วิธีการเลือก ที่ปรึกษาทางการเงิน

● 08. 09. 2014

การจัดการเงิน สร้าง เงินสำรอง ทางการเงิน การลงทุน ... ทั้งหมดนี้ อาจเป็นเรื่องยาก มากสำหรับ คนธรรมดา หากคุณไม่ได้ รู้ ใน ด้านการเงินติดต่อที่ปรึกษา ทางการเงินของคุณ

คำแนะนำทางการเงิน

การให้คำปรึกษา ทางการเงิน เป็นบริการที่ ให้คำแนะนำ ทางการเงินแก่ หน่วยงาน ภาครัฐและเอกชน เราจะ มุ่งเน้นไปที่ ภาคเอกชน การให้คำปรึกษา ทางการเงินที่ จะช่วยให้คน จัดระเบียบและการ ใช้ประโยชน์จาก เงินทุนที่ มีการ ป้องกันทรัพย์สิน , รายได้เกษียณ การรักษาความปลอดภัย แต่ยัง อาจ ส่งผลกระทบต่อ ที่อยู่อาศัย และอื่น ๆ .. การให้คำปรึกษา ทางการเงิน อาจจะต้องจ่าย โดยลูกค้า ที่อยู่ภายใต้ สัญญา การให้บริการ ที่ปรึกษา (ส่วนใหญ่ ในรูปแบบ ของการชำระเงิน เงินก้อน) แต่ ยังเพื่อตอบสนอง กับข้อเสนอ ทางการเงิน คำแนะนำฟรี นี้ไม่ได้หมายความ ว่ามันจะเป็น กุศลแต่ การให้บริการ ที่ปรึกษาทางการเงิน จะได้รับเงิน จาก ตลาดการเงิน ตัวเลือกทั้งสอง มีข้อดีและ ข้อเสีย ของพวกเขา

การเลือก ที่ปรึกษาทางการเงิน

ผู้ให้คำปรึกษา ทางการเงินที่จะ ให้ข้อมูลที่ จะเป็นประโยชน์สำหรับ การเงินของคุณ กับเขาที่คุณ เลือก เครื่องมือ ที่เหมาะสม ในการลงทุน , บัญชีออมทรัพย์ เช่นเดียวกับการ จำนองและ ผลิตภัณฑ์ที่ ธนาคาร อื่น ๆ อย่างแท้จริง ให้บรรลุ ผลดังกล่าวก็เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะเลือก ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่มีคุณภาพ มัน อาจจะไม่ง่าย ไม่ทั้งหมดของ พวกเขาเป็น ผู้เชี่ยวชาญที่ มอบความไว้วางใจ เงิน ที่จะจ่ายเงิน หรือการตัดสินใจ เกี่ยวกับ เงินของคุณ

วิธีการเลือก ที่ปรึกษาทางการเงินใช่ไหม?

ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่ดีที่สุด ในการเลือก ขึ้นอยู่กับ การอ้างอิง ที่เป็นบวก แต่ไม่ คนแปลกหน้า แต่ รัก แม้แล้ว คุณ ควรตรวจสอบว่า ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่เกี่ยวข้อง ยังเหมาะสำหรับ คุณ พยายามที่จะ หา ข้อมูลให้มากที่สุด เกี่ยวกับเขา บนอินเทอร์เน็ต และถ้าคุณ อยู่ที่ ใครสักคนและ ได้ร่วมกัน กับเขา ขอข้อมูลเพิ่มเติม - เป็น ความร่วมมือ กับเขา ฯลฯ .. รู้สึก อิสระที่จะ ถาม เกี่ยวกับวิธีที่ จะได้ รับค่าตอบแทน สำหรับการทำงาน ของเขา คุณจะพบ ว่า ค่าตอบแทน จาก คณะกรรมการ (หรือ กับผู้ที่เรา ทำงาน ) หรือจาก ภาษีของคุณ

ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่มีคุณภาพ ฉันรู้ ที่ซ่อนเร้น โดย ค่าคอมมิชชั่น ของพวกเขาและ แสดงให้เห็นถึง ความสำคัญ ในตลาดการเงิน ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่ เป็นมืออาชีพใน สถานที่ที่คุณจะ ต้องถามตัวเอง คำถาม เกี่ยวกับความปรารถนา และแผน ของคุณและ คุณสามารถปรับแต่ง ตาม การนำเสนอผลิตภัณฑ์ สำหรับทุกคนที่ ควรจะเป็น อย่างอื่น หาก ที่ปรึกษาทางการเงิน พยายามที่จะ บังคับให้ ทุก ผลิตภัณฑ์ เดียวกัน สิ่งที่ผิด ก็จะแนะนำให้ เริ่มต้นทำงานกับ ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่อยู่ใน สมาคม ถ้าคุณ จะอยู่ภายใต้ หนึ่งใน สมาคมเหล่านี้ คุณสามารถ ร้องเรียนและสมาคมจะจัดการกับ กรณีของคุณ และที่จะแสวงหา ค่าตอบแทนของคุณ

สิ่งที่ ต้องระวัง ในการหา ที่ปรึกษาทางการเงิน ที่เหมาะสม

เมื่อเลือก ที่ปรึกษาทางการเงิน ระวังของ ผู้ที่ จะไม่ ผลักดันให้คุณ ลงไปใน ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน โดยไม่ทราบว่า สถานการณ์ ทางการเงินของคุณ และการวางแผน ทางการเงินในอนาคต บางท่าน อาจจะ พยายามที่จะ จัดการกับ ข้อความเช่น " คน สมาร์ท ใด ๆ ที่ มีอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ ... " เป็นต้น. อย่าปล่อยให้เขา จัดการ สงสัยว่าคุณ ยัง จะต้องมี ถ้าคุณ ที่ปรึกษาทางการเงิน เพียงแค่ บอก เกี่ยวกับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์ของคุณ และ ซ่อน ความเสี่ยง ของพวกเขาและ วิ่ง เมื่อสัญญา ลงนาม ผู้ต้องสงสัย ยัง เมื่อคุณพยายาม ที่จะขาย ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อยู่แล้ว ในวันแรกถ้าพวกเขา มีเพียงช่วง จำกัด ของ ผลิตภัณฑ์ และอื่น ๆ