คุณจะสร้างสำรอง ทางการเงิน

● 08. 09. 2014

เหรียญแต่ละคน จะนับ และรู้ แต่ละ ของเขาเอง เมื่อใดก็ตามที่ สิ่งที่ สามารถเกิดขึ้นได้ และคุณจะ ต้องใช้เงิน ในกรณีที่ไม่มีเงินสำรอง ทางการเงินที่อาจเกิดขึ้น ในช่วงเวลาที่ น่าเกลียด ตามการสำรวจ ที่อนาคตถือ ประมาณ สามในสี่ของ ประชากรซึ่ง ไม่เลว สิ่งหนึ่งคือ ระยะเวลาที่ สำรอง นี้ จึง สามารถ ทำให้การ ทำและ ถ้าพวกเขามี สำรอง ทางการเงิน ที่เพียงพอ การเงินของครอบครัว อยู่ในหมู่ผู้ ที่มีความซับซ้อน มากที่สุด และคุณจะต้อง เตรียม เงินสำรอง สำหรับช่วงเวลา ที่ไม่คาดคิด แต่ไม่เพียงการเงินของครอบครัว ควรจะมี เงินสำรอง บางส่วน ที่ ควรดูแล ของแต่ละคนและ ทุกคน

ผม สามารถเริ่มต้นด้วยจำนวนเงินที่ มีขนาดเล็ก

ชีวิตของ เราและ เตรียมความพร้อม โดยสิ้นเชิง ไม่คาดคิดใน ช่วงเวลาของ การลดลง อย่างฉับพลัน ใน รายได้หรือเงินสำรองที่ สูญเสียที่สมบูรณ์เป็นจุด ช่วยเหลือ มีความสำคัญมาก พนักงาน จะได้รับ ในช่วงเดือน และสูญเสีย ประมาณ ร้อยละหกสิบ ของค่าจ้าง ปกติ ของพวกเขาซึ่ง อาจจะ ลดลง อย่างเห็นได้ชัด นี้ไม่ได้ นำไปใช้ใน กรณีที่มี ผู้ประกอบการที่ มี ภาระผูกพันใด ๆ ที่จะจ่ายเงิน ประกันการ เจ็บป่วยและ เมื่อโรค ไม่ว่าง อย่างเต็มที่ ในขณะที่ ก่อนหน้านี้ ได้จ่ายเงิน ประกันการ เจ็บป่วย สมัครใจ แล้วได้รับใน ช่วงเวลาของการ เจ็บป่วยหรือ เงินยูโร ได้อย่างแม่นยำ สำหรับ กรณีดังกล่าว ใช้เงินสำรอง ในระยะสั้น ความเหมาะสมของ บทบัญญัติ ในปัจจุบัน แต่ ทุกคนไม่ ได้ตระหนักถึง

มันมักจะ ไม่เป็นที่ชัดเจน ว่าสูง สำรองควรจะเป็นและ ที่ จะถูกบันทึกไว้ สำรอง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ช่วงเวลาสั้นของเวลา ที่ควรจะเป็น ที่ความสูงของ ค่าใช้จ่าย ในครัวเรือน รายเดือน ในบางกรณี แต่เป็น สิ่งที่ ค่อนข้างซับซ้อน ทุกเดือน การชำระเงิน ประหยัด ใน การตอบสนองต่อรอง ทางการเงิน คนอาจ พบว่าตัวเอง อยู่เหนือขอบ ของ กับดักหนี้เพราะ คุณอาจ จะไม่ให้ยืม ในการดำเนินคดี และการ ชำระหนี้ ของพวกเขา กับดักหนี้ ตัวเองสามารถ นำไปสู่ปัญหา การดำรงอยู่ ค่อนข้างร้ายแรง ด้วยเหตุนี้ คนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งควรสร้าง สำรอง เพียงพอ แม้ว่าจะ มี เรื่องที่เกี่ยวกับ รายได้ ของพวกเขา อาจจะไม่ได้ เป็นงาน ที่ง่ายที่สุด แต่ คุณก็ สามารถเริ่มต้นด้วย100 € บางครั้งก็ จะเพียงพอที่จะ เปลี่ยน ผู้ผลิตพลังงานไฟฟ้า หรือผู้ให้บริการ มือถือ แล้วใส่ เงินที่บันทึกไว้เป็น เงินสำรอง เงินฝากออมทรัพย์ อยู่เสมอ ที่มีประโยชน์และ มีเหตุผลที่จะ รักษา เงิน สำรอง และ ไม่ให้ พวกเขาทั้งหมด ทุกเดือน สำหรับของขวัญ คริสมาสต์ ที่คนส่วนใหญ่ จ่าย ของทรัพยากร ในปัจจุบันและ มีเพียง ประมาณหนึ่งในสาม ของคนที่ เป็นพิเศษเพื่อ ช่วย คริสมาสต์ คน รู้อยู่แล้วว่า ขั้นต่ำ ล่วงหน้าว่า คุณจะต้อง ใช้ชนิด ของ เงินให้กู้ยืม บาง คริสมาสต์

ระยะกลาง และการจัดหา ในระยะยาว

บทบัญญัติ ระยะสั้น แต่ คือการทำให้ มันเป็นไปได้ ที่จะกำจัด ของ พวกเขาทันที ในกรณีที่มี สถานการณ์ ที่ไม่คาดคิด ด้วยเหตุนี้ ควรเป็น เช่น เก็บ สำรองของผลิตภัณฑ์ที่มี การแจ้งให้ทราบ สั้น มากซึ่ง บัญชี จะเน้น อย่างเคร่งครัด ในเรื่องการออม ค่าตอบแทน ในความเป็นจริง น้อยกว่า ยอดคงเหลือใน บัญชี ปัจจุบัน แต่ แตกต่างจาก พวกคุณ ไม่สามารถเลือก เงิน จากตู้เอทีเอ็ม นี้ เป็นสิ่งที่ดี เพราะเงิน หลังจากที่ มนุษย์ จำนวนมากจะไม่น่าสนใจ เพราะพวกเขา จะไม่ให้ ใช้ได้ง่าย แต่ สำรอง ระยะสั้น ไม่ควรเป็น ตัวเลือกเดียว ที่คุณ สร้าง เงินออม เพราะคุณ คุณควรทำเพื่อ ค่าใช้จ่าย อื่น ๆ ซึ่ง มีการวางแผน ในระยะยาว

สำรอง ระยะกลาง จะใช้ สำหรับค่าใช้จ่าย ขนาดใหญ่ ซึ่งอาจจะ ซื้อรถ ใหม่ หรือแม้กระทั่งการ ฟื้นฟู ของบ้าน ในกรณีนี้ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ มากขึ้นเช่น เงินฝากระยะยาว และการประหยัด อาคาร บทบัญญัติ นี้ ในระยะยาว ขณะนี้ยังคง ค่อนข้าง ไม่บ่อยนัก เงิน ดังกล่าวจะต้อง ใช้ในการ ซื้อที่อยู่อาศัย ใหม่หรือ การรักษาความปลอดภัย การเกษียณอายุ ในกรณีนี้ มาในช่วงของ กองทุนรวมที่ลงทุน เงินฝากออมทรัพย์ บำเหน็จบำนาญและ เงินฝากออมทรัพย์ บำนาญ เพิ่มเติม ในระหว่างการ ลงทุนระยะยาว ของผลิตภัณฑ์ เหล่านี้มีรายได้รวม ที่น่าสนใจ ที่ปรึกษา ยังแนะนำ การประกันชีวิต การลงทุนซึ่ง ไม่ได้ทั้งหมด ที่เหมาะสมสำหรับ ข้อพิพาท ส่วนใหญ่ ตอบสนองฟังก์ชั่น การป้องกัน ในกรณีที่เกิด สถานการณ์ ที่ไม่คาดคิด