วิธีการประหยัดเงิน ในสิ่งที่ ในชีวิตประจำวัน ในบ้าน

● 07. 09. 2014

คุณรู้ไหมว่า รู้สึกไม่พอใจ ของ ความสิ้นหวัง เมื่อคุณมาถึง หลักฐานการโอน บ้านที่มี ตัวเลขสูง แปลก ? ความรู้สึกนี้ อาจจะเป็น ประสบการณ์แล้ว ผู้ใหญ่ ทุกคนและ แม้ว่าจะไม่ได้ ก็เป็นไปได้ ว่ามัน จะไม่มา โลกวันนี้เป็น คำสั่ง เต็มรูปแบบ การชำระเงิน ค่าบริการ จำนอง, สินเชื่อ และความสำเร็จ อื่น ๆ ของ ยุคปัจจุบัน ที่เรา เข้าถึง ลึกเข้าไปใน กระเป๋าและแม้แต่ ลึกเข้าไปใน กระเป๋าของพวกเขา คนเฉลี่ย ที่ สถาบันการเงินสนใจ ดังนั้น จึง ถูกจับ ได้ในเว็บ ของ สิทธิเรียกร้อง ทางการเงินที่ซับซ้อนที่ จะต้อง มีการจัดการ ในชีวิตประจำวัน ของวันนี้ ให้คำแนะนำ วิธีการ ทำกำไร นำเงินมาลงทุน หรือวิธี ที่จะหนีจาก ของหนี้ ของตัวเองของพวกเขา อาจจะ ไปสำหรับ ที่ปรึกษาทางการเงิน ถ้า คุณไม่ชอบ การดูแล ทางการแพทย์ กับแพทย์ ปัจจุบันของคุณ ได้รับการ ให้คำปรึกษา พ่อแม่ หรือคนรู้จัก ของพวกเขา ฟอรั่ม การสนทนา ทางอินเทอร์เน็ต และค้นหา ที่หลบภัยใน แพทย์หรือ แพทย์ อื่น แต่สิ่งที่ จะทำอย่างไรกับ มันเมื่อคุณ จ่ายเงินเป็นจำนวน มากเกินไป สำหรับใช้ในครัวเรือน คนเดียว ในขณะที่คุณ มีอยู่แล้วอัตราภาษีที่ แข่งขัน และแพคเกจ ที่เกี่ยวข้องกับ โทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตคุณจะ เป็นผู้จัดจำหน่าย ที่ดีของ ก๊าซและไฟฟ้า และโดยทั่วไป เราสามารถพูดได้ ว่าสุนัข ถูกฝังอยู่ ที่ไหนสักแห่งใน บ้าน แต่มันก็เป็น เรื่องยากที่จะ กำหนดตำแหน่งที่ ? ให้เบาะแสวิธีการ บันทึกหลายพัน ยูโรใน กรอบของการปรับแต่ง เครื่องใช้ น้ำ และสิ่งอื่น ๆ ที่อยู่ใน บ้านของคุณ

เริ่มต้น เช่น . โดยค่า การ จำกัด การใช้น้ำ วิธีที่จะทำ มันได้หรือไม่ ครั้งแรก ของทั้งหมดที่คุณ แผนที่ออก บ่อยแค่ คุณแสดง น้ำประปาและ เพื่อวัตถุประสงค์อะไร แน่นอนคุณ จะเห็นว่าการ ปล่อยให้ น้ำ ไหล จากก๊อกน้ำประปา ในขณะที่ แปรงฟันของคุณ ไม่กี่นาที ไม่จำเป็น มาก ในทำนองเดียวกัน ออกจาก " ให้อภัย "ลิตร น้ำ เพื่อให้คุณสามารถ เย็น พอที่จะ แตะ ดื่ม สิ้นเปลือง คุณยัง สามารถเตรียมความพร้อม น้ำ . ตัวอย่างเช่น ขวด และ ทิ้งไว้ให้เย็น ในตู้เย็น ที่เพิ่ง กินไฟฟ้า ดุ๊กดิ๊ก และเช่น ขวด ของการบริโภค น้ำ ไม่มีอะไรจะเปลี่ยน ไม่ เครื่อง ไม่ได้ ครึ่ง เต็มรูปแบบ รอ คุณจะต้อง ล้าง ทำให้รู้สึกจริงๆ แล้วไปที่ สิ่งที่ คุณมีโอกาสที่ จะอาบน้ำ ในที่ทำงาน หรือไม่ ทำมัน ... เมื่อ อาบน้ำ หรือ อาบน้ำ ท่อระบาย น้ำจำนวนมากและถ้า คุณเป็นประเภท ที่ชอบ กอดกระแส ที่แข็งแกร่งของ น้ำที่ไหล ในระยะยาว พยายามที่จะ จำกัด การ มัน บางทีมันอาจจะ เป็น งานอดิเรกนี้ ต้นทุนคุณ เงินมากกว่าที่คุณ บอก

เราได้กล่าวถึง ตู้เย็นและการบริโภค ของตน แล้ว แต่ละ ตู้เย็น แต่ ไม่เหมือนกัน และเมื่อคุณ สามารถมองเข้าไปใน แต่ละ ฉลาก ของ ผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิต อุปกรณ์ดังกล่าว คุณจะพบว่า ตู้เย็น ที่มี การใช้พลังงานต่ำ ที่มีราคาแพง มากขึ้น แต่เป็นเพราะ ความทนทานของมัน คุณ เพนนี ปีที่ผ่านมา โดยทั่วไป ผลตอบแทน การบริโภค ที่เฉพาะเจาะจงของ ตู้เย็นของคุณ คุณยังสามารถ ส่งผลกระทบต่อ ผู้ผลิตและผู้ ที่อยู่ใน ตัวเอง ที่บ้านของคุณ ตู้เย็น ให้ มากที่สุดเท่าที่ แสดง บนจอโทรทัศน์ ไม่ว่าจะ เต็มหรือ เปล่า ซึ่งหมายความว่า ประตู ที่มี ผู้ชม ที่เปิดกว้างและ กระตือรือร้น เพียงแค่ จ้องมอง ภายใน เข้าถึงใน จิตสำนึก ของคุณถ้า มีโอกาส ที่คุณ ไม่ได้เป็น หนึ่งใน โปรแกรมที่ ผู้ชมเหล่านี้ เมื่อคุณเปิด ตู้เย็นยาว ไป ในอากาศ อุ่น เพื่อที่จะ สร้างความมั่นคง อีกครั้ง ภายใน อุณหภูมิ ซึ่งจะต้องมี ความต้องการที่จะ ใช้จ่าย พลังงานมากขึ้น กว่า ปกติจะ มีความจำเป็น นอกจากนี้ เนื่องจาก ผลกระทบของ น้ำค้างแข็ง รูปแบบ อากาศ ที่อบอุ่น ซึ่ง ยังเพิ่ม การบริโภคของ ตู้เย็นของคุณ ดังนั้นอย่า ปล่อยให้ ประตูเปิด ยาวเกินไป ตู้เย็น ละลาย อย่างสม่ำเสมอและ ตรวจสอบ ซีล ประตู ของคุณได้ดี ในทุก

เงินขนาดใหญ่ อย่างแน่นอน ไฟฟ้า ตะกละ บันทึกไว้ ให้คุณเพื่อให้ คุณไม่ได้ จำนวนเงินที่ ไม่จำเป็น ของไฟ และโคมไฟ ในห้อง และ ตามหน้าที่ จะ ปิด มัน อาจจะไม่ ทุกที่และ มักจะมี แสง เมื่อคุณ ครอบครอง เพียงหนึ่งใน ห้องพักเท่านั้น เปลี่ยน หลอดไฟ สำหรับหลอด ที่มีประสิทธิภาพ มากขึ้นและ ไม่ต้อง กลัวที่จะ แสง ใกล้ชิด เป็นครั้งคราว เทียน คน ไม่ค่อย รู้ว่าถ้า พวกเขาปล่อยให้ อะแดปเตอร์ ซ็อกเก็ต และเครื่องชาร์จ แม้ว่ามันจะ ไม่ได้มี การเรียกเก็บเงิน อะไรเพื่อ พวกเขายังคง ไหลเข้าสู่ กระแสไฟฟ้า ที่พวกเขา ใช้ ดูเวลา การเรียกเก็บเงินและ เรียกเก็บเงินจาก ส่วนประกอบทั้งหมด ในเวลา ดึงออก ลิ้นชัก เมื่อไป ในวันหยุดหรือ คุณไม่ได้อยู่ ที่บ้าน เป็นเวลานาน ก็ จ่ายออก ทุก สายต่อ , โทรทัศน์, คอมพิวเตอร์ ฯลฯ ..จะปิด อยู่ในสถานการณ์ ที่เกิดขึ้นจริง หมายถึง การหยุดชะงัก ของกิจกรรมทั้งหมด นี้ จึงไม่มีการ เตรียมการนอนหลับ หรืออุปกรณ์ที่ รองรับ อื่น ๆ