หัวข้อ สำคัญ สำหรับการลงทุน

● 08. 09. 2014

เมื่อ ปีที่จะมาสิ้นสุดเกี่ยวกับ ทุกคน มักจะมี ในตัวเอง มีแนวโน้มที่จะ ปรับสมดุลของ ปีที่ผ่านมา สิ่งที่ ดี สิ่งที่ผิดไป สิ่งที่ สามารถเปลี่ยน สิ่งที่ เป็นสิ่งที่ดี สิ่งที่ ไม่ดี สิ่งที่ จำเป็นต้องปรับปรุง สิ่งที่ จริงตลอดทั้งปี และไม่ชอบ เช่นเดียวกับ ในชีวิตส่วนตัว ก็มีความ จำเป็นที่จะต้อง รักษาความสมดุล ใน ชีวิตการทำงานเพราะมัน ยังเป็นส่วนหนึ่งของความซับซ้อน ทั้ง ในชีวิตของคุณ สิ่งที่คุณ ประสบความสำเร็จ ในการทำงาน สิ่งที่ ผิดพลาดไป ขัดกับสิ่งที่ เป็นไปด้วยดี สิ่งที่อาจ ได้รับการจัดการ ที่ดีและ สิ่งที่ ต้องขอบคุณ การจัดการที่ดี สิ่งที่ คุณมี ภาพ สิ่งที่มี การสูญเสียและไม่ชอบ แน่นอน แม้ หุ้น ของ นักลงทุนจำนวนมาก นี้ พวกเขาตั้งใจที่ จะ ลงทุนบุคคลที่ เติบโต ซึ่งเป็นที่ต้องการ ที่จะกำจัด ของเงินลงทุนที่ ล้มเหลวที่จะ นำมาซึ่ง ผลกำไร ในระยะยาว และไม่ชอบ มัน เป็นสิ่งที่จำเป็น ในการประเมิน ตลอดทั้งปี และคิดว่า เกี่ยวกับว่า ปีนี้ จะดีกว่า ดีกว่า หรือ คุณ ก็พอ เมื่อจะ เช่น ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยัง คิด ไปข้างหน้าเพื่อ สิ่งที่ ปีเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ของ ชีวิตครอบครัว และไม่ชอบ แน่นอน สำหรับ เงินลงทุน และไม่ชอบ สถานที่ดีที่สุด ที่จะลงทุน เงินของคุณ ทำในสิ่งที่ หุ้น ? ทำในสิ่งที่ สินค้าโภคภัณฑ์ ? คุณจะ ใส่ เงินทุนของคุณ ที่ เพื่อให้ มากที่สุดเท่าที่ คุณประเมินความ อยู่รอด และประสบความสำเร็จ ไปอีกหนึ่งปี โดยไม่ต้อง คุณ ได้สูญเสีย เป็นส่วนสำคัญของ เงินของพวกเขา นี้แน่นอน ทุกคนต้องการ เราสามารถ สะท้อนให้เห็นถึง วิธีการที่เรา ต้องการ แต่ แน่ใจว่า เรา ไม่สามารถ จริงๆว่า อะไร อะไรเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในโลก การเงินและ โลก ของการลงทุน

โลกของ การเงินและ การลงทุน ของโลกมี ความไม่แน่นอน มากก็ สามารถนำไปสู่ การลดลง ของจำนวนหุ้นที่อาจจะ ดูเหมือน แข็งแรงมากและ แข็ง นอกจากนี้ยังสามารถ พลิก ได้ง่าย ขึ้น หุ้น หุ้น ดังกล่าวซึ่ง ดูเหมือน ที่เห็น เป็นครั้งแรกที่ ไม่น่าสนใจ สำหรับการลงทุน ใครก็ตามที่ อยากจะเป็น ผลประกอบการ ตรวจสอบและ ง่ายรวดเร็ว และดี ไม่ว่า พวกเขาชอบที่ อยู่ในสนาม ไม่เปิด และแทนที่จะ ทำให้ เงินของพวกเขา ที่จะ ประเมินและ ดีสำหรับพวกเขา ในโลก ของการลงทุน มันไม่ทำงาน คุณสามารถสร้าง หนึ่งหรือสอง การลงทุน ได้รับแพคเกจ ที่เหมาะสม มันจะกลายเป็น จริง ค่อนข้าง มาก ไม่ค่อย ชำระคืน มักจะ ไป เร็ว ๆ นี้ รายได้ และการสูญเสีย เงินของตัวเอง ซึ่งมักจะ ไม่ดี นั่นคือเหตุผลที่ ในโลกของ การเงินและการลงทุน ที่เรา ไม่สามารถยืนยัน อะไร ไม่เคย รับประกัน คุณไม่สามารถพูด สิ่งที่คุณ สามารถเดา และ คาดเดา แต่ ริชาร์ด สเตน แนะนำให้รู้จักกับ นักลงทุน ทั้งหมดในโลก ของหัวข้อที่จะ อยู่หลัง เขาและ ใน ความคิดของเขา ที่จะย้าย ตลาดโลก ในปีนี้ มันเป็นเช่นนี้ ทุกปี นักลงทุน จำนวนมากได้ กระหาย รอ งบ ของเขา ริชาร์ด สเตน เป็น นักยุทธศาสตร์ การลงทุนอดีต ที่ ธนาคารแห่งอเมริกา เมอร์ริ ลลินช์ ปัจจุบัน หัว ของ ริชาร์ด สเตน ที่ปรึกษา เรานำคุณ บางส่วนของ หัวข้อที่ มีอยู่ในปัจจุบัน ข้อเสนอ

แสงแดด ระหว่าง พันธบัตรเทศบาลหา พันธบัตร ตัวเอง และพันธบัตร ให้ผลตอบแทนสูง

นักลงทุน เองจะ ปัญหาของ เจ้าหน้าที่ท้องถิ่น ที่ รังเกียจ ยาว ตอนนี้ตามที่ ริชาร์ด แต่ ปี สามารถ ความน่าดึงดูดใจ ที่ดี ในอุตสาหกรรม นี้ สามารถเจริญเติบโตได้ เป็นอย่างดีและ อย่างมีนัยสำคัญ จะมีผลต่อ การตัดสินใจ ของนักลงทุน ทั้งหมดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้ามันเป็นตลาดอเมริกา ถ้า นักลงทุนที่ กำลังจะย้าย ที่นี่ คุณจะต้อง มุ่งเน้น ความเข้มข้นของคุณ ใน พันธบัตร ให้ผลตอบแทนสูง จะแม่นยำมากขึ้น พันธบัตร ให้ผลตอบแทนสูง และทำไมไม่ นักลงทุนมี มุมมอง ที่เกิดขึ้นใหม่ อยู่แล้ว ซึ่ง ยอมรับว่า เป็นไปได้ว่าธนาคาร อเมริกัน อาจจะเริ่ม ปรับขึ้นอัตรา ดอกเบี้ยและ มัน ทั้งหมดจะสามารถ ดำเนินการ แล้ว ในปี ถ้าเป็นเช่นนั้น จะกลายเป็น ธนาคาร อเมริกัน อย่างแท้จริง จะใช้ขั้นตอนแล้วช้าและ ค่อยๆลดลง ของมูลค่าที่แท้จริง ของพันธบัตร และมีเหตุผล มีแนวโน้มที่จะ ลดราคา ของตลาด พันธบัตร ในกรณีนี้ การออกพันธบัตร ให้ผลตอบแทนสูง ตามที่ ริชาร์ด กลายเป็นส่วนหนึ่ง ของพอร์ตการลงทุน ของนักลงทุน แม้จะมี ความจริงที่ว่า มีความเสี่ยง ที่สูงขึ้น

ตลาดเกิดใหม่ หุ้น ญี่ปุ่น สามารถเอาชนะ

ดัชนี นิกเกอิ 225 ส่วน ของญี่ปุ่น นับตั้งแต่ จุดเริ่มต้น ของปี ขึ้น อย่างมีนัยสำคัญ ยิ่ง โดยเกือบ ร้อยละห้าสิบ ตามที่ สเตนยังคง อ่อนตัวลงของเงินเยนของญี่ปุ่น จึง เพราะสถานการณ์ นี้นักลงทุน ในปี มีสิ่งที่จะ มองไปข้างหน้า หุ้น ตลาดเกิดใหม่ โดยรวมเป็นไปใน เวลาลบ เล็กน้อย ข้อมูล ที่มีอยู่ทั้งหมด แสดงให้เห็นว่า สถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลง อย่างรวดเร็ว ในปี และจะยังคง อยู่ใน จิตวิญญาณเดียวกัน ถ้าเรา รวมนี้กับนโยบายการเงิน ของญี่ปุ่น ซึ่งเป็น ที่ผ่อนคลาย อย่างมาก เราคาด ว่าหุ้น ของประเทศญี่ปุ่น สามารถ บดบัง แม้แต่ที่ดีที่สุด ในตลาด เกิดใหม่ ที่มีประสิทธิภาพ ถ้าคุณ ต้องการที่จะ สร้างรายได้ ในปี ผลงานของคุณ อย่างแน่นอน จะรวมถึง ตราสารทุน ญี่ปุ่น

เช่นเดียวกับ การปฏิวัติอุตสาหกรรม อเมริกัน มีมากกว่า

ในประเทศสหรัฐอเมริกา เจริญเติบโตใน บริษัท ขนาดเล็ก ดังกล่าวว่า มีความสำคัญกับ ตลาดในประเทศ เป็นหลัก บริษัท ที่มีการ แสดงใน ปีนี้ เพิ่ม เฉลี่ยประมาณ สามสิบประมาณร้อยละ สี่ ตาม เราสามารถพัฒนาการพัฒนา ที่คล้ายกัน คาดว่าในปีบริษัท ขนาดกลางและ ขนาดเล็กที่ รักษา ตลาดใน ผลประโยชน์ที่ อเมริกาจาก หลายสิ่งหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จาก ราคาพลังงาน ที่ดี จาก ต้นทุนต่ำเพื่อ จิสติกส์ ได้รับประโยชน์ จาก สถานการณ์ทางการเมือง ที่ดีและ มีเสถียรภาพและ ชาวอเมริกันมี จรรยาบรรณในการทำงาน ที่ดี ซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่ดี ของ บริษัท ฯ ระบุ ว่าการเติบโตของ ส่วนแบ่งการตลาด ที่มีความแข็งแกร่ง ที่เรา สามารถคาดหวังว่า ใน ปี ต่อ ๆ ไป ก็จะ มีเหตุผล แสดง รวมอยู่ในราคา หุ้นที่ ซื้อขาย ใน บริษัท เหล่านี้

มันจะ ทำดีเพื่อ ธนาคารขนาดเล็ก

การล่มสลายของ บ้าน ของ เลห์แมน บราเธอร์ส ที่ทำให้เกิด วิกฤตการณ์ทางการเงินที่ เดินเข้าไปใน เกียร์สูง และเพียงเพราะ ธนาคาร อเมริกันและยุโรป ถูกบังคับให้ ปรับโครงสร้าง พื้นฐาน และ สินทรัพย์ ธนาคารขนาดเล็ก ได้รับผลกระทบ จากวิกฤติการเงินที่แข็งแกร่ง มาก แต่ มีความสามารถใน สถานการณ์เช่นนี้ ซึ่งเป็น ได้รับผลกระทบ ในการตอบสนอง ที่ดีขึ้น การฟื้นตัวของเศรษฐกิจ ซึ่งยังคงอยู่ ในเต็มแกว่ง และมีการแสดง ที่ดีและ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในการบริหารจัดการ ของภาค ธนาคาร ขนาดเล็ก ในแง่คนธรรมดา ของ ธนาคารขนาดเล็ก ในภาวะวิกฤต ทางการเงินได้จ่ายเงิน ครั้งแรก และเป็นครั้งแรกจะ เป็นจุดสิ้นสุดของวิกฤตการณ์ทางการเงินและ ผลกำไรที่ ได้รับ

เฟด ให้การสนับสนุน เศรษฐกิจที่อาจ จะ นาน กว่าที่คาดไว้

ธนาคารกลาง อเมริกัน ชี้ให้เห็นว่ามาตรการ จำกัด การเจริญเติบโตของ โปร จะ เริ่มต้นขึ้น เมื่อคุณมี ความเชื่อมั่น ว่าการเติบโต ของเศรษฐกิจอเมริกันสามารถรักษา เฟด ย้ำ ว่ามัน จะตอบสนองต่อ ตัวชี้วัด ทางเศรษฐกิจมหภาค คือ อัตราเงินเฟ้อ และการว่างงาน ตาม สมมติฐานและ อเมริกัน ธนาคารแห่งชาติจะ รอ กับการ กระชับ นโยบายการเงิน ที่จะรอ นานกว่าที่คาด ในขณะนี้ จะมี เพียงแค่ กลัวว่า สถานการณ์ซึ่ง ในปี กลายเป็น ซ้ำ ถ้า คุณยืนยัน สมมติฐานนี้ จริงๆ ก็จะเปิดออก ที่ ลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อไป ของเงินดอลลาร์ เทียบกับเงินยูโรและ จะยังคงเติบโต ในราคา หุ้น อเมริกัน

หุ้นของ บริษัท ที่จัดตั้งขึ้น และมีขนาดใหญ่ ล้าหลัง ประสิทธิภาพ

นักลงทุน หลายคนคิดว่า หุ้นของ บริษัท ที่จัดตั้งขึ้น มีขนาดใหญ่และ ประสิทธิภาพการทำงาน ของพวกเขา ในช่วงระยะ เวลา ที่จะเอาชนะ หลักทรัพย์ของ บริษัท ขนาดเล็กและ ขนาดกลาง ยืนยัน นี้จะไม่ได้ รับการสนับสนุนโดย มาก มีหลักฐาน ไม่มากสำหรับ มัน คุณสามารถชม ความขัดแย้งเพราะใน หลายกรณี บริษัท ขนาดเล็กที่ดีมาก ที่เตรียมไว้ สำหรับการเปลี่ยนแปลง และตอบสนองกับ พวกเขาดีกว่า บริษัท ขนาดใหญ่ ที่มี การตอบสนอง ที่ดีกว่า นี้ ยังสะท้อนให้เห็น ในการบริหารจัดการ ของ บริษัท ขนาดเล็ก และ ราคาตลาดของ หุ้น ของพวกเขา ริชาร์ด นักลงทุนที่ มุ่งเน้นไปที่กลุ่ม หุ้น เช่น ที่มี มูลค่าตลาด ของทั้งสอง พันล้านดอลลาร์ หุ้น ของ บริษัท ขนาดใหญ่ และเป็นที่ยอมรับ ตาม ซ้าย ดีกว่าที่จะ คนที่ชอบ ที่จะเสี่ยง และมีความสุข กับการเงิน และเงินทุน ของตัวเอง ของพวกเขา เล่นการพนัน

ผลกำไร ของ บริษัท ในยุโรป ที่มีขนาดเล็กยังคงเติบโต

การเปรียบเทียบ การฟื้นตัวของเศรษฐกิจยุโรป และ เศรษฐกิจอเมริกันเราจะพบว่า การฟื้นตัว ของเศรษฐกิจ ยุโรปจะ ช้าลงเล็กน้อย ตามที่ผู้เชี่ยวชาญ การพัฒนา ดังกล่าวไม่ได้เลย ผิดปกติ หรือไม่ซ้ำกัน ยุโรป เป็น เกือบตลอดเวลาใน การดึง หลังสหรัฐอเมริกา , สถานการณ์ดังกล่าวซ้ำแล้วซ้ำอีก ในเกือบทุก วงจรเศรษฐกิจ มุมมอง ที่คล้ายกัน คือ ใช้ร่วมกันโดย ริชาร์ด สเตน ตอนนี้ ตาม ควร ลงทุน ในปีต่อไป จะ มุ่งเน้นไปที่ หุ้น ของ บริษัท ในยุโรปที่มีมูลค่าตลาด ขนาดเล็ก หุ้น ที่มีมูลค่าตลาด ขนาดเล็กที่มี ใน ช่วงแรกของการ ฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ หลายต่อหลายครั้ง มีประสิทธิภาพมากขึ้น กว่าหุ้น ของ บริษัท ขนาดใหญ่ บทบาทนอกจากนี้ยังมี การคาดการณ์ ของนักวิเคราะห์ ที่เป็น ความคาดหวัง ที่เป็นไปได้ นี้ บ่งชี้ถึงการ เติบโตอย่างต่อเนื่อง ในการทำกำไร เพียง ที่ บริษัท ยุโรป ขนาดเล็ก