วิธีที่คุณสามารถ มาถึง เงินฝากออมทรัพย์ ที่สูงขึ้นใน การเกษียณอายุ

● 08. 09. 2014

เกษียณอายุ แน่นอนหัวข้อที่ละเอียดอ่อน ไม่ว่าคุณจะ มอง ไปข้างหน้าเพื่อ การเกษียณอายุ และ นับถอยหลัง วันที่จะ สิ้นสุดหรือไม่หรือคุณ ไม่ต้องการ ที่จะเกษียณ เกินไปและ พยายามที่จะออก เท่าที่ มันจะไป เมื่อ ที่เกิดขึ้น เป็นรายได้ ดังนั้น ไม่ช้าก็เร็ว เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะเริ่มต้น ที่จะถามคำถาม นี้ คนจำนวนมาก เมื่อมันมาถึง การเกษียณอายุของ พวกเขา คิดว่าทุกอย่าง จบลงด้วย ขั้นตอนนี้เรา ไม่สามารถ คาดหวังอะไร ที่ดีผม จะไม่ จำเป็นต้องใช้มัน ไม่ใช่ คน ที่ไม่มีใคร จำได้ว่า เขา คนพูด เฉพาะเมื่อ มันมาถึงการ ค้า หรือถ้า เขา อีก คน หนึ่งเดือน มา ไม่เคย มี ที่จะจบ แบบนี้ มันเป็น สิ่งสำคัญที่จะ ตระหนักถึง วันนี้มัน ไม่ได้ ทำงานตามที่ เคยทำ ที่ เกษียณ นั่งอยู่ที่บ้าน รอให้คุณ ไป ด้าย บางครั้ง จะมีความสุข ให้คุณมี คำบางคำ และไม่ชอบ เวลา ปัจจุบัน สำหรับผู้สูงอายุ ที่สนใจใน การดูแลของ พวกเขาและ พยายามที่จะทำให้ การเกษียณอายุ ไม่จบ อะไร แต่ สิ่งที่ อีกครั้ง ที่เริ่ม อะไรใหม่ ๆ ดังนั้น คุณไม่ จำเป็นต้องเป็น อย่างใด หดหู่ เศร้า ซึมเศร้า และอื่น ๆ คุณต้องคิด บวก หวังว่าจะ เป็นเวทีใหม่ ในชีวิตและ ไม่คิดเกี่ยวกับ สิ่งที่คุณ สูญเสียทุกอย่าง ในฐานะที่ อยู่ในขั้นตอน ของชีวิต ทุกครั้งที่คุณ สูญเสีย บางสิ่งบางอย่าง แต่ยังได้รับ บางสิ่งบางอย่าง ซึ่งเป็นที่ แน่นอน ดี

การเกษียณอายุ จะมี เวที ชีวิตใด ๆ เช่นเดียวกับเมื่อ คุณทำงาน คุณจะได้รับ เงินสำหรับ ที่คุณจะใช้ ทุกอย่างที่จำเป็น ในบ้าน ที่จ่าย ไฟฟ้าก๊าซ เช่า อาหาร และชอบ นอกจากนี้คุณ บันทึก สิ่งที่คุณ ต้องการให้มีลักษณะ บาง สิ่งที่จะซื้อ บางสิ่งบางอย่าง ที่จะสนุกกับ ขณะที่คุณ ออกไป ออก, คุณไม่เพียง จัดการกับมัน ในขณะที่คุณ จะ จิตใจ นอกจากนี้ยัง เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะต้องพิจารณา ความจริงที่ว่า คุณมีสิทธิตามกฎหมายที่ จะรับเงินบำนาญที่จะ จ่ายเงินของรัฐ แต่สำหรับ หลาย ๆ คน เกษียณอายุ เป็นจำนวนมาก ที่มีขนาดเล็ก กว่าเงินเดือน ที่คุณ ได้รับการ ชำระเงิน ในการจ้างงาน ในระยะยาว ของพวกเขา แต่สิ่งที่ ตอนนี้หรือไม่ จะทำอย่างไรกับ ความจริงที่ว่า เมื่อคุณมี ปริมาณที่เหมาะสมของ เงินหรือไม่ ตัวอย่างเช่นคุณ เคยมี หนึ่งหมื่นห้าพัน ต่อเดือน ตอนนี้คุณมี เพียงสิบ แน่นอน ทางการเงิน จะต้องเกิดขึ้น ที่ใดที่หนึ่ง คุณมีความสามารถ ที่จะ ให้จบตรง ที่จะเกษียณ ในอีกไม่กี่ ชั่วโมงต่อวัน นี้จะใช้ จำนวนมาก ของ ผู้เกษียณอายุถ้าพวกเขา ให้มัน สุขภาพ ทำงาน ไม่กี่ ชั่วโมงต่อสัปดาห์ พวกเขารู้สึกว่า มีประโยชน์ ที่จำเป็น และ ยัง จะได้รับ เงินยูโร บาง แต่ ผู้ที่มี หากองพล ที่คล้ายกันหรือ ด้วยเหตุผลเรื่องสุขภาพ ไม่สามารถทำงาน สามารถ ทำอะไรอย่างอื่น กว่า กว่า การเงินของพวกเขา อย่างถูกต้อง พิจารณา และแก้ไข พวกเขาเพื่อให้ พวกเขา มีทั้ง ค่าใช้จ่าย และรายได้ ที่สม่ำเสมอ และบางครั้ง มันก็ ไม่ได้ ง่ายมาก

แน่นอนมัน ยัง เป็นสิ่งที่ดี ที่จะ จำไว้ว่า การเกษียณอายุ ไม่จำเป็นต้อง มี การใช้จ่าย มากที่สุดเท่าที่ ก่อนที่จะ แต่ ที่อยู่อาศัย , ไฟฟ้า, ก๊าซ , น้ำ, อาหาร , ฯลฯ คุณ จะต้องจ่าย มัน เป็นสิ่งที่จำเป็น บทความนี้จะ ปกปิดคำแนะนำ ที่เป็นไปได้ ชนิด มันจะแสดง วิธีที่คุณ สามารถไปและ พบว่ามัน เล็ก ๆ น้อย ๆเพราะคุณ สามารถบันทึก มัน ก็ไม่ได้ ดูเหมือน ที่ แรกเห็น แต่ รู้ว่า มีเคล็ดลับ ของเราคุณ สามารถประหยัดเงินยูโร ไม่กี่ และ แน่นอนมัน เป็นบวก สำหรับคุณ

การเดินทาง

หากคุณกำลัง ใช้ เดินทางทุกวัน โดยการขนส่งสาธารณะ และเดือน ที่คุณ ถูกบังคับให้ ซื้อ รายเดือนคุณ สามารถค่อนข้าง ถูกต้องตามกฎหมาย วิธีการ นั่ง ที่ ของการขนส่ง ซึ่ง ต้อง ทั้งหมดนี้ ให้คุณใน การเกษียณอายุ เป็นกรอบ ตัวอย่างเช่น รายเดือนคุณ บันทึกอย่างน้อย หนึ่งพัน ยูโร ถ้าคุณขับรถ คุณ ประหยัด สำหรับ จอดรถ ให้คุณประหยัด มาก ใน น้ำมันเชื้อเพลิงซึ่ง ไม่แน่นอน ในปริมาณที่น้อย นอกจากนี้หาก คุณกำลัง เกษียณ คุณสามารถจัดการกับ ส่วนลดต่างๆ บนรถไฟ , รถโดยสาร และชอบ อีกครั้ง ที่คุณบันทึก เมื่อคุณไป อยู่ที่ไหนสักแห่ง ในที่สุด

เรือเดินสมุทร

หากคุณมี รถสองคัน ในบ้านและคุณ และ คนที่ จะไป ออก ด้วยกันก็ เป็นไปได้มาก ที่คุณให้ เพียงหนึ่ง รถ รถสองคัน ได้ดี สำหรับการขนส่ง ในการทำงานและ การช้อปปิ้ง ขณะนี้ ขับเคลื่อน เพียง ในการเดินทาง และช้อปปิ้ง ก็ จะดี เพียงหนึ่ง รถ กับการขาย ของรถ และได้รับบาง เงิน พิเศษ ฉันจะบันทึก ต่อเดือนสำหรับ น้ำมันใน รถ อื่น ๆ และ ยัง สำหรับการประกัน เงินที่คุณ ได้รับ จากการขายคุณสามารถใช้ ค่าใช้จ่าย ร่วมกันหรือ คุณจะต้องซื้อห้องครัวใหม่ , การปรับปรุง ที่อยู่อาศัย ไปในวันหยุด และไม่ชอบ ในระยะสั้น คุณทันที เงินทุน บวกเงินฝากออมทรัพย์ รายเดือน สำหรับ น้ำมัน และการบำรุงรักษา รายเดือน

เพิ่มขีดความสามารถ ของลูกหลาน ของคุณ

มันมักจะ เกิดขึ้น แม้ ในขณะที่ คุณอยู่ใน ขั้นตอนการทำงาน ปกติเมื่อ ได้รับ การทำงาน ในชีวิตประจำวัน สำหรับบางคน แต่ เป็นอุปสรรคกับ ความเป็นอิสระของ ลูกหลานของ การเกษียณอายุ หากเป็นเช่นนั้น แม้คุณจะ สามารถ เชียร์ , การเงินของคุณ จะโล่งใจ อย่าง มาก อย่างน้อย สามพัน เดือนเพื่อ ปกป้องตัวเอง ซึ่งเป็น จำนวนเงินที่ดี สำหรับคุณและ สำหรับคำถามของคุณ บันทึกไว้สำหรับ ค่าใช้จ่าย ที่อยู่อาศัยสำหรับ อาหาร สำหรับเสื้อผ้า และค่าใช้จ่าย ที่คล้ายกันที่ คุณอาจ ดูเหมือนไม่สำคัญ แต่เพราะมัน เป็น จำนวนเงิน ที่ค่อนข้างสูง และประหยัด ในการจะช่วยให้คุณ

การเดินทาง

หลายคนที่ ทำงาน ต้องการวันหยุด ที่แตกต่างกัน จะหลงระเริงใน ความหรูหรา เหมือนบิน ชั้นแรก ของโรงแรม หรู ที่อยู่อาศัย หรูหรา และไม่ชอบ นอกจากนี้ส่วนใหญ่ ของ คุณไป ในวันหยุดใน ฤดูร้อน ช่วงเทศกาลวันหยุด ที่สำคัญไฮซีซั่น หากคุณกำลัง เกษียณ คุณมีโอกาสที่ ดี ที่จะไป แทบจะ ตลอดเวลา นอกฤดู เมื่อ เที่ยวบินที่ มี ราคาถูกกว่า โรงแรม ยังถูกกว่า และไม่ชอบ นอกจากนี้ ตัวแทนด้านการท่องเที่ยว ยังมี ส่วนลด สำหรับผู้สูงอายุ ดังนั้นหาก คุณไม่ ยกโทษให้ วันหยุด ให้แน่ใจว่าจะ ใช้ประโยชน์จากส่วนลด และ เงินฝากออมทรัพย์ ที่มีศักยภาพ คุณจะไม่ เชื่อ แต่ เช่น วันหยุด ออก ของฤดูกาล และ ในเครื่องบิน ที่มี ชั้นเรียน ที่ท่องเที่ยวที่คุณ สามารถไปได้ ไม่กี่พัน ที่ถูกกว่า ซึ่ง เป็นหลักสูตร ที่ดี อีกครั้งและ มัน จะช่วยให้คุณ ประหยัดเงินและ ประหยัด เล็ก ๆ น้อย ๆ

คุณไม่ได้มี มาก ที่จะประหยัด

รายเดือน ที่คุณจ่าย เป็นจำนวนเงินที่ ค่อนข้างสูงของ โครงการเงินบำนาญ หรือไม่ นั่นคือ เวลาที่คุณ ต้องออก ที่ ถูกละไว้ คุณไม่จำเป็น ต้องจ่ายเงิน ประกันบำนาญ เกษียณอายุ ที่คุณมี เพื่อให้คุณ ไม่ต้อง คิดเกี่ยวกับมัน จนกว่าคุณจะ เกษียณอายุราชการ แม้ว่า คุณจะต้องจ่าย € 500 ต่อเดือน หรือ หนึ่งพัน ยูโรต่อ ปีที่คุณ จะ และแน่นอน ไม่ได้เงิน เล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้นตอนนี้ฉัน เพียงแค่ บันทึก เงินที่คุณ สามารถใช้และ คุณสามารถ กำจัดของ พวกเขา ตามที่คุณต้องการ แต่ข้อควรระวัง แม้ใน การเกษียณอายุ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะมี เงินให้ระวัง และ คิดว่า ออก ไม่กี่ปีที่ แน่นอนจะ

าคุณกำลังทำงาน ในระดับสูง ตำแหน่งหรือ งาน ที่คุณ ต้องแต่งกาย ในรูปแบบ บางอย่าง เป็นจำนวนมาก ของ ค่าใช้จ่าย รายเดือนสำหรับ ชุด เครื่องแต่งกาย แฟชั่น สำหรับรองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋าถือ และสิ่งที่คล้าย นอกจากนี้คุณ จะไม่ไปที่ ร้านทำผม จึงมักจะ คุณเพียงแค่ หนึ่งครั้งในทุก หกสัปดาห์ ซึ่ง ยังช่วยประหยัด ที่นี่

ประหยัดใน นโยบายการประกัน และการประกัน

หากคุณมีเพียง หนึ่งคัน จึง มีเหตุผลที่ คุณจะจ่าย เพียงหนึ่ง ประกัน นอกจากนี้คุณยัง สามารถกำจัด ของการประกัน ที่ไม่จำเป็น อื่น ๆ ตัวอย่างเช่น ประกันการจ้างงาน ไม่จำเป็นต้องใช้ มันจะไม่ทำงาน จึงมี ความเสี่ยงที่ ลดลง สิ่งที่คุณ ตั้งใจ และ ทำให้เกิดความเสียหาย ดังกล่าว นอกจากนี้หาก คุณจริงๆต้อง บันทึก ทุก ยูโรและ บุตรหลานของคุณ จะสมบูรณ์ แยกต่างหาก และมีความปลอดภัย คุณยังสามารถ ยกเลิกกรมธรรม์ประกันชีวิต ประกันภัย ต่อ ความเสียหายที่เกิด และไม่ชอบ

คุณสามารถย้าย

เคย อยากที่จะ มีชีวิตอยู่ ในหมู่บ้าน แต่ต้องขอบคุณ การทำงาน ที่ไม่ ดี หรือไม่ ทุกวัน คุณจะได้รับ ขึ้น ชั่วโมงก่อนหน้า นั้นคุณ ได้มาถึง การทำงานใน เวลา ? ตอนนี้คุณ ตก คุณ ใจเย็น สามารถย้ายไปยัง ประเทศหรือ จาก ขนาดใหญ่ไปยัง พาร์ทเมนท์ ขนาดเล็ก เงินฝากออมทรัพย์ ในด้านการเงิน ให้เช่าสำหรับ กระแสไฟฟ้า เพื่อให้ความร้อน ก๊าซ และชอบ หากคุณมี บ้าน ในเมือง ที่คุณสามารถ ขายมัน หรือดู เด็กและ คุณ ย้ายไป ขนาดเล็ก พาร์ทเมนท์ ขนาดใหญ่ หรือ บ้าน เป็นเรื่องยาก มากขึ้นในการ ทางการเงิน การบำรุงรักษาและ คุณยังอยู่ใน ตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ ไม่ ดีมาก พาร์ทเมนท์ ขนาดเล็กหรือ บ้านที่คุณ จะพอดีกับ ที่ดีกว่า

ชีวิตทางสังคม

โรงละคร โรงภาพยนตร์ , การจัดนิทรรศการ การแสดงคอนเสิร์ต , ปราสาท และชอบ คุณสามารถ ใช้ส่วนลด อาวุโส ไม่ต้อง ละอายใจ เพราะ ส่วนลดที่คุณ บอกว่ามัน มักจะไม่ เช่น สิบถึงยี่สิบ ยูโร แต่ เดือนจะได้รับจำนวนเงินที่ดี แทน อาหารเย็น ไปสำหรับ อาหารกลางวัน ก็ จะมีราคาถูก ถ้าคุณ ต้องการที่จะ เล่นกอล์ฟ ไป ในช่วงสัปดาห์ที่ จะไป ปฏิบัติ ตอนเช้า , บริการนวด, เกินไป , ซาวน่า เช่นกัน มัน ช่วยให้คุณประหยัด พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ ว่าหลาย พัน แต่เดือนที่ คุ้มค่าสำหรับ คุณ

เจ้านาย ทุก เดียวที่คุณ

หากคุณ อาศัยอยู่กับ เด็ก ก็เป็นที่ชัดเจน ว่าคุณ ปรับตัวเข้ากับ พวกเขา อย่างเป็นธรรม คุณ ซื้ออาหาร ที่มีรสชาติ พวกคุณ ปรุง รสชาติของมัน ให้พวกเขา จ่ายเงินให้คุณ มีสาย เพราะ กำลังมองหาที่ มันเป็น พวกเขากำลังซื้อ ตันของ นิตยสารเพราะ พวกเขาอ่าน พวกคุณ จ่าย อินเทอร์เน็ต ถึงแม้คุณจะ ไม่ได้ เดินบน มันเลย และไม่ชอบ มันเป็น รายการเหล่านี้ ออกมา ในขณะนี้และ เมื่อคุณ เด็ก ก็หายไป ทุกสิ่งที่คุณ สามารถจะทำได้ สิ่งที่คุณจ่าย สำหรับ แต่ ไม่ได้ใช้ เพียงแค่ ยกเลิก นอกจากนี้ยังจะ ช่วยประหยัด เงินไม่กี่เพนนี เราหวังว่า คุณจะพบ คำแนะนำและ เคล็ดลับใน วิธีที่คุณสามารถ บันทึก เงินบำนาญที่ มีความน่าสนใจ และจะ เป็นประโยชน์สำหรับคุณ และขอขอบคุณที่ ให้พวกเขา สถานการณ์ทางการเงินของ คุณจะดีขึ้น และ คุณจะสามารถ ที่จะหายใจ เล็ก ๆ น้อย ๆอย่างอิสระมากขึ้น โดยไม่ต้อง คุณ หงุดหงิด ในช่วง สถานการณ์ทางการเงิน ของพวกเขา .