ลอง การลงทุน ในรูปแบบใหม่ ในศิลปะและ ไวน์

● 07. 09. 2014

หลายคน มีความคิดเกี่ยว กับสิ่งที่ จะได้รับการ ลงทุน ทางการเงิน ในการประเมิน ไม่กี่ปี หรืออย่างน้อยก็ รักษาค่าของ การลงทุน แบบดั้งเดิม จะทำใน หิน ทองหรือ มีค่า ในเงิน แต่สิ่งที่ เกี่ยวกับ การลงทุน ทางการ ?

วิธีการลงทุนใน ไวน์

ในฐานะที่เป็น ชนิด ที่ผิดปกติ ของการลงทุน อย่าง ดูเหมือนว่าจะ ลงทุน ในไวน์ สำหรับการลงทุน ในเครื่องดื่มจะได้ไม่ต้อง เป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด รายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับไวน์ เพียง ทั่วไป หันไป ผู้เชี่ยวชาญ หรือ ผู้ขาย ที่ต้องการ แนะนำให้คุณ ผลผลิต ประจำปีของ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ดี ที่ซื้อ อยู่ระหว่าง สิบถึงสิบห้า เปอร์เซ็นต์ กรณี ที่น่าสนใจจริงๆ อาจจะยังคง เพิ่มมูลค่าในอนาคต เช่นเดียวกับสอง ร้อยเปอร์เซ็นต์ ของราคาซื้อ ซึ่งเป็น ผลประกอบการ ที่ดี ในบรรดา ไวน์ที่ดีที่สุด จากที่ที่มัน สามารถ นำเงินมาลงทุน มากมักจะ รวมถึงผู้ ที่มาจาก ภาษาฝรั่งเศส พันธุ์ สีแดง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไวน์เหล่านี้ มี ริ้วรอย ที่อาจเกิดขึ้น ได้ถึง สามสิบปี ซึ่ง เป็นมั่นเหมาะ ไม่เพียงพอ ไวน์ ได้กลายเป็น ขอ หลังจากหลายปีของ หายาก และสิ่งนี้ ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยัง สะท้อนให้เห็นในราคาขาย แน่นอน คุณจะไม่ จำกัด ไวน์ฝรั่งเศส เพียง แต่คุณยัง สามารถดู สถานที่ อื่น ๆ ที่ พวกเขาผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ สูงสุด เหล่านี้เป็น อิตาลี, สเปน หรือ โปรตุเกส ไวน์ แน่นอนต้อง ซื้อสำหรับ โรงกลั่นสุรา พิสูจน์ ที่มี ความเชื่อมั่น ในระยะยาว ที่มีคุณภาพสูง

วิธีการสั่งซื้อ ไวน์ สำหรับการลงทุน

หากคุณตัดสินใจที่ จะลงทุนใน ไวน์ตัวเลือก ที่ดีที่สุดคือ การสะสมของ ไวน์รสเลิศ บนหลักการของ ซึ่งหมายความว่า เป็นจำนวนเงินที่ ค่อนข้างเล็ก ที่คุณจะซื้อ ไวน์ ซึ่งต่อมา บ่มในถัง แต่หลังจากที่ สองปี ถัดไปจะ ได้รับการ บรรจุขวด ในขวด และถึง ตลาดหลัก จากช่วงเวลา นี้ นับ เพิ่มขึ้น ครั้งแรกใน ราคา มีความจำเป็นต้อง คำนวณด้วย ความจริงที่ว่า ไวน์ เป็น ผลิตภัณฑ์ การลงทุน จริงๆ ในระยะยาว การลงทุน ที่มีคุณภาพ อื่นที่มี ระยะ สั้นกว่า การทำกำไร ยังเป็น ไวน์ที่ ดีเลือก ที่ บรรจุขวด แล้ว และขายใน เครือข่ายการกระจาย ในกรณีนี้ เป็นที่รู้จักกัน เป็นอย่างดี ที่เรียกว่า โรงกลั่นสุรา เพิ่มขึ้นของราคา ของไวน์ได้รับอิทธิพลจาก ปัจจัยสำคัญหลายประการ ในหมู่ผู้ที่ สำคัญที่สุดคือจำนวน ต่ำของ ถัง คอนกรีต ในความต้องการของตลาด และ ลูกค้าสูง สำหรับมัน อิทธิพลใหญ่ เป็น ของหลักสูตร ที่มีคุณภาพ เกรด คะแนน หรือ นักชิม ที่ได้รับ รางวัลที่สำคัญ ดังกล่าวแล้วชื่นชม ประจำปี ตามปกติของ ไวน์ อยู่ระหว่าง สิบถึง สิบห้าเปอร์เซ็นต์ แต่ใน บางกรณีก็ สามารถเพิ่ม มูลค่า ไวน์ อย่างเงียบ ๆ กับ ดาราศาสตร์ ร้อยละ สี่ร้อย ของราคา เดิม เมื่อซื้อ เป็นส่วนหนึ่งของ หากคุณซื้อ ได้ในขณะนี้ การลงทุน ไวน์ ที่คุณต้อง ดูแลที่ดีของ เขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใน การจัดเก็บข้อมูล ที่เหมาะสม ประเทศ ที่ตั้งอยู่ โดยตรง เพื่อจุดประสงค์ ที่สร้างขึ้นโดย กล่อง ไวน์ มืออาชีพ และคลังสินค้า นี้ อีกตัวเลือกที่ น่าสนใจคือการ เช่า กล่องจากร้านค้า ไวน์ ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งไม่ได้ มักจะ มีเงื่อนไขว่า การผลิตไวน์ มาจาก เพียงโรงกลั่นสุรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทุกครั้งที่คุณ ควรจะได้รับการรับรอง พิเศษซึ่ง สามารถ แสดงให้เห็นถึง การควบคุม การจัดเก็บ ไวน์ เอกสารนี้ จะต้อง ถ้าคุณ ตัดสินใจที่จะขาย ไวน์หรือ นักลงทุน อื่น ที่มี ผู้บริโภคขั้นสุดท้าย และจึง เลือกที่จะแปลง รายได้ เป็น เงินจริง

การลงทุน ในงานศิลปะ

ความเป็นไปได้ อีกประการหนึ่งที่ น่าสนใจมากกว่า คือการลงทุน ในศิลปะ มัน เป็นเพียงการ ได้อย่างรวดเร็วก่อน อาจดูเหมือน ภาค ที่ มันเล่น รสชาติ บทบาท ที่สำคัญ ส่วนบุคคล แต่มัน ต้องมีผู้เชี่ยวชาญ ที่ค่อนข้างใหญ่ คุณจะได้รับ มากกว่าที่ เป็นกรณีที่มี การลงทุน สามัญ รายได้ แต่ มีมากขึ้น ซึ่งเป็น การลงทุน ในศิลปะ ค่อนข้าง น่าสนใจ คุณค่าของ งานศิลปะ ที่นอกเหนือไปจาก การเปลี่ยนแปลง เวลาและ ค่อนข้างยากที่จะเป็น ผลงาน ของแต่ละบุคคล ต้นแบบที่ดี เมื่อเทียบกับ คนอื่น ๆ การลงทุน ในงานศิลปะ เป็นมั่นเหมาะ หนึ่งในการลงทุน ทางเลือกที่ ได้รับความนิยม มาก ที่คุณสามารถ ประหยัดค่าใช้จ่าย หรือ การประเมิน แม้จะอยู่ใน เขต เศรษฐกิจ ที่เป็นนามธรรม นี้ คือการมองหา มาตรฐาน และเมื่อเทียบกับ ผลการวิจัย ของแนวโน้ม ในปัจจุบัน และอนาคต นี้จะ ช่วยให้นักลงทุน ในตลาดที่มุ่งเน้น เป็นอย่างดี ที่จุดเริ่มต้น ของแต่ละ นักลงทุนมี แผนที่ สภาพแวดล้อมและ ประเมินสิ่งที่ คาดหวัง จากการลงทุน จริง ตามผล ของการสำรวจ ที่หลากหลายบนพื้นฐาน ที่อาจ เพียงประมาณ สิบ เปอร์เซ็นต์ของ ทั้งหมดที่ขาย เจ้าของ งานศิลปะ ซื้อ เพียงเพราะการ ลงทุน ร้อยละ ขนาดใหญ่ ของการซื้อ สามารถมองเห็น การประเมินแรงบันดาลใจจากความสุขส่วนตัว ของความเป็นเจ้าของ งานศิลปะ และในกรณีของ การทำงาน ที่ไม่ซ้ำกันมักจะ ตอกย้ำ สถานะทางสังคม

หลากหลาย - ศีล ขั้นพื้นฐาน ของการลงทุน

คน ที่กำลังพิจารณา การรวม ของศิลปะ เป็น ผลงานของ แรงจูงใจ การลงทุน เพียงอย่างเดียว จำนวนมากไม่ สามารถ การลงทุน ที่มีความหลากหลาย ในการทำงาน จำนวนมากที่ ได้รับการคัดเลือก ตาม ที่ผู้เชี่ยวชาญ จะเรียกว่า . ศิลปะ กองทุน แต่แม้ เหล่านี้มี แต่น่าเสียดายที่ ข้อ จำกัด ของมัน ลงทุนขั้นต่ำ ในงานศิลปะ กองทุน ตกอยู่ ที่ไหนสักแห่งใน หลายร้อยหลายพัน ยูโร บ่อยครั้งที่ มันเป็น กองทุนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อ 5-10 ปีมี ความเป็นไปได้ ลดลงมาก ของ พวกเขาในช่วง เวลาที่จะ ลาออกจากตำแหน่ง นี้ ศิลปะ เงินพิเศษ เป็นอุตสาหกรรมที่ ค่อนข้าง เล็ก โลกมีประมาณ สามสิบของ เงินเหล่านี้ ซึ่งร่วมกัน จัดการสินทรัพย์ ประมาณ เทียบเท่า ของ กองทุนตราสารหนี้ หนึ่งกลาง ขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่ของ นักลงทุน เหตุผลที่ จะเลือกซื้อสินค้า โดยตรงจากการทำงาน ศิลปะด้วยความช่วยเหลือของ ผู้เชี่ยวชาญ มูลค่ายุติธรรมของ การทำงานของ นักลงทุน ได้เรียนรู้ ศิลปะในแต่ละครั้ง จนถึง ขณะนี้ การขาย , การทำงานของ เจ้าของและ มักจะ เป็นเวลาหลายปี ความท้าทายจึง อยู่คนเดียว ยังคง ตรวจสอบ แนวโน้มทั่วโลก ในราคา ของ งานศิลปะ ที่จะ สามารถประเมินสถานะปัจจุบันของตลาด ศิลปะและ ทำนายสิ่งที่จะ เกิดขึ้นในอนาคต และสิ่งที่ แนวโน้ม จะยังคง จึง เกิด ความจำเป็น โมเสส ดัชนี ซึ่งเป็นหนึ่งในดัชนีชี้วัด ที่ใช้ กันอย่างแพร่หลาย ในการตรวจสอบ รายได้ใน ตลาดศิลปะโลก ผู้เขียนเป็น อาจารย์ ที่ มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก ผู้ก่อตั้ง ดัชนี ความแตกต่างระหว่าง งานศิลปะในครั้งแรก และ อีกครั้ง การประมูล ขาย บ่อยมาก ยังใช้ สเก็ต ของ หุ้น ศิลปะ ดัชนี ซึ่งมาตรการ ประสิทธิภาพของ ตลาดศิลปะบนพื้นฐานของ ประสิทธิภาพทางการเงินของ บริษัท ที่ ซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ ที่มี แหล่งที่มา ของรายได้ ทำงาน เป็นเจ้าของ โดยตรงหรือโดย ระดมทุน ผ่านบริการ ตัวกลางสำหรับ การซื้อขาย กับศิลปะ หนึ่งใน บริษัท เหล่านี้คือการ เป็น บริษัท ประมูล ที่รู้จักกัน ดีที่สุดในโลก ของโซเธอบี้ ซึ่งได้ ดำเนินการมาตั้งแต่ ศตวรรษที่สิบแปด ลอนดอน บริษัท ดำเนินธุรกิจ มากกว่าหนึ่งร้อย ประมูลบ้าน ทั่วโลกและ ซื้อและขายผลงาน ที่มีค่าที่สุด ของศิลปะ ก็จะส่งกลับ ค่าของ การประมูลบ้าน เหล่านี้เป็นองค์ประกอบ ที่จำเป็นสำหรับการ เล่นสเก็ต ของ ดัชนี หุ้น ศิลปะ ทั้ง ของดัชนี เหล่านี้ แต่มี นิสัยใจคอ ของพวกเขา ปัญหาของพวกเขา คือการที่ ผ่านการประมูล บ้าน และ เยือนอย่างเป็นทางการ อื่น ๆ ที่ ไม่ได้เกิดขึ้น แม้ ครึ่งหนึ่งของ การค้าทั้งหมด เนื่องจาก ส่วนที่เหลือเป็น การทำธุรกรรม ระหว่าง ผู้ซื้อ และผู้ขาย เพื่อให้นักลงทุน ที่มีประสบการณ์น้อย จะ มีจำนวนมากดังนั้น ของดัชนี เหล่านี้ พึ่งพา ไม่ได้

การลงทุน ในงานศิลปะ เป็นหนึ่งใน ตำแหน่งบนสุด การเงิน ชื่นชม ในอีกทางหนึ่ง แต่ ก็ยังเป็น หนึ่งในรูปแบบ ที่ซับซ้อนที่สุดของ การลงทุน ที่มี สภาพคล่อง ที่ต่ำที่สุด และค่าใช้จ่าย สูงที่เกี่ยวข้อง กับการจัดการ และการประกัน ดัชนี ที่ดีสำหรับการทำความเข้าใจ ที่ดีขึ้น และการเปรียบเทียบ แต่ ไม่เหมาะ อยู่เสมอที่จะ ให้คำปรึกษากับ มืออาชีพที่คุณ สามารถไว้วางใจ ใด ๆ นอกจากนี้ยังมี การให้คำปรึกษา เฉพาะ สำหรับลูกค้าของ ธนาคาร บางส่วน ที่คุณ สามารถให้คำปรึกษา ความเป็นไปได้ ของการลงทุน ในศิลปะ เหยื่ออยู่ในบริบทของการลงทุน ในงานศิลปะ จำนวนมาก ที่มีขนาดใหญ่ อันตรายมาก แน่นอน เป็น ปลอมผลงาน เป็นที่รู้จักกัน