เป็น บัญชีออมทรัพย์ อะไร

● 08. 09. 2014

คุณมีบัญชี ปัจจุบัน ที่ คุณมีเงิน ยังคงมากขึ้น กว่าที่คุณ ใช้จ่าย ต่อเดือน ? บันทึกไว้ใน บัญชีออมทรัพย์ ของคุณ ไม่ว่า ประเภทของ บัญชีนี้ และสิ่งที่คุณ ควรรู้เกี่ยวกับ เขา

บัญชีออมทรัพย์

บัญชีออมทรัพย์เป็นหนึ่งใน บัญชีเงินฝากธนาคารพื้นฐาน ที่นำเสนอโดย ธนาคารส่วนใหญ่ แม้ว่า รูปแบบเฉพาะ ของพวกเขา มีความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น ที่น่าสนใจ แต่ยัง เป็นครั้งแรก ของการ แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งหมด บัญชีออมทรัพย์ที่ใช้ในการ เก็บเงิน ลูกค้าให้ขึ้น ด้วยเงินทุน ที่จะและจะได้รับ อัตรา ดอกเบี้ยที่สูงขึ้น กว่าที่พวกเขา จะ ได้รับเงินในบัญชี ปัจจุบัน บัญชีออมทรัพย์ที่ไม่ได้ใช้ สำหรับการชำระเงิน เงินสด

บัญชีออมทรัพย์ มากที่สุด ขณะนี้คุณสามารถ ควบคุมผ่านทาง ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต

ธนาคาร มักจะ ติดกับ บัญชีออมทรัพย์ มี แม้กระทั่ง เงินฝากระยะยาว ซึ่งจะ ช่วยให้คุณสามารถ ที่ดีกว่า ในการประเมิน ทางการเงิน เงินฝากระยะยาว มีความโดดเด่น แต่ มีสภาพคล่อง น้อย บัญชีออมทรัพย์ เป็นผู้ประกันตน ตามกฎหมายที่จะ ต่อ คนต่อ ธนาคาร บัญชีออมทรัพย์ อาจจะ แลกที่ แจ้งให้ทราบ หรือ ไม่ แจ้งให้ทราบล่วงหน้า แจ้งให้ทราบล่วงหน้าอาจจะมี ความยาวตัวแปร - จาก หลายวัน ถึงหนึ่งปี หากคุณไม่ได้ ตรงตามกำหนดเวลา การจ่ายเงินเดือนและเลือกที่ คุณมีเงิน ก่อนที่จะจ่าย ค่าปรับ ดังนั้นถ้า คุณรู้ว่าคุณ อาจจำเป็นต้องใช้ เงินก็ จะแนะนำให้ บัญชีออมทรัพย์ โดยไม่ต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดอกเบี้ย บัญชีออมทรัพย์

ดอกเบี้ย บัญชีออมทรัพย์ สูงกว่า บัญชี ปัจจุบัน แต่ไม่ได้ ก่อให้เกิด ไม่มีค่า มากขึ้นสำหรับ เงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อ พวกเขาจะ ยังคง เก็บภาษี และภาษี หัก ณ ที่จ่าย ธนาคาร และอัตราดอกเบี้ยที่ แตกต่างกัน ของพวกเขา โดยทั่วไป เงินได้มากขึ้น ในช่วงเวลา แจ้งให้ทราบ อีกต่อไป ในบัญชีของคุณ ที่สูงกว่า อัตราดอกเบี้ย ที่คุณได้รับ แต่มี ธนาคารที่ มี เงินฝาก ที่สูงกว่าอัตรา ดอกเบี้ยที่ ไม่ได้ ส่งผลกระทบต่อ

การเลือก บัญชีออมทรัพย์

ที่สำคัญที่สุดและ ในปัจจุบัน การแข่งขันและขั้นตอนที่ยาก ที่สุดคือการเลือกบัญชีออมทรัพย์ ที่เหมาะสม คนที่มองหา บัญชีออมทรัพย์แน่นอน ต้องการที่จะ เพิ่มความคุ้มค่า สำหรับ เงินเพื่อให้ พวกเขาตัดสินใจที่ เป็นไปตาม อัตราดอกเบี้ย ไม่ควรจะเป็นเกณฑ์ เท่านั้น ที่จะ ตัดสินใจ เกี่ยวกับสินค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หา ค่าธรรมเนียม ที่เกี่ยวข้องกับบัญชี ธนาคารหลายแห่ง คิดค่าใช้จ่าย สำหรับการจัดการบัญชี รายชื่อ การชำระเงิน เข้าและออก ฯลฯ .. สอบถาม ยังเกี่ยวกับ ความยาวของ ระยะเวลาการ แจ้งให้ทราบล่วงหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณ ต้องการที่จะ ให้แน่ใจว่า ถ้ามีความจำเป็น ที่จะ รอการตัดบัญชี เงิน ในบัญชี เงินฝากออมทรัพย์ ที่คุณ สามารถพึ่งพา

การเจรจาต่อรอง ของ บัญชีออมทรัพย์

ถ้าคุณเลือก บัญชีออมทรัพย์ที่เฉพาะเจาะจง แล้ว มันเป็นเรื่องง่าย มากที่จะ เจรจาต่อรอง เงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจง ได้รับมา จากธนาคาร ที่เลือก บางคนต้องการ ให้ผู้ที่ มีบัญชีเงินฝากกับพวกเขา พวกเขามีบัญชีเงินฝากกระแส พวกเขา แตกต่างกันใน จำนวนเงินฝาก ครั้งแรกและ ยอดเงินขั้นต่ำ บัญชีออมทรัพย์จะได้รับการ ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐาน ของ บัตร ประจำตัวประชาชน บัญชีออมทรัพย์สามารถสร้าง เป็นนิติบุคคล และที่ อยู่ภายใต้สัญญา คนที่จะต้อง พิสูจน์ให้เห็นว่า ข้อสรุปของ บัญชี เงินฝากออมทรัพย์เป็นธรรม

สรุป ข้อดีและข้อเสีย ของบัญชี เงินฝากออมทรัพย์

ประโยชน์หลักของ เงินฝากออมทรัพย์ บัญชี คือมันช่วยให้ คุณสามารถแยก เงินทุน ของคุณจาก การตรวจสอบบัญชี ของคุณ และอย่างน้อย เล็ก ๆ น้อย ๆในการประเมิน บัญชีออมทรัพย์เป็น ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่ง่าย และใช้งานง่าย และเงินฝาก เป็นผู้ประกันตน กับมัน ผลประโยชน์ อื่น ๆ ที่คุณ จะได้ชื่นชมความ เป็นไปได้ของ ธนาคารอิเล็กทรอนิกส์(อย่างน้อยสำหรับ ธนาคารส่วนใหญ่ ) กฎที่ จัดตั้งขึ้นรวมทั้ง ให้คำแนะนำ และสารสกัด จากบัญชี เงินฝากออมทรัพย์ ฟรี ข้อเสียของ บัญชีออมทรัพย์ก็คือว่า เงินนี้ ไม่สามารถจ่าย ค่าใช้จ่ายใน ปัจจุบัน และถ้าคุณ มีบัญชีเงินฝากที่มีระยะเวลา แจ้งให้ทราบล่วงหน้าต้องสังเกต มิฉะนั้นคุณจะ ได้รับ ค่าปรับ ข้อเสียก็คือ อัตราดอกเบี้ยที่ มีขนาดไม่ใหญ่ เพื่อที่จะ ลด อัตราเงินเฟ้อ เงิน ดังนั้นถ้าคุณ ต้องการให้ค่า ที่ดีสำหรับ เงินก็ มีความจำเป็นต้อง ลงทุน บางธนาคาร เสียเปรียบ คือคุณไม่ สามารถต่อรอง บัญชีออมทรัพย์โดยไม่ต้องเปิด

บัญชีกระแสรายวัน