อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน ที่ดี จะดีกว่า ประหยัด

● 08. 09. 2014

การลงทุน จะแตกต่างกัน คุณสามารถลงทุนใน บริษัท ที่ บริษัท ฯ ถือหุ้น ใน สินค้าโภคภัณฑ์ พันธบัตร ในหลักทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ และไม่ชอบ ความเป็นไปได้ เป็นจำนวนมาก และมัน ก็ขึ้นอยู่กับ สิ่งที่คุณ เลือก และสิ่งที่คุณ ลงทุนเงินของคุณ แน่นอน ทุกคนต้องการ ที่จะ ทำให้มันกลายเป็น สิ่งที่มัน ลงทุน มันเป็น ข้อได้เปรียบ และนั่นคือ สิ่งที่คุณ ยัง ได้รับ มัน ต้องการให้ทุกคน แต่ ทุกคนจะไม่ เป็นจริงขึ้นมา คุณต้องรู้ วิธีการลงทุน และถ้าคุณ ต้องการที่จะ ซื้อขายใน ตลาดหลักทรัพย์ เป็นสิ่งที่จำเป็น เพียงเพื่อให้ ความรู้เกี่ยวกับ มันมิฉะนั้น การเงินของคุณ พอดี ตรง ขึ้นไปในอากาศ

สถานที่ให้บริการ จนกระทั่ง เริ่มมีอาการ ของวิกฤตการณ์ทางการเงินการลงทุน ที่ผู้คน ชอบที่จะให้ เงินของพวกเขา ก็คือ การลงทุนที่ ได้รับความนิยม มาก แม้แต่ในหมู่ นักลงทุนรายย่อย มีเพียง อสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นที่นิยม มากและ มี หลายคนที่ ซื้อที่ดิน หรือ อพาร์ทเม้น และ สมถะ ใน เก้าอี้ของเขา กับกาแฟ ดู ราคา ของอสังหาริมทรัพย์ที่มีการเติบโต นอกจากนี้หาก คุณจะซื้อ อพาร์ทเม้นคุณยังสามารถ ได้รับการ จ้างงาน ที่ ยังพ่นยูโร ไม่กี่ เงินพิเศษ ของเขา อยู่เสมอ ที่มีประโยชน์ วิกฤตการณ์ทางการเงิน แต่ มีความสุข นี้ นั่งอยู่บนเก้าอี้และดู stopla ราคาและ เปลี่ยนมัน

ราคา เริ่มลดลง อย่างมีนัยสำคัญ นักลงทุนจำนวนมาก และบ่อยครั้ง และ ประสบความสูญเสีย อย่างมีนัยสำคัญ มาก หาก นักลงทุน เหล่านี้ถูก บังคับให้ขาย ทรัพย์สินของพวกเขา ( หน้า ทางการเงิน ที่แตกต่างกัน ที่นักลงทุนจะ ) มันเป็น เพียงเรื่องของ เวลาและความอดทน เมื่อราคา ของอสังหาริมทรัพย์ที่ จะเพิ่มขึ้นและ เพิ่มขึ้นอีกครั้ง และกลับไปที่ ราคาซื้อ หากคุณ จำเป็นต้อง ทางการเงิน จะไม่ ดีที่จะขาย ทรัพย์สินหรือ สถานที่ให้บริการ ของคุณ ต่ำกว่าต้นทุน ของคุณ โดยไม่จำเป็น บนรางรถไฟซึ่งแน่นอน คุณไม่ได้ เมื่อเวลาผ่านไป ในตลาดการเงิน และตลาดอสังหาริมทรัพย์ จะกลายเป็น ตลาดที่ จะเพิ่มขึ้น หรือ ลดลง ที่ โลกของ การลงทุน หากคุณยังคง วิกฤตมีมากกว่าและ คุณทำมัน ครอบคลุม โดยไม่กระทบต่อ การเงินของพวกเขา มันเป็นธรรมชาติที่ นักลงทุน ในอสังหาริมทรัพย์ที่ มีความกลัว ไม่มีใครรู้ว่า นานแค่ไหนที่ เกิดวิกฤตการณ์ทางการเงิน นี้จะใช้เวลา และวิธีการมาก มันหลังจาก สังเกต ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ตอนนี้มันเป็น ไปได้ที่จะ ซื้อ ที่มีคุณภาพสูง ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ให้เช่า ที่มี อัตราผลตอบแทนจาก ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ ต่อปี พวกเขาสามารถ ทางการเงินกับ การจำนองที่ มี ความสนใจ และร้อยละ สามครึ่ง หากคุณเป็นมือใหม่ ในด้าน ของอสังหาริมทรัพย์หรือเพียงแค่ แสง เริ่มต้นคุณ แน่นอนจะได้รับ ตัวชี้ บางอย่างที่ คุณต้อง รู้ ในการเริ่มต้น ถ้าคุณทำตาม พวกคุณจะ ซื้อทรัพย์สิน เพิ่มเติม และซื้อ ทรัพย์สินที่ ราคาไม่แพงมาก เคล็ดลับที่ เหมาะกับ

การเลือก สถานที่แห่งแรก

จึงเป็นเหตุผลที่ ว่าทรัพย์สิน ที่คุณซื้อ จะไม่ ย้าย ดังนั้นจึงเป็น พื้นที่ ที่สำคัญมาก ในการที่ ทรัพย์สินของคุณ หากคุณกำลัง ทำ อยู่กับราคา หรือเช่า สถานที่ตั้ง สถานที่ให้บริการ อสังหาริมทรัพย์ อยู่เสมอที่สำคัญที่สุดของ พารามิเตอร์ทั้งหมด หากคุณมี สถานที่ที่ เป็นสถานที่ที่ ร่ำรวย แทบ ไม่มีปัญหา ที่จะให้เช่า หรือขาย

ผลตอบแทน ที่สอง

ถ้าคุณ เป็นนักลงทุนที่ สิ้นหวัง ของรายได้ ซึ่งมี เงินฝากธนาคารและ พันธบัตรรัฐบาล ที่คุณ คุณสมบัติที่เหมาะสม อสังหาริมทรัพย์ คือคุณสามารถ ให้ผลตอบแทน ที่สูงขึ้น เราสามารถคำนวณ ผลตอบแทนประจำปี ดังกล่าวหรือไม่ ใช่และ คำนวณมัน ได้อย่างง่ายดายมาก รายได้ค่าเช่า ของคุณจาก สถานที่ให้บริการ ของคุณ ค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด หลังจากนั้น แบ่ง ราคาของทรัพย์สิน ตัวเลขนี้ เป็นหลักสูตรที่ จำเป็นที่จะต้อง เพิ่มหรือลบ ทางตรงกันข้าม การพัฒนา ของมูลค่าตลาด มันเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับคุณ คือการที่ คุณสามารถที่จะ ซื้อทรัพย์สิน ที่มีรายได้ เพื่อช่วยให้มี การครอบคลุม ค่าใช้จ่าย ของเงินทุน มันเป็นสิ่งสำคัญ ยัง ให้คุณสามารถให้ การพัฒนานี้ ซึ่งหมายความว่าเมื่อ คุณตกอยู่ ผู้เช่า ภายใน ระยะเวลาอันสั้น ที่คุณสามารถ หาคนอื่น ที่อยู่ใน ระดับใกล้เคียงกัน ของค่าเช่า

สถานที่ให้บริการ ที่อยู่อาศัย ที่สามหรือ อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์?

เริ่มต้นจำนวนมาก และฆราวาส ไม่ทราบ สิ่งที่พวกเขา กำลังพูดถึง และนี่เป็นเพียง ตัวเลือกที่ สำคัญ คุณต้องตัดสินใจ ระหว่าง การซื้ออสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่อาศัยหรือ สถานที่ให้บริการ ในเชิงพาณิชย์ คุณสมบัติ ที่อยู่อาศัย มีความหมาย พาร์ตเมนท์ บ้าน ในฐานะที่เป็นร้านค้า อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ มีความหมาย ศูนย์ สำนักงาน และไม่ชอบ หากคุณกำลังพิจารณา การซื้อ อพาร์ทเม้นหรือสำนักงานโปรดตรวจสอบ อย่างรอบคอบ ข้อดีและข้อเสีย ผลตอบแทนสูง ในสำนักงาน แต่ถ้าคุณ ต้องการที่จะขาย ก็จะใช้เวลา น้อยอีกต่อไป และถ้ามี วิกฤต มากขึ้นอยู่กับ สถานที่ตั้ง สำนักงาน นอกจากนี้ยัง ยากที่จะจัดการ และไม่ชอบ มันเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะคิด เกี่ยวกับการที่ จะลงทุน เงินของคุณ เป็นสิ่งที่

สั่งซื้อ สี่ลง แต่ ขาย ขึ้น

เพื่อให้ การลงทุนของคุณ จะประสบความสำเร็จ ก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่คุณขาย ที่มีกำไร ปัญหาที่ใหญ่ที่สุด คือเมื่อ คุณปล่อยให้ ผู้เช่า เป็นปัญหาสำหรับ คุณ คือการหา ผู้เช่า ทดแทนที่ ยอมรับเงื่อนไข ที่คล้ายกัน ไม่ว่าคุณจะ ต้องไปกับ ราคาลง อย่างมีนัยสำคัญ หรือคุณ ไม่สามารถหาผู้เช่า ใหม่หรือ มันจะดู ยากมาก เมื่อคุณซื้อ อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนให้แน่ใจว่า สถานที่ให้บริการ ในที่มีคุณภาพ ใกล้เคียงกัน ในพื้นที่ เดียวกันไม่ได้ ในขณะที่ มีค่าเช่า ที่ต่ำกว่า ถ้าเป็นเช่นนั้น ระวัง สำหรับมัน หากคุณ พบว่ามัน ไม่ได้เป็นปัญหา ในการหา ผู้เช่า ที่มีศักยภาพ

เมือง และอารมณ์ กัน

เมื่อคุณ เห็นอกเห็นใจ กับผู้อื่นและ เอาใจใส่กับ เสมอ ในภูเขา ธุรกิจ ปัจจุบัน เมื่อมันมาถึง ธุรกิจที่พวกเขา กำลัง รู้สึก มีไว้ และเงื่อนไข ที่รุนแรง ถ้า คุณเข้าใจว่า การปล่อยให้ ผู้เช่า ของคุณไม่สามารถ จ่าย ตอนนี้ จ่ายทีหลัง ว่ามัน ที่มี เงินมาก ที่คุณให้ เพียงส่วนหนึ่ง แล้ว จะต้อง คุณสามารถพักผ่อนได้ เขาสูญเสีย งานของเขา เป็นเช่นนั้นคุณ ควรจะเข้าใจ คุณ เร็ว ๆ นี้ ยากจน เพราะคุณ ทั้งหมดที่ จะจ่ายค่า เช่า หลายคน มีความรู้สึก และหัวใจ จึงพยายามที่จะ เลือก ออกจาก ทุกคนที่ แสดงให้เห็นถึง ความอ่อนแอ ในเวลาเดียวกัน จะไม่ปล่อยให้ อารมณ์ความรู้สึก นี้เป็น บ้านที่สวยงาม ฉันเติบโตขึ้นมา ที่นี่ (ก) และไม่ชอบ

ผู้เช่า พึงพอใจ ที่ จ่ายเงิน ผู้เช่า

มูลค่าของทรัพย์สิน ของคุณยังสามารถ ปรับปรุงคุณภาพของการทำสัญญา กับ ผู้เช่า ตัวแปรที่สำคัญ ว่าสัญญา ใด ๆ ที่ไม่ ต้อง ส่ง เป็น ค่าเช่า ระยะเวลา ของสัญญา เช่าขึ้นค่าเช่า ประจำปีสำหรับ อัตราเงินเฟ้อ มันเป็น เรื่องของหลักสูตร ที่ สัญญา ในเวลาเดียวกัน ที่จะให้ ทุกสิ่งที่คุณ ต้องการ ตัวอย่างเช่น ห้ามไม่ให้ สุนัข สูบบุหรี่ใน พาร์ทเมนท์และสิ่งที่ต้องการ ไม่มี