เป็น ประกัน ชน อะไร

● 08. 09. 2014

เรา เห็นความแตกต่าง ระหว่างสอง ประกันภัยรถยนต์ ขั้นพื้นฐาน พวกเขามี การประกันภัยความรับผิด บังคับ ตอนนี้เรา สามารถตรวจสอบ ที่สอง ของผลิตภัณฑ์เหล่านั้น

ประกันอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุ เป็นผลิตภัณฑ์ ประกันภัยที่ จะใช้ในการ ครอบคลุมการสูญเสีย ที่เกิดขึ้นของ ผู้เอาประกัน รถถ้าคุณ ก่อให้เกิดอุบัติเหตุ ประกันอุบัติเหตุ ไม่ได้เป็นเพียง ที่จะ ครอบคลุมความเสียหาย ที่เกิดจาก รถชน แต่ยัง ขโมย รถป่าเถื่อน หรือ ภัยพิบัติทางธรรมชาติ คุณสามารถเลือก ที่คุณ ต้องการที่จะ ประกันความเสี่ยง หรือ เลือกที่จะ เสี่ยง ทั้งหมดที่จะ ปกป้องคุณจาก ความเสี่ยงทั้งหมด ทราบ แต่ที่ นี้จะถูก สะท้อนออกมาใน ค่าใช้จ่าย ของการประกัน อุบัติเหตุ ราคาของ ประกันอุบัติเหตุได้รับอิทธิพลจาก ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้รวมถึง ชนิดและ จำนวนของ ยานพาหนะค่าใช้จ่ายของ ยานพาหนะ คัน เก่า ที่เลือก นำไปหักลดหย่อน การประกันความเสี่ยง ได้รับการแต่งตั้ง แต่ยัง วิธีการชำระเงิน และ การเกิดอุบัติเหตุ คนขับรถ( อีก ครั้ง โดยไม่เกิดอุบัติเหตุ,สินค้า ราคาถูกกว่า )

ประกันอุบัติเหตุ มีใน ผลิตภัณฑ์ของพวกเขา นำเสนอ บริษัท ประกันภัย จำนวนมาก จำนวนมาก ของพวกเขาให้รวมกัน ที่สะดวกในการ ประกันอุบัติเหตุ และ การประกันภัยความรับผิด ดังนั้นถ้า คุณกำลังพิจารณาการ ประกันภัยรถยนต์ ขอให้ มี การประกัน ในการที่ คุณมีหรือ ต้องการให้มี การประกันภัยความรับผิด

ประกัน ตัวเลือก ที่มี ประกันอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุคุณยัง สามารถจัดเรียง รูปแบบ ต่างๆ พบมากที่สุดคือ การประกัน ที่ปัดน้ำฝน กระจกหน้ารถ สำหรับการประกัน ประกัน สัมภาระ ประกัน อุบัติเหตุส่วนบุคคล ด้วยบริการ ช่วยเหลือ รถ แทน การประกันภัยรถยนต์ ใน องศาที่แตกต่าง ในบริบทของการ บริการให้ความช่วยเหลือสามารถมี . เช่น รถ ลากจูง , รถ กู้ภัย , กระเป๋า รถ เคลื่อนที่ บ้าน การขนส่ง ทางเลือก การซ่อมแซม ยานพาหนะ ในจุดอื่น ๆ ..

เพื่อชำระ ประกันภัยรถยนต์

การเจรจาต่อรอง ประกันอุบัติเหตุ การประกันภัยความรับผิด เหมือน เป็นความสมัครใจ ทุกคนไม่ได้ มีมูลค่ามัน ประกันที่ครอบคลุม เต็มรูปแบบ เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับเจ้าของ รถยนต์ใหม่ หรือ มีราคาแพง นอกจากนี้คุณยัง จะต้องมี การประกันภัยรถยนต์ หากคุณใช้ รถของคุณ ในการทำงานและ รู้ว่าคุณ ไม่สามารถที่จะ ทำได้โดยไม่ต้อง เขาและ ไม่ได้แม้ใน กรณีที่เกิดอุบัติเหตุเพื่อให้แน่ใจว่า การซ่อมแซม หรือ การซื้อของ เงิน รถใหม่ ถ้าเป็นรถเก่า จะเป็นประโยชน์ ที่จะคิด เกี่ยวกับ ถ้าคุณจ่าย ประกันภัยรถยนต์ บาง บริษัท ประกันภัย จะไม่ ประกันรถเก่า

สรุป ข้อดีและข้อเสีย ประกันอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุ จะให้ ความช่วยเหลือทางการเงิน เมื่อ เหตุการณ์ที่เอาประกันภัย ถ้าไม่มี เหตุการณ์ที่เอาประกันภัย ส่วนใหญ่ บริษัท ประกัน จะไม่ให้ โบนัส ในรูปแบบของ ความหลากหลายของ ส่วนลดมาก อย่างไรก็ตาม การพิจารณาอย่างรอบคอบ หากคุณเพียงแค่ จ่ายค่า ประกันอุบัติเหตุ เก็บไว้ในใจ ว่าอุบัติเหตุมักจะ ไปหักลดหย่อน ( บริษัท ประกันภัย จะไม่จ่ายเงิน ทุกอย่าง ) การมีส่วนร่วม อาจจะมี ขนาดแตกต่างกัน โดยทั่วไป มีขนาดเล็กจะร่วม ประกัน เงินที่คุณ จ่ายสำหรับการประกัน รถ เมื่อ การเจรจาต่อรอง การประกันที่ครอบคลุม ระวังของ การยกเว้น จากการประกันภัย มันเป็น ความเสี่ยงที่ ได้รับการยกเว้น จาก การประกันภัย ซึ่งหมายความว่าเมื่อ ความเสียหายเกิดขึ้น ใน วิธีนี้คุณ จะไม่ได้รับ การชดใช้ค่าเสียหาย ทำความคุ้นเคย กับ การยกเว้นก่อนที่จะ ลงนาม ในสัญญา หลายคนคิดว่า พวกเขาจะมี ประกัน ที่ดี แต่ ในกรณี ของความเสียหาย พบว่า ผลิตภัณฑ์ของพวกเขา ไม่ได้ รับการกำหนดค่า ได้อย่างดีที่สุด ยกเว้น บริษัท ประกันของคุณ จะเป็นตัวกำหนด ของตัวเอง โดยปกติแล้วคุณ จะไม่จ่าย ผลประโยชน์ การประกันถ้าคุณได้ นำ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนที่จะ ขับรถหรือ ยาเสพติด สาร ถ้าคุณมี เบรก สภาพต่ำกว่ามาตรฐาน ที่ผ่าน การตรวจสอบ ฯลฯเทคนิค ..