บัตรเครดิต - การเปรียบเทียบ ข้อดีและ ประเภท บัตร

● 08. 09. 2014

แม้ใน อดีตที่ผ่านมา คนไม่ ได้คิด รูปแบบ อื่นที่ไม่ใช่ เงินสด แต่แล้ว เมื่อเขา ปกครอง เพียง เหรียญและ ธนบัตรที่ มี กุญแจ ยาว เงินสด ในปัจจุบัน แทนที่ บัตรเครดิต และในบทความนี้ เรามองไปที่ สิ่งที่ บัตรเครดิต จริงสามารถ ใช้ในปัจจุบัน และ สิ่งที่พวกเขา เราอยู่ใน ช่วงเวลาที่ พิเศษเมื่อ ใช้บัตรเครดิต ได้มาแล้ว อยู่ในมือของ เด็กเล็ก มีอย่าง ไม่มีข้อยกเว้น ว่าบัตร ที่ออก เป็นอาหารเสริมเพื่อ บัญชีของเด็ก อาคารการชำระเงิน ในบัตร ที่อยู่ใน เกือบ ร้านค้าที่ ร้านค้าปลีก ไม่ทำงาน เพื่อผลกำไร เป็นไปได้ทุก และขอขอบคุณที่ ประเภทบัตร สัมผัส อาจไม่ ชำระเงินด้วยบัตร เครดิตเท่านั้น การช้อปปิ้ง ที่ดี แต่ ยังมีรายการ เล็ก ๆ ใน คำสั่งของ หลาย ยูโร เพราะคุณ เพียงแค่ แนบ บัตรและ เงินทุน จากบัญชีโดยไม่มี ความล่าช้านาน หัก การชำระเงินเงินสด ที่ก้าว เร็ว แทน การจ่าย เงินสด

สิ่งที่ประเภทของ บัตร ที่จะ เลือก?

เกือบทุก ธนาคารที่ ลูกค้า ใช้ในการ ที่เรียกว่า บัตรเดบิต บัญชี ปัจจุบันซึ่ง ช่วยให้คนที่ จะจัดการกับ เงินของตัวเอง ในระหว่าง การเก็บรวบรวม การชำระเงิน หรือตู้ เรา ฟาร์ม เฉพาะกับ เงินที่พวกเขา จะมี ถ้าคุณต้องการ นี้ ไม่เพียงพอที่ คุณจะรู้สึก อิสระที่จะออก บัตรเครดิตที่ ไม่เชื่อมโยงกับ บัญชีเงินฝากกระแส ส่วนบุคคล โดยใช้ บัตร นี้ คุณสามารถ วาด สินเชื่อ ได้ถึงขีด จำกัด ที่ตกลงกัน เพื่อให้คุณสามารถ มี เป็นเงินที่ คุณทำ ไม่ได้และคุณ ได้ยืม จากธนาคาร โดยทั่วไปจะ เป็นชนิดของการ กู้ยืมจากสถาบัน การเงิน เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีชื่อเสียง น้อย มี บัตรเครดิต เติมเงิน ประเภทของ การ์ดใบนี้ เป็นค่าใช้จ่าย ล่วงหน้า เป็นจำนวน เงิน ที่แน่นอน สามารถเลือกจาก สามตัวเลือก แท็บ หนึ่งปิด คุณสามารถ สงบ หลังจากที่ ลดลง หมดเพราะมัน ไม่ได้มีประโยชน์ อะไร บัตร ในระยะยาว สามารถชาร์จ อีกครั้งและ จะ ใช้บัตรเครดิต เสมือน สำหรับการชำระเงิน ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ฉันสามารถใช้บัตรเติมเงิน เป็นของขวัญ ที่ผิดปกติ เพื่อให้คุณสามารถ ควบคุม เศรษฐกิจผ่าน ลูกของตัวเอง บัตรสามารถใช้เป็น รูปแบบใหม่ของ เงินในกระเป๋า บ่อยครั้งที่ มัน สามารถใช้ ในองค์กร เป็นรูปแบบของ ผลประโยชน์พนักงานหรือ เป็นบัตร สำหรับพนักงาน ภารกิจ ในชีวิตประจำวัน คุณสามารถค้นหาและ บัตรเครดิต ที่ทำงาน เป็นหลัก เช่นเดียวกับ บัตรเครดิตซึ่งหมายความว่า มันจะไม่ได้ เชื่อมโยงกับบัญชี ส่วนตัวใด ๆ และช่วยให้ เจ้าของ ที่จะวาด ขึ้นอยู่กับ วงเงินที่ตกลงกันไว้ เมื่อเทียบ เงิน บัตรเครดิต แต่ ยืม ไม่สามารถชำระคืน จำนวนเงินคงค้าง ค่อยๆ ตาม ทางเลือก ของตัวเอง แต่คุณต้อง ชำระคืน จำนวนเงินทั้งหมด ในครั้งเดียว และ มักจะ เป็นจุดสิ้นสุดของเดือน ที่เป็นไปตาม ระยะเวลา ของเงิน อ่อนเพลีย ในกรณีนี้ แต่ไม่ได้ จ่ายดอกเบี้ย ใด ๆ ที่ ไม่ได้อยู่ใน ไร้สาระ

ข้อดีของ บัตรเครดิต

ตั้งแต่ บัตรเครดิต จะ ค่อนข้าง ใช้บ่อย แน่นอนพวกเขา จะได้ประโยชน์จาก การชำระเงินเงินสด เป็นเรื่องง่ายมาก และ ยัง มีการประหยัด เวลาที่แน่นอน โพสต์ การทำธุรกรรม ที่เกิดขึ้น เกือบจะในทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในกรณีของการใช้ บัตรชำระเงิน แบบไร้สัมผัส ซึ่ง เพียงแค่ แนบ ไปยังสถานี และถ้าคุณ จ่ายเงินน้อยกว่า โดยไม่ต้องติดต่อ แล้วไม่ ได้มีรหัส ล่า หน่วยความจำ และการชำระเงิน จะทำ ภายในไม่กี่วินาที ด้วยบัตรเครดิต ในมือคุณ มีเงินออม ของคุณเอง มีอยู่ในเวลา ใด ๆ และ สามารถใช้ประโยชน์จาก พวกเขา จึง จ่าย ให้ร้านค้าทางกายภาพ มากที่สุด อินเทอร์เน็ตหรือ เบิกเงินจาก ตู้เอทีเอ็ม ค่อนข้าง ได้รับประโยชน์ ที่ดี เป็น ความเรียบง่ายของ การชำระเงินใน สถานที่ท่องเที่ยว ต่างประเทศ คุณ ไม่จำเป็นต้อง ชะลอการ มาเยือนของ การแลกเปลี่ยน สกุลเงินเพราะมัน จะเพียงพอที่จะ ใช้ การชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิต จะถูกหัก ตรง ตามอัตรา แลกเปลี่ยนปัจจุบัน ของสกุลเงิน เทียบกับเงินยูโร นี้ช่วยประหยัดเวลา ไม่เพียง แต่ยัง ค่าธรรมเนียมการ แลกเปลี่ยน เงิน ไปข้างหน้า แต่ ให้แน่ใจว่า คุณมีการ์ด ที่ช่วยให้ การชำระเงิน ในต่างประเทศแต่ถ้า คุณไม่แน่ใจ คุณดีกว่า ขอให้ ธนาคารของคุณ แน่นอนมัน จ่าย ในการดำเนินการ ในต่างประเทศ ค่อนข้าง ใช้เงิน น้อย สำหรับการใช้จ่าย แต่ การซื้อสินค้า ขนาดใหญ่ มัน คุ้มค่าที่จะ ชำระเงินด้วยบัตร เครดิต

การสูญเสีย ของบัตรเครดิต

ในขณะที่ วิธีการอื่น ๆ แม้ในกรณี ของบัตรเครดิตจะหายไป และ ใน สถานการณ์ที่ ล่อแหลม ทำอย่างไร โชคดีที่ การรักษาความปลอดภัยบนบัตร ค่อนข้าง แข็งแกร่งและ ในกรณีที่ การปฏิบัติตาม เงื่อนไขของ การใช้ ความเสี่ยงของการ ใช้ผิดประเภท ของบัตรที่ลดลง มาก แน่นอนไม่ จ่ายคน ที่จะเปิดเผย รหัสผ่าน บัตรยัง ไม่ควรเขียน มันลง บัตรบัตรไม่ควร ให้ออกจาก มือของคุณ และใช้มัน ให้กับเธอ เป็นเพียงคนเดียว ในร้านค้า ที่ผ่านการรับรอง ผู้ถือบัตรสามารถทำให้ การตัดสินใจ ของคุณเอง ในการเปลี่ยนแปลง อย่างต่อเนื่อง บัตร เพื่อหลีกเลี่ยง ความไม่สะดวก นอกจากนี้ยัง มีตัวเลือกใน การตั้งค่า การชำระเงิน ขีด จำกัด รายวัน ในลักษณะ ว่าในกรณีของ การใช้ผิดประเภท ของบัตรที่ ไม่ได้มา ด้วย จำนวนเงินที่ สูงเกินไป ที่จุดที่ มันเป็นจริง จะกลายเป็น สถานการณ์ ที่น่าอึดอัดใจ เมื่อคุณสูญเสีย บัตรเครดิตแล้วคุณ ต้องรายงาน การสูญเสีย ของสถาบันการศึกษา การธนาคารจากการที่ คุณมี บัตรแล้ว ล็อค การ์ด สำหรับ ใช้งานต่อไป ธนาคารได้ สำหรับวัตถุประสงค์ดังกล่าวสายพิเศษ ที่คุณ สามารถโทร และรายงาน การสูญเสีย บัตร ธนาคารจะสามารถ เจรจาต่อรอง และบัตร แทน ปัญหา