต้องการที่จะซื้อ บางสิ่งบางอย่าง ที่เป็นความลับ หรือ ห้าม แต่จะ สถานการณ์ที่คุณ ต้องการที่จะซื้อ ของที่ระลึก

เด็กควรจะเรียนรู้ ให้เร็วที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ ความจริงที่ว่า ใน โลกแห่งความจริง ที่ คนได้รับ จำนวนหนึ่งของ เงินทุน ขึ้นอยู่กับ เวลาที่พวกเขา มีมากพอ ดังนั้นสำหรับ เดือน ดังนั้น เราสามารถ แนะนำ ให้ ลูกหลาน ยัง อาจมีการตั้งค่าเผื่อ รายเดือน ของเวลา แต่คุณต้อง ยังไม่ได้ เป็นเช่นนั้น อย่างเข้มงวด ว่าคุณไม่ได้ ให้ลูกของคุณ แล้วเขาหรือ ยูโร หรือ เพื่อให้คุณ ไม่ได้ รับ ความสนใจเป็นพิเศษ ใด ๆ ถ้า ด้วยเหตุผลบางอย่าง มันสมควร พร้อมกับ การโอน เงินที่ เด็กสามารถ ขอแนะนำให้คุณ เขียน ที่ไหนสักแห่งใน สมุดบันทึกของฉัน กี่ ยูโรและ ว่าสิ่งที่ จะถูกใช้ ถ้า บางที คุณเป็นประเภท ของผู้ปกครองที่ ออกมาจาก ความกลัวของ ความไม่เป็นธรรม จะไม่สามารถ ที่จะดื่มด่ำ ความเป็นส่วนตัวของ บุตรหลานของตน พิจารณาว่า คุณต้องการที่จะ รู้ว่าสิ่งที่ คนอื่น ๆ ใน โน้ตบุ๊คพก และถ้า พวกเขาไม่ มอง แล้ว เก็บมันไว้ กับตัวเองและ ไม่ทำลาย ความเชื่อมั่นของ เด็กในพื้นที่ ทางการเงิน ของเจ้านาย ตัวเอง แน่นอน จากจุด คุณธรรมของ มุมมอง ของผมที่จะ เข้าถึงความเป็นส่วนตัว รักษา ของเด็ก ไม่ชอบ มีสิ่ง ดังกล่าว เป็นสมุดบันทึก ของหญิงสาว ผ่านที่ รถไฟไม่ได้ย้าย ที่ เด็กอาจจะ มาจาก ช่วงปีที่ผ่าน โง่ ครั้งเดียว และเติบโต จากประสบการณ์ ในช่วงต้น ทุกคนลืม คุณ แต่ ยังคงอยู่ใน เส้นที่ สิ่งที่ หมี ไดอารี่ในใจ ตลอดเวลา เหมือนเดิม - ตราบใดที่ มีแนวโน้ม ที่จะ เชื่อ บุคลิกที่แตกต่าง อย่างต่อเนื่อง แต่ผม อยู่แล้วก็ น้อย

ให้เราตอนนี้ แนะนำ ประเภทของ การ ให้เด็กเรียนรู้ ที่จะจัดการกับ ออม พิกกี้ รู้ ทุกคน และมันเป็นเรื่อง การศึกษา มาก แสดง บุตรหลานของคุณ ว่าถ้า ทุกครั้งที่คุณ กลับบ้าน จากการซื้อ ร่วมกัน ที่คุณ วางลงใน กระปุกออมสินที่จะเป็น ยูโร หรือสอง - ในระยะสั้น ขนาดเล็ก สิ่งที่คุณ ไป ที่ บ็อกซ์ออฟฟิศวันหนึ่ง ภายในภาชนะ เซรามิก จะต้องมี เงินมากพอสำหรับตุ๊กตาใหม่ , รถ ของเล่นชิ้นใหม่ของ เสื้อผ้า . เด็กอาจ กังวลและ จะ มองไปข้างหน้า มันก็ จนกว่า ในครั้งต่อไป ที่คุณเปิด กระปุกออมสินแต่คุณ แสดงให้พวกเขา ของขวัญ ของความเพียร และ สาระสำคัญของ มากขึ้นคุณจะ บันทึกความสุขมากขึ้น ในที่สุดก็ พบว่า จากนั้นคุณสามารถ ลูกหลาน ของพวกเขา เข้าไปในตู้เสื้อผ้าและใส่ ตัวเอง เล็ก ๆ น้อย ๆ กระปุกออมสิน เซรามิก ของพวกเขา - พร้อมกับ คำอธิบายที่คุณ สามารถเลือกได้ว่า เงินของคุณ ชิ้นส่วนเล็ก ๆ สำหรับสิ่ง ที่พบบ่อย หรือถ้า มันพอดีกับ ที่ใดที่หนึ่ง ที่พวกเขา จะถูกเก็บไว้ สำหรับ เวลาต่อมา ที่นี่ จะมี ในสถานที่ ที่จะต้องพิจารณา วิธีการที่คุณ มีลูก เล็ก ๆ ที่เล็กที่สุดที่ เป็นสถานที่ แรก และที่เดียว แล้วคิด และก็ จะพยายามที่จะ ปลูกฝัง หลักการ ของการออมเงิน อาจมีการเปลี่ยนแปลง ใน เด็ก หมดหวัง ที่จะต้องการ ที่จะได้รับ ในทางใดทาง วุ้น ไม่สามารถเข้าถึงได้ ที่ไม่ได้ รับประโยชน์ มากไร้ประโยชน์

ค่าใช้จ่าย ที่เกี่ยวข้องกับ นักศึกษาวิทยาลัยแล้ว พูดถึง ในบทความนี้ จะไม่ได้ ในเวลานี้ แล้วควรจะ ลูกหลานของเจ้า ได้เรียนรู้ อย่างเพียงพอ วิธีการจัดการ เงิน และวิธีการที่ มันเป็น เรื่อง ปกติ เช่นอาหาร เครื่องสำอาง อิเล็กทรอนิกส์ และชอบ ประสบการณ์ ไปข้างหน้าด้วย การจัดการ ทางการเงินจะไม่ง่าย แต่มันก็เป็น ในด้านอื่น ๆ แต่ไม่ได้อยู่ ไม่มีอะไรที่เป็น ไปไม่ได้ มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ ให้คุณ ลูกของคุณ มี แบบอย่างที่ดี และ ไม่ได้ ไปที่บ้านที่จะเห็น สิ่งอื่นมากกว่า ได้ยิน แต่ นี้ไม่มี ความรับผิดชอบของคุณ ผมเชื่อมั่นว่า นี่ไม่ใช่กรณี ของคุณและ ลูกของคุณ จะได้เรียนรู้ สิ่งที่ ควรรู้เกี่ยวกับ เงิน !