วิธีที่จะไม่ ใช้จ่ายเงิน โดยไม่จำเป็น

● 08. 09. 2014

บางที บางครั้งเรา คิดว่า เรามี ตัวอักษร ทุกอย่างเพื่อให้ ที บางที เรา เกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่างต่อเนื่อง ปลอบ สภาพแวดล้อม ของเราหรือ แม้เพียงแค่ การโฆษณา ไม่ระบุชื่อและ กำหนดเป้าหมายได้ดี อย่างต่อเนื่อง ให้ จิตใต้สำนึก ของเรา สื่อหลัก แต่ เราต้องการจริงๆ ทั้งหมดนี้ มันจะ ค่อนข้าง ดีกว่าที่จะ ประหยัดเงินของคุณ และ ซื้อสิ่งที่ ต่อมา สิ่งที่เราต้องการ จริงๆและ ต้องการจริงๆ ? และจะไม่ โลกที่เรา ดียิ่งขึ้นหาก ทุกคนได้ ก่อน ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ เป็น ป่า เพียงแค่ โยนเงิน ออกไปนอกหน้าต่าง หรือไม่ เหตุฉะนั้นให้เรา ที่จะ ออก ไม่กี่จุดที่ คู่ ของสิ่ง เฉพาะที่คุณ สามารถให้อภัย อย่างสงบ พวกเขาจะไม่ ต้องใช้ พวกเขา จะถูกแทนที่ - และ ส่วนใหญ่เป็นเพราะ ความล้มเหลว ของพวกเขา ที่จะได้รับ ให้ ดี ประหยัด

1) คอฟฟี่ กาแฟเป็น อย่างสมบูรณ์ ซ้ำซ้อน ของครัวเรือน ทั้งหมด ที่ ดื่ม กาแฟสำเร็จรูป สามัญหรือ คาปูชิโน่ ที่ 2 ใน 1 , 3 in 1 และอื่น ๆ " กาแฟ " บวกหรือลบ ลอกเลียนแบบ ที่ประสบความสำเร็จ เครื่องชงกาแฟ ที่ถูกออกแบบมา โดยเฉพาะสำหรับ แฟนตัวจริง ของเรื่องนี้ ถือว่า ร้อน ที่มี อุปกรณ์นี้ โดยไม่ได้ ถ้วย ของพวกเขา ในชีวิตประจำวัน ของการพักผ่อนที่ ไม่สามารถจินตนาการ เบื้องต้นคือการที่ บุคคลดังกล่าวใช้ ในการผลิต เมล็ดกาแฟ ที่มีคุณภาพ ที่ไม่ได้ เตรียม พื้นดิน ดังนั้น คิดว่าสองครั้ง ก่อนที่คุณ เพียงแค่ต้อง กาแฟ

2) ปัด ปั่น คั้นน้ำผลไม้ ปั่น และสิ่งประดิษฐ์ ที่ทันสมัยเช่น ห้องครัว ถ้าคุณย้าย โดยเทคโนโลยี และการดำรงอยู่ ของห้องครัว ที่มีอยู่แล้ว ไม่สามารถจินตนาการ ได้รับอย่างใดอย่างหนึ่ง ค่อนข้างใหญ่ และ หุ่นยนต์ ห้องครัว ที่ดี มากซึ่ง มีคุณสมบัติทั้งหมด เหล่านี้ - ทั้งหมดในครั้งเดียว และร่วมกัน ได้อย่างน่าเชื่อถือ ราคารวม มักจะ เกินกว่าราคาของ เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ละ - และ แน่นอนไม่ได้ ใช้พื้นที่มาก

3) เหล็ก วาฟเฟิล และเครื่องปิ้งขนมปัง เป็น เวลาของตัวเอง ที่ไม่จำเป็น เลือก เพียงหนึ่ง เครื่อง ดังกล่าว เขา เป็นอย่างดีสามารถ ที่จะ ทดแทน การทำงานของ ที่อื่น ๆ ทำดี เพื่อเตรียมความพร้อม ขนมปังปิ้ง ใน ผู้ผลิต วาฟเฟิล เช่นเดียวกับ วาฟเฟิล นุ่ม ใน เครื่องปิ้งขนมปัง

4) อย่าซื้อ พาสต้า มัน อาจจะ เล็กน้อยของ เวลาและการทำงาน แต่ การทำ พาสต้า โฮมเมด และก๋วยเตี๋ยว ไม่เพียงช่วยประหยัด เงิน แต่ยัง ท้องของพวกเขา โดย ไม่ได้ซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพ ดี ราคาถูก และบางที ถ้าคุณ โดดเด่น ในด้านคุณภาพ อิตาลีและ ซื้อ ราคาแพง เหล่านั้น ทำไมไม่ทำให้ พวกเขาที่บ้าน ด้วยหรือไม่

5) สมุนไพร ของพวกเขา ที่เพิ่มขึ้น ภายใน หน้าต่างไม่ได้เป็นเพียง ขั้นตอนที่สำคัญ ต่อสุขภาพ แต่ยัง ใช้เงินเก็บ และรสชาติ ที่ดีเยี่ยม ซื้อ สมุนไพร จากร้านค้าเป็นเพียงวิธีที่สะดวก แต่ถ้าคุณสามารถ ได้ตลอดเวลา เมื่อคุณต้องการ ที่จะตัดใบสด ไม่กี่ ที่มีอยู่ใน หน้าต่าง ของที่อยู่อาศัย ของตัวเองเสมอ ๆ ให้แน่ใจว่าจะ ขอบคุณ และ ยังเพื่อหลีกเลี่ยง การสูญเสียเงิน เกี่ยวกับสมุนไพร แห้งและ แปรรูป อุตสาหกรรม เกือบจะ ในรูปแบบของ ค้างหลังจาก ปีหลังจากที่ หุ้น กลิ้ง ขาย บนชั้นวางเก็บ

6) การทำให้ ผิว ตัวแทนของ รายการที่คุณ ไม่จำเป็นต้อง ซื้อบ้าน ไม่ว่าคุณต้องการ ที่จะดูแล ผิวของคุณ ในรูปแบบของ เสื้อผ้า , เบาะหนัง, รองเท้าหนัง หรือ หนัง พื้นผิว อื่น ๆ ที่ดี คุณสามารถแสดงและ ไขมัน สามัญ สิ่งที่ ดีที่สุดของ ตัวเอง ที่ คุณ บ้าน เป็ดย่าง หรือเนื้อสัตว์ ไขมัน อื่น ๆ หรือ คุณสามารถเยี่ยมชม ร้านขายเนื้อที่ จะได้รับ ราคาถูกกว่า น้ำมันหมู ที่บรรจุใน ซูเปอร์มาร์เก็ต

7) การรักษา ผม และมาสก์ บำรุงผิวหน้า เป็น อีกกรณีหนึ่ง รายการที่ งบประมาณของคุณ จะไม่ได้รับ ส่งเดช หลาย ยา เหล่านี้คุณ สามารถผสม ความเป็นจริงมัน ด้วยตัวคุณเอง ที่บ้านจาก ส่วนผสมจากธรรมชาติ ของ สารที่ คุณรู้ทุกอย่าง ถ้าคุณใช้ ครีมทามือ ใด ๆ แชมพู หรือ พอกหน้า จากร้านค้า ที่คุณใช้ ตามปกติฉันเดิมพัน ว่าส่วนใหญ่ของ ส่วนผสมที่คุณ จะไม่ได้ เข้าใจ แต่เมื่อ บ้านจากตู้เย็น ดึง แตงกวา , แครอท , ครีม , เต้าหู้ , สตรอเบอร์รี่ , มะนาว ไข่ หรือ อะไรเช่นนั้น วิตามิน ทั้ง " ระเบิด " ว่าผิว ของคุณและ บำรุง อย่างเป็นธรรมชาติ และง่ายต่อ ผม และถ้าคุณต้องการผม เงางามและ ความยืดหยุ่น ที่คุณไม่ ต้องจ่าย 200 € สำหรับแบรนด์ ที่มีชื่อเสียง ของกรุงปารีส แต่ ทั้งหมดที่คุณ มี สีดำ (และ แสง ) เบียร์ซึ่ง ล้าง ผมและ เท เบียร์ได้รับการ ล้าง

8) หากบ้านของคุณปฏิบัติต่อ หนู ขนาดเล็กหรือ สัตว์อื่น ๆ ซึ่งทำหน้าที่ เป็น ขี้กบ เตียง, คุณสามารถ บันทึกหลายร้อย ยูโรเคล็ดลับง่ายๆ ไม่ไป ขี้กบ เป็น ร้านค้า สัตว์เลี้ยงและ อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ที่คุณ ปริมาณที่เพียงพอ ของ ขี้กบ หรือสองสัปดาห์ ที่จะขาย มานานถึงยี่สิบ ยี่สิบ ห้าหรือมากกว่า เงินยูโร ช่างไม้ เข้าชม ใด ๆ ที่ปกติ ผลิต ขี้กบ เป็นของเสีย ที่ถูก ทิ้ง เป็นประจำ ของ คุณ สามารถปกครองถุง ทั้ง สมบูรณ์ฟรี - นี้จะ ช่วยให้เขา และตัวคุณเอง ในทำนองเดียวกัน หญ้าแห้ง สำหรับสัตว์เลี้ยง ของพวกเขา จะได้ไม่ต้อง ใช้เวลา บรรจุ ซื้อ และราคา ที่พูดเกินจริง มาก - แน่นอน คุณมี ที่ไหนสักแห่งใน สวน ของคุณ พื้นที่ใกล้เคียง สวน ป่า หรือ ทุ่งหญ้า ที่ คุณสามารถเลือก หญ้าสด ที่นี่ที่ ที่บ้านและ แล้วคุณจะได้ แก้ไข!

9) หากคุณกำลังเรียน คุณรู้ว่า เท่าใดเงิน ที่เหลืออยู่ในเครื่องเขียน ปกติสำหรับ การ เน้น ถ้า เราไม่ได้ ตื่นตระหนก โดยตรงกับ เฉดสี ที่สดใส แต่ ชอบ ด้านการปฏิบัติ ของ สิ่ง - ที่ ไฮไลต์ ข้อมูลที่สำคัญ - รับ ดินสอสี ของคุณ บริสุทธิ์และเรียบง่าย ข้อความ เหล่านี้สามารถ ที่จะทาสี กัน เป็นเพียง เงินเพียงเล็กน้อย และ จะอยู่กับท่าน นานกว่า เน้น คลุมเครือ หรือ แก้ไข อื่น เนื้อหาที่ จะถูก หมด

10) คุณไม่ได้ที่ การเฉลิมฉลอง ใด ๆ ด้านหน้า หรือก่อน คริสต์มาสแต่ละ ซื้อม้วน ใหม่ของ กระดาษห่อ พอเพียง ที่จะนำ การทำงาน เล็ก ๆ น้อย ๆ และคุณจะ " รีไซเคิล " คนเก่า แน่นอนว่า บางครั้งคุณ หรือในทางกลับ ได้รับของขวัญ ที่อยู่ใน กล่อง นี้มีประโยชน์ที่ กระดาษยังคง ยับย่น ทั่วไป และถ้า สิ่งที่ เหี่ยวย่น คุณสามารถใช้ กระดาษห่อ ที่จะตัด ตรงที่ ของ ปลาย เรียบ อย่า แผ่น เหล่านี้ ได้อย่างง่ายดายแล้ว แพคเกจแพคเกจ ยังมีขนาดเล็ก ใน บางครอบครัว แม้กระทั่ง เอกสาร ตกแต่ง สืบทอด -พูดเกินจริง เล็กน้อย - รุ่นแล้วรุ่น ! เดียวกันคือการเรียน ที่แท้จริงของ แท็ก ชื่อ สำหรับของขวัญ มีเหตุผลที่จะ ใช้เวลา ในแต่ละปี ใหม่ ไม่มี

11) ขนมปังอบเนย ลงในน้ำซุป พวกเขา มีความทันสมัย อยู่ใน - และพวกเขา ยังมีราคาแพง ที่ เวลาที่ แม่บ้าน ที่บ้าน ทุก ขนมปัง เก่าหรือ เบเกิล หรือ ครัวซอง คืออะไร? ทั้งหมดในทันทีที่ คุณมี การรักษาเมื่อคุณ ใช้จ่ายเงินยูโร เดี่ยวเสริม

12) ถ้า คุณเป็นแฟนของ ผ้าขนหนู ห้องครัว, ที่ดีที่คุณ ลงทุน อย่างชาญฉลาด ตามลำดับ - การตรวจสอบ ราคา ของเนื้อเยื่อซึ่งเป็น ที่ ที่ดีที่สุดรอบ 10 € หรือ แต่ละชุด รีไซเคิล กระดาษชำระ ออกไปประมาณ 2.50 มา - ( ขึ้นอยู่ แน่นอน มากในการ ที่สินค้านำ ) ผ้าขนหนู ครัว จากนั้น มาใน ราคาแพงมาก ซึ่ง ในความเป็นจริง ไม่ได้ทำให้ รู้สึกมาก วัสดุที่มี เหมือนกันเพียง ราคาและขนาด ช่วง อื่น ๆ และถ้าคุณพบการกำหนด นี้ " ขนาด ใหญ่ " ผมไม่เห็นด้วย - หลังจากทั้งหมด มันเป็นเพียงแค่ ว่าถ้า ม้วน โรงงานใน ช่วงกลางของ กระดาษ สอง ห้องน้ำ หรือ และให้ ผลิตภัณฑ์ ในรูปแบบของ ผ้าขนหนู ห้องครัว และคุณรู้ มากขึ้นคุณ ประหยัดได้ มากขึ้นหรือไม่ เมื่อคุณกลับไปทำความสะอาด ผ้าใบ คลาสสิกและ ที่จะซื้อ เพียงครั้งเดียว และหลังจากนั้นเพียง ล้าง ในเครื่องซักผ้า

13) เมื่อซื้อ ไม้กวาด ใหม่หรือ ไม้ถูพื้น และสิ่งที่แนบ อื่น ๆ ที่เหมาะสม สำหรับการทำความสะอาด คุณสามารถซื้อ หนึ่ง ที่สามารถ เมา บน เสา เดียวกัน พวกเขาพอดี แต่ละ ขณะที่อื่น ๆ แต่ใน ร้านค้าจำนวนมาก เป็นประเภท แบบครบวงจรที่ สามารถใช้ได้ เพียง ไม่จำเป็นต้องมี ที่บ้าน กวาด หรือการทำความสะอาด ไม่กี่ ผลิตภัณฑ์ เสมอกับบาร์ ที่แยกต่างหาก (ซึ่ง แน่นอน จ่าย เสริม) แต่ เพียงคนเดียวที่ จะพอเพียง ! บทความ ความจุ น่าเสียดายที่ ไม่ได้แสดงรายการ เป็นไปได้ทั้งหมด และ " ไปไม่ได้" ประเภทอื่น ๆ ของสิ่งที่เรา ได้รับ ที่บ้าน โดยไม่จำเป็น ฉันหวังว่าจะ สร้างแรงบันดาลใจ มาก แต่ บทความนี้ จะพอเพียง ...