วิธีการเลือก ตรึง ใน การจำนอง

● 08. 09. 2014

ถ้าคุณต้องการ ที่จะจำนองคุณจะต้อง คิดใหม่ อีกหลายแง่มุม เกี่ยวกับ การตั้งค่า ที่เหมาะสมของ หนึ่งในนั้น เป็นเวลาของ การตรึง มันคืออะไรและ วิธีการเลือก ตรึง ?

คือ การตรึง นี้คืออะไร

ตรึง เป็นเวลาสำหรับ สินเชื่อจำนอง ซึ่งจะ มีดอกเบี้ยในอัตรา ที่ ตกลงกัน ไว้ในสัญญา นี้เป็น อัตราดอกเบี้ยคงที่ ซึ่งหมายความ ว่าแม้ อัตราดอกเบี้ยในตลาด เพิ่มขึ้น หรือลดลง อัตรา ของคุณจะไม่ ได้รับผลกระทบ ตรึง อาจจะ เป็นเวลาหนึ่งปี แต่สำหรับ หลายปี มันเป็น ส่วนใหญ่มักจะ เลือก ตรึง เวลา หรือ ปีที่ผ่านมา ผู้เชี่ยวชาญ ระยะเวลา นาน ของ การตรึง แนะนำ

วิธีทำ เลือก ตรึง

ที่ต้องการเพิ่มเติม มี การตรึง ส่วนใหญ่ ที่สั้นกว่า นี้จะทำให้ การจำนองของคุณ มีความยืดหยุ่น มากขึ้นไม่ เพียง แต่ในแง่ ของอัตราดอกเบี้ย ในช่วงเวลาของ การตรึงเพราะคุณ สามารถทำให้ การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ การจำนองของคุณ (เพิ่มเติมว่า ภายหลัง) โดยทั่วไปคน เลือก สำหรับการแก้ไขอัตรา การพัฒนา ที่คาดว่าจะ ถ้า ช่วงเวลา ปัจจุบันของ อัตราที่ต่ำ แล้วแต่จำนวนใดจะระยะยาวของ การตรึง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อมัน เป็นที่คาดว่า อัตรา จะเพิ่มขึ้น ถ้า ตรงกันข้าม เติบโต เลือกระยะเวลาที่สั้น ของ การตรึง การพยากรณ์โรค แน่นอน อีกต่อไป ระยะเวลา คงที่ ที่คุณเลือก ที่ยาก มากขึ้นก็ เป็นที่คาดกัน

เมื่อพิจารณาถึง ช่วงเวลาของ การตรึงจำนอง ตาม สามเกณฑ์ ขั้นพื้นฐาน - รายได้จาก การขาดสภาพคล่อง และความเสี่ยง มันเป็น กฎทั่วไป สำหรับ การตัดสินใจ เกี่ยวกับการเงิน และยังเป็น ทางเลือก ที่แท้จริงของ การตรึง จำนอง ที่ดีที่สุด ที่คุณ จะได้รับ ความพึงพอใจ โดย ราคาถูก ที่คุณ สามารถเปลี่ยน ได้และ มีความมั่นใจ ที่มีความเสี่ยงต่ำสุด ทั้งสาม เกณฑ์ที่ ไม่สามารถเข้าถึง เพื่อให้ปฏิบัติตาม ตามสิ่งที่ มีความสำคัญ กับคุณมากที่สุด ถ้าคุณต้องการ ที่จะสามารถ ที่จะจัดการ กับการจำนอง ที่แตกต่างกัน ใน ช่วงเวลาสั้น ๆ เลือกสำหรับ ช่วงเวลาสั้น ๆ ของ การตรึง ใน แง่ของรายได้ ในกรณีนี้ ราคายัง เป็นที่นิยมใน การตรึง สั้น ถ้า คุณไม่เสี่ยง อะไร มันจะดีกว่า สำหรับคุณ ตรึง เวลานาน

การเปลี่ยนแปลงใน ช่วงเวลาของ การตรึง

เมื่อเลือก ตรึง เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะรู้ว่า จะไม่เปลี่ยน เพียง อัตราดอกเบี้ย แต่ยัง ผ่อน สูงปริมาณของ ดอกเบี้ยที่จ่าย และด้วยเหตุนี้การหักภาษี เมื่อคุณใช้ หากงบประมาณของครอบครัว ในครัวเรือน แน่น อยู่ใน ความกังวลของ สถานที่ที่ ชำระคืนเงินกู้ยืม และ ครัวเรือน ที่มีราคาแพง จะ มีความยากลำบาก มากขึ้นในการ จ่ายคืน การจำนอง ส่วนใหญ่ของ ผลกระทบ ที่ไม่ รุนแรง เช่นนั้นเพราะ การเพิ่มขึ้นโดยทั่วไป ราคาที่เพิ่มขึ้น และ ในกรณีดังกล่าว มักจะมี เงินเดือน ที่เพิ่มขึ้น

คุณ จะได้ไม่ต้อง ทนกับ อัตรา ที่นำเสนอ ให้กับคุณโดย ธนาคารของคุณ

และสิ่งที่ถ้า ธนาคารของคุณ นำเสนอ อัตราดอกเบี้ยที่คุณ จะมีราคาแพง เกินไป? ในช่วงเวลาของ การตรึงคุณสามารถ รีไฟแนนซ์ สินเชื่อจำนอง ของคุณ . เช่น ชำระคืน ทั้งหมดหรือบางส่วน ของการจำนอง แต่ยัง ที่จะเปลี่ยน ธนาคารที่มี อัตราดอกเบี้ยที่ ดีขึ้น หากคุณกำลังพิจารณา ตัวเลือกนี้ คิดออก ถ้าคุณจ่าย ออกจริงๆ อย่าตัดสิน มัน โดยเฉพาะ ที่น่าสนใจ แต่ยังมี ค่าใช้จ่าย ที่เกี่ยวข้องกับ การเปลี่ยนแปลงประมาณการ ใหม่ของ สถานที่ให้บริการซึ่งโดยทั่วไปจะ ต้องมีธนาคาร ใหม่ ฯลฯ ..

อัตราปัจจุบัน และ ความสามารถในการ สลับไปยัง ธนาคารอื่น เพื่อสอบถาม ก่อนที่จะ ถึงเวลาที่จะ ตรึง บางคน รอจนกว่าพวกเขา จะได้รับ จดหมายจาก ธนาคารแต่มันก็ เป็นไปได้ว่า ธนาคารของคุณ จะ กำหนดระยะเวลา ที่สั้นมากของการประมวลผล ที่ทุกอย่าง ออกมา ถี่ โปรดจำไว้ ว่าดอกเบี้ย ของธนาคาร คือการ ให้คุณมีเวลา สั้น ๆ เพื่อ คิดว่าจะ จำนอง กับ ธนาคารอื่น หา ทุกอย่างสำหรับ การตัดสินใจว่า จะอยู่ หรือ ออกจาก ธนาคาร อย่างน้อยหนึ่งเดือน ก่อนที่จะมี ช่วงเวลาของ การตรึง