เคล็ดลับในการ ประหยัดเงิน

● 08. 09. 2014

การเงิน ไม่เกี่ยวกับ ทุกคนที่มีหนึ่ง ซ้ำซ้อน อย่างถูกต้อง จะต้อง ควง เพื่อให้แน่ใจว่า ตัวเอง หรือคนในครอบครัว ของพวกเขา แต่ตัวเลือก ที่จะประหยัดเงินแน่นอนไม่ พอ เพียงแค่ สงสัยว่าถ้าคุณ จริงๆมีผู้ให้ บริการที่ดีที่สุด ของ ทุกชนิด ขอให้เรา ยอมรับ ตรงไปตรงมา ที่จะไม่ ต้องการที่จะ ประหยัด เงินพิเศษบางอย่าง ? ใน การทำเช่นนั้น มันเป็นสิ่งที่ ไม่ยาก มาก อ่านต่อไปนี้เพื่อ เรียนรู้มากของ ข้อมูลที่น่าสนใจ ที่คุณอาจ จะใหม่ จริงๆ

ซื้อ ด้วย บัตรเครดิต ที่บัญชีธนาคาร

แม้ในระหว่าง การช้อปปิ้ง ปกติ สามารถที่จะ ประหยัดเงิน มันเป็นเพียง ความจำเป็นที่จะ ใช้ เหตุการณ์ ส่วนลด พิเศษ เครือข่าย ที่หลากหลาย ของไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้า ร้อยละ สอง ของ การชำระเงินแต่ละ คุณจะได้รับ กลับมา อย่างไรก็ตามแม้ ไม่มีบัตร ผลตอบแทนทางการเงิน สำหรับการชำระเงิน อาจจะ ไม่ผิด อย่างสมบูรณ์ เพราะเมื่อผสมผสานทางด้านขวา ของบัตรเครดิต คุณสามารถควบคุม กระแสเงินสด ของคุณและไม่ ต้องจ่าย ดอกเบี้ย เงินเบิกเกินบัญชี หากคุณเป็น ผู้ประกอบการและ ที่คุณจะซื้อ สิ่ง สำหรับธุรกิจนั้นเป็น ผู้จ่ายเงิน ภาษีมูลค่าเพิ่ม คุณ ในสิ่ง ที่โดยตรง ให้บริการ ทางธุรกิจที่ จะได้รับการ คืนเงิน ภาษี แม้ คุณจะได้รับ การหักภาษีสำหรับ ที่อยู่อาศัย ที่ จะมีขึ้น ในขณะที่ สตูดิโอ

ในกรณีที่ เงินในบัญชีธนาคารที่เป็นปัญหา ถ้า ธนาคารของคุณ จ่าย หลายสิบ ยูโร ต่อเดือน เพียงแค่ ดูที่บาง บัญชี ธนาคารออนไลน์ ปราบ ที่มีอยู่และ เลือกที่ดีที่สุด สำหรับ ความต้องการของคุณ เพราะที่นี่ ยังสามารถประหยัด เงินเป็นจำนวนมาก ถ้าคุณศึกษา มากขึ้นคุณ จะได้รับ เป็นนักเรียน พิเศษ บัญชี ที่ฉันสามารถ สร้างรายได้ ได้อย่างง่ายดาย หากคุณกำลังวางแผน ที่จะประหยัดเงิน คุณจะ จ่ายเงินเพื่อใช้ บริการบางส่วนของ ธนาคารใหม่ กับพวกเขา คุณจะได้รับ การชำระเงิน เข้าและขาออก ฟรี และบางส่วน ยังมี การถอนเงิน เอทีเอ็ม ฟรี

การประกันภัยและ สินเชื่อจำนอง

บางที ได้ เพิ่มขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในราคา และดูเหมือนว่า ราคาจะ สูงขึ้นต่อไป ใน ช่วงเวลา ดังกล่าวมีมูลค่า การตรวจสอบหาก คุณจริงๆมี ประกันภัยบุคคลที่สาม ที่ดีที่สุดและ มากที่สุดสำหรับ คุณ ถ้า คุณต่อรอง ประกัน ผ่านทางอินเทอร์เน็ต คุณสามารถบันทึก ค่อนข้างดี แต่ราคา ไม่ได้เป็นเพียง สำหรับ การประกันภัยความรับผิด เป็นปัจจัยที่สำคัญ มากที่สุด เพราะคุณจะต้อง มองไปที่ คุณภาพของ การรายงานข่าวและต่อมา คุณ ก็ต้องประหลาดใจ อย่างไม่ราบรื่น เมื่อ เดินทาง มากกว่าปกติ ไปยังสถานที่ ต่างประเทศคุณ จะต้อง ซื้อประกันการเดินทาง แต่มันอาจจะ บันทึกทุก ปี ชำระเงิน บัตรประกัน รอบ ซึ่งจะถูก ปล่อยออกมาใน ไม่กี่ร้อย ยูโรและ นอกจากนี้ยังมี ตัวเลือกที่ถูก สำหรับทั้งครอบครัว อีกครั้งที่เรา ไม่ควรลืม หรือ การประกันคุณภาพ ที่มี สัญลักษณ์โดย ขอบเขต ของความคุ้มครอง ประกันภัย

เมื่อคุณได้รับ ในสถานการณ์ที่ คุณจำเป็นต้อง กู้เงินแล้วคุณอาจจะ คิดเกี่ยวกับ การจำนอง เรา สามารถพูดได้ว่า เงินกู้จำนองในปัจจุบันคือ เวลาที่เหมาะสม เพราะ ราคาอสังหาริมทรัพย์ อาจเป็นสิ่ง จำนวนมาก ของ อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ จะช่วยผลักดัน ราคาขึ้น ในปี หากคุณกำลังพิจารณา การซื้อ ทรัพย์สินใน สินเชื่อจำนองที่ธนาคารจะ ตอนนี้ อาจจะ อำนวยความสะดวกใน สถานการณ์เพราะ การแข่งขันในตลาด เป็นอย่างมาก ดังนั้นคุณ จะได้รับ เงื่อนไข ที่ค่อนข้าง ดี เพียงแค่ความคิดเห็น เล็ก ๆ น้อย ๆ รัฐ ของตลาดและ ด้วยความช่วยเหลือ ของเครื่องคิดเลข ออนไลน์ที่จะสรุป ที่ มันจะ ดีที่สุดที่จะ จำนอง และ แน่นอนไม่ ต้องอายที่จะ เจรจาต่อรอง เพราะมันยัง จ่ายออก และคุณสามารถบันทึก ไม่กี่สิบ เปอร์เซ็นต์ของอัตราดอกเบี้ย

ตัวเลือกอื่น ๆ การตรวจสอบ

นอกจากนี้คุณยัง สามารถประหยัดเงินใน อาหาร ทั้งหมด ที่คุณสามารถบันทึก ปรุงอาหาร ที่บ้าน เมื่อคุณ เปลี่ยนอาหารนั้น นอกจากจะ ช่วยประหยัด รอ เป็นตัวเลือกที่ มีสุขภาพดี แต่อาหาร ที่ถูกที่สุด อาจจะ ไม่ดีที่สุดสำหรับ สุขภาพของเรา หัวข้อนี้ จะดีกว่า ที่จะไป ผ่าน บทความหรือเรื่องราว อินเทอร์เน็ต ยังเป็นสิ่ง ที่คุณควร ทราบว่า คุณไม่ต้องจ่าย มากเกินไป สำหรับเขา บางที บริษัท โทรคมนาคม อาจพยายามที่จะ เจรจาต่อรอง ราคาที่ต่ำกว่า ร้านค้าปลีก คุณสามารถลอง ทะเลาะ ด้วยกับคำ ที่คุณ มีข้อเสนอที่ ดีมาก จาก บริษัท ที่ แข่งขัน เป็นจริง มีห้องสำหรับ การลดราคา บนอินเทอร์เน็ตที่คุณ สามารถ หาราคาที่ คารม ที่แตกต่างกัน โทรยังเป็นตัวเลือก ที่คุณสามารถบันทึก เมื่อเร็ว ๆ นี้ การจัดการเพื่อลด ค่าใช้จ่าย ให้กับลูกค้า ในปริมาณที่ มีขนาดเล็กมาก แต่ใน อดีตที่ผ่านมา ก็ ไม่มีข้อยกเว้น หรือ บัญชี มากกว่าหนึ่งพัน ยูโร สำหรับคน ดังกล่าว เป็น แผนไม่ จำกัด เหมาะ แต่เขาก็ ไม่เหมาะ ที่จะเป็น สำหรับคนที่ ไม่เรียก เกินไปเพราะ พวกเขาจะ ใช้จ่ายมากขึ้น กว่า แต่ก่อน โทรศัพท์ที่ดีที่สุด สำหรับ คือการ มีบางส่วนของ อัตราค่าโดยสาร ของ บริษัท เจรจาและ ถ้าคุณทำงาน ใน บริษัท ขนาดเล็ก หรือ ขนาดกลาง แล้ว พยายามที่จะ เสนอ หัวที่จะ เข้ามาติดต่อกับ ผู้ให้บริการหรือ จัด ประมูล จากนั้น โดยพนักงาน สั่ง ภาษีที่เขาจะ ได้รับน้ำหนัก ที่จะเป็น สมาชิกในครอบครัว หรือเพื่อน ทุก หากคุณ ไม่ได้มีโอกาสลอง ที่จะต้องพิจารณา ตัวเลือกอื่น ได้เพื่อให้สามารถ ที่จะใช้ ใด ๆ ของ ผู้ประกอบการ เสมือน มี พนักงานรับโทรศัพท์ ฉันสามารถ เจรจาต่อรอง การคุกคามเมื่อออก อาจจะ เจรจาต่อรอง เงื่อนไขที่ดีกว่า นอกจากนี้คุณยัง สามารถประหยัด พลังงาน ซัพพลายเออร์ของ ก๊าซและไฟฟ้า มี ราคา ที่แตกต่างกัน และ จ่ายเงินเพื่อดู พวกเขา จำ แต่ เป็นระยะ ตรวจสอบว่า ราคาของคุณ ก็ยังคงเป็น ผู้ขายที่ ได้รับการยอมรับ หรืออื่น ๆ พบว่ามี ราคาดีกว่า อีกครั้งก็ จ่ายเพื่อ เปรียบเทียบราคา ออนไลน์ ที่คุณสามารถหา สิ่ง ที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ แม้เมื่อ กิจกรรมตามปกติ สามารถประหยัดพลังงาน

คอมพิวเตอร์เดสก์ทอปสามารถแทนที่ดื่มอย่างตะกละตะกลาม ขนาดเล็ก ในรูปแบบของ โน๊ตบุ๊ค นอกจากนี้พวกเขา สามารถซื้อ พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ หลอดไฟ หรือ หลอดไฟ ที่ดียิ่งขึ้น แน่นอน คุ้มค่า ซื้อสายพันธุ์ ที่ใช้ใน เมื่อ คนเก่า ไป นิรันดร์ นอกจากนี้คุณยัง สามารถบันทึกใน ความร้อน ถ้า คุณตัดสินใจที่จะ ป้องกัน ทรัพย์สินของคุณ เอง