วิธีการบันทึก หลายพันยูโร ต่อเดือน

● 07. 09. 2014

เกือบทุกคน ในชีวิต ได้รับใน สถานการณ์ที่ พวกเขาจะต้อง เริ่มต้นการประหยัด ทางใดทางหนึ่งไม่ว่าจะเป็น เพราะ การสูญเสียงาน หรือค่าใช้จ่าย ที่ไม่คาดคิด ด้วยความยากลำบาก ทางการเงิน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด หันหน้าไปทาง นักเรียน ที่พ่อแม่ ไม่ได้ มีเงินเพียงพอสำหรับ การรักษาความปลอดภัย ของเด็ก ในระหว่างการศึกษา และ ครอบครัวของพวกเขา กับ ลูกหลาน หนุ่มสาวที่การศึกษา ของพวกเขาคือ เวลาและเงิน มาก บ่อยครั้งที่มัน ไม่ได้ ง่ายเลย ที่จะหา ร่องในงบประมาณ ซึ่งจะ ช่วยให้คุณประหยัด มากยิ่งขึ้น แต่หลาย สิ่งที่คน สามารถผลิต หรือเตรียม เอง ที่บ้านและ บันทึกหลายร้อย ยูโร ต่อเดือน แต่ ความเกียจคร้าน ของมนุษย์ป้องกันพวกเขาจาก การทำเช่นนั้น

หนึ่งในวิธี ที่สำคัญในการ ประหยัดค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใน ครอบครัว คือ การปรุงอาหาร ที่บ้าน มันไม่ได้เป็นอาหารเช้าร้อน กลางวันและมื้อค่ำ คุณต้องเรียนรู้ ในการเตรียมอาหาร ที่มี เหตุผล กับความคาดหวังของเต็มวัน หรือ วัน ล่วงหน้า วิธีที่ดี ที่จะติดตาม สูตร ราคาถูก ได้อย่างรวดเร็วและ ง่าย ตำรา ออนไลน์ เหล่านี้ คุณจะพบ เคล็ดลับมากมาย เกี่ยวกับวิธีการ จัดการกับ ขนมปัง เก่า , มันฝรั่ง, พาสต้า ... อาหาร Z ก่อนหน้านี้ ที่ทำ จะต้องเตรียม มากขึ้น วัตถุดิบที่ ไม่ได้ ปรุงอาหาร ที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เงินสำหรับ สูตร การประหยัดพลังงาน จาก หม้อ ตลอดทั้งวัน ก็ยังเป็น ไปได้ที่จะ สร้าง หนึ่ง ส่วนผสมพื้นฐาน ราคาถูก อาหาร ที่แตกต่างกัน ดี มันควรจะเป็น ข้าว ที่ใช้งาน สามารถให้บริการ ที่ หวานและเผ็ด เด็ก ๆ จะได้ ลิ้มรส พาสต้ากับ เมล็ดงาดำ ชีสกระท่อม และสามีของ โกโก้ อบ แฮม พืชตระกูลถั่ว เป็นจำนวนมาก ที่ถูกกว่า ซื้อ แห้ง และปรุงสุก ที่บ้าน กว่า กระป๋อง คุณสามารถ พยายามที่จะ อบขนมปัง โฮมเมด ถ้าคุณซื้อ แป้ง ในการดำเนินการ ที่คุณ จะออกมา ราคาถูกกว่า ซื้อที่ เบเกอรี่นอกจากนี้ จะมีรสชาติ โฮมเมด ที่โดดเด่น ซื้อเนื้อ สดเท่านั้น ในขณะที่ มันเป็นไปไม่ อิ่มตัว มาก กับน้ำ และหลังการรักษา ความร้อนจาก ที่จะได้รับ น้ำหนักมากขึ้น กว่า เนื้อสัตว์ที่ เขาจากการ แช่แข็ง พี่น้อง ของเขา

ถ้า คุณตัดสินใจที่จะ พิจารณา การปรุงอาหารที่ บ้านแล้ว ก็ ไม่ได้ หลบหนี ส่วนลด ความสนใจของคุณ ในซูเปอร์มาร์เก็ต ใน กรณีที่คุณ ตัดสินใจที่จะอ่าน แผ่นพับและ เป็นแรงบันดาลใจ ให้พวกเขา เก็บไว้ใน ใจว่า ผู้ค้าส่ง มักจะ " เดิน " ให้กับลูกค้า ทุจริต ที่ เวลา ก่อนที่ราคา ส่วนลด ของสินค้าที่จะเพิ่มขึ้นและ การดำเนินการ ในนั้น เป็น " ส่วนลด " ของพวกเขา เสนอ ของ ราคาเดิม ดังนั้นจึงเป็นเรื่อง ดีที่จะมี คุณ แมป ราคาของผลิตภัณฑ์ ที่ใช้บ่อยและรู้ ว่า พวกเขาเป็นจริง ในการดำเนินการ

วัสดุที่ หลายคนยัง สามารถเติบโตได้ ด้วยตัวคุณเอง ที่บ้าน คนที่มี สวน ของหลักสูตรมีความได้เปรียบแต่ยัง อยู่ที่บ้าน บนระเบียง หรือ ในหม้อ คุณสามารถเจริญเติบโต สมุนไพร หลาย แพงพวย ซึ่งจะ เติบโต ประมาณหนึ่งสัปดาห์ และคุณ สามารถวางไว้ บนขนมปัง กับเนย เป็น กระจาย การเปลี่ยนแปลง ที่ดี ระเบียงยังทำ ไม่เพียง แต่ ยึดติด ชนิด พืชเช่น สตรอเบอร์รี่ รายเดือน และมะเขือเทศ เป็น ผลไม้ ขนาดใหญ่เช่น ลูกพลัม หรือ เพาะปลูก ที่จะเติบโต ในพื้นที่ขนาดเล็ก ถัง บันทึก การปลูกพืชผัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณ รดน้ำมัน น้ำฝน พิเศษ ซึ่งยังเป็น ที่นิยม จะมีราคา ที่คุณเป็นเจ้าของ การเจริญเติบโตและ ความพยายามของ หลาย ยูโรสำหรับ เมล็ด เท่านั้น มัน จ่ายให้ร้านค้า อาหาร ตามฤดูกาล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันไม่ได้ทำให้ ความรู้สึก ที่จะใช้จ่าย แตงโม ฤดูหนาวสำหรับ ผักกาดขาวปลี เมื่อ ราคาถูก โดยทั่วไปแล้ว ผลไม้และผัก ที่มี ราคาถูกที่สุดใน ฤดูร้อนเมื่อ พวกเขายังมี คุณค่าทางโภชนาการ ที่ดีที่สุด - โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลไม้ ที่ปลูกใน พื้นดินหรือ ใน ประเทศเพื่อนบ้าน จึงออกจาก ผู้ใหญ่มากขึ้น กว่าที่มีการ เดินทาง ข้ามมหาสมุทร เก็บไว้ใน วันที่ฝนตกคุณ สามารถตรึง หรือโดยการ เชื่อม เกือบ ผลไม้ทุกชนิด สามารถทำให้ แยม หรือ มาร์มาเลด

ถ้าคุณต้องการ การเดินทาง ในชีวิตประจำวัน ในการทำงานและ เพื่อความสะดวก ชอบ รถ ของตัวเอง มันเป็น ไปได้ วิ่ง € 1,000 ต่อเดือน ถ้า จะเป็นสำหรับการ ทำงานของคุณเพียง ไม่กี่ไมล์ แล้ว ปล่อย ให้เขา เดิน ให้มากที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ คุณประหยัด ไม่เพียง แต่ การเงินของคุณ แต่ยัง สภาพแวดล้อม เดิน ยังเป็นประโยชน์ อย่างมาก ต่อสุขภาพของมนุษย์ และเพียงแค่ 10 กิโลเมตร วันควรให้ รับประกัน การสูญเสียน้ำหนัก หากระยะทางคือการทำงาน ที่ มีความแข็งแรง ทางกายภาพของคุณ พยายามที่จะ คำนวณ เท่าใดคุณจะ ได้เดินออกไป โดยระบบขนส่งสาธารณะ ราคา ขึ้นอยู่กับสอง ราคาถูกกว่า ถ้าคุณซื้อ สมัครสมาชิกคุณสามารถบันทึก เงินก้อนใหญ่ หาก คุณไม่ต้องการ ที่จะให้ขึ้น ความสะดวกสบายของ รถของคุณและ ไม่มีที่สิ้นสุด ของเวลาที่ พยายามที่จะมอง ไปรอบ ๆ ที่ คนที่ ในชีวิตประจำวัน ผ่าน เส้นทางเดียวกัน ถ้า คุณให้พวกเขา ในราคาเดียวกัน ที่พวกเขา สามารถเดินทาง โดยรถประจำทาง จะ จัดลำดับความสำคัญ รถของคุณ เพราะมัน เป็นความสะดวกสบาย มากขึ้นและ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ยิ่งกว่านั้น โดย การตกลงร่วมกัน ในคำถาม สามารถรอ ในขณะที่ รถบัสไม่ได้

ในตลาด ที่เรามีผู้ประกอบการโทรศัพท์ ที่สำคัญบางอย่าง แต่ยังให้ บัญชี ข้อเสนอต่างๆ เป็นไปได้ว่า ค่าโดยสาร ที่คุณซื้อ ห้าปี ที่ผ่านมาได้ มานานแล้ว ไม่ได้ ประโยชน์ เท่าที่ มันเป็น และ บางทีคุณอาจจะ นั่งอยู่ ที่แตกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง มัน มักจะเกิดขึ้น ที่หลาย คนรู้จัก และเพื่อน ๆเพื่อสลับไปยัง ผู้ประกอบการ อื่น และรายชื่อ ร่วมกัน มี ก็ ราคาแพงมาก คิดเกี่ยวกับมัน ถ้าคุณ โทรหรือ ส่งข้อความ มากขึ้นเพื่อให้ คน ในผู้ให้บริการ ที่เหมือนกันหรือ แตกต่างกัน ในกรณีหลังนี้ แล้ว พิจารณาเปลี่ยน นอกจากนี้คุณยัง สามารถใช้ เกตเวย์ อินเทอร์เน็ตจาก ที่ มันเป็นไปได้ ในการส่งข้อความ ในราคาที่ ลดลง

ทุกคน จะได้รู้ว่าที่ดี ส่วนลด โพสต์ คริสมาสต์ สินค้า ทั้งหมด และ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เสื้อผ้า ที่คุณ สามารถซื้อ สำหรับเศษส่วนของ ราคาเดิม หาก เสื้อของเขา ที่จะเห็นว่า ในฤดูกาลนี้ ยัง สวมใส่ ออก แต่ต่อไปที่คุณ จำเป็นต้องมี ใหม่ ไม่ต้องรอ สำหรับปีถัดไป และสินค้า ในราคา เต็ม เรียนรู้วิธีการ คิดล่วงหน้า และ ซื้อสิ่ง ที่คุณจะต้อง ในอนาคตอันใกล้ ในการขาย คุณไม่ได้ แต่ มุ่งเน้นเฉพาะใน วันคริสต์มาส ส่วนลดมาก บนเสื้อผ้า มาหลังจาก แต่ละฤดูกาล - ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว เคล็ดลับในการ ประหยัดค่าใช้จ่าย มีหลาย เหล่านี้เป็นพื้นฐานที่สุดของ พวกเขา จุดสำคัญ คือการ เรียนรู้ที่จะ คาดการณ์แนวโน้ม ราคาในอนาคต ร้านค้า อย่างชาญฉลาดและ สินค้าที่ มีความจำเป็น อย่า ปล่อยให้ตัวเอง ถูกล่อลวง โดยผู้ผลิต สำหรับ " ประโยชน์ " ข้อเสนอจากนั้นเทียบราคา ของสินค้า ใน ร้านค้าที่มี ผู้ที่อยู่ใน อินเทอร์เน็ต