ส่วนลด ในโลกของ การเงิน

● 08. 09. 2014

ถ้าคุณคิดว่า โลกของ การเงินไม่สามารถ ได้รับ ส่วนลด แล้วคุณจะ ไม่ถูกต้อง ถึงแม้ว่าเราจะ ไม่ได้อาศัยอยู่ ในประเทศที่ ทะเลาะ เป็น เรื่องธรรมดา ในประเทศของเรา แล้วมันเป็น ไปได้ที่จะ เจรจาต่อรอง ราคา นอกเหนือจากราคาที่สามารถตกลงเกี่ยวกับ ความสูงของ ส่วนลดและ บริการ ที่มีศักยภาพและ ผลประโยชน์อื่น ๆ มันเป็นไปได้ แม้กระทั่งว่า คุณมีสิทธิที่ จะให้บริการแต่ไม่ เกี่ยวกับคุณ โดยไม่ต้องขอ มีความคิด ไม่มี ในบาง กรณีก็ อาจจะเป็นสาเหตุ ของข้อเสนอ ที่ไม่เป็นสาธารณะ , ข้อเสนอหรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ในขณะที่ใน เวลาอื่น ๆ มันอาจ แน่นอน ขาดความตระหนัก ของลูกค้า ไม่มีมนุษย์คนใด สามารถมี รายละเอียดภาพรวม ของข้อเสนอที่ เป็นไปได้ทั้งหมด และดังนั้นจึง เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะไม่ กลัวที่จะถาม

ให้บริการ ตามความต้องการ

เฉพาะเจาะจง เกี่ยวกับการที่ เรา เขียนไว้ใน วรรคก่อน ไม่สามารถพบได้ ใน ใบแจ้งราคา ตารางใด ๆ นี้ เฉพาะเจาะจง มากมักจะ พบใน บริษัท ประกันภัย ผู้ประกอบการ มือถือ ผู้ให้บริการ พลังงานและการ ให้บริการทางการเงิน คน มากมักจะ อธิบาย ประสบการณ์ของพวกเขา กับผู้ให้บริการ ที่ หลังจาก แจ้ง ยกเลิกสัญญาโดยลูกค้า ตอบสนองต่อ ข้อเสนอ ที่น่าสนใจ มากซึ่ง เขาพยายามที่จะ ให้ลูกค้า ที่มีอยู่ ในด้านของเขา

ดีกว่า การเจรจาต่อรอง เงื่อนไขเหล่านี้ ที่คุณสามารถ ไม่เพียง แต่ ตัวเอง แต่ คุณสามารถช่วยให้บริษัท ขนาดใหญ่ ที่มี อำนาจต่อรอง มากขึ้น กว่าบุคคล เป็นผลให้ คุณจะได้รับ ถึงประมาณ หนึ่งในสาม ที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับ ข้อเสนอ เมนู ปกติที่จ่าย อยู่แล้ว เช่นบริษัท ขนาดใหญ่ที่ อาจจะ ก่อให้เกิด ตัวเอง เท่านั้น ที่มีราคา เกรด อินเทอร์เน็ต หรือ บริษัท ที่ปรึกษา ทางการเงิน ข้อเสนอพิเศษ สามารถทำได้ โดยทั่วไป ผ่านการซื้อ เชิงปริมาณหรือการรวมกัน ของสินค้าและบริการ ที่หลากหลาย ลูกค้าจึง สามารถได้รับ ราคาที่ดีขึ้น และ ยังมี โบนัส ที่น่าสนใจ

หลายครั้งที่คุณ เพียงแค่ต้อง ถามผู้ขาย ว่าเขาจะ เจรจาต่อรอง ส่วนลด ถ้าซื้อ จะ ทำงานหลาย และอาจจะ แล้วคุณ จะประหลาดใจ ในสิ่งที่ อัตราร้อยละ ของราคา ที่ ผู้ประกอบการ อาจจะ ถูกทำลาย ผู้ขาย ส่วนใหญ่เป็น คณะกรรมการการขาย และดังนั้นจึง ลูกค้าได้ดีขึ้น ประนีประนอม เล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่าที่จะ หายไปอย่างสมบูรณ์ บนเขา ต่อรองราคาที่ สามารถ เป็น อะไร ก็แค่ อยากจะ ค้นหาความกล้าหาญที่จะขอให้ โดยทั่วไป สิ่งที่คุณ สามารถพยายามที่จะ ต่อรองราคา เมื่อ ผู้ขายหรือตัวแทน ภายใต้แรงกดดัน จาก การแข่งขันของ บริษัท เป็นเรื่องปกติ ที่จะพบ เจรจาต่อรอง กับการซื้อ รถ, งานศิลปะ หรืออสังหาริมทรัพย์

ส่วนลด และข้อเสนอพิเศษ

เหตุการณ์ ส่วนลด พิเศษ ได้รับการออกแบบ สำหรับ เกือบทุกประเภทของ ลูกค้า เพื่อให้คุณสามารถ เพลิดเพลินไปกับ ทั้ง ลูกค้าใหม่และลูกค้า ที่มีอยู่ ที่พบ มาก มี ส่วนลดปริมาณ เมื่อลูกค้าทำให้การซื้อ ค่อนข้างใหญ่ จากผู้ผลิต เดียว โอกาสมากขึ้น ของ ความสำเร็จที่คุณ อาจจะมี ที่ ผู้ค้าเอกชน กว่า สำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่ ส่วนลดไม่ได้เป็นเพียงความผิดพลาด ที่เกิดขึ้นจริง อัตรา แต่ยัง บัตรกำนัล ส่วนลดในการซื้อ ต่อไปของคุณ หรือ ให้ผลประโยชน์ อื่น ๆ เช่น บริการเสริม ต่างๆ เสียค่าใช้จ่าย

ส่วนลด เหล่านี้ จะได้รับ คุณจะต้อง ให้ตัวเอง ใน การติดต่อ ผู้ขายผ่านที่ คุณจะสามารถ ที่จะติดต่อคุณ และให้คุณ ข้อเสนอที่ ดีกว่า โฆษณา ที่คล้ายกัน แต่ บางครั้งอาจเป็น ที่น่ารำคาญ และดังนั้นพวกเขา สามารถตั้งค่า กล่อง อีเมลพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระหว่าง ผู้ประกอบการโทรศัพท์ เป็นจำนวนมาก ของการแข่งขันและ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใน ผู้ประกอบการ เสมือน ในปัจจุบันรูปแบบ การแข่งขันที่ดี ผู้ให้บริการสามารถ ลดค่าใช้จ่ายในการ รักษาลูกค้า ของพวกเขาและ มี เมนู ใต้ที่นำเสนอ เฉพาะผู้ที่ จะสนใจใน พวกเขาหรือ ขู่ว่าจะ ออกจากการแข่งขัน