วิธี ที่ และวิธีการมาก ที่คุณสามารถบันทึก ด้วยบัตร ISIC / ITIC / IYTC / ISIC นักวิชาการ

● 08. 09. 2014

บัตร เหลือ ทุกประเภทของ แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ของแต่ละบุคคลหรือ กลุ่ม ที่มักจะ ขึ้นเพื่อคว้า ฉันจะไม่ ถาม ความได้เปรียบ ซึ่งแน่นอน รายละเอียด ของพวกเขา - และผมเชื่อว่า จุดประสงค์ ของบทความนี้คือการมุ่งเน้น แต่ บัตรส่วนลด ที่น่าสนใจ คือ ISIC / ITIC / IYTC หรือบัตร, ความกว้างของ ส่วนลด เกือบจะไม่มี ขีด จำกัด ! จาก ส่วนลดใน การขนส่งของ บาง บริษัท ขนส่ง ผ่าน ร้านหนังสือ สำหรับ และสกี กับอาหาร ใน ร้านอาหารที่ดี ทั้งหมดเข้าด้วยกัน นี้ หมายถึง ในตอนแรก ไม่มีอะไร อย่างรวดเร็ว น่าทึ่ง กับ บัตร และ ที่มีมูลค่า มาก มัน! ลองมาดู ที่ บัตร ดังกล่าว ที่ใกล้ชิด

บัตร ISIC

บัตร ISIC เป็น บัตรประจำตัวนักศึกษา เพียง แต่ ยอมรับในระดับสากล - ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน มัธยมวิทยาลัย หรือ โรงเรียนมัธยม หรือ หลักสูตรอื่น ๆ แม้กระทั่งการ เลือก ประจำปี หลังมัธยมศึกษา นี้จะออก ภายใต้การอุปถัมภ์ ขององค์การระหว่างประเทศที่ ยูเนสโกและ ISIC สมาคม ออกอาจจะถาม นักเรียนคนใด หลักสูตร เต็มเวลา ในโรงเรียนมัธยม โรงเรียน อาชีวศึกษาอาชีวศึกษา โรงเรียนวิทยาลัย และ นักศึกษา ร่างกาย ได้รับอนุมัติจาก กระทรวงศึกษาธิการ วงเงินที่ต่ำกว่า เป็นชุดที่ 12 ปี นักเรียน เก่า (ในกรณีของ โรงเรียนมัธยม ) , ขีด จำกัด บน ไม่ได้ตั้งค่า การ์ดใบนี้ เหมาะสำหรับนักเรียน ที่มีอยู่แล้ว เนื่องจากอายุ กว่า 26 ปี ไม่ได้ มีสิทธิ์ได้รับ ส่วนลด อื่น ๆ ISIC สามารถมี ใคร อายุมากกว่า 26 ที่มีการ ลงทะเบียนเรียน ในการศึกษา เต็มเวลา หลายคน ( โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ) มหาวิทยาลัยได้แก้ไข ยังผ่าน บัตร ISIC บัตรประจำตัวนักเรียน ของคุณ กับที่ มันขึ้นอยู่กับ นักเรียน ในคนถ้าคุณจ่ายใบอนุญาต ประจำปีซึ่ง เขา เปิดใช้งาน ตัวเลือกที่จะ ใช้ ส่วนลดหรือถ้า คุณต้องการ เพียงแค่ให้ บัตร ISIC กับจำนวน รูปถ่าย และบัตรประจำตัว ของนักเรียน - เสียค่าใช้จ่าย แต่ โดยไม่มีส่วนลด บัตร ที่ถูกต้อง 16 เดือน

SCHOLAR บัตร ISIC

คล้ายกับ บัตร ISIC คลาสสิกเป็น SCHOLAR บัตร ISIC ซึ่ง ถูกออกแบบมาสำหรับ โรงเรียนประถมศึกษา ทั้งหมด ผู้ถือ ฉัน SCHOLAR ISIC มีทางเลือก ที่หลากหลาย ของส่วนลดแต่ผลประโยชน์ อื่น ๆ เช่น ตัวเลือกในการ ปิดการ ประกันการเดินทาง และชอบ การแข่งขันสำหรับ นักเรียนระดับประถมศึกษา ไม่ใช้ บัตร ที่ถูกต้อง 16 เดือน

บัตร

บัตร เป็นอีกครั้งที่บัตร เดียวที่จะ ได้รับการยอมรับ ทั่ว โลก - และ ต้องระวัง จากนั้นเมื่อ คุณเป็นครู สำเนาใบอนุญาตสามารถขอให้ ครูแต่ละ โรงเรียน อนุบาล ประถมมัธยม , โรงเรียนมัธยมและ เลือกและ กระทรวงศึกษาธิการ ได้รับการยอมรับ รูปแบบของการ โพสต์ มัธยมศึกษา การศึกษา เต็มเวลา เงื่อนไขเป็น ว่าครู ทำงาน อย่างน้อย ชั่วโมงต่อสัปดาห์และ มีสัญญา จ้างงานเป็นเวลาอย่างน้อย หนึ่งปี ด้วยบัตรครู แล้ว สามารถเพลิดเพลินกับ ส่วนลด และผลตอบแทน เช่น นักศึกษา ที่ถือ บัตร วัตถุประสงค์ ของโครงการที่อยู่ภายใต้ การอุปถัมภ์ของ ยูเนสโก เผยแพร่ เงื่อนไขที่เหมาะสม สำหรับการเรียนรู้ และ กระตุ้นให้คน ในบริเวณนี้ ความถูกต้อง อีกครั้ง เดือน

วิธี สุดท้ายที่จะ ได้รับส่วนลด ในโลก แม้จะไม่ได้ ลดลงต่ำกว่า โรงเรียนมหาวิทยาลัย สูง หรือ ไม่ได้ไป โรงเรียน กลางหรือ หลัก มันเป็นเพียง สำหรับคนหนุ่มสาว ทั้งหมดภายใต้ 26 ปีและ ถูกเรียกว่า อายุ ย่อมเป็นเงื่อนไขเดียว เราสามารถพูดได้ ว่าบัตร จะเป็นประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ เริ่มต้นหลังจาก โรงเรียนมัธยมหรือ หลังจาก ที่เข้าร่วมฐานที่สูง เริ่ม เข้าโรงเรียน มัธยม ที่โรงเรียน ประถมศึกษาและมัธยมศึกษาเนื่องจาก นักเรียนแต่ละคน มีโอกาสที่ จะใช้สำหรับ บัตร บัตร ที่ถูกต้อง แต่ เพียงหนึ่งปี ที่มี เดือน

บัตร จดทะเบียน ทั้งหมด มีเหมือนกัน ว่าพวกเขามีพลัง บางอย่าง ตามลำดับ ถ้าคุณได้รับ การ์ดที่ทำจาก มัน ก็ ขึ้นอยู่กับคุณ หลังจาก วันหมดอายุถึง พื้นที่ จ่าย และรูปแบบของ ค่าบัตร ใบอนุญาต ขยาย อีกครั้งสำหรับ ระยะเวลา หรือ เดือน อีก การออกใบอนุญาต หมายความว่าคุณ อยู่บนด้าน หลังของบัตร จะมี ป้ายที่มี สัญลักษณ์ ป้องกัน ซึ่ง จะระบุ วัน ปีของโรงเรียน ในปัจจุบัน ผลบังคับใช้ในปีที่ได้รับ มักจะ เริ่มต้น ในวันแรก เดือนกันยายนของ หนึ่งปีและ จะสิ้นสุดลงใน เดือนธันวาคมปี ถัดไป - นั่นคือ เมื่อมัน เป็นครั้งแรกที่ สาม ของ บัตรเหล่านี้ นักศึกษา สำเนาใบอนุญาตมีความจำเป็นต้อง มี บัตรประจำตัวประชาชน(ยกเว้น ของหลักสูตร สำหรับเด็กนักเรียน ระดับประถมศึกษา ) วิธีการที่จะ ซื้อบัตรเป็น จำนวนมาก ใน ปีที่ผ่านมา ความนิยมของ โอกาสที่จะสั่งซื้อ ผ่านผ่านทางอินเทอร์เน็ต หรือ เราสามารถ แนะนำให้ เข้าชมส่วนบุคคล ไปยังศูนย์ จ่ายซึ่ง สามารถพบได้ใน เกือบทุก เมืองใหญ่

ส่วนลด บัตร และบัตร

แต่ตอนนี้ สิ่งที่ อยู่บนบัตรจริงที่น่าสนใจ ที่สุด - ส่วนลด ! แสดง ที่นี่รายชื่อของ เกือบ ส่วนลด ทั่วโลก เป็นไปไม่ได้ แต่ ให้ของได้รับ ความคุ้นเคยกับดีหรือน่าสนใจที่สุด !

ส่วนลด ขั้นพื้นฐาน เป็นไปได้ โดยการหาร แบ่งขึ้นอยู่กับว่า เรา มีความสนใจใน ส่วนลด ในประเทศของเรา หรือ ถ้าเรา มีความสนใจใน ส่วนลด ในต่างประเทศ แบ่ง ข้อเสนอที่ดี ยังสามารถเป็น " สาขา " บุคคลหรือ " ทรงกลม ของ ดอกเบี้ย" ซึ่งเป็น การขนส่ง , ที่พัก, การศึกษา , บันเทิง, พิพิธภัณฑ์ / แกลเลอรี่ / ล็อค , กีฬา, ร้านอาหาร , ร้านค้า, การสมัครสมาชิก สุขภาพและความงาม รีสอร์ท ฤดูหนาว เทศกาลดนตรี และ สุดท้าย แต่ไม่น้อย ส่วน"อื่น ๆ " ซึ่ง สามารถรองรับได้ ส่วนลด ทั้งหมดซึ่ง เป็นไอคอน ของแต่ละคน เรียกว่า " น้อย" เว็บไซต์มีความสะดวกสบายส่วนลด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ที่ ทุกคนสามารถหา เพียง สิ่งที่ถูกต้อง ด้วยตัวคุณเอง

ถ้าคุณ ไม่ได้มาจาก ผู้ถือบัตร, บางทีคุณอาจจะ เริ่มต้น เกี่ยวกับการคิด ถ้า คุณตกอยู่ใน อย่างน้อย หนึ่งในประเภท เหล่านั้น ( อายุ อาชีพ การศึกษา) ไม่มีอะไรที่ ทำให้คุณไม่สามารถ ที่จะก้าว เข้าสู่โลกของ ส่วนลด! ฉันแน่ใจว่าคุณ ใส่ ค่าลงทะเบียนและค่าธรรมเนียมการ ต่ออายุ ใบอนุญาต คุ้มค่า ! อย่างไรก็ตาม บัตรเหล่านี้ มี หนึ่งคืน - ส่วนลดจำนวนมากดังนั้น ที่ว่ามัน คือทั้งหมดที่ แน่นอนจะ จำไม่ได้ ดังนั้นเราจึง มีรายการ ที่น่าสนใจที่สุด สำหรับคุณ หรือขอให้ ทุกที่และ ทุกที่! มันเป็น คำแนะนำที่ดี - โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่ต้องอาย คุณไม่ต้องจ่าย มากกว่าที่คุณ มี ... ดังนั้นไม่ว่าคุณ จะมีความสุข กับบัตร!